Tổng hợp câu hỏi hay gặp về tour du lịch Cù Lao Chàm đi bộ dưới biển

51
Tour du lịch cù lao chàm đi bộ dưới biển

Bạn muốn đặt tour du lịch Cù Lao Chàm đi bộ dưới biển nhưng vẫn còn đang băn khoă. Đi bộ dưới biển ở Cù Lao Chàm thực sự là một trải nghiệm thú vị và rất xứng đáng để bạn chi tiền.

Song nếu bạn có vấn đề khúc mắc về dịch vụ này cần được giải đáp thì xem ngay thông tin chia sẻ dưới đây:

Tour du lịch Cù Lao Chàm đi bộ dưới biển có an toàn không?

tour du lịch Cù Lao Chàm đi bộ dưới biển
Du khách thích thú khi tham gia tour đi bộ dưới biển

Đây là vấn đề thắc mắc đầu tiên mà bất cứ du khách nào trước khi đặt tour Cù Lao Chàm 1 ngày có dịch vụ đi bộ dưới biển đều muốn giải đáp chi tiết.

  • Vậy đi bộ dưới biển có thực sự an toàn hay không?

Loại hình du lịch này hoàn toàn an toàn. Du khách được đội một chiếc mũ bảo hiểm đặc biệt chống nước và được cung cấp oxy để bạn thở. Du khách không cần phải đeo thêm vật nặng. Mũ bảo hiểm này có trọng lượng khoảng 30kg, khi xuống nước còn 7kg có khả năng giúp bạn cân bằng. Trong trường hợp khẩn cấp bạn vẫn dễ dàng di chuyển lên được mặt nước.

  • Không khí đưa vào trong mũ lặn bằng cách nào?

Trên tàu có máy nén khí đưa không khí tự nhiên vào bên trong mũ. Do đó, du khách thoải mái đi bộ dưới biển.

Ngay cả khi máy nén khí gặp sự cố thì bạn vẫn được an toàn. Trong mũ bảo hiểm của bạn đã có 20 lít không khí dự trữ để bạn hít thở.

  • Có hướng dẫn viên chuyên nghiệp đi cùng hay không?

Trong suốt thời gian diễn ra tour du lịch Cù Lao Chàm đi bộ dưới biển luôn có hướng dẫn viên chuyên nghiệp đồng hành cùng bạn. Họ được đào tào bài bản sẽ giúp bạn có trải nghiệm an toàn và thú vị dưới lòng đại dương ở Cù Lao Chàm.

Tour du lịch Cù Lao Chàm đi bộ dưới biển ở độ sâu bao nhiêu?

tour du lịch Cù Lao Chàm đi bộ dưới biển
Du khách tuyệt đối không được bẻ ngắt san hô

Trang thiết bị đi bộ dưới biển rất hiện đại nên bạn có thể lặn sâu như khi bạn lặn bằng bình khí. Tuy nhiên, nhằm bảo đảm an toàn cao nhất cho du khách thì du khách được đi bộ dưới biển ở độ sâu tối đa 5m.

Mỗi lần lặn có tối thiểu 2 người và tối đa 5 người. Tất cả du khách tham gia được ở cạnh cùng nhau bằng một thanh dẫn đặc biệt.

Du khách cần chuẩn bị gì?

Tham gia tour Cù Lao Chàm 1 ngày có dịch vụ đi bộ dưới biển, du khách cần chuẩn bị:

  • Vật dụng cá nhân. Bạn nên mang theo áo tắm, kem chống nắng, khăn tắm, quần áo khô và nước uống, đồ ăn nhẹ
  • Giấy tờ tùy thân

Ngoài ra, khi đi bộ dưới biển Cù Lao Chàm bạn cần đi giày tránh bị trầy xước. Bạn không phải chuẩn bị giày mà đôi giày đặc biệt này sẽ do công ty quản lý dịch vụ cung cấp.

Tour du lịch Cù Lao Chàm đi bộ dưới biển dành cho mọi đối tượng, ngay cả những người không biết bơi cũng có thể tham gia. Song chúng tôi lưu ý bạn cần tuân thủ quy định của công ty cung cấp dịch vụ về vấn đề sức khỏe và độ tuổi tham gia.

Xem nhiều:

Tổng hợp câu hỏi hay gặp về tour du lịch Cù Lao Chàm đi bộ dưới biển
5 (1) Đánh giá
Lưu