Bảng giá Vé xem Pháo Hoa Quốc Tế Đà Nẵng 2023 cập nhật mới nhất

4536
Bảng giá vé Pháo Hoa quốc tế Đà Nẵng
Bảng giá vé Pháo Hoa quốc tế Đà Nẵng 2019

Bảng giá vé Pháo Hoa Quốc Tế tại Đà Nẵng 2023lần này là do Thành Phố Đà Nẵng cùng Công ty cổ phẩn Mặt Trời (Sungroup đề xuất . Giá vé Pháo Hoa quốc  tế Đà Nẵng lần này không quá cao so với những năm trước. Đà Nẵng đại diện cho Việt Nam cũng sẽ có màn biểu diễn hứa hẹn mãn nhãn sẽ cố gắng dành giải thưởng cao nhất mang vinh danh về cho Đất Nước trong cuộc thi Pháo Hoa Quốc Tế Đà Nẵng năm 2023 này.

Giá vé Pháo Hoa quốc tế Đà Nẵng 2023

Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng đã có buổi làm việc với các Sở, ngành, đơn vị liên quan và công ty cổ phẩn Mặt Trời (Sungroup) về ý tưởng và kế hoạch tổ chức bán Vé pháo hoa Đà Nẵng 2023. Và năm nay hướng đến chương trình phải đặc sắc và thu hút mọi người trong cả nước và toàn thế giới.

THAM KHẢO : TẤT TẦN TẬT các điểm du lịch ĐÀ NẴNG hút khách nhất

Chương trình có tên DIFF 2023 mang chủ đề Thế giới không khoảng cách” với 8 đội dự thi: Việt Nam, Anh, Ý, Ba Lan, Pháp, Úc, Canada và Phần Lan  diễn ra từ 3/6 đến 8/7/2023. Tham dự chung với DIFF 2023 sẽ có các chương trình nghệ thuật, âm thanh, ánh sáng, sân khấu… Các hoạt động đồng hành như Lễ hội đường phố, Cuộc thi flasmob dành cho các trường đại học, cao đẳng, trung học trên toàn quốc.

Lịch bắn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2023

Để đáp ứng đủ nhu cầu cho tất cả mọi người cùng sắp xếp thời gian để có thể đến và xem được chương trình và mua Vé Pháo Hoa Quốc Tế tại Đà Nẵng. Thành phố đã sắp xếp chương trình kéo dài xuyên xuất tháng 6 và đầu tháng 7 mới kết thúc. Cụ thể các ngày diễn ra chương trình cụ thể như sau :

Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2023 được bắn vào 5 đêm, thời gian từ 20h00 đến 22h00 :

 • Tối  3/6/2023:  Việt Nam – Phần Lan
 • Tối 10/6/2023: Canada – Pháp
 • Tối 17/6/2023: Úc – Ý
 • Tối 24/6: Ba Lan – Anh.
 • Tối 8/7/2023 (đêm chung kết): 2 đội hay nhất dự thi

Với tổng 5 ngày tổ chức sự kiện thi bắn Pháo Hoa quốc tế Đà Nẵng 2023 đúng dịp Hè nên mọi gia đình đều có thể lên lịch cho chuyến đi nghỉ dưỡng vừa tắm biển, tham quan Đà Nẵng và còn được chiêm ngưỡng sự kiện pháo hoa lớn nhất năm.

Bảng giá vé xem Pháo Hoa quốc tế Đà Nẵng 2023

Giá vé xem pháo hoa quốc tế Đà Nẵng được phân loại theo ngày và theo khán đài ngồi xem. Như ngày KHAI MẠC  và ngày CHUNG KẾT thì giá xem sẽ tăng cao hơn những ngày khác.

Giá vé xem pháo hoa quốc tế Đà Nẵng cũng được phân loại theo khán đài xem. Điển hình như khán đài A thì giá vé sẽ cao hơn B vì khi ngồi ở khán đài A sẽ coi được toàn cảnh và có coi được các chương trình văn nghệ đặc sắc khác nữa. Cụ thể bảng giá vé lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2023 như sau :

 • Giá vé Pháo Hoa xem 2 ngày  ngày 03/06 và 08/7 ( Khai Mạc và Chung Kết )
 • Giá vé Pháo Hoa xem ngày 10/6, 17/6, 24/6 ( Ngày trong tháng )
Bảng giá vé Pháo Hoa quốc tế Đà Nẵng
Bảng giá vé Pháo Hoa quốc tế Đà Nẵng 2023

Đây là bảng giá vé công bố chính thức của thành phố Đà Nẵng. Vé sẽ được giới hạn nên mọi ngưới ai có nhu cầu đặt vé trước thì nên liên hệ để mua. Tránh trường hợp khi đã có dịp đến đây mà không có cơ hội xem toàn cảnh Lễ hội Pháo Hoa Quốc Tế Đà Nẵng 2023 chủ đề “Thế giới không khoảng cách”

Khán đài tổ chức xem Pháo Hoa quốc tế Đà Nẵng

Lễ hội Pháo Hoa quốc tế Đà Nẵng được chia thành 7 khán đài riêng biệt. Mỗi khán đài sẽ có những vị trí xem pháo hoa khác nhau, những khán đài VIP giá vé cao thì sẽ rất thuận tiện để có thể xem toàn cảnh cuộc thi, những khán đài chếch chéo thì giá vé sẽ rẻ hơn nhiều và không thuận tiện lắm khi xem.

Có rất nhiều người không mua được vé vào khán đài thì bắt buộc phải chen chúc nhau bên ngoài và có khi không xem đc chút nào vì vướng cây, người chắn người rất chán nản và mệt mỏi. Nhiều khi còn bị móc đồ đạc tiền của.

