REVIEW tour 2 trong 3 đảo 1 ngày ở Phú Quốc (mùa khô)

12116

Tour ghép Hòn Móng Tay, Hòn Mây Rút (hoặc Dăm Ngang) trong 1 ngày là tour hội tụ đủ đầy đủ các yếu tố đáng đi, phù hợp và tiết kiệm khi đi du lịch Phú Quốc tự túc. Mình sẽ phân tích thật kĩ chúng ở phía dưới đây và  cũng tin chắc rằng, những trải nghiệm về chuyến đi tour Hòn Móng Tay, Mây Rút hoặc Dăm Ngang lần 2, trong 2 mùa khác nhau này sẽ là trải nghiệm đầy đủ và chân thực nhất, xin gửi tới bạn!

Tham khảo thêm bài viết chi tiết: Kinh nghiệm du lịch Phú Quốc tự túc Siêu Chi Tiết

Như mình đã chia sẻ ở trên, bài review này viết về trải nghiệm đi tour Hòn Móng Tay, Mây Rút hoặc Dăm Ngang trong lần thứ 2 đi tour này. Lần trước, hồi tháng 9, mình đi tour này vào mùa mưa, còn lần này, cuối tháng 11, mình trải nghiệm vào mùa khô. Cũng bởi vậy, có những trải nghiệm rất khác và đầy đủ để chia sẻ tới bạn.hi.

Bạn có thể tham khảo bài viết review tour Hòn Móng Tay, Mây Rút hoặc Dăm Ngang vào mùa mưa của mình vào tháng 9 vừa rồi tại đây. Còn trong bài viết này mình sẽ chia sẻ lại hành trình tour 2 đảo mình đi vào mùa khô nha.hi.

Đặc biệt trong lần thứ 2 đi tour 2 đảo này của mình, mình có trải nghiệm thêm một trải nghiệm cực kì thú vị và đáng thử, đó là lặn ngắm sâu bằng bình khí, kèm 1 hướng dẫn viên riêng. Mình sẽ chia sẻ chúng cho hết cho bạn!

REVIEW tour Hòn Móng Tay, Mây Rút hoặc Dăm Ngang 1 ngày ở Phú Quốc

Trong bài viết review tour 2 đảo của mình vào mùa mưa, mình đã chia sẻ rất kỹ vè Hòn Móng Tay, Mây Rút và Dăm Ngang, cùng với việc nên lựa chọn đi 2 hay cả 3 đảo rồi nên trong bài viết này, mình chỉ xin tập trung chia sẻ lại hành trình đi tour thực tế nhất. Và tất nhiên sẽ là những đánh giá cá nhân cùng với những ƯU ĐÃI chỉ dành cho bạn đọc blog dulichkhampha24 nữa nha.hi

TOUR HÒN MÓNG TAY, MÂY RÚT HOẶC DĂM NGANG MÙA KHÔ XUẤT PHÁT TỪ ĐÂU?

Các bạn phải đặc biệt chú ý nha.hi.

Vào mùa mưa (tháng 5 đến tháng 10), phía cảng An Thới biển động, phía bãi Sao biển êm nên tàu sẽ đậu và xuất phát từ cảng bãi Sao.

Còn vào mùa khô (tháng 11 đến tháng 4 năm sau), phía An Thới đã có thể đậu được tàu nên tàu sẽ xuất phát tại cảng này. Thời gian di chuyển từ cảng An Thới đi các hòn đảo cũng nhanh hơn, chỉ khoảng 30 phút ra tới mấy đảo gần, 1 tiếng là ra tới hòn Móng Tay, Mây Rút, Dăm Ngang. Còn đi từ bãi Sao thì mất thêm khoảng 30 phút nữa để di chuyển từ đó ra An Thới, nhưng lại được đi qua khá nhiều resort, địa điểm đẹp trên đường di chuyển nha.

NÊN ĐI 2 HAY 3 ĐẢO?

Đúng là khó nói lắm! Nếu thích đi thật nhiều, đầy đủ các hòn đảo thì bạn có thể đi cả 3 đảo, còn nếu không thì đi 2 đảo thôi cũng được, không quá quan trọng. Theo quan sát của mình qua 2 lần đi tour này thì đa số khách Việt chỉ lặn ngắm san hô có 1 lần, còn 1 lần chọn đi vào đảo tắm biển và chụp hình. Chỉ có mấy bạn Tây là nhiều người chỉ thấy ở trên tàu để tham gia lặn ngắm san hô.

