Suối khoáng nóng Thần Tài ra mắt siêu phẩm trò chơi mới nhất, đi ngay chờ chi

1430

Hè này, du khách đặt tour núi Thần Tài sẽ được tham gia trải nghiệm rất nhiều trò chơi mới vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt giá tour Núi Thần Tài cực kỳ ưu đãi.

Đó là những trò chơi gì? Giá vé khu du lịch suối khoáng nóng Núi Thần Tài khuyến mại như thế nào? Thông tin có trong nội dung chia sẻ dưới đây:

Khu du lịch Núi Thần Tài trình làng trò chơi mới

tour suối khoáng nóng Thần Tài

Khu du lịch Núi Thần Tài là địa chỉ vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng nổi tiếng tại Đà Nẵng. Các tour du lịch Núi Thần Tài có giá thành bình dân nên được rất nhiều người lựa chọn cho kỳ nghỉ của mình, gia đình.

  • Chinh phục Đường trượt lốc xoáy và Hố đen vũ trụ

Nơi đây sở hữu tổ hợp trò chơi giải trí được đâu từ hiện đại bậc nhất. Nếu hè này bạn đến suối khoáng nóng Thần Tài thì bạn được chinh phục trò chơi mới. Đó là trò chơi: Đường trượt lốc xoáy và Hố đen vũ trụ.

Đối với những tín đồ của trò chơi cảm giác mạnh thì 2 trò chơi này mang lại cảm giác khát khao chinh phục và phấn khích sau khi vượt qua.Trên một chiếc phao rộng có 3- 4 du khách ngồi cùng nhau sẽ được đẩy trượt trên dòng nước qua cung đường uốn lượn, gấp khúc.

tour suối khoáng nóng Thần Tài

Những trò chơi mới này đang nhận được sự quan tâm của đông đảo du khách đi tour du lịch Thần Tài. Vậy làm sao để được chơi trò Đường trượt lốc xoáy và Hố đen vũ trụ? Du khách có cần chi trả thêm chi phí nào khác hay không?

2 trò chơi này đều nằm trong gói dịch vụ phổ thông của khu du lịch Núi Thần Tài. Vì vậy, du khách chỉ cần mua vé hạng phổ thông là được tham gia vui chơi hoàn toàn miễn phí.

  • Diện mạo mới của hồ Huyệt Long

Hồ Huyệt Long là một địa điểm vui chơi đặc sản của suối khoáng nóng Thần Tài. Hiện tại, sau một thời gian tạm dừng hoạt động thì hồ đã được cải tạo mở rộng và thêm hạng mục để nâng cao chất lượng phục vụ du khách tốt hơn.

>>> Share kinh nghiệm đi tour núi Thần Tài mùa du lịch cao điểm

Tour suối khoáng nóng Thần Tài khuyến mại hấp dẫn

tour suối khoáng nóng Thần Tài

Cũng như nhiều địa danh du lịch khác, sau một thời gian dài tạm dừng đóng cửa do dịch Covid-19 suối khoáng nóng Thần Tài đã mở cửa trở lại. Đặc biệt hưởng ứng chương trình “Người Việt đi du lịch Việt”, khu du lịch Núi Thần Tài có chương trình khuyến mại hấp dẫn.

Các gói dịch vụ đều được giảm giá hết ngày 14/07/2020. Trong đó, giá vé gói dịch vụ phổ thông còn 300.000 đồng/người.

Suối khoáng nóng Thần Tài sở hữu không khí trong lành, khí hậu mát mẻ và dịch vụ giải trí hiện đại. Chất lượng dịch vụ đẳng cấp mang lại sự hài lòng cho mọi du khách.

Thời gian khuyến mại tour suối khoáng nóng núi Thần Tài hạn chế. Vì thế bạn hãy nhanh tay đặt tour du lịch Đà Nẵng giá rẻ của chúng tôi để không bỏ lỡ cơ hội vui chơi hấp dẫn này nhé.

>>> Quẩy banh nóc với khu trò chơi tại công viên nước khi đi tour suối khoáng nóng núi Thần Tài

Lưu