CÔNG TY DU LỊCH ĐÀ NẴNG – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG 5 SAO

8070
Tour du lịch Bà Nà Hills Đà Nẵng
Tour du lịch Bà Nà Hills Đà Nẵng

Sau 12 năm phát triển và cố gắng xây dựng thương hiệu vững mạnh tại Đà Nẵng. Với sự chuyên nghiệp và độ uy tín luôn được đặt lên hàng đầu trong những len Tour hàng ngày như : Bà Nà HillCù Lao Chàm – Huế – Hội An – Núi Thần Tài và Lý Sơn … Bởi thế nên có rất nhiều những REVIEW vô cùng tốt của những người đã trải nghiệm dịch vụ. Đặc biệt hơn là được BÁO CHÍ lớn nhất nước công nhận độ UY TÍN như : VnExprees – Vietnamnet – NewYan – 24h và báo DanangZ …. Và đây là công ty rất đáng để mọi người đặt niềm tin.

Công ty thương mại và dịch vụ du lịch Đà Nẵng không ngừng phát triển để nâng cao chất lượng dịch vụ trong từng chương trình tour hàng ngày. “ Sự hài lòng của khách hàng là phương châm của công ty ‘’ bởi thế nên luôn luôn có giá rẻ nhất tại thị trường Đà Nẵng với cam kết : Không cần đặt cọc – không cần thu tiền trước – kết thúc mới thanh toán và chỉ cần đặt trước 1 ngày…

Giới thiệu : Công ty thương mại và dịch vụ du lịch Đà Nẵng

Từ những năm Đà Nẵng còn rất hoang sơ chưa được khai thác mạnh mẽ về du lịch. Bãi biển Mỹ Khê tại Đà Nẵng vẫn còn những bãi cái gồ ghề và xung quanh là những cánh rừng thông dài bạt ngàn. Từ lúc khu du lịch Bà Nà Hill vẫn còn đang xây dựng , Cù Lao Chàm vẫn còn đang di chuyển bằng thuyền cá và Bán Đảo Sơn Trà còn chưa có chùa Linh Ứng thì Công ty du lịch Đà Nẵng đã được thành lập và tổ chức những chương trình tour du lịch Đà Nẵng trong ngày cho mọi người.

Công ty du lịch Đà Nẵng
Hình ảnh Cầu Rồng Đà Nẵng phun lửa vào 21h hai ngày cuối tuần

Bởi với tuổi đời rất lâu năm và kinh nghiệm làm tour lâu đời thì Công ty thương mại và dịch vụ du lịch Đà Nẵng luôn là sự lựa chọn của gần như tất cả mọi người đến và du lịch tại Đà Nẵng.

Chương trình tour đảm bảo hấp dẫn, lịch trình trong tour đầy đủ trọn gói và giá tour luôn được niêm yết với mức giá RẺ nhất tại Đà Nẵng. Hướng dẫn viên nhiệt tình vui vẻ thoải mái luôn tạo tiếng cười trong xuyên suốt hành trình. Khách hàng luôn tin tưởng tuyệt đối chính vì sự cam kết của công ty : Không cần đặt cọc – không cần thu tiền trước – kết thúc mới thanh toán và chỉ cần đặt trước 1 ngày…

Tour Bà Nà Hills của Công ty du lịch Đà Nẵng ( Gọi Tắt )

Chương trình tour của Công ty thương mại và dịch vụ du lịch Đà Nẵng rất chuyên nghiệp và hấp dẫn. Khi tham gia tour nhiều bạn trẻ luôn REVIEW lại những cuộc hành trình khám phá những điểm du lịch nổi tiếng lại. Dưới đấy là VIDEO của bạn Khánh rất dễ thương và trong suốt chuyến đi tour trải nghiệm chỉ để quay phim và mong muốn review chia sẻ lại cho những bạn chuẩn bị có kế hoạch du lịch nơi đây.

