Giới trẻ đổ xô “đú trend” sống ảo với ống bê tông ở Đà Nẵng

1499
ống bê tông đà nẵng
Chụp hình với ống bê tông bạn đã check in chưa?

Tận dụng hơn 100 ống bê tông đang chờ thi công, nhiều bạn trẻ Đà Nẵng đã ngay lập tức “hô biến” chúng thành một phim trường sống ảo độc đáo. Đây quả thật là một điểm check – in cực lý tưởng cho những bạn trẻ, dự đoán sẽ sốt rần rần cho mà xem. Mọi người nếu đi du lịch Đà Nẵng thì nhớ đừng bỏ qua địa điểm đang rất hot này, hãy cùng tìm hiểu nhiều hơn dưới đây nhé !!!

Ống bê tông Đà Nẵng ở đâu?

Đây vốn là một bãi đất trống nằm ngay trên đường Lê Văn Duyệt, quận Sơn Trà, là nơi để tạm các vất liệu xây dựng cho các công trình. Gần đây, nơi này có sự xuất hiện của hơn 100 ống bê tông trắng phau được các nhà thầu để tạm. Trong thời gian chờ thi công, rất nhiều bạn trẻ cũng đã tranh thủ “nháy” vài tấm trước khi nó bị dời đi.

ống bê tông đà nẵng
Hơn 100 ống bê tông tạo nên một phim trường độc và lạ.

Nếu muốn đến check in ống bê tông ở Đà Nẵng, các bạn chỉ cần tìm được đến với khách sạn Golden Bay. Nó nằm ngay bên cạnh khu vực công viên kỳ quan thế  giới Đà Nẵng, một địa điểm cũng đã từng “làm mưa làm gió”, trở thành điểm check in hót hòn họt suốt một thời gian dài.

Có gì thú vị ở “phim trường” ống bê tông Đà Nẵng?

Không cần đến một không gian rực rỡ sắc màu, các họa tiết bắt mắt hay phông nền đủ sáng, ống bê tông Đà Nẵng vẫn có một sức hút kỳ lạ. Từ những ống bê tông nghe có vẻ vô hồn này lại trở thành một background đầy mới lại, cho bạn trẻ tha hồ show dáng điệu nghệ. Chỉ cần đứng vào, tạo một kiểu dáng thật chất cùng một anh thợ chụp có tâm, đảm bảo lên hình cực kỳ nghệ thuật.

ống bê tông đà nẵng
Một chốn sống ảo chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ.

Đặc biệt hơn, những ống bê tông cỡ lớn này lại xếp tạo thành một chuỗi nối tiếp nhau, vô tình tạo nên một góc nhìn đầy ảo diệu. Tuy thực tế nhìn ở bên ngoài chẳng có gì đặc biệt, nhưng một khi đã lên hình thì trông cực kỳ mới mẻ. Để tạo ra chất riêng, các bạn có thể chuyển sang hiệu ứng trắng đen, bức hình sẽ trở nên cá tính vô cùng.

ống bê tông đà nẵng
Bạn trẻ thi nhau tìm chỗ chụp hình lý tưởng.

Để bộ sưu tập chụp cùng ống bê tông trở nên phong phú, các bạn nhớ đổi sang nhiều góc chụp khác nhau. Có khi là ngồi trong lòng ống bê tông, có khi là ngồi phía trên, có khi chụp xa, có khi lại chụp cận cảnh.

Các bạn cũng yên tâm, phim trường này hoàn toàn miễn phí nên cứ tha hồ mà check thôi.

♦  Xem thêm: 108 địa điểm du lịch Đà Nẵng | Hội An khiến giới trẻ phát cuồng

Nên mặc gì khi sống ảo tại ống bê tông ở Đà Nẵng?

Với một nơi ảo diệu như thế này thì các bạn nên lên một dresscode cho phù hợp. Thay vì những bộ cánh sặc rỡ,các bạn chỉ cần phối một bộ đồ đơn giản với hai tone màu chủ đạo là trắng – đen. Về cách phối đồ, bạn có thể mặc một chiếc áo croptop trắng kết hợp với quần ống rộng màu đen. Để bức ảnh trở nên chất và cool ngầu hơn, hãy đeo một chiếc headphone hoặc là một cặp kính.

ống bê tông đà nẵng
Nên lựa chọn tone màu nhẹ nhàng.

Check in ống bê tông Đà Nẵng đi vào lúc nào lý tưởng nhất?

Ống bê tông ở Đà Nẵng quả là một địa điểm sống ảo lý tưởng, dành riêng cho những bạn đam mê nhiếp ảnh và cả những ai muốn lưu lại thanh xuân. Các bạn hãy mau tranh thủ đến check in ngay và liền trước khi những ống bê tông này được người ta đưa đi. Nếu không bạn sẽ tiếc hùi hụi cho mà xem.

Vì Đà Nẵng vào thời điểm này vẫn thỉnh thoảng còn có mưa lất phất, nếu như vậy bãi đất trống sẽ lầy lội, bất tiện cho việc đi lại. Do đó, các bạn nhớ canh đi vào thời điểm nắng đẹp, khi đó lên hình cũng sẽ đẹp và lung linh hơn.

Bản quyền: Dulichkhampha24

Lưu