Thuê xe ô tô tự lái ở Phú Quốc 2024, nên hay không?

8944

Thuê xe ô tô tự lái Phú Quốc đang ngày càng phổ biến không chỉ ở Phú Quốc mà còn ở tỉnh thành du lịch khác. Tuy nhiên, không phải ai cũng thích, cũng phù hợp với việc thuê xe ô tô tự lái, nên mình tin với những phân tích chi tiết dưới đây sẽ giúp bạn có lựa chọn hợp lý nhất.

CÓ NÊN THUÊ XE Ô TÔ DU LỊCH TỰ LÁI VÀ CÓ LÁI Ở PHÚ QUỐC?

Nói gì thì nói, việc thuê xe máy tại Phú Quốc khi đi du lịch vẫn là phương án tiết kiệm và cơ động hơn cả. Và hơn hết, nó cực kì phù hợp với các bạn trẻ, những bạn thích sự thoải mái khi ngồi trên xe máy, muốn có một phương tiện cơ động nhất để đi được những đoạn đường nhỏ và khó. Chi phí cho việc di chuyển bằng xe máy cũng rẻ hơn khá nhiều so với thuê xe ô tô du lịch có lái hay tự lái, đặc biệt với các bạn đi nhóm nhỏ.

Đơn cử nếu thuê 1 chiếc xe máy cho 2 người chỉ 100k-150k/ngày tùy xe ga hay xe số, tức là với 4 người thì hết khoảng 200k-300k, cả tiền xăng xe các thứ nữa hết chừng 300k-400k. Trong khi đó, khi thuê 1 chiếc xe ô tô 4 chỗ có lái hết khoảng 500k-600k tùy khu vực. Có thể thấy việc thuê xe máy giúp bạn tiết kiệm được 1 khoản kha khá, đặc biệt nếu đi 1-2 người. Nếu đi nhóm đông người hơn thì sự chênh lệch này giảm dần… Nhưng với đặc thù thời tiết “đỏng đảnh như một cô gái” ở Phú Quốc, các địa điểm du lịch tương đối cách xa khu trung tâm thì việc thuê ô tô du lịch có lái hay tự lái cũng là lựa chọn bạn rất nên cân nhắc.

Tham khảo thêm: Kinh nghiệm thuê xe máy giá rẻ ở đảo Phú Quốc

Thuê xe ô tô du lịch có lái hay xe ô tô tự lái là lựa chọn phù hợp hơn cả cho bạn nào đi theo dạng gia đình, nhóm đông mà lại thích đi tự túc. Việc đi ô tô sẽ giúp bạn tránh được những cái nắng “cháy da cháy thịt” của mùa hè, những cơn mưa bất chợt đến, cũng bất chợt đi ở Phú Quốc. Đặc biệt là vào giai đoạn mùa mưa (từ tháng 5 đến tháng 9), thời tiết thay đổi thất thường thì thuê ô tô là phương án bạn nên ưu tiên hơn cả. Nếu đi xe máy, đang đi xe mà trời mưa, dừng lại mặc xong cái áo mưa, đi được lúc trời lại tạnh thì khó chịu phải biết.hề. Mà thời tiết kiểu này mà dính mưa rất dễ bị ốm, rồi ngay cả việc di chuyển trong trời mưa bằng xe máy rất nguy hiểm, đặc biệt với những ai bị cận như mình.

Hơn nữa, bạn có thể thuê xe ô tô đưa đón, ô tô tự lái, taxi, thậm chí là đi theo tour, phương án cũng được, nhưng nếu đã đi theo đoàn mà có trẻ nhỏ và người lớn tuổi, mình khuyên bạn hãy chọn đi bằng ô tô. Có thể hơi tốn kém so với xe máy đôi chút nhưng sức khỏe được đảm bảo, lại an toàn nữa, đấy mới là điều mình thấy quan trọng nhất!

