Các điểm du lịch, khách sạn của Sun Group tại Đà Nẵng tạm ngừng đón khách

491
Group tại Đà Nẵng tạm ngừng đón khách
Các điểm du lịch, khách sạn của Sun Group tại Đà Nẵng tạm ngừng đón khách.

Từ ngày 26/7, các điểm du lịch, khách sạn tại Đà Nẵng thuộc sự quản lý của Sun Group sẽ tạm ngưng đón khách nhằm chung tay trong công tác phòng chống dịch Covid-19, thực hiện nghiệm chỉnh công văn 4869/UBND-SYT.

Đà Nẵng tăng cường các biện pháp phòng chống dịch

Ngay sau khi phát hiện 2 ca nhiễm Covid-19 trong cộng đồng, UBND thành phố Đà Nẵng đã tiến hành thực hiện đồng loạt các giải pháp điều tra dịch tễ, khoanh vùng, dập dịch đồng thời ra công văn số 4869/UBND-SYT về việc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch.

Theo như công văn đề ra: Các cơ sở kinh doanh dịch vụ không thiết yếu như khu vui chơi giải trí, cơ sở làm đẹp, massage, karaoke, vũ trường; cơ sở kinh doanh bán buôn, bán lẻ, cơ sở lưu trú, nhà hàng, quán ăn,… sẽ tạm dừng hoạt động. Đồng thời các cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch, các điểm du lịch Đà Nẵng, tàu thuyền, các công ty lữ hành,… cũng được yêu cầu tạm ngưng hoạt động trong 14 ngày, để hạn chế dịch bệnh lây lan, bảo đảm an toàn cho cộng đồng lẫn du khách.

Sun Group tại Đà Nẵng tạm ngừng đón khách
Đà Nẵng tạm ngưng các hoạt động vui chơi, cấm tập trung trên 30 người.

Tính đến ngày 27/7 Đà Nẵng có thêm 3 ca lây nhiễm mới (“bệnh nhân 416” là nam, 57 tuổi, sống tại quận Liên Chiểu; “bệnh nhân 418” nam, 61 tuổi, sống tại quận Hải Châu và “bệnh nhân 420” là nữ, 71 tuổi cũng sống tại Hải Châu). Ngoài ra còn có nhiều người đang được tập trung làm các xét nghiệm, cách ly y tế.

Sun Group tại Đà Nẵng chung tay phòng chống dịch bệnh

Cùng chung tay với các cơ sở, đơn vị khác trên địa bàn thành phố phòng chống dịch, giảm thiểu nguy cơ lây lan, đảm bảo an toàn cho du khách, nhân viên và cộng đồng, các khu du lịch, khách sạn của Sun Group tại Đà Nẵng cũng chính thức tạm ngưng đón khách từ ngày 26/7.

Sun Group tại Đà Nẵng tạm ngừng đón khách
Sky 36 ở địa chỉ 36 Bạch Đằng ngưng hoạt động từ ngày 26/7.

Theo đó, Công viên châu Á – Asia Park và Sky 36 đã ngưng đón khách từ ngày 26/7. Còn Sun World Ba Na Hills – đường lên tiên cảnh chính thức dừng hoạt động từ 27/7 cho đến ki có thông báo mới. Các khu khách sạn và khu nghỉ dưỡng, sân golf gồm: InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Novotel Danang Premier Han River, Mercure Danang French Village Bana Hills, Ba Na Hills Golf Club cũng sẽ tạm dừng hoạt động suốt thời gian từi 27/7 – 10/8/2020.

Sun Group tại Đà Nẵng tạm ngừng đón khách
Sun Group tại Đà Nẵng tạm ngừng đón kháchPeninsula Resort cũng thông báo tạm đóng cửa.

Đây là lần thứ hai trong năm, Sun Group tại Bà Nà Hills phải dừng hoạt động. Quyết định đã gây tổn thất vô cùng lớn đối với Sun Group. Trước đó, vào giữa tháng 3/2020, tập đoàn hàng đầu về du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí này đã ngưng hoạt động tất cả các cơ sở trên toàn quốc để chống địa dịch toàn cầu.

Tuy nhiên vì sự an toàn của cộng đồng, du khách lẫn cán bộ nhân viên tập đoàn, Sun Group mong rằng có thể góp sức cùng với Đà Nẵng đẩy lùi được dịch bệnh. Hy vọng du khách thập phương, những người đã và đang có ý định du lịch Đà Nẵng dẽ ủng hộ và đồng hành cùng tập đoàn vượt qua gia đoạn khó khăn này.

Tình hình dịch Covid-19 ở Đà Nẵng vẫn chưa được kiểm soát, những ai đang có kế hoạch tới đây hãy tam hoãn kế hoạch vui chơi của mình, chờ thời điểm thuận lợi và an toàn. Đồng thời người dân nên thực hành nghiệm chỉnh các biện pháp phòng tránh dịch như:

  • Đeo khẩu trang khi ra ngoài
  • Không tập trung đông người
  • Thường xuyên rửa tay bằng xà phòng
  • Giữa khoảng cách an toàn
  • Không tổ chức tiệc mừng, liên hoan
  • Khi có biểu hiện ho, khó thở,… phải trình báo cơ quan y tế để được kiểm tra.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ này, bạn đã có thêm thông tin cần thiết về tình hình Đà Nẵng hiện tại.

Lưu