Lịch trình du lịch Phú Quốc 4 ngày 3 đêm tự túc Nhất Định Phải Đọc

6923

Lịch trình du lịch Phú Quốc 4 ngày 3 đêm tự túc là lịch trình được đa số bạn lựa chọn khi đi du lịch Phú Quốc. Nhưng có rất nhiều trường hợp xảy ra khi đi du lịch Phú Quốc 4 ngày 3 đêm này. Và trong bài viết này mình sẽ phân tích cụ thể để bạn có thể chọn được lịch trình chính xác cho bản thân mình nha.

Có nên đi du lịch Phú Quốc 4 ngày 3 đêm?

Thật ra thì bạn đi 5 ngày vẫn chưa thể đi hết các địa điểm nổi bật ở Phú Quốc. Nhưng với đa số mọi người thì việc đi du lịch Phú Quốc 4 ngày 3 đêm đã phải trải qua một quá trình “xin xỏ” và sắp xếp công việc tương đối vất vả rồi. Bởi vậy, với bản thân mình, đi du lịch Phú Quốc 4 ngày 3 đêm chính là phương án đi Phú Quốc hợp lý và trọn vẹn hơn cả!

Điều gì xảy ra khi lên lịch trình du lịch Phú Quốc 4 ngày 3 đêm?

Nói thật với bạn, mình hoàn toàn có thể viết lên một phương án đi du lịch Phú Quốc 4 ngày 3 đêm như bao bài viết khác nhưng đấy không phải là cái đích mà mình hướng tới cho bài viết hay khi tư vấn về du lịch Phú Quốc. Bản thân mình muốn bạn có thể lên được một lịch trình PHÙ HỢP NHẤT với chính bản thân bạn. Bởi, mỗi người một sở thích, một khoản tài chính, một mục tiêu cho chuyến đi khác nhau… Rồi ngay chính thời gian bay của các bạn cũng rất khác nhau, có người bay đến sớm bay về muộn, có người bay muộn về sớm… nên mình đưa ra cho bạn một lịch trình du lịch Phú Quốc 4 ngày 3 đêm nào đó, có hay, có thú vị tới đâu thì cũng chưa chắc đã phù hợp với chính bạn!!!

Ở phía dưới đây mình sẽ phân tích cụ thể lịch trình theo khoảng thời gian bạn bay và cả theo sở thích của mỗi người. Mình sẽ không nói quá kĩ về từng địa điểm để tránh bạn càng thêm rối. Những địa điểm nào bạn chưa hiểu rõ thì bạn có thể tham khảo các bài chi tiết của mình nha!

NOTE: Nếu bạn nào đọc mà vẫn chưa lên được cho mình một lịch trình phù hợp thì có thể inbox zalo (0387034317) hoặc facebook cá nhân (phần comment) cho mình, mình sẽ tư vấn thêm cho.

Lịch trình du lịch Phú Quốc 4 ngày 3 đêm với 2 ngày trọn vẹn

Theo kinh nghiệm tư vấn về du lịch Phú Quốc của mình thì đa phần các bạn đi du lịch Phú Quốc sẽ đi 4 ngày 3 đêm với 2 ngày trọn vẹn. Trường hợp này khá giống với lịch trình du lịch Phú Quốc 3 ngày 2 đêm có 2 ngày trọn vẹn mình đã từng chia sẻ nhưng sẽ thoải mái và đỡ phải đau đầu hơn rất nhiều.hi

Đàn cá bạn sẽ gặp khi đi câu cá, lặn ngắm san hô ở Phú Quốc

Dưới đây mình xin phân tích chi tiết lịch trình du lịch Phú Quốc 4 ngày 3 đêm với 2 ngày trọn vẹn, cụ thể:

Nếu có thêm ít nhất 1 nửa ngày trọn vẹn ở Phú Quốc

Với trường hợp đi du lịch Phú Quốc 4 ngày 3 đêm này, bạn sẽ có ít nhất 2 ngày trọn vẹn + 1 nửa ngày. 1 nửa ngày ở đây là sáng hay chiều đều ok nhưng có ít nhất khoảng 4-5 tiếng đồng hồ nha.

