Có được mang theo đồ ăn và nước uống lên Bà Nà Hill không?

11666
vé cáp treo bà nà hill
Kiểm tra hành khách trước khi lên cáp treo Bà Nà Hills

Với các loại hình dịch vụ ẩm thực phong phú, du khách vừa có thêm nhiều trải nghiệm khi tham quan Khu du lịch, vừa không phải lo lắng về đồ ăn, tiết kiệm được thời gian và sức khỏe. Từ đó, hành trình du lịch sẽ thêm trọn vẹn. Vậy sau đây mình sẽ trả lời câu hỏi của đa số mọi người : Có được mang theo đồ ăn, nước uống khi du lịch Bà Nà Hills không nhé.

Có được mang đồ ăn thức uống lên Bà Nà Hill

Đây là xu hướng tất yếu của các Khu du lịch văn minh trên thế giới, nhằm gìn giữ môi trường xanh – sạch – đẹp. Đặc biệt đối với cảnh quan rừng nguyên sinh tại Bà Nà Hills. Từ ngày 01/10/2018, Sun World Bà Nà Hills chính thức áp dụng quy định “Không mang đồ ăn, thức uống lên Bà Nà”.

Quy định : Không mang đò ăn lên Bà Nà Hills

Mỗi năm có đến vài triệu du khách trong và ngoài nước lên tham quan Bà Nà Hills. Trước đây Bà Nà Hills cho phép mọi người được mang thả ga tất cả các loại đồ ăn nước uống khi đi tham quan. Nhưng hàng ngày lượng Rác mà các công nhân vệ sinh trên Bà Nà Hills dọn dẹp là quá tải không có biện pháp xử lý hữu dụng. Vì thế việc Cấm mang theo đồ ăn kể cả nước uống cũng góp phần bảo vệ môi trường trên Bà Nà Hills 1 cách đáng kể.

Tham khảo kỹ hơn : Quy định CẤM mang đồ ăn nước uống khi lên Bà Nà Hills

Vậy nên bắt đầu từ ngày 1/10/2018 Bà Nà Hills chính thức quy định tất cả mọi người không mang theo bất cứ loại đồ ăn uống sinh hoạt khi đi du lịch Bà Nà.

Kiểm tra tư trang trước khi lên Cáp Treo Bà Nà

Bà Nà Hills đã tăng cường thêm số lượng nhân viên soát vé cửa cáp treo. Mỗi người đến làm thủ tục qua cửa lên Cáp treo sẽ được nhân viên yêu cầu mở tư trang hành lý mang theo để kiểm tra. Vậy nên tất cả mọi người nắm rõ quy định để tránh tình trạng phải bỏ lại 1 số đồ ăn đã mua từ trước rất uổng và lãng phí.

Cáp treo Bà Nà Hills

Có thể sẽ nhân viên soát vé Bà Nà Hill sẽ không cho phép du khách lên nếu cố tình không tuân thủ quy định đã thông báo khi vẫn mang theo đồ ăn và nước uống đi theo.

Đi du lịch Bà Nà Hills tự túc thì ăn gì?

Trên Bà Nà Hills có rất nhiều nhà hàng tổ chức bán Buffet trưa với thực đơn đa dạng hấp dẫn. Nhìn chung Buffet Bà Nà Hills khá ngon, đầy đủ món như Âu và Việt.

Buffet Bà Nà Hills
Nhà hàng Buffet Bà Nà Hills

Các nhà hàng như : Nhà hàng La Lavande – Nhà hàng Arapang –  Nhà hàng Morin – Nhà hàng Việt … Nhìn chung thực đơn đều giống nhau và giá 305.000VNĐ/1 suất như nhau. Giá trên so với khu du lịch Bà Nà Hills thì không quá đắt đỏ.

THAM KHẢO : Hướng dẫn tự đi du lịch Bà Nà Hills Siêu Chi Tiết

Các tiệm ăn nhỏ trên Bà Nà Hills

Đi dạo quanh Bà Nà Hills giờ đây mọc lên rất nhiều các tiệm nhỏ ven đương đi tham quan như: Bán bánh, đồ nướng xúc xích, kem… đắt gấp 3-5 lần bình thường. Mọi người đa số hay chê đắt quá so với số tiền bỏ ra. Nước uống giá vào khoảng 20k/1 chai suối 100ml và 30k/1 chai nước ngọt.

Vé ăn buffet nhà hàng hôm đó mình đi

Có nên đi Bà Nà Hills tự túc hay chọn đi Tour ?

Đối với nhiều người thì mỗi người có 1 suy nghĩ khác nhau khi đi du lịch Bà Nà Hills. Nhiều bạn trẻ muốn tự mình khám trên chiếc xe Honda vì muốn ghép Bà Nà với các điểm khác trong ngày vì thời gian ở Đà Nẵng quá ít.

Nhưng với QUY ĐỊNH không được mang theo đồ ăn lên Bà Nà thì phương án tiết kiệm khi đi tự túc Bà Nà Hills coi như đã phá sản. Vì khi lên đó mọi chi phí quá cao khi tự mua. Theo mình bạn nên chọn đi Tour trọn gói trong 1 ngày sẽ rất tiết kiệm và hiệu quả. Mình sẽ chỉ ra ưu điểm dưới đây nhé.

Vé cáp treo Bà Nà Hills

Giá vé cáp treo Bà Nà Hill vẫn không thay đổi : 850.000VND/1

Giá vé ăn BUFFET vẫn giữ nguyên 305.000VNĐ/1 vé ăn

Nếu chọn Combo Vé + Buffet thì giá là : 990.000VNĐ rẻ hơn 165.000VNĐ so với giá gốc.

Nhưng hiện nay : Công Ty Thương Mại Và Dịch Vụ Du Lịch Đà Nẵng nhận bán Tour trọn gói giá chỉ 1.020.000VND đã bao gồm ( Xe đưa đón, Hướng dẫn, Vé Cáp , Ăn Buffet trưa, Và các dịch vụ kèm theo…. )

Tour Bà Nà Hill
Bảng giá Tour du lịch Bà Nà Hill 1 ngày

Vậy nên : Để tiết kiệm chi phí lên Bà Nà Hill mình khuyến nghị các bạn đặt Tour giá rẻ này để tiện lợi và tiết kiệm hơn rất nhiều.

THAM KHẢO : Tour Bà Nà Hills giá rẻ nhất Đà Nẵng chỉ 1.020k

Qua bài này mọi người đã nắm rõ hơn về quy định mới của Bà Nà Hills rồi nhé. Có được mang đồ ăn và nước uống lên Bà Nà Hills k nha. Chúc mọi người có chuyến du lịch Đà Nẵng thật vui vẻ và nhiều ý nghĩa !!!

Lưu