Khu du lịch Núi Thần Tài mở cửa mấy giờ? Có những loại vé nào?

2128
Tour suối khoáng nóng Núi Thần Tài

Cách trung tâm thành phố Đà Nẵng tầm 30km, khu du lịch Núi Thần Tài là điểm vui chơi kết hợp nghỉ dưỡng tuyệt vời. Tour du lịch Núi Thần Tài có rất nhiều mức giá từ bình dân tới cao cấp để bạn lựa chọn.

Đặt ngay tour suối khoáng nóng Thần Tài để khám phá và trải nghiệm những dịch vụ đặc biệt nơi đây.

Khu du lịch Núi Thần Tài mở cửa mấy giờ?

Tour du lịch Núi Thần Tài

Khu du lịch Núi Thần Tài được thiết kế và xây dựng với diện tích lên tới 60 hecta toạ lạc ngay giữa khu rừng nguyên sinh. Vì thế, sau Bà Nà Hills thì suối khoáng nóng Thần Tài là địa danh thứ hai và cũng là cuối cùng ở Đà Nẵng sở hữu khí hậu 4 mùa đặc trưng chỉ trong một ngày.

Không chỉ được tận hưởng không khí trong lành, tại đây du khách còn được tham gia vô số trò chơi giải trí hấp dẫn và dịch vụ chăm sóc sức khoẻ. Ẩm thực ở khu du lịch Núi Thần Tài cũng rất đa dạng, phong phú đủ món Á- Âu và đặc sản địa phương phù hợp khẩu vị của mọi du khách.

Du khách có thể đến đây vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Tuy nhiên, thời gian đẹp nhất để bạn vui chơi và nghỉ ngơi đó là mùa khô (từ tháng 2- tháng 9 hằng năm). Suối khoáng nóng Thần Tài mở cửa từ 7h30 sáng- 18h chiều mỗi ngày. Ngoài ra, tại đây cũng có khách sạn cao cấp phục vụ du khách có nhu cầu nghỉ ngơi qua đêm.

>>> Quẩy banh nóc với khu trò chơi tại công viên nước khi đi tour suối khoáng nóng núi Thần Tài

Giá vé tour suối khoáng nóng Thần Tài

Giá vé khu du lịch Núi Thần Tài gồm có 2 loại là: gói dịch vụ phổ thông và gói dịch vụ cao cấp. Giá vé được tính cho người lớn, trẻ em 1m- 1,3m và trẻ em <1m.

Trong đó, giá vé hạng phổ thông thường được nhiều du khách lựa chọn. Đa phần tour du lịch Núi Thần Tài hiện nay cũng sử dụng dịch vụ gói phổ thông và kèm theo buffet.

  • Giá vé hạng phổ thông:

+ 400.000 (người lớn)

+ 175.000 (1m- 1,3m)

+ miễn phí <1m

Các dịch vụ kèm theo là:

+ Vui chơi tại sông Lười, công viên nước

+ Tắm khoáng nóng

+ Xem phim 9D, 12D

+ Du lịch tâm linh

+ Miễn phí dịch vụ xe điện đưa đón

  • Giá vé hạng cao cấp:

Tour du lịch Núi Thần Tài

Là gói kèm theo chăm sóc sức khoẻ cao cấp. Ví dụ như: tắm onsen Nhật Bản, tắm rượu vang, tắm sữa, tắm trà xanh…. Mức giá dao động từ 150.000 đồng- 400.000 đồng/du khách và chỉ phục vụ từ 2 du khách trở lên.

Trong năm khu du lịch suối khoáng nóng Thần Tài có rất nhiều chương trình khuyến mại giảm giá vé. Bạn có thể theo dõi và đặt tour du lịch Núi Thần Tài tại tour du lịch Đà Nẵng giá rẻ.

>>> Suối khoáng nóng Thần Tài ra mắt siêu phẩm trò chơi mới nhất, đi ngay chờ chi

Lưu