Buổi tối ở Phú Quốc nên đi đâu, làm gì, chơi gì?

3200

Buổi tối ở Phú Quốc nên đi đâu, làm gì, chơi gì là một câu hỏi không dễ trả lời đâu, đặc biệt là với những bạn không thích những chỗ đông đúc, ồn ào như mình. Bởi bản thân du lịch Phú Quốc hiện nay cũng chưa có quá nhiều hoạt động về đêm bạn có thể tham gia, nếu có thì lại khá xa trung tâm.hi. Nói gì nói vậy chứ ở Phú Quốc cũng có một vài hoạt động bạn có thể thử trải nghiệm, bạn tham khảo nha!

Ngắm hoàng hôn và câu mực đêm ở Phú Quốc

Đây là một hoạt động mình khuyến nghị bạn nên tham gia bởi trải nghiệm này không chỉ cho bạn tận hưởng cảm giác lênh đênh trên biển, hít gió biển, ngắm hoàng hôn, Phú Quốc về đêm, biết thêm nhiều kiến thức về câu mực, mà hơn hết sẽ cho bạn những niềm vui, thậm chí là sung sướng khi câu được mực.hi.

Mình hôm đi câu mực đó.hi

Thời gian câu mực thì khoảng từ 5h chiều đến chừng 9h tối và tất nhiên đi theo tour là lựa chọn bạn nên chọn nhất bởi có xe đưa đón tận khách sạn và cũng chẳng phải lo nghĩ gì cả. Mà tàu câu mực ở Phú Quốc to lắm chứ không phải là mấy cái thuyền thúng hay nhỏ nhỏ mà bạn vẫn thấy đâu nha nên rất an toàn và cũng ít bị say sóng hơn.

Bạn có thể xem review chi tiết tour ngắm hoàng hôn và câu mực đêm ở Phú Quốc của mình để hiểu rõ hơn về hoạt động này nha!

Vinpearl Land Phú Quốc

Hơi xa chút nhỉ? Cách trung tâm thị trấn Dương Đông tầm 25km. Một hoạt động phù hợp nhất với bạn nào đã đi Vinpearl Land Phú Quốc từ chiều, muốn ở lại chơi cả buổi tối.hi. Về cơ bản thì có một số hoạt động trò chơi mạo hiểm, khu vui chơi trẻ em và đặc biệt là biểu diễn nhạc nước là những hoạt động Vinpearl Land Phú Quốc bạn nên trải nghiệm.

Bảng giá vé Vinpearl Land, Safari và cáp treo Phú Quốc

NOTE: Vinpearl Land Phú Quốc thì tầm 9h tối mới đóng cửa, còn Vinpearl Safari thì tầm 4h chiều họ đóng cửa rồi đó nha.hi

Tham khảo thêm: Kinh nghiệm du lịch Phú Quốc tự túc Siêu Chi Tiết

Lang thang quán café nói chuyện, chém gió

Đây cũng là một hoạt động nữa bạn nên trải nghiệm đặc biệt là với những bạn thích những không gian nhẹ nhàng và yên tĩnh. Hiện này các quán café ở Phú Quốc tập trung chủ yếu ở Dương Đông và dọc Trần Hưng Đạo. I Love Phú Quốc, Aroi Dessert Café hay Chuồn Chuồn café là những quán mình đã từng ghé qua và chúng đều rất ok đó.

Hoàng hôn ở quán I Love Phú Quốc

Ghé các quán bar ở Phú Quốc

Các quán bar ở Phú Quốc đa phần cũng chỉ là những quán bar nhẹ nhàng thôi và nếu được thì bạn nên lựa chọn quán bar nào nằm sát bờ biển ý. Đến đấy ngồi nghe nhạc, uống một chai bia, ngắm biển đêm, nghe sóng vỗ cũng thú vị đó.hi

Thưởng thức hải sản, đặc sản Phú Quốc

Đây là một hoạt động nữa chắc bạn chẳng bỏ qua đâu nhể, ăn mà.hi. Về hoạt động này mình có chia sẻ rất kĩ trong bài buổi tối ở Phú Quốc nên ăn gì, ở đâu rồi, bạn đọc tham khảo giúp mình nha.

Du lịch Phú Quốc thiên về nghỉ dưỡng hơn nên buổi tối ở Phú Quốc nên đi đâu, làm gì, chơi gì cũng không được nhộn nhịp như một số tỉnh thành du lịch biển khác như du lịch Đà Nẵng hay du lịch Nha Trang. Nhưng chắc với những chia sẻ mình vừa gửi tới bạn ở trên cũng giúp bạn phần nào rồi nhỉ? Mình là Giun Đất, chúc bạn có chuyến du lịch Phú Quốc thật vui vẻ và nhiều kỉ niệm!

Lưu