Thực đơn ăn uống thả ga không lo về giá trong tour Núi Thần Tài

1288

Du khách đặt tour Núi Thần Tài đều rất quan tâm tới thực đơn ăn uống bên cạnh những hoạt động vui chơi, giải trí và giá tour. Vậy thực đơn đó là gì? Đặt ngay tour du lịch Núi Thần Tài và khám phá, trải nghiệm ẩm thực có 1-0-2.

Thưởng thức tiệc buffet

tour núi thần tài

Thực đơn buffet đa dạng trong tour Núi Thần Tài

Tại Công viên suối khoáng nóng núi Thần Tài có một nhà hàng duy nhất phục vụ du khách, đó là nhà hàng Rồng Đỏ. Đa phần các tour du lịch Đà Nẵng ở Núi Thần Tài hiện nay đều chọn tiệc buffet là thực đơn chính cho du khách của mình.

Nhà hàng phục vụ buffet từ 11h đến 14h hàng ngày. Các món ăn đa dạng từ món đặc sản địa phương cho tới món Việt, món Âu. Thực đơn tiệc buffet lên tới trên 100 món khác nhau. Vì thế, thực khách được thưởng thức món ăn yêu thích, hợp khẩu vị mà không cần xem giá.

Chất lượng của món ăn trong thực đơn buffet như thế nào? Các món ăn đều được chế biến từ thực phẩm tươi ngon. Hải sản tươi sống. Rau củ quả “cây nhà lá vườn”….

Ngoài ra, giá tour du lịch Núi Thần Tài đã bao gồm giá buffet. Vì thế, những du khách đặt tour suối khoáng nóng Thần Tài không phải chi trả thêm bất kỳ một khoản chi phí nào khác.

tour núi thần tài
Nên lấy đủ lượng thức ăn

Lưu ý nhỏ:

Du khách tour Núi Thần Tài khi thưởng thức tiệc buffet nên lưu ý một số vấn đề nhỏ sau:

  • Nên đi một vòng xem thực đơn trong bữa tiệc có những món gì
  • Xếp hàng chờ đợi
  • Nên lấy đủ lượng thức ăn
  • Không trả lại thức ăn
  • Dùng kẹp lấy thức ăn
  • Nếu bạn đi cùng người khác thì hãy đợi họ cùng ăn
  • Không được mang thức ăn về

>>> Chi phí tham gia tour suối khoáng nóng Thần Tài hết khoảng bao nhiêu?

Chọn món trong set menu

Đây là một lựa chọn khách dành cho những du khách đặt tour Núi Thần Tài khi du lịch Đà Nẵng khi đi theo đoàn 5 người đến 10 người trở lên. Hoặc du khách có khẩu vị ăn uống khá kén chọn thì chọn món trong set menu là quyết định tốt nhất.

tour núi thần tài
Các món ăn đều được trang trí bắt mắt

Địa điểm ăn uống vẫn là: nhà hàng Rồng Đỏ. Các món ăn đều được chế biến với hương vị rất riêng phù hợp khẩu vị của đại đa số du khách.

Trong thực đơn gồm có món khai vị, món chính và món tráng miệng.

  • Món khai vị: món hấp, món gỏi, món quay và món xào… được trang trí cầu kỳ, bắt mắt
  • Món chính như: canh, bún, cơm trắng….
  • Món tráng miệng: trái cây, bánh, chè

Tại đây còn có những món ăn chay phục vụ du khách có nhu cầu. Một set menu phục vụ từ 5 người trở lên. Trên menu, các món ăn đều ghi giá cụ thể. Nhìn chung, giá món ăn cũng không quá đắt.

Ngoài ra, trong hành trình vui chơi, khám phá khu du lịch bạn có thể thưởng thức thêm món trứng trường thọ chỉ 10.000 đồng/quả. Trứng gà được luộc trong nước nóng khoáng tự nhiên cực kỳ bổ dưỡng, thơm ngon.

Núi Thần Tài là khu vui chơi, giải trí hàng đầu, địa điểm du lịch Đà Nẵng nổi tiếng. Du khách tour Núi Thần Tài còn được thưởng thức ẩm thực hấp dẫn, ngon, bổ và rẻ.

>>> Giải đáp 1010 thắc mắc của du khách tour suối khoáng nóng Thần Tài

Lưu