Lịch chạy và giá vé tàu đi Phú Quốc từ Hà Tiên và Rạch Giá

2656
Tàu cao tốc ra đảo Phú Quốc

Lịch chạy và giá vé tàu đi Phú Quốc từ Hà Tiên và Rạch Giá là câu hỏi được bạn đọc hỏi mình khá nhiều nên trong bài viết này mình chia sẻ cụ thể cho bạn. Rất mong những thông tin này hữu ích cho chuyến du lịch Phú Quốc sắp tới của bạn.

Trong bài kinh nghiệm du lịch Phú Quốc tự túc mình cũng có chia sẻ là muốn di chuyển ra Phú Quốc bằng đường bộ + thủy thì bạn phải di chuyển về Hà Tiên hoặc Rạch Giá, 2 thành phố thuộc tỉnh Kiên Giang. Từ đây bạn sẽ mua vé tàu hoặc phà để di chuyển ra Phú Quốc. Trong 2 điểm này thì Hà Tiên gần hơn Rạch Giá khi chỉ cách Phú Quốc chừng 45km thôi.

Ngày trước, đợt mình đi ra Phú Quốc bằng phà cao tốc từ Hà Tiên thì có tới 2 đơn vị cung cấp phà và tàu cao tốc cơ nhưng hiện tại thì hình như có duy nhất một đơn vị khai thác thôi, là Superdong. Nhưng bạn yên tâm là đơn vị này họ có cả tàu cao tốc và phà nên dù bạn chỉ đi người không hoặc có phương tiện, đi từ Hà Tiên hay Rạch Giá thì đều đáp ứng được hết.

TÀU CAO TỐC VÀ PHÀ RA PHÚ QUỐC KHÁC NHAU THẾ NÀO?

Bạn chú ý phân biệt giúp mình 2 phương tiện này nha. Tàu cao tốc là tàu chỉ chở người (tất nhiên là cả hành lý nếu có), còn phà thì chở cả người và phương tiện như ô tô, xe máy…

Nếu muốn đi tàu cao tốc thì bạn có thể chọn đến Rạch Giá hoặc Hà Tiên đều được. Từ Hà Tiên thì nhanh hơn, chỉ mất tầm hơn 1 tiếng, trong khi từ Rạch Giá thì tầm 2 tiếng 30 phút. Còn nếu muốn đi phà để có thể mang phương tiện ra ngoài đảo thì bắt buộc bạn phải xuống bến Hà Tiên để đi phà. Thời gian di chuyển chừng 3 tiếng đồng hồ.

Dưới đây mình xin chia sẻ cụ thể lịch trình và giá vé tàu đi Phú Quốc từ Hà Tiên và Rạch Giá để bạn tham khảo nha.

LỊCH TRÌNH TÀU CAO TỐC, PHÀ ĐI PHÚ QUỐC TỪ HÀ TIÊN, RẠCH GIÁ

Về lịch trình tàu cao tốc từ Rạch Giá ra Phú Quốc, bạn tham khảo thông tin dưới đây:

Lịch trình tàu cao tốc đi Rạch Giá ra Phú Quốc

Về lịch trình tàu cao tốc từ Hà Tiên ra Phú Quốc, bạn tham khảo thông tin dưới đây:

Lịch trình tàu cao tốc đi Hà Tiên – Phú Quốc

Về lịch trình phà từ Hà Tiên ra Phú Quốc, bạn tham khảo thông tin dưới đây:

Lịch trình phà đi Hà Tiên – Phú Quốc – Ảnh dulichkhampha24.com

GIÁ VÉ TÀU CAO TỐC, PHÀ ĐI PHÚ QUỐC TỪ HÀ TIÊN, RẠCH GIÁ

Về giá vé tàu cao tốc từ Rạch Giá ra Phú Quốc, bạn tham khảo thông tin dưới đây:

Về giá vé tàu cao tốc từ Hà Tiên ra Phú Quốc, bạn tham khảo thông tin dưới đây:

Về giá vé phà từ Hà Tiên ra Phú Quốc, bạn tham khảo thông tin dưới đây:

Trên đây là lịch trình và giá vé tàu cao tốc hay phà đi Phú Quốc từ Hà Tiên và Rạch Giá gửi bạn tham khảo. Nhưng để check thông tin chính xác và đặt vé tàu, tốt nhất bạn vào website của bên Superdong hoặc gọi điện trực tiếp đến số hotline của Superdong0919 664 660 hoặc 0297 3980 111 để hỏi cụ thể nha. Rất mong những thông tin này hữu ích cho chuyến đi du lịch Phú Quốc sắp tới của bạn.hi

Lưu