[HỎI- ĐÁP] Tết này có nên đi du lịch Cù Lao Chàm hay không?

1250
tour du lịch Cù Lao Chàm đi bộ dưới biển

Tết đến xuân về cũng là thời điểm nhiều người du xuân. Bởi đây là kỳ nghỉ dài nhất trong năm. Vậy có nên book tour du lịch Cù Lao Chàm đi bộ dưới biển vào thời điểm này hay không?

Chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn về vấn đề này thông qua nội dung chi tiết dưới đây:

Thời điểm nên đi du lịch Cù Lao Chàm

Cù Lao Chàm là một hòn đảo xinh đẹp và thơ mộng mà du khách đã đến Đà Nẵng, Hội An không thể không đặt chân tới. Song với kiểu khí hậu 2 mùa khô- mưa đặc trưng rõ rệt du khách cần cân nhắc kỹ lưỡng thời điểm thực hiện chuyến đi.

tour du lịch Cù Lao Chàm đi bộ dưới biển

  • Không nên đi Cù Lao Chàm vào thời điểm nào?

Mùa mưa ở Cù Lao Chàm bắt đầu từ tháng 10 và kéo dài đến tháng 1 của năm sau. Lượng mưa tương đối lớn. Thời tiết thất thường nên ảnh hưởng rất lớn tới vận chuyển của cano, tàu thuyền. Vì thế rất ít du khách book tour du lịch Cù Lao Chàm vào thời điểm này.

  • Nên đi Cù Lao Chàm vào thời gian nào?

Khoảng thời gian từ tháng 2 cho tới tháng 9, thời tiết ở Cù Lao Chàm ổn định. Trời nắng, gió nhẹ, sóng biển nhẹ rất thích hợp với hoạt động tắm biển, lặn ngắm san hô và vui chơi ngoài trời. Trung bình mỗi ngày tour Cù Lao Chàm từ Đà Nẵng hay Hội An đón hàng nghìn lượt khách tham quan.

Bên cạnh đó, du khách còn có cơ hội tham gia những lễ hội đặc sắc của người dân trên đảo. Ngoài ra, bạn còn được check in ở với cây ngô đồng đang trổ bông. Đặc biệt từ tháng 4- tháng 5 là thời điểm tốt nhất để bạn cũng như du khách tắm biển tại bãi Xếp, hòn Dài….

Xem thêm:

Lưu ý cho chuyến đi du lịch Cù Lao Chàm đi bộ dưới biển

tour du lịch Cù Lao Chàm đi bộ dưới biển

Như vậy với thông tin chia sẻ ở trên bạn đã biết thời điểm nào là tốt nhất cho chuyến đi du lịch Cù Lao Chàm. Song chúng tôi vẫn lưu ý với bạn một số vấn đề quan trọng như sau để hành trình khám phá Cù Lao Chàm diễn ra trọn vẹn:

  • Theo dõi dự báo thời tiết

Nếu bạn không muốn bị lỡ kế hoạch chỉ vì lý do thời tiết thì bạn hãy theo dõi, cập nhật thường xuyên dự báo thời tiết trước khoảng 2 tuần. Bạn sẽ nắm được tình hình thời tiết để kịp thời điểu chỉnh cũng như chuẩn bị cho chuyến đi.

  • Chuẩn bị hành lý, các loại giấy tờ tùy thân và tiền mặt, thẻ rút tiền ATM
  • Lưu ý thời gian khởi hành và kết thúc của cano, tàu thuyền ra đảo đối với trường hợp đi tự túc

THAM KHẢO :>>> Tour Cù Lao Chàm giá rẻ khuyến mãi 35% năm 2022

Đặt tour du lịch Cù Lao Chàm đi bộ dưới biển bạn sẽ không còn phải trong tình trạng thấp thỏm xem dự báo thời tiết hàng ngày. Mọi vấn đề lo lắng của bạn sẽ được công ty lữ hành giải quyết, thông báo ngay cho bạn.

Lưu