REVIEW chi tiết về CÙ LAO CHÀM 1 ngày có gì hấp dẫn ?

6858
tour du lịch cù lao chàm 1 ngày
REVIEW Tour du lịch cù lao chàm 1 ngày

Tour Cù Lao Chàm 1 ngày phải đầy đủ chương trình gồm: Trải nghiệm cảm giác lướt CANO siêu tốc trên biển, Lặn ngắm San Hô, Ăn hải sản Cù Lao Chàm, Tham quan toàn bộ ĐẢO Vậy lựa chọn đặt 1 Tour Cù Lao Chàm giá rẻ mà phải đầy đủ chương trình như trên ở đâu ? Trong bài Review tour Cù Lao Chàm này mình sẽ hướng dẫn mọi người chọn 1 tour thật CHẤT LƯỢNG và dễ dàng nhé.

Tour Cù Lao Chàm 1 ngày
Tour Cù Lao Chàm 1 ngày thì đi đâu, ăn gì, chơi gì?

Review tổng quan về đảo Cù Lao Chàm 1 ngày

Cù Lao Chàm là hòn đảo được thiên nhiên ban tặng cho khu vực miền Trung và được ví như viên NGỌC QUÝ của tỉnh Quảng Nam. Từ lâu Cù Lao Chàm đã nổi lên là 1 điểm du lịch nổi tiếng của Đà Nẵng – Quảng Nam. Bất cứ khách du lịch nào đến Đà Nẵng cũng không dưới 1 lần trải nghiệm cảm giác được thả mình vào thiên nhiên với Biển – Núi và Rừng nơi đây.

THAM KHẢO ✪ -> Kinh nghiệm du lịch Hội An hướng dẫn bạn kết hợp đi Cù Lao Chàm 1 ngày tiết kiệm nhất.

Du lịch Cù Lao Chàm
Hình ảnh Cù Lao Chàm

Với khoảng cách 27km từ Đà Nẵng di duyển đường bộ vào và 15km đường biển. Vậy nên đi Tour Cù Lao Chàm 1 ngày giá rẻ là lựa chọn tốt nhất cho mọi người khi du lịch Đà Nẵng tham quan Cù Lao Chàm.

Có nên chọn đi tour Cù Lao Chàm 1 ngày hay đi tự túc ?

Theo mình thấy đi du lịch Cù Lao Chàm tự túc rất khó khăn và có khi mất thời gian và tốn kém. Mình sẽ chỉ ra những hạn chế khi bạn tự đi Cù Lao Chàm nhé :

 • DI CHUYỂN XA : Như đã nói ở trên bạn sẽ phải di chuyển đường bộ 27km mới đến Cảng Cửa Đại – Hội An để mua vé CANO ra Đảo.
 • MUA VÉ ĐẮT : Giá vé niêm yết ở Cù Lao Chàm là 650k /1 người. Và chỉ có ĐẠI LÝ là được chiết khấu rẻ. Nếu bạn nhờ khách sạn hoặc đơn vị bạn quen biết mua được vé cano rẻ thì hãy xuất phát đi Cù Lao Chàm tự túc nhé.
 • GHÉP NGƯỜI ĐI CANO : Nếu bạn đi 2 người hoặc 20 người thì vẫn phải ghép CANO trừ khi bạn mua vé CANO nhỏ thì khoảng 20 người là đủ chuyến. Nếu bạn mua được vé lúc còn ít người thì bạn phải đợi đến khi đủ người CANO mới chịu xuất bến chạy ra Cù Lao Chàm nhé.
 • CHIỀU VỀ CANO : Khi bạn mua vé CANO nào thì về CANO đó. Nhớ kỹ chiếc CANO mình đi ra kẻo khi CANO đi về bạn lại trễ và mua VÉ KHÁC. Tốn kém lắm mà vẫn phải đợi khi đủ người.

THAM KHẢO ✪ -> Kinh nghiệm du lịch Cù Lao Chàm hướng dẫn bạn mua vé cano, lặn san hô đi lại thuận tiện.

Du lịch Cù Lao Chàm
Vé thăm quan Cù Lao Chàm

NOTE : Bạn nên nghiên cứu kỹ phương án để lựa chọn tốt nhất khi đi du lịch Cù Lao Chàm nhé.

>>> Hướng dẫn đi du lịch Cù Lao Chàm và Hội An trong 1 ngày Tiết Kiệm nhất

Nên đặt Tour Cù Lao Chàm 1 ngày ở đâu?

Lựa chọn 1 đơn vị đặt Tour Cù Lao Chàm 1 ngày giá rẻ nhưng đảm bảo tuyệt đối về CHẤT LƯỢNG thì bạn nên tìm hiểu kỹ về độ UY TÍN của đơn vị đó. Tránh tình trạng mất tiền mà lại mang Khó Chịu vào người. Bởi chắc gì bạn đã có thời gian và kinh phí để đi thêm Tour Cù Lao Chàm vài lần nữa.

