TỔNG HỢP kinh nghiệm thuê xe máy ở đảo Phú Quốc giá rẻ 2019

2275

Mình xin chia sẻ lại những kinh nghiệm thuê xe máy ở đảo Phú Quốc giá rẻ của bản thân, trong những lần đi du lịch Phú Quốc. Rất mong chúng sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt hơn, tự tin hơn và yên tâm hơn trong chuyến đi du lịch Phú Quốc tự túc sắp tới!

Phú Quốc là một hòn đảo du lịch cực kì nổi tiếng ở Việt Nam nên dù không thuộc đất liền, nhưng lượng xe máy được đưa ra ngoài đảo khá lớn, bởi vậy việc thuê được một chiếc xe máy chất lượng với giá hợp lý là điều không quá khó khăn. Đặc biệt là với 2 gợi ý của mình ở phía cuối bài viết.

Nhưng vẫn có những lưu ý, những kinh nghiệm thuê xe mà bạn nên tham khảo, trước khi lựa chọn thuê xe máy giá rẻ ở Phú Quốc. Cụ thể:

KINH NGHIỆM THUÊ XE MÁY Ở PHÚ QUỐC GIÁ RẺ 2019

+ Cũng như thuê xe máy ở các tỉnh thành khác, thuê xe máy ở Phú Quốc bạn không cần phải đặt cọc trước tiền, chỉ đưa cho 1 cái chứng minh thư (hộ chiếu) là ok. Nếu trường hợp bạn đi một mình, phải đặt chứng minh thử ở khách sạn thì nhớ chuẩn bị 1 bản phô tô, nộp cho họ cái đó cũng được nhưng phải mang kèm cả chứng minh thư gốc để họ đối chiếu đó.

+ Nếu như bạn thuê dài ngày hoặc thuê nhiều xe, bạn cứ tự tin mà mặc cả giá với đơn vị cho thuê xe máy nha. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản kha khá đó.hi

+ Khi thuê xe máy, nhất định phải kiểm tra các vị trí xe quan trọng gồm phanh xe, lốp, gương, đèn và máy của xe. Nếu bạn đi quen phanh nào (phanh đĩa hay phanh số) thì bảo họ mang cho xe có loại phanh đó, và nhớ kiểm tra thật kỹ xem có ăn không. Kiểm tra xem tay lái có dễ điều khiển hay không, đèn và xin nhang có sáng không, xe đã có gương chưa, lốp xe có bị mòn không, còi xe có kêu không… Máy của xe thì bạn cũng cần đi thử xem có ì, có êm hay không nha.

+ Khi gọi đặt thuê xe, bạn nhớ bảo họ chuẩn bị đầy đủ giấy tờ xe bản chính, hoặc ít nhất là bản phô tô, tránh trường hợp gặp rắc rối khi gặp cảnh sát giao thông. Thỏa thuận rõ ràng về thời gian thuê xe, tính theo ngày hay 24 tiếng… Rồi giá cả, thời gian trả xe phải rõ ràng.

+ Một điều nữa tuy nhỏ nhưng nhiều bạn không để ý khi gọi đặt thuê xe là bảo bên thuê xe họ mang cho mũ bảo hiểm tốt. Việc có 1 mũ bảo hiểm tốt vừa khiến bạn yên tâm, vừa an toàn, vừa đỡ bực mình khi đi xe mà mũ bị lệch, bị bung ra. Tất nhiên, nếu đến trực tiếp cửa hàng thì bạn phải thử đội xem có vừa với đầu mình không và kiểm tra chất lượng mũ nữa.

+ Nếu trường hợp gặp cảnh sát giao thông, bạn cứ nhớ cho mình câu thần chú: “Anh (chú) thông cảm, em (cháu) là khách du lịch, vào đây chưa biết đường xá, cũng sơ suất không bảo họ đưa giấy tờ xe…”.

+ Ở Phú Quốc không có nhiều cây xăng, nhiều đoạn heo hút chả có người chứ đừng nói là cây xăng nên cần đổ xăng đầy khi ở thị trấn Dương Đông. Kể cả lúc mà vẫn còn kha khá xăng, mà gặp cây xăng, đừng cố đi thêm, cứ đổ đầy phè rồi tính tiếp.hi

2 ĐƠN VỊ THUÊ XE MÁY GIÁ RẺ UY TÍN Ở PHÚ QUỐC

Ở bài viết kinh nghiệm du lịch Phú Quốc tự túc chi tiết và bài thuê xe máy giá rẻ ở đảo Phú Quốc mình có viết đầy đủ rồi nên dưới đây mình chỉ chia sẻ 2 đơn vị thuê xe máy giá rẻ nhưng cực kì uy tín, chất lượng, bạn nên lựa chọn để đặt thuê xe. Cả 2 đơn vị này, các anh chị chủ cửa hàng và nhân viên đều cực kì thân thiện và nhiệt tình, nhận giao xe MIỄN PHÍ tại bến tàu, thị trấn Dương Đông, sân bay. Giá thuê xe cực kì ưu đãi, chỉ từ 100k-120k đối với xe số, 120k-150k đối với xe ga. Ngoài ra họ còn tặng kèm BẢN ĐỒ DU LỊCH PHÚ QUỐC, cùng với 2 ÁO MƯA nếu vào mùa mưa nữa nha.hi.

+ Cửa hàng cho thuê xe máy Phú Quốc của chị Lan: 0985 465 555 hoặc 01249 678 888. Giá thuê xe rất mềm, chỉ từ 100k-120k cho xe số, xe ga cũng chỉ từ 120k-150k tùy loại, tùy vị trí giao xe.

Địa chỉ: 92 Trần Hưng Đạo, thị trấn Dương Đông & ấp Ông Lang, xã Cửa Dương.

+ Cửa hàng cho thuê xe máy Phú Quốc của anh Tính: 0909 89 59 69 hoặc 0987 44 17 99. Giá thuê xe rất mềm, chỉ từ 100k-120k cho xe số, xe ga cũng chỉ từ 120k-150k tùy loại.

Địa chỉ: Sân bay Phú Quốc

Rất mong những kinh nghiệm thuê xe máy giá rẻ ở đảo Phú Quốc này sẽ giúp bạn chút gì đó cho chuyến đi du lịch Phú Quốc tự túc sắp tới!!! Cảm ơn bạn đã đón đọc. Mình là Giun Đất, chúc bạn có chuyến đi Phú Quốc thật vui vẻ và nhiều kỉ niệm!!!

TỔNG HỢP kinh nghiệm thuê xe máy ở đảo Phú Quốc giá rẻ 2019
4.98 (161) Đánh giá
Lưu