Nhưng tất nhiên là nếu như bạn muốn ngắm nhìn đầy đủ vẻ đẹp của cả 3 đảo đẹp bậc nhất ở Phú Quốc thì bạn cứ đi tour 3 đảo thôi, bởi mỗi hòn đảo đều có những cái đẹp rất riêng của nó. Tour này không đi bãi Sao nên bạn sẽ có đủ thời gian để lặn ngắm, tham quan và chụp hình ở cả 3 đảo. Thường mọi người sẽ lựa chọn lặn ngắm san hô ở Dăm Ngang, sau đó đi vào tắm biển chụp hình ở cả hòn Móng Tay và Mây Rút.

REVIEW HÀNH TRÌNH TOUR HÒN MÓNG TAY, MÂY RÚT HOẶC DĂM NGANG

9h00: Xe và hướng dẫn viên đến tận khách sạn đón mình (mình đi 1 mình thui à). Sau đó xe chạy đón mấy khách nữa ở thị trấn Dương Đông, rồi vừa di chuyển dọc đường Trần Hưng Đạo để đến cảng An Thới vừa đón khách tại các khách sạn dọc đường đấy. Tất cả đều MIỄN PHÍ nha.

Hôm đó đoàn khá đông, bên tour họ phải điều hẳn xe 29 chỗ để đón các khách đi cùng chuyến với mình. Hình như còn các đoàn nhỏ khác nữa hay sao ấy, bởi khi đi ra cảng mình thấy 1 tốp cũng đứng ở tàu rồi, tổng hôm đó chừng khoảng 40 người gì đó.

Cũng như chuyến đi tour lần trước, trên đường đi anh hướng dẫn viên thuyết minh về lịch trình tour cũng như về đảo ngọc Phú Quốc. Và cũng như các tour khác mình trải nghiệm trong lần đến Phú Quốc lần này là các anh (chị) hướng dẫn viên siêu nhiệt tình và hài hước luôn. Chính điều này giúp cho đoàn luôn cảm thấy cực kì thoải mái và vui vẻ trên quãng đường di chuyển từ Dương Đông ra cảng An Thới.

10h00: Đoàn tới cảng, không giống như việc xuất phát ở bãi Sao là cần thuyền nhỏ trung chuyển ra tàu lớn, xuất phát từ cảng An Thới bạn chỉ cần đi bộ một đoạn rồi lên thẳng tàu luôn, cảng chính thống nó phải khác chứ.hi.

Tự nhiên thấy mình chai mặt thật đấy, khi mà có một anh hướng dẫn viên nhận ra mình vì mới hôm qua đi tour câu mực cùng anh ấy xong.hi. Rồi những ngày sau đó, khi đi tour khác còn gặp anh ấy 2-3 lần nữa cơ.hề. Đúng là rảnh rỗi, người ta đi 1 tour đảo là được rồi, mình thì đi rõ lắm.ha ha. Nói thế thôi, chứ không vì đi review lại cho các bạn thì mình cũng chả ham đâu, đi 1-2 tour đảo là được rồi, chứ đi đảo nắng và mất sức lắm chứ bộ.hic

10h45: Đoàn đến hòn Mườm (anh hướng dẫn viên bảo thế), cũng ngay gần hòn Dăm Ngang để dừng, lặn ngắm san hô.

Hôm đó, mình có đăng kí thử dịch vụ lặn sâu ngắm san hô bằng bình khí, có kèm 1 hướng dẫn viên riêng đi kèm luôn nha. Lúc đầu cũng nghĩ xót tiền lắm, nhưng khi trải nghiệm xong rồi mới thấy nó đáng, đáng từng đồng một, ít nhất là với ai chưa từng trải nghiệm hoạt động này. Bạn có thể tham khảo bài viết chi tiết về trải nghiệm lặn sâu ngắm san hô bằng bình khí của mình nha.

