Quy định CẤM mang đồ ăn nước uống khi lên Bà Nà Hills

24000
Quy định : Không mang đò ăn lên Bà Nà Hills

SUN WORLD BA NA HILLS chính thức áp dụng quy định “Không mang đồ ăn, thức uống lên Bà Nà”. Đây là xu hướng tất yếu của các Khu du lịch văn minh trên thế giới, nhằm gìn giữ môi trường xanh – sạch – đẹp. Đặc biệt đối với cảnh quan rừng nguyên sinh tại Bà Nà Hills.

Không được mang đồ ăn lên Bà Nà Hills

Mỗi năm lượng rác trên Bà Nà Hills quá tải và đang không có biện pháp xử lý hữu ích. Vậy nên bắt đầu từ 1/10/2018, Bà Nà Hills ra quyết định tất các du khách trong và ngoài nước không được phép mang bất cứ loại đồ ăn thức uống nào khi lên du lịch Bà Nà.

Kiểm tra hành khách trước khi lên cáp treo Bà Nà Hills

Trước khi lên cáp treo, nhân viên kiểm soát vé sẽ kiểm tra tất cả các túi sách và balo du khách trước khi làm thủ tục lên cáp treo. Vì thế mọi người không nên mang theo bất kỳ đồ ăn thức uông nào bởi vì phải bỏ lại hết. Rất lãng phí !!!

Nên tham khảo : Kinh nghiệm để đi Bà Nà Hills trọn 1 ngày Siêu Chi Tiết

Lên Bà Nà Hills ăn gì?

Đây là câu hỏi của rất nhiều người muốn đi du lịch tự túc gửi đến để biết thông tin chính xác. Vậy để trả lời câu hỏi này, dulichkhampha24 xin gửi đến để mọi người nắm rõ trên Bà Nà Hills có gì để ăn.

Nhà Hàng Buffet Bà Nà Hills.

Trên Bà Nà Hills có rất nhiều nhà hàng tổ chức bán Buffet trưa với thực đơn đa dạng hấp dẫn. Nhìn chung Buffet Bà Nà Hills khá ngon, đầy đủ món như Âu và Việt.

Buffet Bà Nà Hills
Nhà hàng Buffet Bà Nà Hills

Các nhà hàng như : Nhà hàng La Lavande – Nhà hàng Arapang –  Nhà hàng Morin – Nhà hàng Việt … Nhìn chung thực đơn đều giống nhau và giá 305.000VNĐ/1 suất như nhau. Giá trên so với khu du lịch Bà Nà Hills thì không quá đắt đỏ.

Các tiệm ăn nhỏ trên Bà Nà Hills

Đi dạo quanh Bà Nà Hills giờ đây mọc lên rất nhiều các tiệm nhỏ ven đương đi tham quan như: Bán bánh, đồ nướng xúc xích, kem… đắt gấp 3-5 lần bình thường. Mọi người đa số hay chê đắt quá so với số tiền bỏ ra. Nước uống giá vào khoảng 20k/1 chai suối 100ml và 30k/1 chai nước ngọt.

Có nên đi tự túc hay đi ghép Tour Bà Nà Hills

Khi đã có quy định cấm mang đồ ăn lên khu du lịch Bà Nà Hills thì đồng nghĩa với việc Bà Nà có những khuyến mãi kèm theo khi mua combo trọn gói ăn uống và vé cáp. Giá combo trọn gói ăn uống + vé cáp treo là 990.000VNĐ/1 người. Bạn có thể đặt trực tiếp gói combo này khi liên hệ các đại lý bán vé cáp treo trực thuộc Bà Nà Hills nhé.

Tour du lịch Bà Nà Hills giá rẻ

Khi Bà Nà Hills không cho mang đồ ăn nước uống lên vậy các bạn nên lựa chọn gói Tour Bà Nà Hills 1 ngày giá rẻ chỉ 1.020k/người lớn (bao trọn xe đưa đón, hướng dẫn, vé cáp treo, ăn Buffet và tất cả các trò chơi trên Bà Nà Hills). So với tự túc đi thì đi Tour sẽ là lựa chọn tốt dành cho tất cả mọi người muốn tham quan Bà Nà Hills khi đi du lịch Đà Nẵng.

Công ty Du Lịch Đà Nẵng

Mình xin giới thiệu đến mọi người Công ty thương mại và dịch vụ du lịch Đà Nẵng với 12 năm kinh nghiệm chuyên tổ chức các Tour như : Bà Nà Hills – Cù Lao Chàm – Hội An – Núi Thần Tài – Huế city giá rẻ Bao chất lượng. Đặc biệt chỉ nhận đặt Tour trước 1 ngày và kết thúc tour mới phải Thanh Toán. Đặt tour bạn gọi trực tiếp Mr Hùng theo số : 0795.550.777 để được tư vấn tận tình nhé !

Tour Bà Nà Hill
Bảng giá Tour du lịch Bà Nà Hill 1 ngày

Để nắm rõ hơn bạn tham khảo : Lịch trình Tour Bà Nà Hills giá rẻ nhất Đà Nẵng chỉ 1.020k

Quy định khu du lịch Bà Nà Hills

Kết : Qua bài viết này mọi người đã nắm rõ hơn về việc Bà Nà cấm mang đồ ăn thức uống khi đang có ý định muốn mang đồ lên Bà Nà Hills nhé. Chúc mọi người có chuyến đi du lịch Đà Nẵng – Bà Nà Hills vui vẻ !!!

Lưu