Đây là khu du lịch nổi tiếng nhất Đà Nẵng, bởi thế nên mọi người đi du lịch hầu như không 1 ai bỏ qua nơi này. Tour du lịch Bà Nà Hill của Công ty du lịch tại Đà Nẵng giá chỉ 1.020k/1 người lớn và 820k cho trẻ em trọn gói rất hợp lý và RẺ hơn rất nhiều so với những đơn vị khách trên thị trường Đà Nẵng.

 THAM KHẢO LỊCH TRÌNH => [ Tour Bà Nà Hill ] 1 ngày đang có ưu đãi giảm giá lên đến 35%

Đoàn khách đi tour Bà Nà Hill
Hình ảnh : Đoàn khách đi tour Bà Nà Hill 1 ngày

Tour Cù Lao Chàm của Công ty du lịch Đà Nẵng

Cù Lao Chàm giờ đây không còn là viên ngọc thô của tỉnh Quảng Nam – Hội An nữa. Với sự đầu tư mạnh mẽ về du lịch thì giờ đây Cù Lao Chàm cũng là điểm đến không thể thiếu của khách du lịch đến Đà Nẵng. Tour Cù Lao Chàm của Công ty du lịch uy tín tại Đà Nẵng luôn mang lại cho mọi người sự thoải mái nhất với chất lượng Cano đảm bảo về độ an toàn, xuất phát từ Cảng mới và chương trình lặn ngắm san hô chuyên nghiệp trong chương trình tour.

Tour Cù Lao Chàm với mức giá chỉ 460k/1 người lớn và 380k cho trẻ em trọn gói đầy đủ tất cả dịch vụ. Giá quá rẻ cho 1 tour chất lượng và chuyên nghiệp đáng để mọi người đặt niềm tin tại đây.

 THAM KHẢO NGAY LỊCH TRÌNH => [ Tour Cù Lao Chàm ] 1 ngày đang có khuyến mãi siêu rẻ với chương trình lặn san hô hấp dẫn.

Lặn ngắm SAN HÔ du lịch Cù Lao Chàm
Hình ảnh : Lặn ngắm SAN HÔ du lịch Cù Lao Chàm

Tour Núi Thần Tài của Công ty du lịch Đà Nẵng

Khu du lịch sinh thái lớn nhất Đà Nẵng với tên gọi đầy đủ là : Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài. Được hình thành trên đỉnh núi chúa của Bà Nà Hill và có mạch nước ngầm rất nóng từ miệng Núi Lửa thời xưa. Dòng nước ngầm tự nhiên chảy xuống rất nóng có thể luộc chín trứng được tạo chung với dòng chảy của những con suối thiên nhiên rất tốt cho sức khỏe.

Núi Thần Tài được xây dựng trở thành khu công viên nước sinh thái lớn nhất Việt Nam. Với rất nhiều các hoạt động vui chơi dưới nước và những dịch vụ massage và tắm bùn bảo vệ sức khỏe. Hiện nay số lượng khách du lịch đến Núi Thần Tài ngày 1 đông và bởi thế với chương trình Tour Núi Thần Tài của các công ty du lịch tại Đà Nẵng luôn cố gắng để đáp ứng hết nhu cầu của khách hàng.

 THAM KHẢO NGAY LỊCH TRÌNH => [ Tour Núi Thần Tài Đà Nẵng đang có chiết khấu giảm giá 41% trong hôm nay. 

Núi Thần Tài Đà Nẵng
Công viên suối khoáng nóng Thần Tài – Đà Nẵng

Với chương trình tour chuyên nghiệp và hấp dẫn quan trọng tour luôn khuyến mãi giá rẻ được khách hàng vô cùng tin tưởng.

Tour Huế của Công ty thương mại và dịch vụ du lịch Đà Nẵng

Du lịch Đà Nẵng kết hợp trở về tham quan kinh đô Huế… Nơi đây nổi tiếng với hơn 10 triều đại Vua Chúa thời xưa với những Cung Đình – Đại Nội và Lăng Vua. Tham quan du lịch Huế thì bạn phải bỏ ra nguyên 1 ngày để trải nghiệm hết nơi này để hiểu hết về Huế.

