TOP 11 địa chỉ xem bói Đà Nẵng chuẩn xác 100% về cuộc sống

2262
Xem bói nên lưu ý những gì
Xem bói nên lưu ý những gì

Xem bói từ lâu đã hiện hữu trong đời sống người Việt. Và ngày nay nhu cầu xem bói tình duyên, công danh, sự nghiệp, cuộc sống của con người lại ngày một cao hơn. Nếu bạn còn đăng băn khoăn không biết nên xem bói ở đâu uy tín thì trong bài viết dưới đây, dulichkhampha24.com sẽ giúp bạn tìm ra top những địa chỉ xem bói Đà Nẵng chuẩn xác nhất.

Xem bói và tại sao con người thường hay xem bói Đà Nẵng?

Xem bói là hình thức dự đoán tương lai và nhìn thấu được quá khứ. Dựa vào các yếu tố như ngày tháng năm sinh, chỉ tay,… mà thầy bói sẽ đoán tình duyên, công danh, sự nghiệp, gia đạo.

Cũng chính vì vậy mà xem bói được xem là cách phòng tránh cũng như chuẩn bị tâm lý cho những việc xảy đến trong cuộc đời. Bởi vậy mà người xưa từng nói: “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”.

Tại sao người ta thường xem bói?
Tại sao người ta thường xem bói?

Người ta thường đi xem bói vào các dịp đầu năm hay cuối năm để nhìn lại một năm có gì cần lưu tâm sửa chữa cũng như biết được những gì sẽ đổi thay trong năm mới. Đặc biệt là trước khi làm việc lớn như dựng nhà xây cửa, cưới xin,… họ thường đi xem bói để biết có hợp mệnh không, làm ăn có thuận buồm xuôi gió không.

>> Có thể bạn quan tâm: Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng Tự túc Giá SIÊU RẺ nên đi 2022

Các hình thức xem bói Đà Nẵng phổ biến nhất

+ Xem bói bài Tarot

Bói bài Tarot bắt nguồn từ thế kỷ 15 tại các quốc gia Châu Âu và ngày nay được rất nhiều người, đặc biệt là giới trẻ ưa chuộng thể loại bói này. Những lá bài tarot được phát minh do người Đạo Hồi gồm có 78 lá bài. Mỗi lá lại mang một ý nghĩa riêng, bí ẩn và huyền ảo.

Bói bài tarot được ưa chuộng
Bói bài tarot được ưa chuộng

Bói bài tarot có khả năng định hướng cho sự việc tương lai khá chính xác, cụ thể là trong vòng 6 tháng. Tuy nó không cung cấp câu trả lời cụ thể nhưng thiên về hướng giúp ta tìm được câu trả lời từ sâu trong tâm hồn.

+ Xem bói chỉ tay

Hình thức xem bói phổ biến tiếp theo, dulichkhampha24.com muốn nhắc tới đó là xem bói qua chỉ tay.  Thầy bói sẽ dựa vào hình dáng, sắc thái và các đường chỉ tay để xem cuộc đời, vận mệnh, tình duyên và sự nghiệp cho bạn.

Xem bói chỉ tay như thế nào?
Xem bói chỉ tay như thế nào?

Xem bói chỉ tay tuy không thể khẳng định rằng sẽ đúng 100% nhưng có thể dự báo được những điều xảy đến trong tương lai. Bởi các đường chỉ tay đều không cố định mà luôn thay đổi gần như tương tự với các sự kiện trong cuộc đời mỗi người.

+ Xem bói tử vi

Xem bói tử vi là gì? Đây là hình thức xem bói Đà Nẵng bói toán về số phận, cuộc đời dựa trên Kinh Dịch, Can Chi, Ngũ Hành,… thông qua giờ sinh, ngày tháng năm sinh Âm Lịch của một người để lập ra lá số tử vi. Và lá ố này có thể giúp dự đoán tính cách, số phận, vận mệnh của mỗi người.

Xem bói tử vi là gì
Xem bói tử vi là gì

Theo kinh nghiệm của nhiều người thì cách xem bói tử vi này có độ chính xác gần như cao nhất, tuy nhiên không nên quá tin tưởng mà chỉ nên tham khảo kết quả.

