Tour cano 5 đảo Phú Quốc và cáp treo, có nên đi không?

3635

Tour cano 5 đảo Phú Quốc và cáp treo đang là một trong những tour du lịch trong ngày hot nhất ở Phú Quốc hiện nay. Có một số bạn đọc có inbox cho mình hỏi rằng liệu đi tour cano 5 đảo kèm cáp treo có quá sức hay không? Và trong bài viết này mình sẽ phân tích chúng thật kĩ để bạn có thể tự trả lời được câu hỏi “có nên đi tour cano 5 đảo Phú Quốc kèm cáp treo Hòn Thơm?” hay không nhé!

TOUR CANO 5 ĐẢO PHÚ QUỐC VÀ CÁP TREO LÀ TOUR NÀO?

Ở phía dưới Nam Đảo Phú Quốc có tới hơn 12 hòn đảo lớn nhỏ nhưng nổi bật trong số đó là 5 hòn đảo gồm Hòn Móng Tay, Hòn Mây Rút Trong, Hòn Mây Rút Ngoài, Hòn Dăm NgangHòn Thơm. Và tour cano 5 đảo Phú Quốc và cáp treo chính là tour đi câu cá, ngắm san hô, tắm biển tại chính 5 hòn đảo này. Trong đó khi đến đảo Hòn Thơm ngoài việc được tham gia tắm biển, chụp hình, chơi công viên nước thì bạn sẽ được trải nghiệm đi cáp treo hòn Thơm vượt biển cực thú vị.

4 trong 5 hòn đảo đẹp nhất ở Nam Đảo Phú Quốc

Thật ra khái niệm tour 5 đảo Phú Quốc và cáp treo Hòn Thơm nó cũng không hẳn chính xác hoàn toàn. Như trong bài review chi tiết hành trình đi tour cano 4 đảo kèm cáp treo Hòn Thơm của mình (bài viết phía dưới), mình có nói rằng sẽ có những đơn vị tour họ gọi là đi 5 đảo, có bên thì gọi là 4 đảo và 1 điểm công viên san hô. Bởi vậy, nhiều khi gọi là tour 4 đảo cáp treo hòn Thơm hay tour 5 đảo cáp treo Hòn Thơm cũng không khác gì nhiều.

Tham khảo bài viết : REVIEW tour cano 4 đảo Phú Quốc kèm cáp treo Hòn Thơm

Bức ảnh chụp ván SUP của bên tour chụpThậm chí có những bên tour họ lại chạy tour không đi qua điểm công viên san hô mà đi vào đầy đủ cả 5 đảo gồm: Hòn Móng Tay, hòn Mây Rút Trong, hòn Mây Rút Ngoài, Hòn Dăm Ngang (Ghầm Ghì) và hòn Thơm (cáp treo và công viên nước). Nhưng sẽ có những bất cập mà mình sẽ chia sẻ ngay dưới đây bằng chính trải nghiệm của bạn thân mình, xin chia sẻ lại cho bạn để giải quyết câu hỏi “có nên đi tour cano 5 đảo Phú Quốc và cáp treo hòn Thơm?”.

CÓ NÊN ĐI TOUR CANO 5 ĐẢO PHÚ QUỐC VÀ CÁP TREO?

Ngoài việc từng đi hầu hết các tour ghép trong ngày ở Phú Quốc, mình đã từng trực tiếp trải nghiệm dịch vụ thuê cano riêng đi tham quan 4 đảo ở Phú Quốc (bài viết phía dưới) gồm hòn Móng Tay, Mây Rút Trong, Mây Rút Ngoài và Dăm Ngang nên mình tự tin về những chia sẻ của bản thân khi đánh giá về tour cano 5 đảo và cáp treo ở Phú Quốc.

Tham khảo bài viết: REVIEW thuê cano riêng đi 4 đảo Phú Quốc

Cano hôm mình thuê cano đi 4 đảo Phú Quốc

Với những bạn nào mà không có nhiều thời gian ở Phú Quốc, vừa muốn đi đảo, lại muốn trải nghiệm cả cáp treo, chơi cả công viên nước ở Hòn Thơm thì việc đi tour đảo kết hợp với cáp treo Hòn Thơm, công viên nước là phương án rất đáng để lựa chọn. Vấn đề lớn nhất chắc là nên đi tour bao nhiêu đảo, liệu có nên đi cả 4 đảo Móng Tay, Mây Rút Trong, Mây Rút Ngoài và Dăm Ngang hay không mà thôi.

Theo bản thân mình thấy, việc bạn đi cano mà đi đủ cả 4 đảo kèm đảo hòn Thơm, cáp treo trong một ngày thì không hẳn là không khả thi và quá sức. Nếu như đi tour ghép thì tầm 9h xuất phát tại cảng, đi hết 4 đảo thì đến khoảng 14h30 chiều thì mỗi đảo cũng chơi được khoảng 1 tiếng (cả thời gian ăn trưa). Còn chơi công viên nước, đi cáp treo ở Hòn Thơm thì có khoảng 1h30 thì cũng chơi được ở mức cơ bản rồi. Tất nhiên với nhu cầu của nhiều bạn muốn dành nhiều thời gian để chụp hình hay vui chơi tắm biển thì không đủ rồi.