+ Đối với bạn nào thích câu cá, lặn ngắm san hô, chụp hình: 1 ngày trọn vẹn đi câu cá và lặn ngắm san hô ở Nam Đảo Phú Quốc (nên đi tour) + 1 ngày trọn vẹn đi tham quan bờ Đông Nam Phú Quốc + 1 nửa ngày đi quanh thị trấn ăn uống, uống café, quán bar sát biển, câu mực đêm (nếu có nửa ngày vào buổi chiều), cụ thể:

1 ngày trọn vẹn đi câu cá lặn ngắm san hô ở Nam Đảo Phú Quốc thì dễ rồi. Nhưng mình khuyên bạn nên đi các hòn đảo gồm hòn Móng Tayhòn Mây Rút, hòn Dăm Ngang, nếu đi cano thì nên chọn thêm đi đảo hòn Thơm kèm cáp treo, công viên nước luôn. Đặc biệt với trường hợp bên cáp treo họ đã ngừng xe bus miễn phí đưa đón từ Dương Đông thì việc đi kèm cáp treo cùng tour đảo là rất hợp lý và tiết kiệm.

Trải nghiệm lặn ngắm san hô trong một lần đi tour đảo

Tham khảo thêm: Nên đi tour 2 đảo, 3 đảo, 4 đảo hay 5 đảo ở Nam Đảo Phú Quốc

1 ngày trọn vẹn đi các điểm trên bờ ở Đông Nam Phú Quốc như cơ sở sản xuất ngọc trai, vườn tiêu, cơ sở sản xuất rượu sim, Suối Tranh, Bãi Sao, nhà thùng nước mắm, nhà tù Phú Quốc, Sunset Sanato… Riêng trường hợp này bạn có thể tùy chọn nhiều cách thức khác nhau như chọn thuê xe máy, thuê ô tô hoặc đi theo tour cũng được.

Tham quan nhà thùng nước mắm ở Phú Quốc

1 nửa ngày trọn vẹn còn lại thì tùy bạn có nửa ngày buổi sáng hay chiều mà chọn cách đi phù hợp nhất. Nếu nửa ngày buổi sáng thì hơi gấp, bạn có thể đi ăn các món đặc sản như bún quậy, bún kèn hay đi lên chợ Dương Đông mua đồ về làm quà. Còn nếu nửa ngày buổi chiều thì có nhiều lựa chọn hơn như đi ngắm hoàng hôn ở Sunset Santo, Dinh Cậu, các quán bar dọc biển bãi Trường hay đi câu mực đêm…

——–

+ Đối với bạn nào thích vui chơi + chụp hình: 1 ngày trọn vẹn Vinpearl Land hoặc Cáp Treo Hòn Thơm + 1 ngày trọn vẹn đi câu cá và lặn ngắm san hô ở Nam Đảo Phú Quốc (nên đi tour) + 1 nửa ngày bờ Đông Nam Phú Quốc, cụ thể:

1 ngày trọn vẹn ở Vinpearl Land hoặc cáp treo Hòn Thơm sẽ là điều bạn cần cân nhắc và lựa chọn. Với bạn nào mà thích vui chơi, chụp hình thì việc đi Vinpearl, đặc biệt là Vinpearl Land (Vinwonders) là một lựa chọn khó có thể bỏ qua bởi ở đây có đủ các trò chơi từ nhẹ nhàng đến mạo hiểm, rồi các trò chơi tại công viên nước nữa… Với bên cáp treo Hòn Thơm, ngoài việc đi cáp treo, tắm biển thì họ cũng mới có thêm hạng mục công viên nước với đủ các trò chơi, giá cũng rẻ hơn kha khá so với đi Vinpearl Land cũng là một lựa chọn bạn có thể cân nhắc. Tất nhiên cũng chỉ nên chọn 1 trong 2 lựa chọn này thôi. À, các khu này là khu chụp hình cũng cực đẹp.

Nếu muốn mua vé Vinpearl Land (Vinwonders) hoặc Safari hoặc vé cáp treo Hòn Thơm, công viên nước với giả rẻ hơn rất nhiều so với giá niêm yết tại cổng, lại được giao Miễn Phí tận khách sạn thì bạn có thể liên hệ với đơn vị mình để phía dưới đây nha.

NOTE: Bạn nên chụp màn hình hoặc lưu lại chúng để sau này lúc cần có thể sử dụng chúng.