+ Xem bói ngày tháng năm sinh

Cách xem bói này không hề cầu kỳ, rất dễ dàng và bạn hoàn toàn có thể xem bói ngày tháng năm sinh online. Mỗi người đều sẽ có một ngày tháng năm sinh tương ứng với đó là con số “mạng đạo”. Nó sẽ giúp bạn biết thêm những thông tin về bản thân, tình yêu, tính cách, sở thích và các mối quan hệ khác.

Xem bói theo ngày tháng năm sinh
Xem bói theo ngày tháng năm sinh

+ Xem bói bài tây

Mỗi bộ bài tây 52 lá, tương ứng với đó là 52 tuần trong năm và Cơ – Rô – Chuồn – Bích tương ứng 4 mùa trong năm.

Bói bài tây có gì thú vị
Bói bài tây có gì thú vị

Cũng giống như các thể loại xem bói Đà Nẵng khác, xem bói bài tây sẽ giúp dự đoán được vận mệnh, tính cách, công danh, sự nghiệp và tình duyên mỗi người. Người bói sẽ dựa vào những câu hỏi được đặt ra kết hợp quan sát cảm xúc của người đi xem bói để trả lời tiên đoán.

>> Tham khảo: Thuê xe máy Đà Nẵng – TOP 12+ địa chỉ uy tín nhất Đà Nẵng

TOP 11 địa điểm xem bói Đà Nẵng uy tín chính xác 100% từ tình duyên tới cuộc sống

Sau khi tìm hiểu các thể loại xem bói, chắc hẳn bạn đang đắn đo trong việc chọn một nơi uy tín để xem bói. Ngay sau đây, dulichkhampha24.com sẽ bật mí cho bạn những địa chỉ xem bói uy tín và chính xác nhất ở Đà Nẵng nhé.

1. Cô Thắm – Xem bói Đà Nẵng chuẩn 100%

Cô Thắm là địa chỉ xem bói được cộng đồng đánh giá chính xác đến 100% luôn đấy. Cô rất giỏi trong xem vận hạn, tình duyên và công danh, mỗi ngày có cả vài chục người đăng ký để cô xem. Tuy nhiên, cô chỉ nhận có 10 người trong 1 ngày và không nhận hơn dù bạn có năn nỉ cô cũng từ chối.

Xem bói Đà Nẵng
Cô Thắm là địa chỉ xem bói chính xác đến 100% tại Đà Nẵng

Để đặt cô thì bạn phải hẹn trước, xếp lịch có mặt đúng giờ vì nếu qua lượt cô sẽ không xem lại cho bạn nữa. Cô rất hiền từ, giọng nói trong veo giõng dạc, có rất nhiều người được hoá giải tình duyên, cắt duyên âm hay công danh sự nghiệp thăng tiến khi theo cô.

 • Địa chỉ nhà cô : Kiệt Ông Ích Khiêm, Thanh Khê – Đà Nẵng

2. Xem bói thầy Tuấn Thịnh

 • Địa chỉ: đường Hồ Nghinh, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng.

Xem bói phong thủy Đà Nẵng chắc chắn không thể bỏ qua địa chỉ thầy Tuấn Thịnh. Thầy rất giỏi trong lĩnh vực xem bói về khí đất phong thủy nên sẽ chỉ cho bạn biết tại sao việc làm ăn lại không thuận lợi hay thường xuyên gặp trắc trở.

Coi bói phong thủy thầy Tuấn Thịnh
Coi bói phong thủy thầy Tuấn Thịnh

Và ngoài ra, thầy cũng biết xem vận mệnh của con người. Bởi vậy cũng sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên giúp tránh được xui rủi.

3. Xem bói Cô Mai

 • Địa chỉ: Trần Cao Vân, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng.

Xem bói Đà Nẵng ở đâu chuẩn? Nhiều người tìm tới địa chỉ quận Thanh Khê để được Cô Mai xem bói. Cô Mai nổi tiếng phán đoán chính xác cao về vận mệnh, tình duyên và nguyện vọng của người đi xem.

