REVIEW tour 4 đảo Phú Quốc bằng cano kèm cáp treo Hòn Thơm

5511

Tour 4 đảo Phú Quốc bằng cano hay tour cano 4 đảo Phú Quốc đang là loại tour đang cực kì hot, được nhắc đến rất nhiều trong vòng khoảng gần 1 năm nay. Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ chi tiết về tour 4 đảo Phú Quốc và hành trình đi tour cano 4 đảo kèm cáp treo Hòn Thơm của mình, xin gửi bạn tham khảo.

TOUR 4 ĐẢO PHÚ QUỐC LÀ TOUR GÌ?

Tour 4 đảo Phú Quốc là tour đi tắm biển, câu cá, lặn ngắm san hô ở 4 hòn đảo nổi tiếng tại Nam Đảo Phú Quốc gồm hòn Móng Tay, Mây Rút Trong, Mây Rút Ngoài, Dăm Ngang bằng phương tiện cano. Thật ra thì có cả tour 4 đảo Phú Quốc di chuyển bằng tàu gỗ nhưng gần như mặc định nói đến 4 đảo là sẽ đi bằng cano.

4 trong 5 hòn đảo đẹp nhất ở Nam Đảo Phú Quốc

Cái khái niệm tour 4 đảo Phú Quốc bằng cano này cũng chỉ ở mức tương đối vì sẽ có những bên họ sẽ nói là đi 4 đảo, có bên bảo là đi 3 đảo và 1 điểm công viên san hô. Về cơ bản cũng không khác nhiều bởi điểm công viên san hô thực chất nó cũng nằm trên một đảo khác, tùy mùa mà công viên san hô nằm tại hòn Mây Rút Ngoài hay hòn Rỏi ở Nam Đảo Phú Quốc. Nhưng chung quy lại, tour cano 4 đảo Phú Quốc này sẽ đi đủ 3 đảo nổi tiếng bậc nhất ở phía Nam đảo gồm Hòn Móng Tay, Hòn Mây Rút (Trong) và hòn Dăm Ngang. Đây cũng chính là 3 trong 4 hòn đảo đẹp nằm phía Nam Đảo Phú Quốc mình thấy đáng đi nhất hiện nay. Còn 1 đảo đẹp và nổi tiếng nữa cũng nằm ở Nam Đảo mình sẽ nói ở phía dưới đây.

Tham khảo bài viết: Kinh nghiệm du lịch Phú Quốc tự túc

TOUR 4 ĐẢO PHÚ QUỐC BẰNG CANO CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Điểm đặc biệt khiến tour 4 đảo Phú Quốc có sức hút với khách Việt Nam, không chỉ bởi việc tour đi bằng cano siêu tốc, rút ngắn thời gian di chuyển (khoảng 20 phút từ cảng ra đảo đầu tiên so với hơn 1 tiếng khi đi tàu gỗ) để có nhiều thời gian chơi ở các đảo hơn mà còn bởi đây là tour có bữa trưa trên đảo mà ăn toàn hải sản không như các tour tàu khác.

Cano đi tour 4 đảo Phú Quốc

Đã từng có rất rất nhiều bạn đọc than với mình rằng “đi tour đảo ở Phú Quốc mà chả được ăn hải sản” các kiểu. Vậy nên việc xuất hiện tour mà có bữa trưa hải sản chất lượng là điều tất yếu, đặc biệt khi mà du lịch Phú Quốc đang phụ thuộc nhiều vào lượng khách Việt. Và phải nói rất thật, hơn 3 năm qua, kể từ khi viết bài chia sẻ về du lịch Phú Quốc, mình luôn có một nỗi băn khoăn về bữa ăn trong các tour đảo ở Phú Quốc. Cho đến bây giờ, mình đã đủ yên tâm chia sẻ về một tour khiến mọi người cảm thấy hài lòng về tour đảo ở Phú Quốc, đó là tour 4 đảo Phú Quốc bằng cano.