Vị trí – Địa điểm diễn ra lễ hội Pháo Hoa quốc tế Đà Nẵng

Vẫn giống mọi năm, cuộc thi trình diễn lễ hội Pháo Hoa quốc tế tại Đà Nẵng được tổ chức ngay trên Sông Hàn. Vị trí nằm giữa Cầu Quay và Cầu Thuận Phước  trên trục đường Trần Hưng Đạo đây vẫn là 1 vị trí vô cùng đẹp và dễ dàng đi lại cho mọi người.

Hướng dẫn MUA VÉ xem Pháo Hoa quốc tế ĐÀ NẴNG 2023

Như bảng giá phía trên mình đã giới thiệu đến mọi người, giá vé xem ngày KHAI MẠC ( 3/6/2023 ) và giá vé xem ngày CHUNG KẾT ( 8/7/2023 ) sẽ cao hơn những ngày khác. Vậy để lựa chọn sở hữu cho gia đình mình những tấm vé để được coi toàn cảnh cuộc thi Lễ hội Pháo Hoa quốc tế Đà Nẵng cũng không khó khăn lắm. Dưới đây là công ty thực sự UY TÍN và luôn KHUYẾN MÃI về giá vé giúp mọi người thuận tiện hơn.

Bạn liên hệ số Hotline trên để đặt vé trước NHIỀU NGÀY.

CHÚ Ý : Dưới đây là Vé ngày KHAI MẠC ( 3/6/2023 ) và giá vé xem ngày CHUNG KẾT ( 8/7/2023 ) sẽ được chiết khấu nếu số lượng trên 5 vé.

Bảng giá vé Pháo Hoa quốc tế Đà Nẵng 2019
Bảng giá vé Pháo Hoa quốc tế Đà Nẵng 2023

CHÚ Ý : Dưới đây là giá sẽ được chiết khấu nếu số lượng trên 5 vé.

Giá vé xem Pháo Hoa Quốc Tế tại Đà Nẵng 2019
Giá vé xem Pháo Hoa Quốc Tế tại Đà Nẵng 2023

Chính sách mua vé Pháo Hoa quốc tế Đà Nẵng

Với số lượng đặt mua từ 5 vé xem pháo hoa quốc tế Đà Nẵng trở lên bạn sẽ được hưởng những chính sách như sau : Luôn luôn được hưởng giá KHUYẾN MÃI, được GIAO VÉ TẬN NƠI khi ở Đà Nẵng.

LƯU Ý : Phải đặt trước mỗi ngày bắn 15 ngày và chuyển trước 50% vé vì số lượng vé CÓ HẠN.

Hình thức đặt vé xem Pháo Hoa quốc tế Đà Nẵng

Khi đã có số lượn người cụ thể và có ngày đi chính xác. Bạn liên hệ : 0795.550.777 – 0982.744.644 để đặt số lượng. Sau đó bạn vui lòng chuyển khoản trước 50% số tiền bạn mua vé vào TÀI KHOẢN

 • 0041000227021 – Dương Văn Hùng – Ngân hàng Vietcombank Đà Nẵng
 • 56510000099555 – Dương Văn Hùng – Ngân hàng BIDV ngũ hành sơn – Đà Nẵng
 • 106867582937 -Dương Văn Hùng -Ngân hàng Viettinbank Sông Hàn – Đà Nẵng
 • 2001206109428 – Dương Văn Hùng – Ngân hàng Agribank Hải Châu – Đà Nẵng
 • 43333338 – Dương Văn Hùng – Ngân hàng ACB Thanh Khê – Đà Nẵng

NỘI DUNG : Bạn ghi TÊN + SĐT + Số lượng VÉ + Ngày XEM + KHÁN ĐÀI và báo cho CÔNG TY khi bạn chuyển tiền XONG.

Những CHÚ Ý khi đi xem Pháo Hoa quốc tế Đà Nẵng 2023

Vì lễ hội Pháo Hoa quốc tế Đà Nẵng năm nay được tổ chức đúng dịp HÈ nên số lượng khách đến tham quan Đà Nẵng rất đông. Để thuận tiện nhất cho việc di chuyển đến xem Pháo Hoa mọi người chú ý những điều sau đây :

 • Lựa chọn những KHÁCH SẠN có vị trí GẦN điểm bắn Pháo Hoa
 • Nên di chuyển ra điểm bắn Pháo Hoa sớm để tránh tắc đường và kẹt xe
 • Ngày bắn Pháo Hoa thường sẽ CẤM xe ô tô những đoạn đường gần điểm bắn từ 17h. Vậy nên nếu lựa chọn đi TAXI thì nên đến trước 17h gần khu vực xem.
 • Nên mua VÉ sớm khi có ý định cùng gia đình xem. Tránh trường hợp mua vé CHỢ ĐEN bị thổi giá vé lên cao khi cận ngày.

Mua vé xem Pháo Hoa quốc tế Đà Nẵng 2023 là dịp để bạn lên kế hoạch cùng gia đình đi nghỉ dưỡng. Cũng như kết hợp xem các chương trình đặc sắc HÈ của Thành phố Đà Nẵng. Pháo Hoa quốc tế Đà Nẵng là điểm nhấn ấn tượng nhất trong năm của Du lịch Đà Nẵng. Đừng bỏ lỡ bất cứ dịp nào khi bạn có cơ hội đến đây trong đúng dịp này. Chúc mọi người có chuyến du lịch thưởng thức màn trình diễn Pháo Hoa thật vui vẻ.

Lưu