Xem bói cô Mai chuẩn từ tình duyên tới cuộc sống
Xem bói cô Mai chuẩn từ tình duyên tới cuộc sống

>> Tham khảo thêm: Đi Đà Nẵng dịp Tết âm lịch có gì thú vị – vui chơi ở đâu?

4. Xem bói bà Tư

 • Địa chỉ: Phước Tường, đường Trường Chinh, phường An Khê, quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Cũng giống như nhiều thầy xem bói khác, Bà Tư sẽ xem cho bạn về vận mệnh, tình duyên, công danh sự nghiệp.

Xem bói để tránh vận hạn
Xem bói để tránh vận hạn

Nhiều người thường xuyên lui tới đây như một địa chỉ xem bói Đà Nẵng quen thuộc để được bà xem về tình hình gia đạo, công việc làm ăn trong tương lai liệu có thuận buồm xuôi gió hay hạn chế những điều không may sẽ xảy đến.

5. Xem bói thầy Huy

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ xem bói tử vi, giờ sinh, ngày sinh âm lịch thì hãy đến địa chỉ Thầy Huy ngay nhé. Thầy xem rất chuẩn và chi tiết nên mỗi ngày chỉ nhận xem một người mà thôi. Mỗi lần xem sẽ diễn ra trong vòng 2 tiếng đồng hồ.

Xem bói chuẩn ở đâu
Xem bói chuẩn ở đâu

Nếu muốn xem bói thầy Huy, tốt nhất bạn nên liên hệ đặt lịch trước tránh trường hợp đến mà thầy không nhận xem.

6. Xem bói cô Viên

 • Địa chỉ: Phan Phú Tiên, phường Thanh Khê Tây, quận Thanh Khê, Đà Nẵng
Coi bói cô Viên ở Đà Nẵng
Coi bói cô Viên ở Đà Nẵng

Xem bói bài Đà Nẵng ở đâu chuẩn nhất chắc hẳn bạn sẽ phải tìm tới địa chỉ xem bói cô Viên rồi. Cô Viên rất có tiếng trong bói bài xem tử vi tướng số cho khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm, cô luôn xem rất tỉ mỉ và chính xác để lý giải những vấn đề mà khách hàng gặp phải cũng như gợi ý cách khắc chế những vận rủi.

7. Xem bói cô Tiên

 • Địa chỉ: Hà Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng
Cô Tiên giỏi xem bói tình duyên
Cô Tiên giỏi xem bói tình duyên

Nhắc đến Cô Tiên xem bói ở quận Thanh Khê có lẽ ai cũng biết. Cô sẽ cho bạn những lời khuyên, từ đó bạn sẽ giảm được nỗi lo lắng, căng thảng nếu bạn là người thường hay gặp phải những xui rủi và sợ điều không tốt sẽ xảy ra với mình. Cô xem bói khá chuẩn về tình duyên, tướng số, giải căn và xem tử vi đó nhé.

8. Xem bói cô Phụng

Một đỉa chỉ xem bói Đà Nẵng mà nhất định dulichkhampha24.com muốn giới thiệu tới bạn đó chính là xem bói Cô Phụng. Ai xem bói cô Phụng rồi chắc hẳn đều thấy được sự tinh thông trong thuật bói toán của cô. Cô Phụng sẽ xem chính xác cho bạn về tình duyên, vận mệnh và gia đạo.

Xem bói vận mệnh hãy tìm đến cô Phụng
Xem bói vận mệnh hãy tìm đến cô Phụng

9. Xem bói phong thủy Tỷ Tỷ

 • Địa chỉ: Chu Lai, Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng.
Coi bói phong thủy Đà Nẵng
Coi bói phong thủy Đà Nẵng

Phong thủy Tỷ Tỷ không chỉ là địa điểm kinh doanh các đồ vật phong thủy mà đây còn là nơi mọi người ghé qua và giải trừ những vận xui rủi cũng như cầu tài lộc bình an. Nhất là vào dịp đầu năm mới, nhiều người rỉ tai nhau và tìm đến đây để được xem bói và cầu bình an. Nếu ở Đà Nẵng mà bạn chưa biết xem bói ở đâu ghì hãy ghé  địa chỉ xem bói phong thủy Tỷ Tỷ nhé.