NÊN ĐI TOUR 4 ĐẢO HAY TOUR 5 ĐẢO KÈM CÁP TREO HÒN THƠM?

Có thể bạn sẽ vô tình nghe đâu đó, ai đó nhắc tới một tour gọi là tour 5 đảo. Đúng rồi, đây là một tour kết hợp của 4 hòn đảo đẹp kia kèm với một hòn đảo cực kì nổi tiếng và đẹp nữa ở Phú Quốc.

Hòn đảo đẹp nữa ở Phú Quốc mà mình muốn nhắc đến ở đây là đảo Hòn Thơm và bạn hoàn toàn có thể kết hợp với đi với tour 4 đảo (3 đảo) được. Thậm chí là bạn “nên kết hợp”, bởi có rất nhiều ưu điểm, mình sẽ phân tích chúng ở ngay dưới đây. Tất nhiên, đối với tour 4 đảo (3 đảo) di chuyển bằng cano thôi nha chứ đi tàu mà đi thêm cáp treo, đảo hòn Thơm thì không kịp được.

Ai nên đi tour cano 4 đảo Phú Quốc?

Đối với những bạn nào muốn có chuyến đi đảo nhẹ nhàng nhất, đi tầm quá chiều chút là về thì chỉ nên chọn đi tour 4 đảo Phú Quốc bằng cano thôi và dành riêng việc đi cáp treo, công viên nước và đảo Hòn Thơm riêng một ngày (nếu có nhiều thời gian).

Ai nên tour 5 đảo Phú Quốc kèm cáp treo Hòn Thơm?

Nhưng nếu bạn không có nhiều thời gian ở Phú Quốc thì việc kết hợp là rất đáng để cân nhắc, vừa lợi về chi phí, vừa lợi về thời gian. Cụ thể:

+ Bạn chỉ cần bỏ ra thêm khoảng 250k/người lớn là có thể vừa trải nghiệm đảo hòn Thơm, công viên nước, đi cáp treo… Trong khi nếu đi riêng thì vé niêm yết tại cổng là 450k, mua rẻ nhất như mình từng mua (bảng giá phía dưới) thì cũng 410k lận. Đấy là bạn phải tự túc phương tiện di chuyển từ khách sạn xuống cảng (25km từ Dương Đông) nha. Đi tour thì có xe tour đưa đón tận khách sạn rồi. Bớt được kha khá tiền đấy!

Tham khảo thêm: Giá vé cáp treo hòn Thơm Phú Quốc mới nhất

Cáp treo đi ra đảo Hòn Thơm ở Phú Quốc

+ Nhiều bạn đọc chia sẻ với mình rằng đi hòn Thơm cũng chỉ mong muốn là được đi cáp treo hòn Thơm thôi. Một số khác thì muốn được trải nghiệm thêm công viên nước. Vậy thì đi tour 4 đảo Phú Quốc kèm cáp treo Hòn Thơm là một phương án quá đáng cân nhắc bởi thời gian sẽ tương đối trọn vẹn để trải nghiệm đầy đủ những yêu cầu cơ bản của bạn tại 4 đảo đẹp và cả đảo hòn Thơm. Chút bạn có thể tham khảo review tour 4 đảo Phú Quốc kèm cáp treo, công viên nước Hòn Thơm chi tiết của mình ở phía dưới.

Bảng giá vé cáp treo Phú Quốc, Kiss The Star Show và cầu Hôn

REVIEW CHI TIẾT TOUR 4 ĐẢO PHÚ QUỐC KÈM CÁP TREO HÒN THƠM

Thật ra thì lúc đầu mình tính chỉ đi tour cano 4 đảo thôi nhưng nghĩ lại thì đi thêm cáp treo (có cả công viên nước) để review tour cano 5 đảo kèm cáp treo Hòn Thơm gửi bạn tham khảo luôn. Bởi khi đi tour cano 5 đảo kèm cáp treo Hòn Thơm, sau khi đi xong 4 đảo (3 đảo 1 điểm) cano sẽ cho mọi người cập bến tại đảo Hòn Thơm, chơi công viên nước, tắm biển rồi đi cáp treo trở về lại đất liền. Còn ai chỉ đi tour 4 đảo Phú Quốc bằng cano thì sẽ đi về thẳng lại cảng để xe đón về khách sạn chứ không qua đảo Hòn Thơm nữa. Tức là tour 4 đảo sẽ về sớm hơn và khác nhau mỗi cái có đi đảo hòn Thơm (cáp treo, công viên nước) hay không thôi.