Trải nghiệm lặn ngắm san hô bằng bình khí của mình

Trong khi mình tham gia lặn ngắm san hô bằng bình khí, cùng với 3 bạn nữa thì đoàn lặn ngắm san hô thông thường. Ai biết bơi thì sử dụng kính lặn để xuống sâu cũng được vài mét, ai không biết bơi thì dùng áo phao, ống thở (hoặc kính lặn thường) để lặn ngắm bề mặt.hi. Lúc ăn cơm mình có hỏi cảm nhận của một số anh chị đi trong đoàn, các anh chị ấy cũng khen lắm, không chạm được, nhưng nhìn khá gần và rõ, đặc biệt là nhìn thấy rất nhiều cá.hi. Tất nhiên 100% là sẽ không “đẹp hoàn hảo” như lặn ngắm bằng bình khí được, bởi khi lặn bình khí bạn xuống sâu khoảng 10m, được nhìn sát mặt, chạm, sờ vào đủ loại san hô, nhiều màu sắc, nhiều loại cá to nhỏ, đủ màu sắc ở dưới tận đáy biển.hi. Nói chung dù lặn thông thường hay lặn bình khí đều rất thú vị.

NOTE: Nếu bạn không thích tham gia lặn ngắm san hô thì bạn có thể bảo anh hướng dẫn viên chuẩn bị cho đồ đạc để tham gia hoạt động câu cá nha, chứ không có bắt buộc tham gia hoạt động cố định nào cả.

12h: Đoàn lên tàu, tắm nước ngọt, thay đồ để chuẩn bị ăn bữa trưa.

Bữa trưa được chuẩn bị và nấu trực tiếp trên tàu luôn nha. Món ăn khá đa dạng nên cũng có nhiều lựa chọn cho từng người. So với lần trước thì bữa ăn lần này mình thấy ưng ý hơn, đặc biệt là có sự xuất hiện của món mực hấp, mình rất thích mấy món chế biến từ mực.hi. Rồi món gà xào xả ớt, đậu xốt cà chua, trứng chiên mình cũng rất ưng và chén ngon lành.hi. Nói chung là bữa trưa không quá sang trọng nhưng vừa miệng, đặc biệt là với cái bụng đói meo của mình khi mất rất nhiều sức tham gia lặn ngắm san hô.hi.

13h00: Đoàn ăn uống xong xuôi, một lúc sau tàu tiếp tục di chuyển ra hòn Móng Tay

Mình vẫn nhớ cái lúc gần tới hòn Móng Tay, anh hướng dẫn viên có ném ít thức ăn xuống biển… ui trời, toàn cá là lá, nhung nhúc kéo đến, nhìn cực kì thích mắt.hi. Lúc đó bạn có thể xin các anh hướng dẫn viên ít thức ăn thừa để chứng kiến khoảnh khắc đó, nhưng bạn nhớ là đừng ném cái gì có dầu mỡ xuống nha, tốt nhất là ném cơm trắng thôi.

NOTE: Lần đi lần này có hỏi và sau đó cũng có hỏi thêm các bạn đọc đã từng đi tour mình giới thiệu, mình mới biết là không phải tour luôn luôn đi vào bãi tắm ở hòn Móng Tay đâu, mà còn tùy hình hình thời tiết, mà tour sẽ đi hòn Móng Tay hoặc Mây Rút nha. Bởi về cơ bản 2 đảo là giống nhau, đều có bãi tắm, hàng dừa, xích đu… nói chung là đều đẹp cả.hi.

13h15: Tàu di chuyển đến hòn Móng Tay, bên tour chuẩn bị thuyền nhỏ (mang theo tàu) để đưa đoàn vào sâu trong bãi tắm. Như mình đã nói ở bài review tour 2 đảo vào mùa mưa, đợt đó bên mặt chính (mặt bãi biển) không đậu tàu được nên tàu phải đậu phía bên kia, bởi vậy khi vào bờ bên kia (không có bãi tắm), đoàn phải đi bộ 1 đoạn mới sang được mặt phía bãi tắm chính của hòn Móng Tay. Còn lần này thì tàu đậu ngay phía trước mặt bãi tắm, nên thuyền nhỏ được trung chuyển đưa đoàn thẳng vào bãi tắm chính luôn.

Thuyền nhỏ trung chuyển đoàn vào tận đảo

Tất nhiên rồi, nó vẫn là bãi biển khiến mình phải suýt xoa vì nước xanh và trong vắt, cùng với những hàng dừa rất thơ mộng càng làm cho hòn Móng Tay trở lên quyến rũ. Thậm chí nó còn đẹp hơn lần trước mình tới ấy, bởi hôm đó trời nẵng, trong xanh hơn. Dù tắm biển hay chụp hình đều thích mê li. Chỉ có điều là bãi biển này khá ngắn nên nhìn chưa đủ đã mắt thôi nhưng lại có nhiều vị trí chụp hình rất đẹp.hi.

