Những điểm mới nổi bật của khu du lịch Bà Nà Hills

853
Những điểm mới nổi bật của khu du lịch Bà Nà Hills
Những điểm mới nổi bật của khu du lịch Bà Nà Hills

Sun World Bà Nà Hills là khu nghỉ mát tốt nhất nước Việt Nam với vô số khu giải trí, ăn uống , check in quyến rũ. Nơi này trước đây chỉ là một khu du lịch có khá ít địa điểm tham quan, di chuyển rất khó nhưng ngày nay đã phát triển không ngừng. Cùng mình khám phá những điểm mới nổi bật của khu du lịch Bà Nà Hills nhé.

Thế giới trò chơi rộng lớn – Điểm mới nổi bật của khu du lịch Bà Nà

Điểm mới nổi bật ở Bà Nà Hills chính là  các hoạt động giải trí được nâng cấp và mở rộng hơn bao gồm nhiều trò chơi như:

 • Tàu lửa leo núi: Đây chính là chuyến xe lửa chinh phục đỉnh núi đầu tiên của nước ta, đưa khách du lịch tìm hiểu chùa linh ứng, vườn hoa d’amour, hầm rượu cổ debay .
 • Bảo tàng sáp: Khu triển lãm tượng sáp thứ nhất ở nước ta với nhiều tượng của các người của công chúng. Mỗi sản phẩm là kỹ thuật tinh vi được thực hiện bởi người có tay nghề cao người ý.
 • Tiệm hoa Fleuriste: Có vô số những mẫu hoa đặc sắc từ khắp năm châu và từ thành phố ngàn hoa được tập họp sắp tới. Tiệm hoa được ví von là bức họa thuần khiết trong quang cảnh mùi mẫn của làng Pháp, là nơi đến không thể bỏ lỡ của những cặp người tình và người yêu cái đẹp .
 • Khu vui chơi Fantasy Park: Khu vui chơi trò chơi dẫn dụ với hơn một trăm trò chơi lấy hứng thú từ hai cuốn tiểu thuyết được nhiều người biết đến chuyến đi vào khu vực trung tâm trái đất và hai vạn dặm dưới biển sâu
 • Xe trượt ống: Đây chính là trò chơi nổi bật dành cho người theo đạo mê đắm tiến độ và khoái chí cảm nhận mạnh. Con đường trượt ống được xây dựng với 2 vòng xoáy kép, khách du lịch sẽ kiểm soát xe trượt chen chúc qua con đường xoắn ốc đầy thử thách để có mặt ở điểm đến.
Xe ống trượt Bà Nà Hills
Trải nghiệm những trò mới ở Bà Nà Hills

Hệ thống khu nghĩ dưỡng cao cấp

Một trong những điểm mới nổi bât ở Bà Nà là lúc đến với bà nà, mọi người sẽ có thể được trải nghiệm những hoạt động nghĩ dưỡng với hệ thống các khách sạn 5 sao đẳng cấp.

 • Mercure Bà Nà Hills: Chuỗi hotel 4 sao được quản trị bởi công ty Accor khách sạn. Hotel với xấp xỉ 500 phòng xây dựng theo kiểu kiến trúc cổ nước Pháp. Hotel không bị bỏ sót trang bị như hồ bơi trong gia đình, khu nghỉ mát, hàng quán, …
 • Anpaz spa & beauty: khách du lịch sẽ được dễ chịu tuyệt đối với những cách ấn huyệt, ngâm dược liệu hữu cơ, tinh dầu thơm, …

Những địa điểm mới nổi bật check in siêu đẹp

Với quang cảnh môi trường tự nhiên xinh đẹp và những công trình kiến trúc nổi bật, Bà Nà Hills có vô số các khu vực đẹp để khách du lịch check in những hình ảnh chất ngất như : làng Pháp, cầu vàng, vườn hoa Le Jardin D’amour …

 • Làng Pháp: Làng Pháp gồm có 7 địa điểm tương xứng với 7 nốt nhạc trong cung nhạc đa sắc , mộng mơ. Chính vì thế, địa điểm này luôn là địa chỉ ghé thăm hoàn hảo cho những khách du lịch say mê khai phá kiến trúc cổ Châu Âu và hưởng thụ các dịch vụ chất lương cao nhất.
 • Cầu Vàng: cây cầu nằm ở độ cao gần 1500m đối chiếu với dẫn chương trình nước biển. Cầu vàng được tạo dựng độc đáo với bức ảnh bàn tay nâng đỡ cầu giữa trời. Cầu nằm tại vườn thiên thai và giúp mọi người đi đường tiện lợi hơn từ chân núi đến vườn hoa Le Jardin D’amour.
 • Vườn hoa Le Jardin D’amour: 9 khu vườn hoa với các đề tài, sự việc, phong cách sự khác nhau làm nên khoảng không mơ mộng cho mọi người chụp những hình ảnh dấu ấn.
Vườn hoa Le Jardin
Chiêm ngưỡng vườn hoa đầy màu sắc ở Bà Nà

Diễn ra nhiều sự kiện trên Bà Nà Hills

Điểm lôi cuốn đặc sắc trên Bà Nà Hills là những ngày hội được diễn ra trong suốt năm. Luôn cải tiến, phá cách trong kết quả, giải pháp cùng những ngày hội được đầu tư qui mô tráng lệ , ngày hội ở Bà Nà luôn khiến khách du lịch đi từ thảng thốt này đến thảng thốt khác , giải trí quên lối về.

 • Lễ hội Hoa: Được tiến hành đến mùa xuân lúc trăm hoa đua nở. Ngày hội xảy ra vào tháng 2-3 mỗi năm. Trong khoảng thời gian này, bà nà ngập trong sắc hoa muôn màu .
 • Lễ hội hóa trang carnival: Sự kiện được tiến hành tại quảng trường của làng france với các dancer từ rộng khắp trên toàn cầu. Ngày hội xảy ra vào tháng tư đến tháng 9.
 • Lễ hội rượu vang: Mọi người sẽ được khai phá cụ thể phương pháp rượu vang và nhấm nháp đa dạng rượu vang ngon. Ngày hội xảy ra vào tháng năm tại làng france.
 • Ngày hội bia B’estival: Đây được xem là ngày hội bia nhiều nhất nước ta với các vận hành như sử dụng bia không lấy tiền, xem đấu kiếm, … Sự kiện xảy ra từ 6 cho đến tháng 9 tại quảng trường du dome và beer plaza
 • Lễ hội Halloween: Ngày hội hóa trang được nhiều khách du lịch kỳ vọng lúc hòa mình vào bầu không khí ma mị đặc thù. Sự kiện xảy ra trong tháng 10.
 • Lễ hội mùa đông: Đây chính là sự kiện sau cùng trong năm xảy ra vào dịp noel. Khách du lịch sẽ được chìm đắm trong khoảng không huy hoàng. Sự kiện mùa đông đem đến sự việc khoái chí về ông lão noel, công chúa giá rét…
Lễ hội hóa trang carnival:
Lễ hội hóa trang carnival:

Trên đây là gợi ý những điểm mới nổi bật của khu du lịch Bà Nà Hills. Hi vọng sẽ giúp mọi người có những cảm nhận tuyệt vời nhất tại bà nà. Đừng đánh mất cơ hội khai phá chốn bồng lai tiên cảnh khám phá Bà Nà Hills ngay ngày hôm nay nhé.

Lưu