Bữa mình ở khách sạn tại thị trấn Dương Đông nên xe tour đưa đón miễn phí tận khách sạn. Thực ra thì tour này đưa đón miễn phí toàn Phú Quốc, kể cả bạn ở bên Vinpearl, Gành Dầu, Ông Lang… đều đưa đón miễn phí luôn. Rất thuận tiện. Tất nhiên là nếu bạn ở khu vực xa như vậy thì cần phải dậy, ă sáng sớm chút nha. Dưới đây mình xin review chi tiết hành trình đi tour cano 4 đảo Phú Quốc bữa hôm đó của mình nha. À, bạn nào mà lười đọc hay thích xem bằng hình ảnh hơn thì có thể xem video review tour cano 4 đảo Phú Quốc tour cano 4 đảo Phú Quốc chi tiết này của mình nha.

NOTE: Phía cuối bài viết mình có để thông tin đơn vị tour cụ thể kèm GIÁ CỰC ƯU ĐÃI mình xin được cho bạn đọc blog. Bạn tham khảo phía cuối bài viết nha.

— REVIEW chi tiết lịch trình đi tour 4 đảo Phú Quốc kèm cáp treo Hòn Thơm —

08h15: Xe đón mình tại đầu đường lớn Trần Hưng Đạo, chỗ đường từ khách sạn đi xuống. Bình thường thì xe sẽ đón tại khách sạn luôn cơ nhưng do khách sạn mình ở trên cao, đường hơi dốc, với mình cũng muốn tranh thủ đi bộ tập thể dục chút nên bảo bác tài đón tại đường lớn luôn.Thời gian đón thì cũng tùy khách sạn, nhưng dọc đường Trần Hưng Đạo thì tầm 8h00-8h30.

Xe bữa đón mình là xe 16 chỗ nên cũng chỉ phải ghé qua 2 khách sạn trên đường ra cảng nữa là đi thẳng ra cảng.

Cảng xuất phát tour 4 đảo bữa mình đi

09h05: Mình có mặt tại cảng Đất Đỏ. Bạn phải chú ý cái này nhé, bởi bình thường thì cano sẽ xuất phát từ cảng An Thới (cảng Quốc Tế) nhưng do bữa mình đi biển hơi sóng (mặc dù nắng đẹp) nên phải chuyển sang xuất phát từ cảng Đất Đỏ. Cơ mà cái này cũng không quá quan trọng vì xe tour sẽ đưa đón bạn mà, quãng đường thì cũng như nhau cả thôi.

Bánh, hoa quả và nước uống trong tour cano 4 đảo Phú Quốc

Tại đây thì bên cano điểm danh và sắp xếp mọi người lên cano. Bữa mình đi, bên tour họ chắc cũng phải chạy gần 20 cái cano ý, đủ loại 25 chỗ, 35 chỗ. Đơn vị này to với uy tín mà nên đông khách lắm.

Mà gia đình bạn nào có có con nhỏ hay người cao tuổi thì nhớ dặn bên tour để họ sắp xếp cho đi cano SB 35 chỗ rộng rãi, chắn mưa, chắn gió nha. Còn thanh niên như mình và bạn mình thì vẫn thanh niên nên đi cano có mái che là thích và phê nhất.hi

Trên cano  họ chuẩn bị sẵn bánh gạo, hoa quả và nước uống. Bạn nào có nhu cầu thì cứ thoải mái sử dụng vì nó nằm trong tour luôn rồi.