10. Xem bói cô Lan

 • Địa chỉ: Điện Biên Phủ, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng.

Danh sách những địa chỉ xem bói chuẩn xác không thể thiếu được xem bói cô Lan. Điều đặc biệt khiến mọi người nhớ nhất đó là cách xem bói của cô rất khác lạ – xem bói bằng hương.

Xem bói vận mệnh cô Lan
Xem bói vận mệnh cô Lan

Cô không hề ngại chia sẻ với người đi xem bói những điều mà cô đọc được từ họ và rút ra những phán đoán có tính chính xác cao.

Nếu bạn đăng băn khoăn về địa chỉ xem bói vận mệnh, tình duyên, công việc hay bất cứ vấn đề gì cần được giải đáp thì đây quả là một địa chỉ xem bói thích hợp dành cho bạn.

11. Xem bói cô Hiền

 • Địa chỉ: Đường Nguyễn Đình Tựu, An Khê, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng.
Xem bói cô Hiền ở Đà Nẵng
Xem bói cô Hiền ở Đà Nẵng

Cô Hiền hay cô Thanh Hiền rất nổi tiếng về xem nhân tướng học xứ Đà thành. Khi tới xem bói, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên bởi độ tinh thông về nhân tướng học cũng như cách để tăng thêm sự may mắn, tài lộc và cả khắc chế những điềm báo không tốt mà cô đưa ra.

Khách hàng muốn tới xem vận mệnh, tướng số phải đặt lịch trước với cô Hiền vì lượng khách đông, nhất là dịp đầu năm.

Có nên xem bói Đà Nẵng hay không?

Xem bói tại các địa chỉ uy tín bạn sẽ nhận được những lời khuyên hữu ích giúp giảm thiểu cái xấu và tăng cường cái tốt.

Tuy nhiên, trước khi đến những địa chỉ xem bói bạn cũng nên xác định tâm lý rằng xem bói chỉ giúp ta được một phần nào đó và hãy sẵn sàng giải quyết những khó khăn có thể sẽ xảy ra trong cuộc sống của bạn.

Có nên tin vào bói toán hay không
Có nên tin vào bói toán hay không

Chính vì vậy, ta không nên quá mê tín và tin tưởng tuyệt đối 100% vào những lời phán mà hãy coi đó chỉ là nguồn thông tin tham khảo và biết cân nhắc để đưa ra quyết định sáng suốt nhé.

Những lưu ý cần biết khi xem bói Đà Nẵng

 • Không phải tất cả các địa chỉ xem bói Đà Nẵng đều chuẩn nên bạn phải tìm đến những nơi uy tín để xem bói. Đôi khi xem bói còn phụ thuộc vào mỗi người, mỗi thầy xem cho người này chuẩn nhưng không hẳn người kia xem cũng sẽ chuẩn.
 • Hãy gọi điện đặt lịch xem bói trước khi đi vì nhiều khi bạn sẽ phải ra về vì thầy có thể bận hoặc quá nhiều người xem đã tới trước bạn.
 • Bạn nên giữ thái độ tôn trọng người xem bói. Nên ăn mặc lịch sự, tránh mặc những bộ đồ quá hở hang vì nhiều thầy bói rất khó tính, bạn có thể sẽ bị đuổi về khi chưa xem được gì.
 • Khi xem bói tốt nhất nên tắt chuông điện thoại, không làm ồn và nói chuyện riêng.
 • Nếu có thể hãy ghi âm lại những điều thầy bói nói với bạn, tuy nhiên cần phải xin phép trước nhé.
Xem bói nên lưu ý những gì
Xem bói nên lưu ý những gì

>> Có thể bạn quan tâm: Khám phá ngay Helio Center Đà Nẵng khu vui chơi nổi tiếng

Như vậy, dulichkhampha24.com đã chia sẻ tới bạn Top những địa chỉ xem bói Đà Nẵng chuẩn xác nhất cũng như những kinh nghiệm đi xem bói cần thiết. Hy vọng bạn đã có thể chọn ra được một vài địa chỉ phù hợp nhất.

Vân Anh – Theo dulichkhampha24.com

Lưu