Combo du lịch Đà Nẵng 2 ngày 1 đêm (chỉ 1.250.000 /1người TRỌN GÓI)

6069
Combo du lịch Đà Nẵng trọn gói vé máy bay và khách sạn khuyến mãi

Combo du lịch Đà Nẵng 2 ngày 1 đêm bao gồm : Khách sạn tiêu chuẩn + vé máy bay khứ hồi thật sự rất hiệu quả và tiện lợi cho khách hàng. Nhu cầu đặt combo trọn ngày càng nhiều vậy nên để tiết kiệm thời gian và nhanh chóng cho khách hàng tour du lịch Đà Nẵng mang đến 1 dịch vụ 2 tiện ích để giúp mọi người tính toán chi phí và đặt được dịch vụ tốt khi đi du lịch Đà Nẵng.

Thông tin Combo du lịch Đà Nẵng 2 ngày 1 đêm trọn gói

Combo trọn gói bao gồm : Ở khách sạn Đà Nẵng 2 ngày 1 đêm + vé máy bay khứ hồi cho chuyến du lịch Đà Nẵng

+ VỀ KHÁCH SẠN: Tiêu chuẩn cho mọi người lựa chọn để đặt combo ưng ý như : Khách sạn từ 1 sao đến 3 sao tùy vào lựa chọn của bạn. Những khách sạn trên luôn có vị trí đẹp, phòng tiêu chuẩn đẹp, mới  và đầy đủ tiện nghi điều quan trọng là dịch vụ luôn đảm bảo tốt.

+ VỀ VÉ MÁY BAY : Có rất nhiều hãng cho mọi người chọn như : Vietnam Airlines , Vietjet Air, Jetstar . Mọi người chọn ngày đi ngày về và giờ giấc di chuyển hợp lý cho chuyến du lịch.

>>> Combo du lịch Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm (chỉ 1.350.000 /1 người TRỌN GÓI)

THÔNG TIN KHÁCH SẠN ĐẶT COMBO ĐÀ NẴNG 2 NGÀY 1 ĐÊM

Có rất nhiều khách sạn Đà Nẵng đẹp nhưng so về vị trí và giá cả thì dulichkhampha24.com chấm Dương Gia Hotel thang điểm 9. Không chỉ mới xây mà vị trí rất đẹp sát biển Mỹ Khê và cầu Rồng, Cầu Quay.

Dương Gia Hotel
Hình ảnh : Khách sạn Dương Gia 3 Sao
  • Đặc điểm : Khách sạn mới KHAI TRƯƠNG, đầy đủ tiện nghi, dịch vụ tốt nhất, hỗ trợ đặt TOUR rẻ. Rất nhiều ưu đãi khi ở đây. Đây là khách sạn TỐT NHẤT gợi ý đến bạn.
  • Vị trí: Gần sát biển Mỹ Khê, Công viên Biển Đông, Địa điểm ăn uống Đặc Sản và Khu du lịch Nổi tiếng như : Cầu rồng – Cầu Quay – Hội An – Bà Nà Hill
  • Combo 2 ngày 1 đêm trọn gói giá 1.550.000 /1 người  ( Gồm vé máy bay khứ hồi + Khách sạn Dương Gia 3 Sao )
  • Website Khách sạn Dương Gia Hotel 3 sao đẹp và Sang Trọng

Cách đặt COMBO Đà Nẵng 2 ngày 1 đêm trọn gói : Khách sạn + Vé máy bay khứ hồi.

Đầu tiên bạn lên chương trình cho kỳ nghỉ trước, bạn muốn đi Hãng hàng không nào? Ở khách sạn tiêu chuẩn mấy sao ? Thời gian nghỉ dưỡng mấy ngày ? Kinh phí cho chuyến du lịch trong khả năng của bạn là bao nhiêu ? Lên kế hoạch kỹ cho kỳ nghỉ bằng việc  tham khảo nhiều địa điểm vui chơi, ăn uống , mua sắm, tham quan, …

  • Bước 2 : Nhanh tay đặt combo du lịch Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm trọn gói, số lượng thực sự có hạn trong tháng.
  • Liên hệ Nguyệt 0961.384.979 ( Zalo ) 
  • Mail : sales.combodulichdanang@gmail.com để đặt combo giá rẻ nhất !

NOTE : Đây chỉ là giá của từng thời điểm, có thể còn rẻ hơn nữa khi đang áp dụng khuyến mãi. Để nhận ưu đãi tốt nhất bạn nhấc máy goi cho Nguyệt hoặc Add Zalo để tham khảo thêm thông tin.

>>> THAM KHẢO THÊM : Cách săn vé máy bay giá rẻ nhất ưu đãi 0 đồng hàng ngày

Combo trọn gói 2 ngày 1 đêm : Vé máy bay khứ hồi + phòng khách sạn Đà Nẵng là dịch vụ hữu ích 2 trong 1 giúp khách hàng có lựa chọn hợp lý, giá rẻ tiết kiệm thời gian và mang lại hiệu quả cao, bạn sẽ có chuyển du lịch Đà Nẵng thật vui vẻ và đơn giản khi đặt dịch vụ.

>>> Combo du lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm (chỉ 1.550.000 /1 người TRỌN GÓI)

Lưu