ĐƠN VỊ CHO THUÊ XE Ô TÔ DU LỊCH TỰ LÁI VÀ CÓ LÁI Ở PHÚ QUỐC

Hiện nay các đơn vị thuê xe ô tô du lịch tự lái hay có lái ở Phú Quốc không phải là ít, nhưng để tìm được một đơn vị uy tín, chất lượng xe tốt mà giá lại hợp lý không phải là dễ. Đã có một số bạn đọc khi mình xin review về chuyến đi Phú Quốc, có phàn nàn lại về một số đơn vị thuê xe ô tô, trong khi giá thuê xe không phải là thấp mà chất lượng xe lại không được tương xứng. Điều đó làm chuyến đi của gia đình các bạn ấy kém vui đi đôi chút. Nên rất hi vọng với đơn vị thuê xe ô tô du lịch tự lái và có lái rất uy tín, giá cũng cực kì hợp lý dưới đây, sẽ giúp bạn có một chuyến đi du lịch Phú Quốc thật vui vẻ và trọn vẹn!

Để thuê xe ô tô du lịch có lái hay tự lái, bạn liên hệ với đơn vị thuê xe ô tô du lịch của anh Yên: 0974 900 999 hoặc 0985 465 555. Mình biết tới anh Yên đúng vào là đợt anh ấy mới nhập thêm con xe Innova 7 chỗ về để phục vụ khách nên xe đi cực ok, khỏi phải bàn luôn.hi. Các xe khác cũng đều mới, chạy rất ok nên bạn cứ yên tâm nha. Anh Yên hay chị Lan (vợ anh Yên) đều rất nhiệt tình và thân thiện, sẵn sàng hướng dẫn cho khách chỗ đi, chỗ ăn ngon, giá thì cực kì hợp lý nên đừng ngại hỏi nhé.hi.

Dưới đây là thông tin cụ thể về dịch vụ thuê xe ô tô du lịch bên anh Yên, gửi bạn tham khảo:

Đối với thuê xe ô tô có lái, chạy 2 chiều, giới hạn số km cho các tuyến chạy, cụ thể: Bắc Đảo (100km), Nam Đảo (90km), Đông Đảo (60km), Bắc + Nam Đảo (150km). Thời gian thuê xe là 10 tiếng, từ 8h-18h hàng ngày (tham khảo bằng giá bên dưới).

Đối với thuê xe ô tô tự lái, nếu thuê 1 ngày thì chỉ được giữ xe từ 12-14 tiếng, thuê 2 ngày trở lên thì được giữ xe qua đêm. Thủ tục thuê xe rất đơn giản, bạn chỉ cần đặt chứng minh thư, kèm với đặt cọc từ 500k thôi (tùy loại xe).

Dưới đây là bảng giá thuê xe ô tô du lịch có lái và tự lái bên anh Yên, bạn nên tải chúng xuống, để khi nào sử dụng cho dễ, đỡ phải tìm. Và nên gọi đặt trước ít nhất 3-7 ngày nha.

NOTE: Đối với giá thuê xe có lái, giá vào mùa cao điểm (tháng 6 đến tháng 9) cao hơn khoảng 100k-200k so với bảng giá. Giá thuê xe tự lái thì giữ nguyên, không thay đổi!!!

Bảng giá thuê xe ô tô du lịch có lái ở Phú Quốc

Bảng giá thuê xe ô tô có lái Phú Quốc

Bảng giá thuê xe ô tô du lịch tự lái ở Phú Quốc

Bảng giá thuê xe tự lái Phú Quốc

NOTE: Giá thuê xe ở đây là giá thuê với vị trí đón và giao xe ở khu vực thị trấn Dương Đông. Các địa điểm khác, bạn gọi anh ấy để báo giá chính xác nha.

Tham khảo thêm bài viết: Kinh nghiệm du lịch Phú Quốc tự túc SIÊU CHI TIẾT

Rất mong những phân tích về việc thuê xe ô tô du lịch tự lái và có lái ở Phú Quốc trên đây sẽ giúp bạn có một chuyến đi du lịch Phú Quốc thật vui vẻ và trọn vẹn. Cảm ơn bạn đã đón đọc bài viết của mình nha!

Lưu