Hải sản Phú Quốc.com – Đại siêu thị hải sản đầu tiên và lớn nhất Phú Quốc

1238

Chắc hẳn khi đi du lịch Phú Quốc thì bạn sẽ băn khoăn “ăn hải sản ở Phú Quốc ở đâu” cho vừa tươi, vừa ngon, vừa rẻ… Và dưới đây là một gợi ý cực kì đáng cân nhắc dành cho bạn, một phát hiện mình mới có cơ hội tìm ra tại Phú Quốc.

Hải Sản Phú Quốc.com là một trong những siêu thị, chính xác hơn phải gọi là đại siêu thị hải sản tươi sống đầu tiên và lớn nhất Phú Quốc. Đây cũng là siêu thị hải sản tươi sống đầu tiên tại Phú Quốc áp dụng mô hình miễn phí chế biến, miễn phí chỗ ngồi ăn với giá thành hải sản luôn rẻ hơn khá nhiều so với thị trường. Chính vì điều này nên suốt thời gian vừa qua Hải Sản Phú Quốc.com đã thu hút một lượng lớn các tín đồ đam mê hải sản bao gồm cả khách địa phương lẫn khách du lịch ghé tới đây mua và ăn hải sản trực tiếp tại siêu thị.

Không gian khu trưng bày của haisanphuquoc.com

Mình thấy bên nhà hàng bảo diện tích lên tới 2000m2 bao gồm cả khu chế biến, khu trưng bày, khu đồ ăn. Họ bán tới 170 loại hải sản từ bình dân đến cao cấp. Sức chứa khu ăn uống lên tới 600-700 người lận nên dù bạn đi riêng lẻ 1-2 người hay đoàn vài trăm người thì họ đều có thể đáp ứng được.

Một góc không gian khu ăn uống của haisanphuquoc.com

Tham khảo thêm bài viết: Buổi tối ở Phú Quốc nên ăn gì, ăn ở đâu?

Ngay từ lần đầu nhìn thấy mình đã thấy choáng ngợp bởi không gian rộng rãi, xinh xắn và hơn hết là quá trời hải sản là hải sản. Tại đây không chỉ có các loại hải sản đặc trưng của Phú Quốc như: Ghẹ Hàm Ninh, nhum biển, tôm sú biển, tôm hùm xanh, tôm hùm bông, cá trích, các loại sò, ốc…  mà còn có cả những hải sản cao cấp như tôm hùm Alaska, Cua King Crab, Ốc Vòi Voi… được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài về. Tất cả đều là hải sản tươi sống được để trong lồng kính, mà đặc biệt giá cả thì cực kì hợp lý.

Những hải sản cao cấp bên haisanphuquoc.com

Mình cũng rất thích thiết kế của bên khu ăn uống, một không gian cực kì đẹp và xinh xắn với nguyên liệu đặc trưng được làm từ tre và nứa. Rất thu hút, rất Việt Nam!

Về vị trí của nhà hàng thì cũng cực kì thuận tiện cho việc đi lại khi siêu thị này tọa lạc tại thị trấn Dương Đông, nằm trên đường Trần Hưng Đạo, con đường chính nhất ở Phú Quốc. 99% tới Phú Quốc bạn sẽ đi trên con đường này và đi qua đại siêu thị hải sản này ạ.

Địa chỉ cụ thể: Chân cầu Bà Phong, đường Trần Hưng Đạo, TP Phú Quốc

Ngoài ra Hải Sản Phú Quốc.com cũng là điểm bán hải sản làm quà rất nổi tiếng tại Phú Quốc, ngoài các loại hải sản tươi sống, tại đây còn rất đa dạng các loại hải sản đông lạnh, hải sản khô phục vụ cho du khách mua về làm quà cho gia đình và bạn bè. Các loại đặc sản làm quà phải kể đến như: mực khô, tôm khô, cá chỉ vàng, bào ngư sấy khô…

Bảng giá hải sản tham khảo ở haisanphuquoc.com

Bạn có thể gọi hỏi thêm thông tin hay đặt bàn trước qua hotline: 0979900790. Nếu cần cứ bảo là bạn của Long bên blog dulichkhampha24 để họ hỗ trợ tốt nhất nhé!

Trong số cũng kha khá nhiều địa điểm bán và ăn uống hải sản ở Phú Quốc thì Hải Sản Phú Quốc.com chắc chắn sẽ là một nơi đáng để bạn cân nhắc để lựa chọn, đặc biệt với những bạn nào thích hải sản tươi sống và những loại hải sản độc và lạ.

Lưu