Kem bơ cô Vân ở đâu, ngon mức nào, giá ra sao?

4733

Kem bơ cô Vân ở chợ Bắc Mỹ An, Đà Nẵng là một món ăn dân giã rất đáng để thưởng thức, cho dù bạn là người dân địa phương hay khách đến du lịch Đà Nẵng. Một món ăn vặt cực ngon, giá lại cực kì hợp lý.hi

Như mình nói ở trên, quán kem bơ này là của cô Vân, chủ của một sạp quán ăn nhỏ ở chợ Bắc Mỹ An, thành phố Đà Nẵng. Quán này được cô mở và bán cũng chừng hơn 20 năm rồi. Hồi đâu là cô bán nước, sau mới đổi sang bán kem bơ, món ăn được sáng tạo bởi chính cô.hi.

Quán kem Bơ cô Vân
Quán kem Bơ cô Vân – Chợ Bắc mỹ An

Để tìm ra quán kem bơ của cô thì rất dễ thôi, bạn chỉ cần di chuyển đến chợ Bắc Mỹ An, cách trung tâm thành phố chừng 4km, đến cổng chợ, gửi xe rồi có thể hỏi bất kì ai bán hàng ở đó về quán này thì người ta sẽ chỉ cho.

Kem bơ cô Vân dù thành phần chính cũng chỉ là bơ và kem thôi nhưng lại mang một hương vị rất đặc trưng, không lẫn vào đâu được. Cá nhân mình thấy nó còn ngon chả kém gì so với món kem bơ nổi tiếng ở Đà Lạt.hi. Mà giá lại còn rẻ ơi là rẻ nữa chứ. Đợt mình đi, một cốc kem bơ có 15k, nhưng giờ tăng lên 20k rồi.

Quán được mở từ 7h sáng đến 6h tối. Ngoài kem bơ ra thì cô còn bán các loại kem khác như sầu riêng, mãng cầu, mít… kèm các món chè cũng rất ngon và rẻ.

Nếu có dịp đi du lịch Đà Nẵng bạn nhớ ghé qua thưởng thức món kem bơ rất ngon này của cô Vân nhé!!!

>>> Chè Xuân Trang Đà Nẵng: Cảm nhận từ một thằng nghiện chè…

Lưu