Bà Nà Hills tạm ngưng đón khách để phòng chống dịch Covid-19

771
Bà Nà Hills tạm ngưng đón khách
Bà Nà Hills thông báo tạm ngưng hoạt động từ 27/7.

Thực hiện chỉ đạo của UBND Thành phố Đà Nẵng về phòng chống dịch bệnh Covid-19, Bà Nà Hills tạm ngưng đón khách bắt đầu từ ngày 27/7 cho đến khi có thông báo mới.

Du khách phải tạm hoãn kế hoạch du lịch Bà Nà Hills do dịch

Liên quan đến 3 ca bệnh Covid chưa xác định nguồn lây, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 đã yêu cầu Sở du lịch Đà Nẵng làm việc với các đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch, cơ sở lưu trú, khu điểm tham quan, tàu thuyền, vận chuyển du lịch và các cơ sở phục vụ du lịch tạm dừng đón khách đến du lịch Đà Nẵng trong 14 ngày, kể từ 26/7/2020. Đây là việc làm cần thiết để bảo đảm an toàn cho khách và cộng đồng.

Bà Nà Hills tạm ngưng đón khách
Bà Nà Hills sẽ ngưng đón khách từ 27/7.

Chung tay cùng Đà Nẵng trong công tác phòng chống dịch và thực hiện công văn số 4869/UBND-SYT của Ủy ban thành phố, nhiều khu du lịch của Sun Group đầu tư trên địa bàn thành phố đã ra thông báo ngưng hoạt động, trong đó có Bà Nà Hills. Cụ thể khu du lịch Sun World Ba Na Hills tạm thời không phục vụ khách từ ngày 27/7.

Du khách nào đã đặt mua vé cáp treo Bà Nà từ trước, vé sẽ giữ nguyên giá trị sử dụng trong thời gian 6 tháng khi hoạt động. Hoặc du khách có nhu cầu bồi hoàn, tiền vé sẽ được khu du lịch hoàn trả qua hình thức chuyển khoản, không tiến hành hoàn trả bằng tiền mặt.

Bà Nà Hills tạm ngưng đón khách
Du khách nào đã mua vé sẽ được gia hạn hoặc hoàn tiền.

Như vậy, đây là lần thứ 2 trong năm 2020, Bà Nà phải tạm ngưng đón khách để phòng chống dịch Covid-19. Những du khách đã và đang có ý định du lịch Bà Nà Hills bắt buộc phải tạm hoãn kể hoạch vui chơi của mình để bảo vệ bản thân cũng như cùng góp phần ngăn ngừa nguy cơ dịch bệnh lây lan, khó kiểm soát.

>> Có thể bạn quan tâm: Giá vé cáp treo Bà Nà Hills 2022 mới nhất đang khuyến mãi

Bà Nà Hills bao giờ mở cửa lại, nên đi vào thời gian nào?

Như đã nói, Bà Nà Hills sẽ chính thức ngưng đón khách từ ngày 27/7/2020 nhưng chưa thể xác định thời gian cụ thể sẽ mở cửa trở lại, ít nhất có thể là 14 ngày hoặc đến khi có thông báo mới nhất. Nhưng chắc chắn sau khi dịch bệnh tại Đà Nẵng được kiểm soát, tình hình có tiến triển tốt và đảm bảo được điều kiện du lịch thuận lợi, an toàn cho du khách, Bà Nà sẽ quay lại phục vụ du khách. Hãy tin tưởng và đồng hành cùng Sun World Ba Na Hills trong giai đoạn khó khăn này.

Bà Nà Hills tạm ngưng đón khách
Bà Nà Hills sẽ mở cửa đón khách trở lại khi đảm bảo điều kiện an toàn cho du khách.

Hứa hẹn sau khi đón khách trở lại, Bà Nà Hills sẽ có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn không kém gì đợt vừa rồi. Vì vậy, nếu chưa kịp ghé thăm đường lên tiên cảnh du khách hãy chờ đợi tham gia tour Bà Nà Hills 1 ngày để được tận hưởng chuyến du ngoạn Bà Nà với đủ trải nghiệm và mức phí rẻ nhất.

Nhiều chương trình vẫn được Sun World Ba Na Hills duy trì đến tháng 12/2020

Mùa hè là mùa du lịch cao điểm của Bà Nà Hills, mỗi ngày khu du lịch này đón hàng nghìn, thậm chí hàng chục nghìn lượt khách ghé thăm. Đây cũng là thời điểm mà Bà Nà tung nhiều khuyến mãi hấp dẫn như “Đêm châu Âu trên đỉnh Bà Nà chỉ với 850.000 VNĐ/người”, áp dụng từ 16h00 – 22h00 ngày 15/7 – 31/12/2020. Du khách sẽ có những trải nghiệm đặc biệt chưa từng biết về điểm du lịch hàng đầu trên núi này.

Bà Nà Hills tạm ngưng đón khách
Nhiều hoạt động được Bà Nà Hills kéo dài đến cuối năm.

Cũng trong thời gian từ 16/7 – 5/9/2020, lễ hội ẩm thực và bia chính thức được diễn ra với những hoạt động vui chơi bất tận. Du khách không chỉ được khám phá những lâu đài cổ kính, cây cầu Vàng nổi tiếng hay hệ thống cáp treo bậc nhất mà còn được đắm chìm vào những lễ hội tưng bừng, rộn ràng, khám phá ẩm thực đa quốc gia qua ẩm thực hoặc điệu nhảy lôi cuốn…

>>> Giá vé Buffet Bà Nà Hill 2022 có mấy loại và bao nhiêu tiền?

Có thể nói các chương trình hấp dẫn được Bà Nà Hills kéo dài cho đến hết tháng 12/2020 vì thế du khách có thể yên tâm khi quy trở lại. Hãy cùng chờ đón ngày Bà Nà trở lại nhé!

Lưu