Cano tour 4 đảo Phú Quốc có mái che bữa mình đi

09h30: Cano đến công viên san hô Namate đặt tại hòn Mây Rút Ngoài Phú Quốc. Thật ra bên tour họ gọi là điểm ngắm san hô thôi chứ không hẳn là đảo vì cũng không lên hẳn đảo. Tại công viên san hô này thì bạn sẽ được lặn ngắm san hô bằng bình khí và đi bộ dưới biển kèm hướng dẫn viên riêng. Tức là bạn sẽ được đi xuống tận đáy biển, được nhìn sát những rặng san hô, sờ được cả vào cá, đi bộ trên bãi cát dưới đáy biển. Nói chung rất là phê. Nhưng tất nhiên, chi phí này thì không nằm trong tour nha. Giá dịch vụ cụ thể:

+ Lặn ngắm san hô bằng bình khí kèm HDV riêng trong 15-20 phút là 1090k/người (từ 10 tuổi mới lặn được)

+ Đi bộ dưới biển kèm HDV riêng trong 15-20 phút là 1090k/người (từ 5 tuổi trở lên là có thể đi bộ được rồi)

Dịch vụ lặn bình khí và đi bộ dưới biển

NOTE: Đây là điểm ngắm san hô có tính phí còn trong tour còn 1 điểm ngắm san hô nữa bằng kính, ống thở thì phí nằm trong giá tour luôn rồi nha. Ai không ngắm san hô ở đây thì sẽ đi ngắm san hô miễn phí ở hòn Dăm Ngang, cũng rất đẹp.

À lúc tới, bên cano họ có người thuyết minh chi tiết về san hô và dịch vụ tại đây đầy đủ nha. Thấy họ bảo là tại đây có khoảng hơn 250 loài san hô và nhuyễn thể. Tất nhiên đa phần là san hô cấy chứ ở Phú Quốc hiện giờ chắc cũng chả có chỗ nào tự nhiên mà có nhiều loại san hô tới vậy. Chỗ mà là san hô tự nhiên thì cũng chỉ có một vài chục loại thôi nên nếu có ngắm san hô thì ngắm ở đây vẫn thích và đẹp nhất. Cơ mà bữa mình từng được trải nghiệm đi bộ dưới biển tại Nha Trang kiểu như này rồi nên cũng không chọn đi bộ dưới biển hay lặn bình khí mà di chuyển đi ra đảo tiếp theo và ngắm san hô miễn phí bằng kính, ống thở ở một đảo khác.

Công viên san hô Namaste

Cách khách nào có nhu cầu lặn ngắm san hô tại công viên san hô thì ở lại, khi xong xuôi sẽ có cano đón chở ra đảo tiếp theo, còn mình và nhiều khách khác không lặn ngắm san hô tại đây thì di chuyển theo cano ra hòn Mây Rút Trong.

10h00: Đoàn di chuyển đến hòn Mây Rút Trong Phú Quốc. Đây là một hòn đảo cực kì đẹp, chắc chắn bạn cần ghé qua khi đi tour đảo tại Phú Quốc. Tại hòn Mây Rút Trong bạn sẽ được tận hưởng những gì tuyệt nhất của tour cano 4 đảo Phú Quốc này. Tắm biển, chụp hình máy cơ, quay video flycam, chụp hình ván Sup đều tổ chức tại đây cả. Đấy là bữa hôm mình đi thôi nhé, chứ tùy tình hình thời tiết họ sẽ điều chỉnh các dịch vụ quay video flycam và chụp ván Sup ở đảo thích hợp nhất, còn chụp hình máy cơ thì chụp suốt hành trình qua tất cả các đảo rồi.

Hòn Mây Rút Trong ở Phú Quốc

Chẳng biết mọi người thế nào nhưng hòn Mây Rút Trong là một hòn đảo mình thích nhất ở Phú Quốc luôn. Bãi biển ở đây nó dài nên tắm biển, chụp hình rất thoải mái, ít bị dính người. Cát thì trắng tinh, siêu mịn. Nước trong và xanh ngắt, thậm chí hôm trời mưa vẫn xanh ý. Tại đây có cực nhiều cây dừa cùng với những chiếc xích đu sống ảo siêu siêu đẹp. Mới đây, họ còn xây dựng thêm một vài hạng mục chụp ảnh cũng rất xinh nữa.

