[REVIEW SEOVIP] TRUNG TÂM ĐÀO TẠO DIGITAL MARKETING ĐÀ NẴNG

979

Digital Marketing là một lĩnh vực đang “làm mưa làm gió” hiện nay. Thế giới bước vào nền công nghiệp 4.0 cùng với sự phát triển như vũ bão của Internet và mạng xã hội. Việc quảng cáo cũng không còn gói gọn trong những trang báo, tạp chí,… mà mở rộng ra trên Google, các mạng xã hội như Facebook, Youtube, Instagram. Các doanh nghiệp bắt đầu mở rộng và chuyển đổi từ các hoạt động marketing offline thành marketing online như một xu hướng tất yếu. Ngành Digital Marketing tại Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ và cần nguồn nhân lực khủng lồ. 

Là một thành phố tập trung nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp SMEs – những doanh nghiệp đặt trọng tâm vào phát triển trên nền tảng, Đà Nẵng đang là một thị trường tiềm năng cho các bạn trẻ đam mê Digital Marketing. 

Hiểu được nhu cầu của thị trường cũng như mong muốn được học tập và tìm hiểu Digital Marketing của nhiều bạn trẻ, chủ doanh nghiệp, trung tâm Đào Tạo Marketing Online SEOViP đã triển khai các khóa học cơ bản và chuyên sâu về các lĩnh vực khác nhau trong Digital Marketing. Với những khóa học này, trung tâm mong muốn “TẠO RA NGUỒN NHÂN LỰC CHẤT LƯỢNG CAO” đáp ứng cho thị trường đang khan hiếm hiện nay…

Marketing Online Đà Nẵng
Marketing Online Đà Nẵng

Khóa học tại Trung tâm Digital Marketing SEOViP có gì? 

Tại SEOViP, trung tâm chuyên triển khai các khóa học về Digital Marketing dành co các cá nhân muốn theo đuổi lĩnh vực mới mẻ này cũng như các khóa học dành cho doanh nghiệp để xây dựng đội ngũ Marketing Online inhouse.

Nội dung của khóa học gồm các phần cơ bản như: 

Tìm hiểu về Digital Marketing:

Trung tâm cung cấp các khái niệm cơ bản nhất về Digital Marketing, các kiến thức cơ bản về đánh giá thị trường, đối tượng khách hàng, đối thủ, chọn kênh marketing phù hợp, cách định hướng việc kinh doanh trên Internet… nằm giúp các doanh nghiệp lựa chọn được cách Marketing trên nền tảng Internet sao cho lợi nhuận tối đa và tiết kiệm chi phí nhất.

SEO

SEO là một trong những phần quan trọng nhất trong khóa học Marketing Online của SEOViP. SEO là tập hợp những phương giúp cải thiện thứ hạng của một website trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm, giúp khách hàng tiềm năng có thể tìm thấy trang web của bạn trên Google một cách nhanh chóng nhất. Đặc biệt, đây là kênh quảng cảo hoàn toàn miễn phí mà các doanh nghiệp nên đầu tư.

Tại khóa học của SEOViP, trung tâm sẽ hướng dẫn bạn đầy đủ, chi tiết nhất về các kỹ thuật SEO, cầm tay chỉ việc bạn cách SEO một từ khóa lên top mà không cần sử dụng thủ thuật, công cụ, spam như thế nào.

Quảng cáo Google Ads

Ngoài SEO trên Google thì bạn cũng có một cách khác để khách hàng tìm thấy bạn trên công cụ tìm kiếm khủng lồ này là chạy Quảng Cáo Google Ads. Điểm khác biệt của Google Ads với SEO là chi phí triển khai. 

Đến với khóa học Marketing Online của SEOViP, bạn sẽ được hướng dẫn cách cài đặt một chiến dịch Quảng cáo Google Ads, theo dõi và tối ưu nó như thế nào để đạt hiệu quả tối đa với một chi phí tối thiểu. 

Content Marketing

Cho dù bạn triển khai SEO Website mạnh mẽ hay quảng cảo Google Ads với chi phí khủng như thế nào mà trang web của bạn không có nội dung tốt, tạo ra được giá trị thì bạn cũng không giữ chân được khách hàng. Chính vì thế, Content Marketing đóng vai trò vô cùng quan trọng trong bất kỳ chiến dịch nào trên nền tảng Online. 

Tại khóa học Marketing Online của SEOViP, bạn sẽ được hướng dẫn cách viết một nội dung chuẩn SEO, hấp dẫn khách hàng như thế nào cũng như cách lan truyền nội dung của bạn mạnh mẽ và tiếp cận nhiều người nhất.

Khóa học SEO tại Đà Nẵng do SEOVIP tổ chức
Khóa học SEO tại Đà Nẵng do SEOVIP tổ chức

Bạn nhận được gì sau khóa học Digital Marketing tại SEOViP Đà Nẵng?

Sau khi tham gia khóa học tại SEOViP, bạn có thể tự triển khai được các dự án SEO Website, quảng cáo Google Ads cũng như thực hiện chiến dịch Content Marketing cho doanh nghiệp một cách độc lập. 

Bạn hoàn toàn có thể kiến thức để đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp, tìm được công việc tốt trong lĩnh vực Digital Markting hay triển khai việc kinh doanh của mình trơn tru, hiệu quả, thu được lợi nhuận cao, tối ưu chi phí.

Ngoài ra, sau khóa học, trung tâm sẽ tiếp tục hỗ trợ bạn về kiến thức, cung cấp các thông tin việc làm, tạo điều kiện tốt nhất để bạn phát triển trong lĩnh vực Digital Marketing.

Ai có thể tham gia khóa học Marketing Online tại SEOViP Đà Nẵng?

Bất kể bạn là ai, bạn cũng có thể tham gia khóa học tại Trung tâm Marketing Online tại SEOViP.

  • Giám đốc, CEO, trưởng phòng marketing, quản lý
  • Chuẩn bị kinh doanh hay khởi nghiệp
  • Nhân viên kinh doanh, kế toán,văn phòng, quản trị web, code, thiết kế, content…
  • Những người đang làm MMO – kiếm tiền trên mạng
  • Người thất nghiệp đang tìm việc.

Chỉ cần bạn muốn tìm hiểu về lĩnh vực Digital Marketing đang siêu hot, hãy liên hệ với SEOViP để được tư vấn nhé!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG & THƯƠNG MẠI SEOVIP

  • A  :  Tầng 3, 91 Lê Hồng Phong, Hải Châu, Đà Nẵng
  • M :  0971.72.6656 – Ms. Phương
  • E  :  info@seovip.vn
  • W :  www.SEOViP.edu.vn
  • F  :  Fanpage Facebook
Lưu