Bảng giá vé Vinpearl Land (WinWonders), Safari Phú Quốc
Bảng giá vé cáp treo Phú Quốc, Kiss The Star Show và cầu Hôn

1 ngày trọn vẹn đi đảo câu cá lặn ngắm san hô thì chắc chắn là một lựa chọn nữa bạn nên cân nhắc rồi bởi ngoài việc lặn ngắm san hô, tắm biển, bạn còn được chụp hình tại những bãi biển đẹp nhất Việt Nam hiện giờ như hòn Móng Tay, hòn Mây Rút, hòn Dăm Ngang…

Tham khảo thêm bài viết review tour của mình:

1 nửa ngày còn lại thì bạn có thể tranh thủ đi tham quan các điểm trên bờ ở Đông Nam Phú Quốc. Nhưng với thời gian ít thì bạn nhớ chọn một vài điểm nổi bật thôi nha. Và phương án hợp lý nhất là bạn thuê xe ô tô có lái, đi chơi bờ Đông Nam Phú Quốc xong sẽ đi thẳng ra sân bay luôn.

Nếu chỉ có 2 ngày trọn vẹn ở Phú Quốc

Tất nhiên với trường hợp này thì bạn chỉ cần bỏ nửa ngày còn lại và áp đúng lịch trinh du lịch 4 ngày 3 đêm của 2 ngày trọn vẹn mình chia sẻ ở trên là ok.

Tham khảo thêm thông tin về các địa điểm du lịch Phú Quốc: Kinh nghiệm du lịch Phú Quốc tự túc (chi tiết)

Làm gì, ăn gì vào các buổi tối ở Phú Quốc

Ban ngày thì các bạn đi theo gợi ý của mình đã chia sẻ ở phía trên, còn buổi tối thì bạn có thể lựa chọn các hoạt động sau để chọn:

+ Đi dạo, ăn uống ở chợ đêm: Chắc hẳn không kể ra thì bạn cũng sẽ làm điều này khi tới Phú Quốc bởi chợ đêm chính là nơi đáng đến nhất ở Phú Quốc hiện nay.hi

Bữa ăn hải sản ở chợ đêm Phú Quốc của mình

+ Thưởng thức ẩm thực, đặc sản Phú Quốc: Đây cũng là một lựa chọn dành cho bạn nếu đã có một ngày đi chợ đêm rồi. Hải sản thì nhiều quán rồi, còn đặc sản thì nếu ăn buổi tối thì bạn nhớ ăn bún quậy nha.

+ Uống café ở quán dọc bờ biển: Cái này dành cho các bạn thích một không gian nhẹ nhàng, thư giãn. Ở Phú Quốc có kha khá quán café có view biển, chạy dọc bãi Trường, đặc biệt là khu phía gần chỗ đêm Phú Quốc.

+ Trải nghiệm hoạt động ngắm hoàng hôn và câu mực đêm ở Phú Quốc: Cái này thì hợp hơn cả với trường hợp bạn nào đến Phú Quốc vào buổi chiều thì chiều tối có thể tranh thủ đi trải nghiệm hoạt động này. Một trải nghiệm mà cả Việt Nam mình thấy có Phú Quốc là được tổ chức chuyên nghiệp và an toàn nhất.hi.

Bức ảnh mình chụp được hôm đi tour câu mực đêm ở Phú Quốc

+ Ghé các quán bar ở Phú Quốc: Cái này dành cho bạn nào thích một nơi sôi động hơn, gặp gỡ nhiều người hơn đặc biệt là khách Tây. Tất nhiên các quán bar ở Phú Quốc cũng dừng ở mức vừa phải chứ không phải là quá sôi động. Nói chung là vừa đủ, ở mức sôi động trung bình.

+ Xem nhạc nước ở Vinpearl Land: Cái này dành cho bạn nào đi Vinpearl Land và muốn ở lại đến tận tối (21h Vinpearl Land mới đóng cửa).

Lịch trình du lịch Phú Quốc 4 ngày 3 đêm với 3 ngày trọn vẹn

Trường hợp này cũng khá hiếm nhưng mình đã từng gặp một vài lần trong quá trình tư vấn lịch trình du lịch Phú Quốc. Trường hợp đi du lịch Phú Quốc 4 ngày 3 đêm mà có 3 ngày trọn vẹn là hôm đến bạn bay sớm lúc 6h sáng tại Sài Gòn đến Phú Quốc tầm hơn 7h sáng hoặc hôm về thì bay muộn vào chiều tối hoặc tối hẳn.