Một vài hình ảnh bên tour 4 đảo chụp cho khách

Mà có đi tour 4 đảo Phú Quốc VIP có tặng kèm chụp hình máy cơ, quay video flycam và chụp ván SUP mới thấy để có một bức ảnh đẹp cho khách đăng lên mạng xã hội là cả một công sức lớn của tập thể, kèm những rủi ro không hề nhỏ. Chứ cái máy ảnh chụp ổn cũng vài chục triệu, chiếc flycam cũng tầm đó, mà nước biển thì rất hại cho đồ điện tử, chưa nói những hôm gió to bay flycam rất dễ bị rơi, mà rơi thì… Rồi màn chụp SUP mới là màn kỳ công khi quy tụ toàn bộ lực lượng hướng dẫn viên của công ty mới có thể tạo ra một vài bức hình cho khách.

Bức ảnh chụp ván SUP của bên tour chụp

Cả đoàn tập trung vui chơi tự do tại hòn Mây Rút Trong từ lúc tới đảo, ai có nhu cầu chụp hình, quay video flycam thì ra điểm tập trung để bên tour họ chụp và quay cho, ai thích tắm biển thì tắm, ai thích ngồi nghỉ ngơi thì bên tour sắp xếp ghế đầy đủ cả.

Bên tour sắp xếp đầy đủ ghế ngồi cho khách nghỉ ngơi

NOTE: Trên đảo Mây Rút Trong, Móng Tay đều có chỗ thay đồ miễn phí nha. Chỉ ai có nhu cầu tắm tráng thì mới mất thêm 20k/người.

12h00: Đoàn ăn trưa tại hòn Mây Rút Trong luôn. Đảo ăn trưa thì cũng vẫn tùy hình hình thời tiết, lộ trình mà bên tour 4 đảo họ sắp xếp phù hợp nhất nhé. Nhưng nhìn chung thì ăn ở đảo nào cũng ok cả, không khác nhau nhiều đâu. Bữa mình có trải nghiệm thuê cano đi riêng cũng tham quan 4 đảo và có ăn thử ở bên hòn Móng Tay cũng rất ok.

Bữa trưa tour 4 đảo Phú Quốc của mình ăn theo menu hải sản 8 món gồm lẩu cá bớp, mực xào chua ngọt, tôm nướng mọi, sò lụa nướng mỡ hành, cá kho tộ, trứng chiên, cơm trắng, trà đá, trái cây tráng miệng. Rất ngon và vừa đủ dùng.

Một vài món hải sản trong menu 8 món hải sản

Thật ra thì bạn đi tour cano 4 đảo Phú Quốc của bên nào cũng sẽ ăn theo menu này thôi, bởi họ chung nhau một menu và thậm chí cùng ăn tại một nhà hàng mà. Nhưng cái điều mình cảm thấy khác biệt và ấn tượng với bên tour cano 4 đảo mà mình đi 2 năm trước là sự nhiệt tình của mấy anh hướng dẫn viên. Các anh chạy đi chạy lại để bưng đồ, lấy thêm đồ, chăm sóc cho khách do đó không hẳn là trách nhiệm của các anh. Thậm chí là các anh còn bực dọc với bên nhà hàng vì ra món chậm khiến khách phải chờ. Bữa đó khách đông nên nếu bạn có đi tự túc mà chờ bên nhà hàng họ ra đủ món thì bụng cũng đói meo rồi. Thế mới thấy, đi tour ghép trong ngày cũng rất nhiều cái lợi mà đi tự túc không thể có.hi