Cả đoàn cũng nhanh chóng, tranh thủ hơn 1 tiếng đồng hồ dừng tại đây để “tận hưởng” vẻ đẹp hoang sơ của hòn đảo này. Mỗi người một việc luôn. Người thì tắm biển cùng với bộ bikini đã chuẩn bị sẵn, người thì diện những bộ váy đẹp nhất lưu lại những bức hình với những “chiếc xích đu sống ảo”, người thì đi ra cây cầu gỗ chụp với võng, người thì đi mấy phiến đá phía bên phải chụp những bức hình độc hơn, lạ hơn… Và cũng có người thì ngồi im lặng trong bóng dâm nhìn ra phía ngoài với đôi mắt thèm thuồng, chỉ bởi sợ nắng, sợ đen da.hề.

NOTE 1: Nếu bạn không thích đi vào bãi tắm để chụp hình hay tắm biển thì bạn có thể ở lại trên tàu để tham gia hoạt động câu cá hay lặn ngắm san hô nha. Bên tour luôn chuẩn bị sẵn sàng và đầy đủ dụng cụ cho bạn rồi, chỉ tùy vào mong muốn của bạn thôi. Nhưng mình thấy 100% người Việt là lặn 1 lần đuối lắm rồi nên di chuyển vào bãi tắm hết, chỉ có mấy người Tây họ tiếp tục ở trên tàu, lặn ngắm san hô tiếp thôi.

NOTE 2: Mình vẫn phải nhắc lại là có nhiều đơn vị họ bán tour có loại tour không có thuyền nhỏ trung chuyển vào  bãi tắm nha. Nên bạn cần đặc biệt chú ý khi tìm và chọn tour, đặc biệt là tour giá rẻ.hi. Cái gì cũng có cái giá của nó mà.hi

14h45: Anh hướng dẫn viên tập trung đoàn và lần lượt đưa khách về lại tàu để di chuyển về cảng để đi ra bãi Sao.

Có một sự cố ngoài ý muốn khiến cả đoàn chậm lại cũng phải 20-30 phút ý. Đó là sau khi đếm lại thành viên trong đoàn thì vẫn thấy thiếu 1 người. Hướng dẫn viên tìm mọi ngóc ngách trên tàu không có, dưới biển cũng không thấy có. Thế là các anh ấy phải đi thuyền quay lại đảo, chia nhau đi tìm. May sao cuối cùng cũng tìm thấy bạn ý. Đấy là một bạn Tây, bạn ấy đi có mình, thế mà đi bộ sang tận mặt phía bên kia của đảo (mặt mà tàu đậu vào mùa khô như mình bảo)… để đọc sách, chắc gió mát quá nên thiu thiu ngủ quên mất.hề.

Dù làm đoàn chờ đợi một lúc lâu nhưng thôi, may sao đã tìm thấy bạn ấy.hi. Bởi vậy, nếu bạn đi vào đảo thì đừng đi lung tung, mà nếu có thì không nên đi một mình, và nhớ giờ quay lại tàu nha.hi.

NOTE: Đấy, nhờ sự cố này mới thấy, nhiều lúc các bạn cũng nên thông cảm cho bên tour, bởi có những sự cố diễn ra ngoài ý muốn nên việc đón không chính xác 100% giờ hẹn hay lịch trình tour bị thay đổi đôi chút nha.

15h10: Đoàn đã đông đủ người, tàu nổ máy, bắt đầu di chuyển về cảng.

16h10: Đoàn về tới cảng, di chuyển ra xe, đi bãi Sao.

16h25: Đoàn tới bãi Sao, anh hướng dẫn viên dẫn đoàn vào bãi Sao rồi cho đoàn vui chơi tự do, hẹn 45 phút nữa tập trung ở xe để trở về khách sạn.

Lần này cũng vậy, mỗi người một việc, người thì chụp hình, người thì tắm biển, người thì tắm nắng, người thì vào nhà hàng uống nước nghỉ ngơi.

Điều vẫn luôn khiến mình ấn tượng lớn nhất với bãi biển này là bãi cát trắng phau, mịn vô cùng mịn luôn. Ngoài ra, đi bộ phía bên trái của bãi biển, bạn sẽ ra khu có hàng dừa siêu đẹp, cùng với chiếc xích đu “thần thánh”. Cơ mà giờ ai đu và chụp hình với xích đu sẽ phải trả tiền nha, không còn miễn phí nữa đâu, 20k/người.hi. Âu cũng là sự công bằng, mọi người cũng đỡ tranh nhau. Hi. Còn nếu bạn nào không thích chụp hình với xích đu thì chụp với rặng dừa, bãi biển cũng là quá đẹp rồi.hi.

