Bà Nà Hill – Điểm đến hấp dẫn cho du khách sau Tết Nguyên Đán

231
Điểm đến hấp dẫn sau Tết Nguyên Đán
Bà Nà Hills - Điểm đến hấp dẫn sau Tết Nguyên Đán

Thông thường vào dịp tết âm lịch thường có khả năng có rất nhiều khách du lịch đã lên kế hoạch đi chơi với các thành viên trong nhà. Đặc biệt điểm đến hấp dẫn sau Tết Nguyên Đán đó chính là Bà Nà Hills. Bởi lẽ đi vào thời điểm này sẽ thoái mái hơn nhưng vẫn ngắm được những cảnh đẹp đầu xuân và những lễ hội diễn ra nha.

Bà Nà Hills thường tổ chức ngày hội gì sau dịp lễ Tết Nguyên Đán

Trong dịp cận tết và sau tết thì Bà Nà Hills tổ chức sự kiện hoa tulip nhiều nhất nước Việt Nam. Khám phá Bà Nà Hills chúng ta sẽ được thoải mái check in với rất nhiều bông hoa tulip nhiều sắc màu. Cùng đón chào rất nhiều điểm lý thú tại Sun World Bà Nà Hills sau dịp tết truyền thống này.

  • Lạc bước giữa vườn hồng đồ sộ tại Happy Garden với 54 giống hồng ngoại nổi bật trên năm châu.
  • Thưởng thức các show diễn nghệ thuật nô nức, nhộn nhịp với rất nhiều nghệ sĩ đường phố trình diễn.
  • Thảm hoa sặc sỡ tại Vườn Le Jardin D’amour được hợp thành bởi 1,5 triệu bông tulip với 57 giống hoa giá trị cao vang danh thế giới
  • Tìm hiểu sự việc về giống hoa tulip thần kỳ, các nấc thang xúc cảm lúc bạn xuất hiện trên đây.
  • Lịch trình diễn : 9:30 – 15:00 ( trừ thứ 3 )
  • Khu vực : Sân khấu quảng trường Du Dome | sân khấu vườn Le Jardin D’amour
Du lịch Bà Nà Hills sau dịp lễ tết Nguyên Đán
Lễ hội Hoa Tulip đầy màu sắc diễn ra trong và sau tết Nguyên Đán

>>> Tham khảo ngay : Chuyến tham quan tour Bà Nà Hills 1 ngày

Còn đắn đo gì nữa các bạn ơi, nhanh nhanh lên lịch cùng các thành viên trong nhà, chiến hữu để kịp du xuân tại Sun World Bà Nà Hills thôi nào ! ! ! Cùng mặc sức check-in và in dấu những thời khắc đẹp nhất và cầu may mắn , lên lịch đến với Bà Nà Hills vào dịp này để tìm hiểu.

Ngắm nhìn Bà Nà Hills lung linh buổi tối – Điểm đến hấp dẫn sau Tết Nguyên Đán

Nếu bạn trót lỡ hẹn ban ngày thì bạn sẽ nhận thấy mình may mắn lúc dạo cảnh Bà Nà Hills vào lúc đêm khuya. Cảnh quang rất đẹp tựa trong tranh vẽ mùa xuân khiến bạn cần ấn tượng.

  • Khả năng dạo bước giữa những cung điện cổ trong khí quyển se lạnh
  • Liên hoan trong nhạc sôi động
  • Ăn những ly bia hơi đức đậm đà và rất nhiều món ăn ngon.
Bà Nà Hills ban đêm
Tận hưởng Bà Nà Hills đêm sau dịp lễ Tết Nguyên Đán chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng

Đó là tổng cộng những gì bạn có khi tới với ‘ màn đêm ‘ của Bà Nà Hills. Đừng đánh mất cơ hội cảm nhận ‘ chốn bồng lai tiên cảnh sống ảo ‘ này nhé !

Lựa chọn nơi tổ chức tour Bà Nà Hills sau Tết Nguyên Đán

Theo khuynh hướng chung thị trường lên giá sẽ tăng lên cho dịp lễ tết nhưng nếu bạn đi sau ngày tết nguyên đán thì giá sẽ chỉ chênh rất ít.  Thường thì những công ty tổ chức hành trình du lịch tại Đà Nẵng sẽ nâng giá khoảng 100k – 150k/1 người phụ phí tết. Cũng có nhiều tổ chức không lên giá chuyến khám phá dâng cao hoặc để nguyên giá như mọi khi. Chính vì vậy chúng ta nên nghiên cứu kỹ càng trước thời điểm chọn lựa cho bản thân 1 chuyến tham quan Bà Nà Hills được tín nhiệm cao và dành dụm.

Lúc chọn lựa để đặt cho hành trình du lịch Bà Nà Hills thì tất cả chúng ta nên tìm hiểu kỹ càng kế hoạch được thưởng ngoạn những chỗ nào. Thời gian trong chuyến tham quan có đúng hay không tránh tình huống bỏ chi phí ra mà không được hưởng giải pháp như chờ mong của bản thân.

Để tìm hiểu kỹ hơn thông tin về điểm du lịch hoặc kế hoạch hành trình du lịch Đà Nẵng bạn xem thêm tại trang web dulichkhampha24.com nhé!

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills sau dịp lế Tết Nguyên Đán để các bạn tham khảo nhé. Các bạn đừng lo lắng các lễ hội sẽ được diễn ra xuyên suốt đến tận tháng 3 lận đấy. Nhanh tay chuẩn bị cho chuyến đi du lịch sắp đến của mình nhé.

Lưu