12h45: Đoàn ăn trưa xong, nghỉ ngơi chút thì hướng dẫn viên đưa đón di chuyển qua hòn Móng Tay. Khi đến hòn Móng Tay thì sẽ có 2 lựa chọn: Ai muốn ở lại đảo nghỉ ngơi, tắm biển, chụp hình thì ở lại còn ai muốn đi ngắm san hô thì cano sẽ đưa ra hòn Bờm (thay cho hòn Dăm Ngang). Hôm đấy, mọi người toàn chọn ở lại hòn Móng Tay, có mỗi mình và bạn mình là chọn đi ngắm san hô, bao nguyên chiếc cano.he he

13h00: Cano đưa mình và bạn mình đến hòn Bờm để lặn ngắm san hô. Thật ra trong lịch trình chính xác là sẽ đi hòn Dăm Ngang, nhưng như lúc đầu mình có chia sẻ là hôm bữa mình đi trời gió, biển động nên đậu ở hòn Dăm Ngang không được, bên tour đành chuyển đưa sang bên hòn Bờm, cũng ngay gần đó thôi. Thật ra thì san hô cũng không khác gì nhau nhiều đâu. Hôm bữa mình có trải nghiệm thuê cano riêng đi tham quan 4 đảo thì cũng có ngắm san hô tại hòn Dăm Ngang rồi, cũng không khác nhau nhiều đâu. Được cái bữa anh HDV có ném ít thức ăn xuống, ui trời, cá bơi nhung nhung, nhìn cực kì thích mắt. Cá nó vây quanh người bạn mình, còn sờ được vào chúng nó nữa cơ.hi. San hô thì cũng đẹp, khá nhiều màu, cũng đáng để trải nghiệm.

Cá, toàn cá là cá hôm mình đi tour 4 đảo Phú Quốc

13h45: Mình di chuyển về lại hòn Móng Tay Phú Quốc. Tại đây mình tắm tráng xong xuôi, chụp choẹt chút rồi cùng đoàn di chuyển về đảo Hòn Thơm. Ai đi tour cano 4 đảo Phú Quốc thì đây là điểm cuối rồi, cano sẽ chở thẳng về lại cảng.

Hòn Móng Tay Phú Quốc

Hòn Móng Tay này cũng là một hòn đảo cực nổi tiếng, cát cũng trắng tinh, nước trong và cực kì xanh như hòn Mây Rút Trong vậy. Chỉ có cái là hòn này bãi biển hơi ngắn nên tắm không được thoải mái như bên Mây Rút Trong. Tùy nhiên, hòn Móng Tay này có thêm 2 mặt nữa là mặt bên và mặt sau cũng rất đẹp, mọi người hay qua đó chụp hình, quay flycam.

Một vài bức hình bên tour 4 đảo Phú Quốc chụp cho khách

À, còn một điểm nữa mình thấy hơi bất ngờ và đánh giá cao bên đơn vị tour là khi lên cano từ hòn Móng Tay, họ có mời đoàn thêm một đĩa hoa quả (không phải hoa quả, bánh kẹo, nước uống từ lúc bắt đầu tour).

Bên tour lại cho đoàn ăn thêm một đĩa hoa quả nữa

14h30: Mình cập bến ở bãi Trào Hòn Thơm. Tại đây thì bạn có 2 lựa chọn là ở lại bãi Trào tắm biển, chụp hình hoặc di chuyển đi ra khu công viên nước để vui chơi. Sau đấy tầm 16h30 sẽ lên cáp treo di chuyển về lại cảng cáp treo. Bạn cũng chỉ có thể chọn 1 trong 2 thôi chứ vừa chơi tại bãi Trào, vừa chơi công viên nước thì không kịp được đâu nha, cũng chí có khoảng 2 tiếng thôi. Hôm trước mình và bạn mình đi cáp treo và đảo hòn Thơm nguyên một ngày, chụp choẹt chán rồi nên chọn chạy ra công viên nước chơi. Đồ đạc thì tụi mình gửi hết cho bạn hướng dẫn viên trông hộ, đỡ tốn 50k/người tiền gửi đồ.hi