Mình ít khi tắm biển lắm, chỉ thích lặn ngắm san hô và người đẹp thôi nên đi dọc bãi Sao chụp choẹt, thế mà vẫn bị trễ, làm anh hướng dẫn viên phải gọi.hi. Mà mình còn nhớ là hôm đó gặp 1 đôi ngồi xích đu, sẵn tiện máy ảnh nên cũng chụp hộ 2 bạn ấy mấy bức, ảo phết.hi.

NOTE 1: Mùa này bãi Sao bớt rác hơn (rác tự nhiên do mưa bão), nước cũng trong xanh hơn,

NOTE 2: Ngoài ra ở bãi Sao cũng có một số hoạt động khác như thuê thuyền Kayak, xe mô tô nước, dù lượn… Bạn có thể cân đối thời gian để chơi nha.

17h15: Cả đoàn lên xe, bên tour di chuyển về Dương Đông, trên đường đi trả khách về lại khách sạn.

Kết thúc một chuyến đi cực kì thú vị!

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm lịch trình tour Cù Lao Chàm lặn ngắm san hô tại Đà Nẵng cũng thú vị không kém nếu có dự định du lịch nơi này trong dịp tới.

TOUR HÒN MÓNG TAY, MÂY RÚT HOẶC DĂM NGANG PHÙ HỢP VỚI AI?

Theo đánh giá riêng của bản thân mình thì tour hòn Móng Tay, Mây Rút hoặc Dăm Ngang này phù hợp với:

+ Người thích chụp hình, ngắm cảnh đẹp: Chụp đẹp cả trên tàu, đẹp cả lúc lặn ngắm san hô và cả tại các hòn đảo nổi tiếng nữa

+ Người thích tắm biển, tắm cả tại các hòn Móng Tay (hoặc Mây Rút), lẫn bãi Sao (tour này ghé thêm cả Bãi Sao)

+ Muốn tiết kiệm chi phí. Bởi tour này so với tour đi cả 3 đảo thì rẻ hơn.

ĐÁNH GIÁ VỀ TOUR HÒN MÓNG TAY, MÂY RÚT (HOẶC DĂM NGANG) 1 NGÀY

Về cơ bản những đánh giá cho chuyến đi tour lần 2 này cũng như lần 1 thôi, vẫn là sự nhiệt tình, vui tính đến từ những anh hướng dẫn viên, bữa ăn, hay chất lượng tour. Dưới đây mình là đánh giá cụ thể của mình

Những điều mình thấy hài lòng, chính xác là cực kì hài lòng:

+ Sự thân thiện, nhiệt tình, vui tính của các anh hướng dẫn viên.

+ Cái vụ lặn ngắm sâu bằng bình khí thì ưng quá là ưng, đáng tiền ghê, được nhìn san hô, cá tận mắt, sát sàn sạt, đẹp mê li luôn.hi

+ Giá tour ở mức hợp lý, tương đương với mặt bằng chung… Và tất nhiên, mình có xin được kha khá ưu đãi dành cho bạn đọc blog đó, bạn tham khảo phía dưới nha.hi

+ Quen thêm được một vài người bạn rất đáng yêu, tối hôm đó tụi mình còn hẹn hò nhau đi ăn ở nhà hàng Ấn Độ rồi đi uống café, ngắm biển, thị trấn ở quán café Chuồn Chuồn. Mình sẽ có bài review dành cho bạn về quán café này sau nha.

+ Xe đưa đón về cở bản là đúng giờ, cũng không thấy các khách khác trên xe phàn nàn gì.

+ Trang thiết bị như tàu, kính, áo phao, đồ câu cá, thuyền nhỏ… đều đầy đủ và ok.

+ Bữa ăn đầy đủ ngon và đầy đủ hơn lần trước mình đi.

Những điều mình thấy chưa hài lòng:

Lần trước còn bị vội, vừa ăn, tàu vừa chạy cho kịp lịch trình nhưng lần này đi từ cảng An Thới, thời gian thoải mái hơn nên mọi thứ mình thấy đều ok hết, không có lắc lư hay say say gì cả.hi.