Bảng giá tour du lịch Cù Lao Chàm
Du lịch Cù Lao Chàm tự túc, mọi người nên cân nhắc đăng ký tour du lịch Cù Lao Chàm 1 ngày đưa đón tận nơi từ Đà Nẵng

VẬY NÊN : Đơn vị UY TÍN phải là CÔNG TY trực thuộc ĐÀ NẴNG và đạt những tiêu chí sau đây như ( Lịch trình đầy đủ, Cam kết tuyệt đối giá tour TRỌN GÓI không phát sinh, Hỗ trợ tối đa với nhu cầu thêm của khách hàng, ĐẶC BIỆT giá phải RẺ và KHÔNG THU TIỀN TRƯỚC )

>>>> Tham khảo ngay đơn vị uy tín : Công ty du lịch Đà Nẵng

Tour Cù Lao Chàm 1 ngày gồm những dịch vụ gì ?

Tour Cù Lao Chàm giá rẻ TRỌN GÓI của Công Ty du lịch Đà Nẵng , gửi đến đầy đủ chương trình cho khách tham quan toàn bộ đảo Cù Lao Chàm gồm tất cả những dịch vụ sau :

 1. Xe du lịch đời mới : Đưa đón khách tận nơi trong nội thành Đà Nẵng kể cả đón ở Hội An mà không phát sinh chi phí.
 2. Hướng dẫn viên : Chuyên hướng dẫn Tour Cù Lao Chàm 1 ngày rất chuyên nghiệp và vui vẻ.
 3. CANO siêu tốc Lớn : Đa phần các công ty nhỏ đều sử dụng CANO nhỏ kém chất lượng và không an toàn. Đa phần những loại CANO nhỏ đều xuất bến ở Cảng Cũ và di chuyển chậm. Riêng công ty DU LỊCH ĐÀ NẴNG sử dụng CANO lớn đi Cảng Mới và rất AN TOÀN cho mọi người.
 4. Vé tham quan: Tour Cù Lao Chàm 1 ngày đã bao gồm tất cả Vé tham quan Đảo và lặn biển.
 5. Ăn nhà hàng : Tour Cù Lao Chàm giá rẻ phải có thực đơn rõ ràng bao nhiêu món
 6. Lặn San Hô : Trang bị đầy đủ ÁO PHAO – KÍNH LẶN – ỐNG THỞ cho khách
 7. Bảo hiểm du lịch : Phải có bảo hiểm theo đúng quy định của sở du lịch Thành Phố.
Thực đơn Cù Lao Chàm
Thực đơn Hải Sản – Cù Lao Chàm

Review Lịch trình Tour Cù Lao Chàm 1 ngày giá rẻ

Công ty Du Lịch Đà Nẵng với chương trình Tour Cù Lao Chàm 1 ngày rất chi tiết, đầy đủ và rõ ràng gửi đến mọi người tham khảo.

GIÁ TOUR TRỌN GÓI : 420k / 1 Lớn – Nhỏ 4 -9 Tuổi 50%

Tour du lịch cù lao chàm đà nẵng
Tour du lịch cù lao chàm đà nẵng

7h30: Xe du lịch và HDV tour du lịch Cù Lao Chàm đón khách tại khách sạn Đà Nẵng hoặc Hội An ( kể cả sân bay hoặc ga tàu nếu khách xuống sớm và muốn đi luôn )

8h00: Xe khởi hành đưa Đoàn đi Tour du lịch Cù Lao Chàm từ Đà Nẵng

8h30: Đến cảng Cửa Đại đoàn nghỉ ngơi, hướng dẫn viên sẽ làm thủ tục với bộ đội biên phòng trước khi ra đảo. Đoàn lên cano cao tốc khởi hành đi ra đảo Cù Lao Chàm.

9h00: Đoàn sẽ có mặt tại đảo Cù Lao Chàm, hướng dẫn viên sẽ đưa đoàn tham quan Bãi Làng là bãi chính và duy nhất của Cù Lao Chàm có cư dân sinh sống ngay tại bãi này du khách sẽ tham quan Khu bảo tồn biển, Chùa Hải Tạng, Giếng cổ Champa và chợ Tân Hiệp

Bãi Làng - Tour du lịch Cù Lao Chàm
Bãi Làng – Tour du lịch Cù Lao Chàm

10h30: Đoàn lên cano về Bãi Ông là bãi du lịch sinh thái để thay trang phục đi lặn ngắm san hô. Nằm trong lịch trình Tour du lịch Cù Lao Chàm giá rẻ của chúng tôi.