Công viên nước Hòn Thơm

Cái khu công viên nước của bên đảo Hòn Thơm này rộng cực kì, trang trí rất bắt mắt mà lại còn rất mới nữa nên chơi rất thích. Thậm chí mình thấy chơi ở đây còn thích hơn nhiều ở khu công viên nước của Vinwonders (tất nhiên Vinwonders Phú Quốc không có có công viên nước mà còn nhiều hạng mục thú vị khác nữa). Nên nếu bạn nào thích chơi mấy trò chơi nước thì chọn đi công viên nước ở Hòn Thơm là phương án cực đáng lựa chọn. Ở đây có mấy trò thả tự do cực phê. Rồi chỗ vui chơi cho gia đình có trẻ em cũng rất nhiều. Nói chung là phù hợp với tất cả đối tượng luôn.

Công viên nước Hòn Thơm Phú Quốc

Tham khảo thêm bài viết: Kinh nghiệm du lịch đảo hòn Thơm tự túc

16h30: Chơi chán chê ở công viên nước Hòn Thơm, tụi mình tắm tráng (miễn phí), thay đồ rồi di chuyển theo HDV lên cáp treo hòn Thơm. Lúc này HDV thu tiền tour, giá tour niêm yết là 1200k/người, nhưng mình chỉ phải trả có 1050k/người thôi. Bạn có thể đặt với giá ưu đãi đó theo thông tin mình để ở phía dưới đây.

Cabin cáp treo Hòn Thơm Phú Quốc

Bữa đó lúc trên cáp treo là đã bắt đầu có hoàng hôn rồi nhưng phải đến lúc về lại cảng, ra chỗ đầu cảng, chỗ cái cabin bắt đầu chạy ra ý, ui ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp luôn. Nói chung nếu may mắn vào hôm trời đẹp thì khi đi tour cano 4 đảo Phú Quốc kèm cáp treo Hòn Thơm bạn sẽ có cơ hội ngắm hoàng hôn trên cáp và tại cảng cáp treo cực đẹp.

Hoàng hôn dưới cảng cáp treo hòn Thơm Phú Quốc

17h30: Xe và HDV đưa mình về lại khách sạn. Kết thúc một chuyến đi tour 4 đảo Phú Quốc kèm cáp treo vô cùng thú vị.

LƯU Ý KHI CHỌN ĐẶT TOUR 4 ĐẢO PHÚ QUỐC

Tính ra thì ở Phú Quốc cũng không phải ít đơn vị tổ chức tour 4 đảo bằng cano nhưng để tìm ra được đơn vị lớn, đủ uy tín và chất lượng tour đảm bảo thì mình thấy cũng chỉ có 1 vài bên thôi. Cách đây 2 năm, mình đã từng đi tour cano 4 đảo ở Phú Quốc rồi nhưng tour cano 4 đảo đợt đó nó khác so với hiện giờ lắm.

Tour cano 4 đảo Phú Quốc hiện giờ chuyên nghiệp hơn, ăn ngon hơn, nhiều dịch vụ kèm theo hơn. Tất nhiên, không phải bên tour nào cũng được đầy đủ và chất lượng như vậy. Bởi vậy, nếu có chọn thì bạn nhớ chọn một đơn vị uy tín và đảm bảo chất lượng nha, chứ không lại hỏng cả chuyến đi đấy. Tour mình chia sẻ phía trên là một gợi ý cực kì chất lượng dành cho bạn.

À còn chút lưu ý nữa khi bạn đặt thì nhớ chú ý dịch vụ kèm theo, vì nhiều hay ít dịch vụ kèm theo sẽ kéo theo giá tour cũng chênh nhau đôi chút. Như tour có đưa đón miễn phí toàn Phú Quốc hay chỉ đưa đón miễn phí tại Dương Đông, tour có kèm chụp hình, quay video flycam, chụp ván sup hay không. Nói chung là tùy nhu cầu, mong muốn mà bạn chọn 1 tour phù hợp hợp nhất chứ không nhất thiết là chọn tour có nhiều dịch vụ kèm theo nhất.

