Thông tin về lễ hội chào mừng năm mới 2021 cùng tour du lịch Đà Nẵng

857
ĐỊA ĐIỂM NGẮM PHÁO HOA TẾT TẠI ĐÀ NẴNG
Chọn một vị trí thật đẹp để thưởng thức những màn trình diễn pháo hoa đầy ngoạn mục.

Theo thông tin, vào ngày 8/12/2020 UBND TP. Đà Nẵng đã ra văn bản đồng ý cho Sở Du lịch phối hợp cùng các đơn vị liên quan tổ chức chương trình “ Lễ hội Chào mừng năm mới 2021 – Xuân Tân Sửu”. Một lễ hội đầy màu sắc lung linh, thu hút nhiều khách du lịch đón xem. Hãy cùng tour du lịch Đà Nẵng điểm qua một số hoạt động đặc biệt của các chương trình lễ hội này có gì thú vị.

Sự kiện chào mừng năm mới 2021 có gì thú vị? Cùng tour du lịch Đà Nẵng khám phá

Lại một năm nữa trôi qua với nhiều khoảnh khắc đáng nhớ,một năm với nhiều tổn thất kinh tế to lớn. Đồng thời, đây cũng là thời khắc giao thoa gần đến với một năm mới vui tươi và nhiều hấp dẫn đang chào đón. Cùng tham gia một lễ hội với quy mô vô cùng hoành tráng sẽ là một điều thú vị và bất ngờ.

Thông tin về lễ hội

Chương trình “ Đà Nẵng – chào mừng năm mới 2021” dự kiến sẽ tổ chức vào ngày 30/12/2020 đến 03/01/2021( thời điểm nghỉ tết Dương lịch 2021) tại Quảng trường Công viên châu Á, Đường Phan Đăng Lưu, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng. Lễ hội dự kiến với 9 hoạt động độc đáo và thú vị dành cho khách bản địa các cả khách du lịch.

tour du lịch Đà Nẵng
Không khí các hoạt động hấp dẫn và đông đảo người xem

Các hoạt động mang tầm quy mô hoành tráng cùng với không gian vạn người mê với nhiều góc nhìn lung linh, đầy màu sắc hòa cùng chủ đề của năm mới. Chắc chắn lễ hội” chào mừng năm 2021 tại Đà Nẵng” hứa hẹn sẽ là một sự kiện vô cùng hấp dẫn, không thể bỏ qua trong dịp năm mới này. Cùng tour Đà Nẵng ghé thăm vào thời điểm này xem có gì nhé!

Tình hình ảnh hưởng của ngành du lịch năm 2020

Theo thống kê năm 2020, do tình hình dịch Covid- 19 ảnh hưởng nghiêm trọng đến các hoạt động và dịch vụ du lịch gây ra nhiều tổn thất lớn. Để đẩy nhanh quá trình hồi phục du lịch, ngành du lịch Đà Nẵng đang phối hợp với ngành du lịch Thừa Thiên Huế và Quảng Nam thực hiện kích cầu 3 địa phương để giảm sự thiệt hại và ổn định về ngành du lịch của các tỉnh thành.

tour du lịch Đà Nẵng giá rẻ
Đà Nẵng là thành phố mà ai cũng muốn đặt chân đến.

Với tình hình thực tế dịch bệnh đang diễn ra để triển khai các lễ hội với quy mô lớn thì rất nhiều khó khăn.Chính vì thế mà các công tác phòng chống dịch bệnh an toàn cũng được đẩy mạnh theo chương trình. Bên cạnh đó, chương trình được tạo ra nhằm mục đích kích cầu du lịch để cho các hoạt động du lịch được trở lại trạng thái bình thường. Đồng thời, nó cũng giúp cho việc quảng bá các hình ảnh văn hóa, ẩm thực đến với người dân địa phương và cả du khách.

>>> Tour du lịch Đà Nẵng – Chinh phục các cây cầu nổi tiếng ở Đà Nẵng

Lễ hội chào mừng năm mới 2021 có gì?

Buổi khai mạc cho đêm lễ hội “ Đà Nẵng – chào mừng năm mới 2021” sẽ được mở màn vào ngày 30/12/2020 cùng các chương trình văn nghệ có sự góp mặt của nhiều ca nghệ sĩ nổi tiếng. Hứa hẹn sẽ là một đêm đầy bất ngờ và thu hút sự quan tâm của nhiều du khách đến từ mọi miền.

tour Đà Nẵng
Cảnh lên đèn của thành phố đáng sống

Tour du lịch Đà Nẵng giá rẻ review các chương trình của buổi lễ gồm 9 hoạt động chính kéo dài xuyên suốt 5 ngày của buổi lễ:

  • Diễn hành xích lô du lịch
  • Du ngoạn miễn phí sông Hàn về đêm
  • Ngắm cầu rồng phun lửa, phun nước
  • Hoạt động hai bên bờ sông Hàn cùng các chương trình âm nhạc đường phố
  • Chương trình khai mạc Đà Nẵng – chào năm Tân Sửu
  • Chương trình nghệ thuật hằng đêm
  • Lễ hội Mì – Noodle Festival
  • Không gian đặc sản Đà Nẵng
  • Không gian giải khát, check in
tour da nang
Lòng tự hào về một thành phố xanh – sạch – đẹp

Đặc biệt, năm nay có sự góp mặt của lễ hội mì với quy mô lớn, đó cũng chính là điểm nhấn cho sự đột phá hoành tráng của năm 2021 này. Các chương trình mang một màu sắc và phong cách riêng đem lại cho du khách những trải nghiệm vô cùng phong phú.

Lễ hội chào năm mới 2021 – xuân Tân Sửu đã sẵn sàng, công tác phòng chống dịch an toàn, trật tự an ninh ổn định,… Còn điều gì mà không book ngay lịch đi tour du lịch Đà Nẵng đến với thành phố của những cây cầu đầy màu sắc. Hãy trải nghiệm một buổi lễ với những kỉ niệm đáng nhớ nhé!

>>> Sự kiện Countdown 2021 tại Đà Nẵng đón xuân Tân Sửu – Tour Đà Nẵng

Lưu