3 địa điểm ngắm bình minh tuyệt đẹp ở Phú Quốc

17102
Bình minh tại làng chài Hàm Ninh - Phú Quốc

Trong bài viết Kinh nghiệm du lịch Phú Quốc tự túc 2022 giá rẻ mình đã từng nhắc đến những địa điểm này, tuy nhiên trong bài viết này, chúng được viết dưới một góc nhìn khác, một góc nhìn làm chúng trở nên đẹp hơn, huyền ảo hơn trong mắt mỗi vị khách du lịch khi tới Phú Quốc.

Phú Quốc là một hòn đảo được thiên nhiên ưu đãi với rất nhiều bãi biển trong, sạch và tuyệt đẹp!!! Và tất nhiên, ngắm bình minh trên những bãi biển trải dài, cùng với làn nước trong mát là một trong những trải nghiệm quá tuyệt vời bạn nên thử ở Phú Quốc. Dưới đây, mình xin chia sẻ với các bạn về 3 địa điểm ngắm bình minh trên biển đẹp bậc nhất ở Phú Quốc.

Tham khảo thêm: 3 địa điểm ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp ở Phú Quốc

3 ĐỊA ĐIỂM NGẮM BÌNH MINH Ở PHÚ QUỐC

Để xác định địa điểm ngắm bình minh đẹp ở Phú Quốc, bạn chỉ cần nhìn vào tấm bản đồ phía dưới, chọn các địa điểm nằm ở phía Đông của bản đồ (mặt trời mọc ở phía Đông mà). Và 3 trong số rất nhiều điểm ngắm bình minh đẹp phải kể đến: Làng chài Hàm Ninh, bãi Sao và bãi Khem.

Bản đồ du lịch Phú Quốc tự túc 2022

LÀNG CHÀI HÀM NINH PHÚ QUỐC

Đây là địa điểm được yêu thích nhất, cũng như theo đánh giá là địa điểm ngắm bình minh đẹp nhất ở Phú Quốc. Điểm tạo nên điểm nhấn cho cảnh bình minh ở đây là con đường dài tầm 200m, chạy dọc ra biển.

Làng Chài Hàm Ninh Phú Quốc

Đây là con đường được người dân dùng để di chuyển ra khu tàu, thuyền đánh bắt cá cập bến. Và chính con đường này tô điểm cho cảnh bình minh trên biển ở làng chài này trở nên “vi diệu” hơn.

Bình minh tại làng chài Hàm Ninh – Phú Quốc
Bình minh tại làng chài Hàm Ninh – Phú Quốc – Ảnh Rosa

Hãy chịu khó dậy sớm một chút, tầm khoảng 5h là đẹp, di chuyển ra làng chài Hàm Ninh để săn những bức ảnh cực đẹp, cũng như lưu giữ lại một kỉ niệm đáng nhớ tại mảnh đất xứ “đảo ngọc” bạn ha.

Đà Lạt cũng là điểm mà mọi người lựa chọn rất nhiều. Mọi người cùng tham khảo bài viết chi tiết về Đà Lạt để nghiên cứu thêm cho kỳ nghỉ sắp tới nhé.

THAM KHẢO : Hướng dẫn tự đi 9 điểm nổi tiếng tại Đà Lạt giá CỰC RẺ 

BÃI SAO PHÚ QUỐC

Đây cũng là một địa điểm ngắm bình minh rất thuận lợi và đẹp ở Phú Quốc. Bãi Sao là một trong những bãi biển đẹp nhất ở Phú Quốc hiện nay, và khi mặt trời hửng sáng, cũng là lúc khung cảnh nơi đây hiện lên rất ảo diệu. Tốt nhất là bạn nên có “người mẫu” sẽ săn được những bức ảnh đẹp hơn. Hơn nữa, bãi tắm này hiện nay đường đi vào cũng tương đối tối và xa so với đường chính nên đi đông và cẩn thận chút nhé.hihi.

BÃI KHEM (BÃI KEM) PHÚ QUỐC

Cũng là một địa điểm nằm phía đông nên bãi Khem cũng là địa điểm lý tưởng để ngắm bình mình. Cơ mà hiện nay để di chuyển ra được bãi biển này là vô cùng khó khăn, đặc biệt buổi sáng. Đường chính thì người ta xây resort mất rồi, đường phụ thì siêu khó đi và như đi trong rừng.hi.

Tóm lại, địa điểm hợp lý nhất để ngắm bình minh vẫn là làng chài Hàm Ninh.

Ngoài ra còn một số điểm khác bạn có thể tham khảo, cơ mà phải đi buổi sáng sớm nên chúng cũng không phải là lựa chọn hợp lý lắm như mũi Dương (kế bên cảng tàu Bãi Vòng), cảng Đá Chồng, hay lênh đênh trên những con thuyền phía đông.hi

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về Phú Quốc qua bài viết được mình tổng hợp lại Kinh nghiệm du lịch Phú Quốc tự túc, tiết kiệm 2022.

Lưu