Đơn vị tour 4 đảo Phú Quốc UY TÍN kèm GIÁ ƯU ĐÃI

Dưới đây là thông tin đơn vị cung cấp tour du lịch cực kì ok hôm bữa mình đi, xin gửi bạn tham khảo. Tour bên này đã được mình chia sẻ lại cho rất nhiều bạn đọc và nhận lại được toàn phản hồi tích cực. Mà cái cực kì hay nữa là tour này THANH TOÁN SAU nên bạn cứ yên tâm mà đặt nha! Đối với nhóm nhỏ, bạn tải bảng giá dưới đây vào máy, cứ trước 1-2 ngày gọi đặt cũng được.

Mình đã giới thiệu cho rất rất nhiều bạn đọc blog đi các tour ghép ở bên đơn vị tour này từ tận năm 2018 đến nay và nhận lại được rất nhiều phản hồi tích cực. Thậm chí, có nhiều bạn đọc còn băn khoăn, bảo là để mình đi thử 1 tour trước xem thế nào, cuối cùng đi xong tour thứ nhất lại đòi đi những tour tiếp theo.hề. Dưới đây là một số phản hồi trực tiếp mình xin hoặc nhờ bên tour xin lại từ bạn đọc blog, gửi tới bạn tham khảo.

Dưới đây là bảng giá tour CỰC KÌ ƯU ĐÃI  THANH TOÁN SAU dành riêng cho bạn đọc của mình, xin gửi tới bạn với tất cả mong muốn bạn có một chuyến đi thật nhiều kỉ niệm và vui vẻ. Đặt tour hay cần tư vấn thêm, bạn cứ gọi trực tiếp hoặc add zalo qua số hotline 0976 480 058 (Ms Vân) hoặc 0904 474 281 (Mr Hoàng), anh chị ấy sẽ tư vấn CỤ THỂ và NHIỆT TÌNH. Bạn nhớ bảo là bạn của Long Đẹp Trai để nhận được ưu đãi đúng như trong bảng giá nha!hi

(lịch trình chi tiết ở dưới bảng giá)

Bảng giá tour ghép trong ngày ở Phú Quốc (THANH TOÁN SAU)

NOTE: Bạn nên lưu lại hoặc chụp màn hình bảng giá tour ưu đãi này để khi nào cần tới còn dùng, đỡ phải tìm.

Tham khảo LỊCH TRÌNH CHI TIẾT tour du lich Phú Quốc đi ghép trong ngày TẠI ĐÂY!

Hỏi đáp du lịch Phú Quốc

Đi tour cano 4 đảo Phú Quốc kèm cáp treo có quá sức không?

Mình không biết bạn thế nào nhưng với mình thì không bởi tour bữa mình đi rất thoải mái, thậm chí có thể linh động được lịch trình, chỉ đi 2-3 đảo thôi cũng được. Bạn có thể tham khảo phần review chi tiết của mình trong bài viết nhé.

Đi tour cano 4 đảo Phú Quốc gồm những dịch vụ gì?

Ở Phú Quốc tương đối nhiều đơn vị tổ chức tour cano 4 đảo nhưng tất nhiên chất lượng và dịch vụ đi kèm cũng khác nhau. Tour hôm bữa mình đi là đơn vị có rất nhiều dịch vụ thú vị kèm theo, và mình tin chắc đây là gợi ý cực kì hữu ích dành cho bạn!

Trên đây là hành trình đi tour 4 đảo Phú Quốc bằng cano kèm cáp treo Hòn Thơm của mình. Rất hi vọng những chia sẻ bằng chính trải nghiệm cá nhân của mình đã giúp bạn hiểu hơn về tour 4 đảo ở Phú Quốc cũng như có gợi ý hữu ích, kèm với mức giá cực ưu đãi để chuẩn bị cho chuyến đi Phú Quốc sắp tới. Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì cứ inbox fb hay zalo cho mình nha. Cảm ơn bạn đã đón đọc và chúc bạn có chuyến đi du lịch Phú Quốc thật vui vẻ và nhiều kỉ niệm!

Lưu