Tour Huế City của Công ty dịch vụ du lịch Đà Nẵng luôn làm quý khách hài lòng về chương trình cũng như vui vẻ trong suốt chuyến đi. Với lịch trình tham quan đầy đủ, trọn gói cũng như mức giá vô cùng RẺ nhưng chất lượng thì lại đặt lên hàng đầu. Bạn hãy tham khảo lịch trình phí dưới nhé …

 THAM KHẢO NGAY LỊCH TRÌNH => [ Tour Đà Nẵng Huế 1 ngày ] thăm quan đầy đủ mọi địa điểm Huế và ăn nhà hàng 4 Sao.

Lăng Khải Định – Huế

Tour HỘI AN của Công ty thương mại và dịch vụ du lịch Đà Nẵng

Sự nổi tiếng của phố cổ Hội An thì chắc hẳn ai cũng đã từng nghe rồi. Được thế thới công nhận là di sản văn hóa của thế giới và luôn được gìn giữ từ những phong tục tập quán nét cổ kính nơi đây.

Với sự kết hợp của khu du lịch Ngũ Hành Sơn và làng nghề truyền thống Non Nước trong Tour Hội An của Công ty lữ hành tại Đà Nẵng. Cam kết mang lại sự hài lòng và vui vẻ nhất cho du khách khi đặt niềm tin tuyệt đối vào công ty.

 THAM KHẢO NGAY LỊCH TRÌNH => [ Tour Đà Nẵng Hội An tham quan phố cổ đang giảm 25% ngay hôm nay.

Tour Ngũ Hành Sơn - Hội An 1 Ngày
Tour Ngũ Hành Sơn – Hội An 1 Ngày

Với lịch trình hấp dẫn và chương trình tour đầy đủ tất cả các dịch vụ và giá tour luôn rẻ nhất trên thị trường Đà Nẵng.

Với tất cả chương trình những tour trên mà Công ty thương mại và dịch vụ du lịch Đà Nẵng tổ chức. Mọi người sẽ không phải lo lắng điều gì chỉ cần nhấc máy gọi trước 1 ngày và dịch vụ cứ để công ty lo từ A – Z thôi nhé.

Nếu những du khách có nhiều thời gian hơn nữa có thể tham khảo thêm chương trình Tour Lý Sơn 2 ngày 1 đêm giá rẻ đầy hấp dẫn => TẠI ĐÂY

♦ Báo VnExprees nói gì về dịch vụ của Công du lịch Đà Nẵng

Qua rất nhiều năm xây dựng và phát triển vững mạnh về thương hiệu thì giờ đây Công ty thương mại và dịch vụ du lịch Đà Nẵng đã được công nhận về chất lượng cũng như sự uy tín trong chương trình tour hàng ngày của mình tại Đà Nẵng.

VNEXPRESS là báo nổi tiếng nhất Việt Nam cũng đã phải dành cho Công ty thương mại và dịch vụ du lịch Đà Nẵng một bài viết để khen ngợi.

Trích lời từ VnExpress như sau :

“ Công ty chuyên tổ chức các tour hàng ngày như Bà Nà Hill, Cù Lao Chàm, Hội An, Núi Thần Tài, Huế và Lý Sơn… được cam kết về chất lượng cũng như giá cả.

Về lịch trình trong những tour tổ chức có những ưu điểm nổi bật như:

  • Đón và trả khách tận nơi ở, có thể trả tại một điểm khác trong hành trình khi có nhu cầu.
  • Giá tour rẻ, chất lượng thì lại tốt để giữ vững thương hiệu đã xây dựng hơn 12 năm.
  • Du khách chỉ cần đặt tour trước một ngày, không cần đặt cọc, kết thúc chương trình mới phải thanh toán.

Với những ưu điểm như trên thì lựa chọn phương án đi tour do công ty Du lịch Đà Nẵng tổ chức cũng khá hợp lý và bạn cũng nên cân nhắc để có thêm nhiều lựa chọn cho chuyến đi du lịch nghỉ dưỡng của mình ‘’

Nguồn VnExpress  =>  https://vnexpress.net/du-lich/uu-diem-khi-dat-tour-du-lich-trong-ngay-o-da-nang-3938085.html

♦ Báo TUỔI TRẺ nói gì về chất lượng của Công ty du lịch Đà Nẵng

Tuoitre.vn chính là cơ quan báo chí lớn của Việt Nam. Nhiều công ty lớn cũng đã từng lao đao vì bị báo tuổi trẻ bốc phốt khi kinh doanh không đúng quy định, làm những việc vi phạm luật Việt Nam.