Ảnh chụp trong một lần đi tour 2 đảo ở Nam Đảo Phú Quốc của mình

Nếu có 3 ngày trọn vẹn thì dễ dàng rồi, bạn có thể thoải mái hơn trong quá trình tham quan và gần như tất cả các trường hợp đi du lịch Phú Quốc đều có thể áp dụng. Tất nhiên, tùy mong muốn, tình hình sức khỏe mà bạn có thể ưu tiên cái này cái kia hoặc chọn nghỉ ngơi. Dưới đây là gợi ý dành cho bạn:

1 ngày đi câu cá và lặn ngắm san hô ở Nam Đảo Phú Quốc thì tất nhiên bạn vẫn nên đi các hòn đảo nổi tiếng, siêu đẹp như mình đã nói gồm hòn Móng Tay, hòn Mây Rút, hòn Dăm Ngang, hòn Thơm rồi.

1 ngày còn lại thì tùy bạn chọn đi Vinpearl hay đi cáp treo Hòn Thơm như mình phân tích ở trên.

1 ngày tham quan các địa điểm trên bờ ở Đông Nam Phú Quốc

Đặc biệt nếu có một buổi chiều nửa chừng thì bạn có thể đi chụp hình ở các quán bar dọc biển, Sunset Sanato hoặc đi trải nghiệm hoạt động ngắm hoàng hôn trên biển câu mực đêm ở Phú Quốc.

Tham khảo thêm bài viết: Review tour ngắm hoàng hôn và câu mực đêm ở Phú Quốc

THÔNG TIN TOUR GHÉP TRONG 1 NGÀY Ở PHÚ QUỐC (THANH TOÁN SAU)

Như mình có chia sẻ về các trường hợp du lịch Phú Quốc 4 ngày 3 đêm ở trên, bạn sẽ có những ngày đi đảo hay đi tham quan các điểm trên bờ có thể sử dụng phương án đi tour ghép trong ngày. Dưới đây là thông tin tour ghép mà mình đã từng trải nghiệm gần như tất cả các tour, mình cũng đã giới thiệu cho rất rất nhiều bạn đọc blog đi các tour ghép ở bên đơn vị tour này từ tận năm 2018 đến nay và nhận lại được rất nhiều phản hồi tích cực. Bở vậy, mình tin chắc những thông tin cực kì ưu đãi dưới đây sẽ giúp bạn có một chuyến đi tiết kiệm và vui vẻ hơn. Bởi thông tin ưu đãi này chỉ có ở dulichkhampha24 thôi. Một chuyến đi vừa được đi tour chất lượng với giá cực kì ưu đãi thì còn gì bằng.hi.

Dưới đây là bảng giá tour CỰC KÌ ƯU ĐÃI  THANH TOÁN SAU dành riêng cho bạn đọc của mình, xin gửi tới bạn với tất cả mong muốn bạn có một chuyến đi thật nhiều kỉ niệm và vui vẻ. Đặt tour hay cần tư vấn thêm, bạn cứ gọi trực tiếp hoặc add zalo qua số hotline 0976 480 058 (Ms Vân) hoặc 0904 474 281 (Mr Hoàng), anh chị ấy sẽ tư vấn CỤ THỂ và NHIỆT TÌNH. Bạn nhớ bảo là bạn của Long Đẹp Trai để nhận được ưu đãi đúng như trong bảng giá nha!

(lịch trình chi tiết ở dưới bảng giá)

Bảng giá tour ghép trong ngày ở Phú Quốc (THANH TOÁN SAU)

NOTE: Bạn nên lưu lại hoặc chụp màn hình bảng giá tour ưu đãi này để khi nào cần tới còn dùng, đỡ phải tìm.

Tham khảo LỊCH TRÌNH CHI TIẾT tour du lich Phú Quốc đi ghép trong ngày TẠI ĐÂY!

Chắc hẳn bạn đã chọn cho mình một lịch trình du lịch Phú Quốc 4 ngày 3 đêm phù hợp nhất với bản thân mình rồi nhỉ? Thật ra thì Phú Quốc còn có cả khu vực phía Bắc nhưng với bản thân mình, với những bạn lần đầu đi du lịch Phú Quốc thì trên đây là gợi ý hợp lý nhất. lịch trình du lịch phú quốc 4 ngày 3 đêm tự túcMình là Giun Đất, chúc bạn có chuyến đi du lịch Phú Quốc thật vui vẻ và nhiều kỉ niệm nha!

Lưu