À, có vụ chụp hình ở dịch vụ lặn bình khí thì chưa ứng ý lắm thôi, nhưng đó là dịch vụ riêng, mình sẽ review một bài riêng.hi.

LƯU Ý KHI TÌM VÀ ĐẶT MUA TOUR HÒN MÓNG TAY, MÂY RÚT (HOẶC DĂM NGANG)

Về cơ bản thì vẫn là những điều mình review lần trước thôi, bạn lưu ý nha:

+ Chọn đơn vị thật UY TÍN

+ Chú ý việc có thuyền nhỏ trung chuyển vào đảo hay không nha

THÔNG TIN TOUR GHÉP TRONG 1 NGÀY Ở PHÚ QUỐC (THANH TOÁN SAU)

Mình tin chắc những thông tin cực kì ưu đãi dưới đây sẽ giúp bạn có một chuyến đi tiết kiệm và vui vẻ hơn. Bởi thông tin ưu đãi này chỉ có ở dulichkhampha24 thôi. Một chuyến đi vừa được đi tour chất lượng với giá cực kì ưu đãi thì còn gì bằng.hi.

Mà không chỉ có mỗi tour Hòn Móng Tay – Hòn Mây Rút (hoặc Dăm Ngang) hay 1 số tour khác mình đã từng trải nghiệm mới được ưu đãi đâu nha. Còn rất nhiều tour nữa, đều có mức giá cực kì yêu thương đó.hi.

Mình đã giới thiệu cho rất rất nhiều bạn đọc blog đi các tour ghép ở bên đơn vị tour này từ tận năm 2018 đến nay và nhận lại được rất nhiều phản hồi tích cực. Thậm chí, có nhiều bạn đọc còn băn khoăn, bảo là để mình đi thử 1 tour trước xem thế nào, cuối cùng đi xong tour thứ nhất lại đòi đi những tour tiếp theo.hề. Dưới đây là một số phản hồi trực tiếp mình xin hoặc nhờ bên tour xin lại từ bạn đọc blog, gửi tới bạn tham khảo.

Dưới đây là bảng giá tour CỰC KÌ ƯU ĐÃI  THANH TOÁN SAU dành riêng cho bạn đọc của mình, xin gửi tới bạn với tất cả mong muốn bạn có một chuyến đi thật nhiều kỉ niệm và vui vẻ. Đặt tour hay cần tư vấn thêm, bạn cứ gọi trực tiếp hoặc add Zalo qua số hotline 0976 480 058 (Ms Vân) hoặc 0904 474 281 (Mr Hoàng), anh chị ấy sẽ tư vấn CỤ THỂ và NHIỆT TÌNH, cả tour lẻ và tour đoàn. Bạn nhớ bảo là bạn của Long Đẹp Trai để nhận được ưu đãi đúng như trong bảng giá nha!hi

(lịch trình chi tiết ở dưới bảng giá)

Bảng giá tour ghép trong ngày ở Phú Quốc (THANH TOÁN SAU)

NOTE: Bạn nên lưu lại hoặc chụp màn hình bảng giá tour ưu đãi này để khi nào cần tới còn dùng, đỡ phải tìm.

Tham khảo LỊCH TRÌNH CHI TIẾT tour du lich Phú Quốc đi ghép trong ngày TẠI ĐÂY!

Ngoài ra, bạn có thể đặt mua vé Vinpearl Land và Vinpearl Safari cũng như vé cáp treo hòn Thơm với giá cực kì ưu đãi, lại GIAO TẬN NƠI MIỄN PHÍ theo bảng giá dưới đây.

Bảng giá vé Vinpearl Land (WinWonders), Safari và cáp treo Phú Quốc

Tour Hòn Móng Tay – Mây Rút (hoặc Dăm Ngang) trong 1 ngày vẫn là một trong những tour mình thấy đáng đi nhất khi đi du lịch Phú Quốc hiện nay. Dù đi hòn Móng Tay, Mây Rút, Dăm Ngang vào mùa mưa hay mùa khô cũng đêm cho mình những phút giấy thư giãn, những bức hình kỉ niệm siêu đẹp và hơn hết một trải nghiệm cực kì đáng nhớ về hòn đảo ngọc xinh đẹp. Cảm ơn bạn đã đón đọc bài viết của mình, và cũng hi vọng chúng hữu ích cho chuyến đi Phú Quốc của bạn sắp tới!!!

Lưu