Cáp treo đi ra đảo Hòn Thơm ở Phú Quốc

Nếu như tour 5 đảo Phú Quốc kèm cáp treo mà thực chất là 4 đảo và 1 điểm như tour hôm bữa mình đi thì lại cảng thoải mới thời gian, bởi sẽ có ít nhất một đảo (hoặc điểm) bạn có thể bỏ qua (bữa mình bỏ điểm công viên san hô nên chỉ còn 4 đảo đã gồm cả đảo Hòn Thơm), kéo theo thời gian tại mỗi đảo sẽ nhiều hơn.

Đặc biệt, bên tour bữa mình đi, mỗi ngày họ có nhiều cano chạy nên có thể điều chỉnh lịch trình phù hợp với mong muốn của bạn nữa thì càng không phải lo nghĩ gì. Thậm chí bạn có thể chỉ đi 3 đảo (cả hòn Thơm) kèm cáp treo cũng được. Quá thoải mái! Bạn có thể đọc bài review chi tiết bên trên của mình để hiểu rõ hơn.

Dưới đây là những thông tin tour mình đã từng đi kèm với một chút ƯU ĐÃI mình xin được, gửi bạn tham khảo:

TOUR CANO 5 ĐẢO PHÚ QUỐC VÀ CÁP TREO 1 NGÀY (THANH TOÁN SAU)

Mình cũng đã giới thiệu cho rất rất nhiều bạn đọc blog đi các tour ghép ở bên đơn vị tour này từ tận năm 2018 đến nay và nhận lại được rất nhiều phản hồi tích cực. Thậm chí, có nhiều bạn đọc còn băn khoăn, bảo là để mình đi thử 1 tour trước xem thế nào, cuối cùng đi xong tour thứ nhất lại đòi đi những tour tiếp theo. Dưới đây là một số phản hồi mình xin lại được, gửi tới bạn tham khảo.

Đây là bảng giá tour CỰC KÌ ƯU ĐÃI và THANH TOÁN SAU dành riêng cho bạn đọc của mình. Đặt tour hay cần tư vấn thêm, bạn cứ gọi trực tiếp hoặc add Zalo qua số hotline 0976 480 058 (Ms Vân) hoặc 0904 474 281 (Mr Hoàng), anh chị ấy sẽ tư vấn CỤ THỂ và NHIỆT TÌNH, cả tour lẻ và tour đoàn. Bạn nhớ bảo là bạn của Long Đẹp Trai để nhận được ưu đãi đúng như trong bảng giá nha!

(lịch trình chi tiết ở dưới bảng giá)

Bảng giá tour ghép trong ngày ở Phú Quốc (THANH TOÁN SAU)

NOTE: Bạn nên lưu lại hoặc chụp màn hình bảng giá tour ưu đãi này để khi nào cần tới còn dùng, đỡ phải tìm.

Tham khảo LỊCH TRÌNH CHI TIẾT tour du lich Phú Quốc đi ghép trong ngày TẠI ĐÂY!

Ngoài ra, bạn có thể đặt mua vé Vinpearl Land và Vinpearl Safari cũng như vé cáp treo hòn Thơm với giá cực kì ưu đãi, lại GIAO TẬN NƠI MIỄN PHÍ theo bảng giá dưới đây.

Bảng giá vé Vinpearl Land (WinWonders), Safari và cáp treo Phú Quốc

LƯU Ý KHI ĐI TOUR 5 ĐẢO PHÚ QUỐC VÀ CÁP TREO HÒN THƠM

+ Nên mang tầm chục bộ quần áo, váy đẹp, bikini sexy, quyến rũ để có thể chụp được nhiều bức hình đẹp nhất có thể.hihi

Nhớ mang vài chục bộ đồ đẹp như tụi bạn mình nha

+ Bạn nên mang dép chứ mang giày thì kiểu gì cũng bị ướt.

+ Mang theo khăn tắm để lau người khi tắm biển, ngắm san hô xong, tránh bị ướt và rét.

Tour 5 đảo Phú Quốc và cáp treo Hòn Thơm là một tour cực kì đáng cân nhắc cho chuyến đi du lịch Phú Quốc của bạn. Tuy nhiên để có thể thoải mái thời gian hơn, lại có thể chủ động điều chỉnh lịch trình, số lượng đảo thì bạn nên chọn đơn vị tour như mình đã đi và chia sẻ ở trên nha. Rất mong những trải nghiệm và chút ưu đãi mình chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn được chút gì cho cho chuyến đi tour đảo ở Phú Quốc sắp tới. Cảm ơn bạn đã đón đọc. Chúc bạn có chuyến đi du lịch Phú Quốc vui vẻ và nhiều kỉ niệm!

Lưu