3 địa điểm ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp ở Phú Quốc

6165

Phú Quốc là một địa điểm du lịch vô cùng tuyệt vời ở Việt Nam hiện nay. Và đi du lịch Phú Quốc mà không một lần ngắm bình minh và hoàng hôn tại đây thì quả thật quá đáng tiếc. Trong bài viết này, mình xin chia sẻ với bạn những địa điểm cực kì tuyệt vời để ngắm hoàng hôn ở Phú Quốc.

3 ĐỊA ĐIỂM NGẮM HOÀNG HÔN Ở PHÚ QUỐC

Như hướng dẫn mình có viết trong bài 3 điểm ngắm bình minh tuyệt đẹp ở Phú Quốc thì để ngắm hoàng hôn, bạn nên chọn những bãi biển nào nằm phía Tây của đảo, và địa điểm đẹp nhất để ngắm hoàng hôn phải kể tới: Dinh Cậu, bãi Trường, mũi Gành Dầu.

DINH CẬU PHÚ QUỐC

Đây là một địa điểm mà theo đánh giá của bản thân mình là nơi ngắm bình minh thuận lợi và đẹp nhất ở Phú Quốc.

Hoàng hôn ở Dinh Cậu-Phú Quốc

Dinh Cậu là một miếu cổ đơn sơ, được tân tạo lại trong vài năm trở lại đây. Bạn yên tâm là ở đây có đủ không gian để bạn có thể đứng, để sáng tạo những bức ảnh thật đẹp.

Hoàng hôn tuyệt đẹp ở Dinh Cậu – Phú Quốc

Đây là một địa điểm thu hút rất nhiều người vào mỗi chiều tối nên đừng ngạc nhiên khi phải chen chúc, nhường nhịn nhau để vượt qua chiếc cầu thang nhỏ xíu để lên tầng 2 của Dinh Cậu nhé.hi

Tha hồ “diễn sâu” ở Dinh Cậu Phú Quốc

Bạn cũng nên lang thang dọc khu kè đá (có con đường, phía tay phải bạn nếu đứng hướng nhìn ra biển) để xem người dân câu cá, đánh bắt cá và cả nhậu ở đó nữa.hi

Người dân câu cá ở Dinh Cậu – Phú Quốc

BÃI TRƯỜNG PHÚ QUỐC

Chiều chiều, thả đôi chân trần xuống cát, chạy dọc bãi Trường, ngắm hoàng hôn, hít gió biển là một trải nghiệm quả tuyệt vời bạn nên thử. Bãi Trường là bãi biển dài nhất ở Phú Quốc và cũng là điểm vô cùng nhộn nhịp vào mỗi chiều tối.

Hoàng hôn ở bãi Trường Phú Quốc

Người tắm nắng, người đọc sách, người bơi lội, người tham gia bữa tiệc nhỏ, người mang chó ra tắm (nghiêm túc.hi), người thì chạy thể dục dọc bãi biển… Mọi hoạt động thú vị đến mức khiến bạn khó mà rời khỏi nơi này được. Viết xong đoạn này… Lại thấy nhớ… nhớ Phú Quốc quá!!!

Hoàng hôn tuyệt đẹp ở bãi Trường Phú Quốc

MŨI GÀNH ĐẦU PHÚ QUỐC

Đây là một địa điểm nữa bạn có thể lựa chọn để ngắm hoàng hôn.

Mũi Gành Dầu là một địa điểm rất yên tĩnh và thanh bình. Khi bước tới đây, bạn sẽ cảm nhận cuộc sống thật nhẹ nhàng và đầy thư giãn. Một nét đẹp hơi khác so với sự đông đúc so với Dinh Cậu và bãi Trường.

Hoàng hôn ở mũi Gành Dầu – Phú Quốc

Ngoài ra, bạn mình có giới thiệu cho một địa điểm nữa là bãi ông Lang, nhưng mình chưa được đến đây. Lần sau tới Phú Quốc mình sẽ trải nghiệm và review lại cho bạn nhé.hi

Hãy cho mình một quỹ thời gian nhất định để có thể ngắm hoàng hôn, ở bất kể địa điểm nào bạn thấy thuận tiện và ưa thích nhất nhé!

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về Phú Quốc qua bài viết được mình tổng hợp lại Kinh nghiệm du lịch Phú Quốc tự túc, tiết kiệm 2022.

Lưu