Trong bài viết ngắn về ” Tour Đà Nẵng chất lượng cần đảm bảo yếu tố gì ” thì công ty du lịch Đà Nẵng và website dulichkhampha24.com đã được gợi ý trong bài viết trên.

>>> Mọi thông tin chi tiết bạn tham khảo tại : https://tuoitre.vn/tour-da-nang-chat-luong-can-dam-bao-yeu-to-gi-20190812180454119.htm

♦ Báo NEW YAN nói gì về Công ty thương mại và dịch vụ du lịch Đà Nẵng

New Yan chính là BÁO thu hút giới trẻ lớn nhất Việt Nam. Chính bởi những trải nghiệm thật của những bạn trẻ đi về REVIEW lại và vì thế Yan cũng làm hẳn 1 bài biết rất chi tiết để giúp mọi người biết nhiều hơn nữa về Công ty thương mại và dịch vụ du lịch Đà Nẵng khi có dịp đến du lịch tại Đà Nẵng.

Trong phần tiêu đề bài viết YAN đã giật dòng tít [“Tiết Lộ” Tour du lịch Đà Nẵng – HOT dành riêng cho giới trẻ ] và cũng giới thiệu khá nhiều về những ưu điểm của Công ty thương mại và dịch vụ du lịch Đà Nẵng để chia sẻ đến mọi người.

Trích đoạn ngắn của New Yan như sau :

“ Nếu bạn thiếu kinh nghiệm và chưa có ai giới thiệu thì quả là rất khó khăn khi lựa chọn 1 công ty du lịch Đà Nẵng giá rẻ và uy tín.

Qua rất nhiều ý kiến của mọi người đã từng đi Đà Nẵng và trải nghiệm nhiều dịch vụ ở đây thì mình thấy Công ty thương mại và dịch vụ du lịch Đà Nẵng có rất nhiều REVIEW cực tốt và đảm bảo.

Cái hay của công ty này là: Chỉ cần đặt tour trước 1 ngày, không cần đặt cọc và kết thúc chương trình mới phải thanh toán. Khi đã cam kết như thế thì chất lượng phải đảm bảo mới dám làm phải không nào? Vì thế đây chính là công ty số 1 Đà Nẵng mà bạn rất đáng quan tâm nên lưu lại thông tin trước khi du lịch Đà Nẵng hoặc đang có nhu cầu đến đây ‘’

Nguồn Yan New => https://www.yan.vn/tiet-lo-tour-du-lich-da-nang-hot-danh-rieng-cho-gioi-tre-204582.html

REVIEW của mọi người về Công ty du lịch Đà Nẵng 

Với những du khách đã trải nghiệm hết các dịch vụ tour của Công ty thương mại và dịch vụ du lịch Đà Nẵng  thì luôn dành tặng những lời khen và giới thiệu rất nhiều bạn bè người quen khi có dịp đến Đà Nẵng. Có nhiều người còn làm cả VIDEO về chương trình tour của công ty luôn.

VIDEO VỀ TOUR BÀ NÀ HILLS

VIDEO VỀ TOUR CÙ LAO CHÀM

VIDEO VỀ TOUR NÚI THẦN TÀI

Với những thông tin trên thì bạn có thể yên tâm và không phải lo lắng để tìm kiếm cho mình 1 công ty tổ chức tour tại Đà Nẵng tốt và uy tín rồi nhé. Hãy lưu thông tin lại và chuẩn bị hành trang cho chuyến du lịch của mình thôi còn chương trình hãy để Công ty thương mại và dịch vụ du lịch Đà Nẵng lo. Chúc mọi người có chuyến du lịch Đà Nẵng vui vẻ và ý nghĩa.

>>> Đánh giá chi tiết tour du lịch Đà Nẵng trong ngày giá rẻ

Lưu