Ngắm san hô cù lao chàm đà nẵng
Ngắm san hô cù lao chàm đà nẵng

12h00: Đoàn sẽ dùng cơm trưa và nghỉ ngơi tại bãi Ông lúc này có thể tắm biển tại đây rất thú vị mà Tour Cù Lao Chàm giá rẻ mang lại cho du khách.

Bãi Ông - Cù Lao Chàm
Bãi Ông – Cù Lao Chàm

14h30: Đoàn sẽ tập trung lên CANO và vào lại đất liền.

15h30: Đưa đoàn về điểm đón ban đầu. Kết thúc Tour du lịch Cù Lao Chàm 1 ngày giá rẻ tại Đà Nẵng.

ĐẶT TOUR : MR HÙNG 0795 550 7770982 744 644

Review Tour Cù Lao Chàm miễn phí trả khách tại Hội An

Đây là điểm cộng mà Tour Cù Lao Chàm giá rẻ của công ty mang lại cho bạn. Bạn sẽ kết hợp được cả 2 điểm trong 1 ngày mà lại đỡ mệt mọi tự chạy xe đi mất thời gian và nguy hiểm.

+ Nhiều bạn nghĩ tự chạy xe máy đi sẽ rẻ : Không rẻ đâu nhé, mình sẽ chỉ ra cho bạn thấy có khi còn đắt hơn nhiều. Bạn thuê xe máy chi phí 1 ngày khoảng 100 – 150k, gửi xe tại cảng mất 20k, rồi gửi xe trong hội an 20k. Vậy chi phí tự đi xe cũng mất 200k rồi. VẬY SAO bạn không đi Tour Cù Lao Chàm từ Đà Nẵng rồi trả ở Hội An khi chiều về bạn book GRAP 1 chiều từ Hội An về chỉ với 250k. Rất rẻ và an toàn.

✪  Đặt tour Khuyến Mãi tại đây =>  Tour Cù Lao Chàm  đăng ký nhận ngay ưu đãi lên đến 45%, lịch trình đầy đủ !

Những LƯU Ý khi đi Tour Cù Lao Chàm 1 ngày

 • Nên sử dụng dép thấp, không đi dày ra đảo kẻo bị ướt.
 • Nên bôi kem chống nắng và mang theo ô dù
 • Chuẩn bị quần áo tắm, dầu gội đầu vì ngoài Cù Lao Chàm giá cao
 • Mua thiết bị chống nước cho điện thoại và máy ảnh
 • Hạn chế mang theo đồ điện tử
 • Những trang sức có giá trị không nên mang theo khi rớt là mất
 • Thời điểm tốt nhất là mua hè
 • Không biết bơi vẫn lặn ngắm SAN HÔ được vì có chuyên gia đi kèm
 • Tuyệt đối không mang túi NILONG ra đảo kẻo bị phạt tiền !!!

Review về CÔNG TY tour Cù Lao Chàm UY TÍN

Hiện nay có rất nhiều CÔNG TY Tour du lịch Đà Nẵng đứng lên tổ chức Tour Cù Lao Chàm 1 ngày. Nhưng vì có nhiều như thế để bạn lựa chọn cho mình 1 CÔNG TY thật sự UY TIN + CHẤT LƯỢNG + GIÁ RẺ thì phải đặt như thế nào ? Mình sẽ hướng dẫn bạn BOOK tour Cù Lao Chàm trọn gói 1 cách thật dễ dàng và giới thiệu đến mọi người công ty UY TÍN trực thuộc Sở Du Lịch ĐÀ NẴNG nhé.

Bảng giá tour du lịch Cù Lao Chàm
Du lịch Cù Lao Chàm tự túc, mọi người nên cân nhắc đăng ký tour du lịch Cù Lao Chàm 1 ngày đưa đón tận nơi từ Đà Nẵng

NOTE : Bạn chỉ cần ĐẶT TRƯỚC 1 NGÀY – KHÔNG CẦN ĐẶT CỌC – KẾT THÚC TOUR MỚI THANH TOÁN – Quan trọng GIÁ RẺ NHẤT ĐÀ NẴNG 

LỜI KẾT : Trong bài REVIEW tour Cù Lao Chàm 1 ngày mình đã giới thiệu rất đầy đủ và chi tiết gửi đến tất cả mọi người. Rất mong đây là bài viết được mọi người đón đọc và có thêm nhiều kinh nghiệm bổ ích về Cù Lao Chàm. Hi vọng mọi người sẽ đặt được cho mình 1 đơn vị tổ chức Tour Cù Lao Chàm tốt nhất và giá RẺ nhất để tiết kiệm chi phí cho chuyến du lịch Đà Nẵng – Cù Lao Chàm.

>>> Gợi ý lịch trình du lịch Cù Lao Chàm 2 ngày 1 đêm

Lưu