Giá và địa chỉ cho thuê xe máy và xe đạp ở Cù Lao Chàm

870
tour du lịch Cù Lao Chàm

Du khách đi tour Cù Lao Chàm không bắt buộc phải tham quan cùng đoàn mà đi theo lịch trình riêng. Du khách có thể lựa chọn xe máy hoặc xe đạp khám phá hòn đảo, tìm hiểu cuộc sống của người dân.

Dịch vụ cho thuê xe máy và xe đạp ở Cù Lao Chàm không phát triển nhưng du khách vẫn có thể dễ dàng thuê được một chiếc xe vi vu check in trên cung đường của hòn đảo. Tham khảo thông tin giá và địa chỉ cho thuê xe máy, xe đạp tại Cù Lao Chàm dưới đây nếu như bạn có nhu cầu.

Dịch vụ cho thuê xe máy ở Cù Lao Chàm

Tour du lịch Cù Lao Chàm 1 ngày sẽ đưa du khách đi bách bộ tham quan địa danh nổi tiếng trên đảo. Đó là chợ hải sản, bảo tàng biển, giếng cổ, chùa Hải tạng…. Song nếu bạn thích tự mình khám phá mọi ngóc ngách trên đảo thì hoàn toàn có thể tách khỏi đoàn.

tour du lịch Cù Lao Chàm

Theo kinh nghiệm du lịch Cù Lao Chàm, bạn nên lựa chọn và sử dụng dịch vụ cho thuê xe máy sẽ thuận tiện hơn rất nhiều khi di chuyển. Giá cho thuê xe máy như sau:

  • Giá cho thuê xe đi 1 người: 100.000 đồng
  • Giá cho thuê xe đi 2 người: 150.000 đồng

Ngoài ra, nếu bạn không muốn tự mình lái xe và có người dân bản địa đi cùng thì hãy thuê xe ôm. Là người dân địa phương nên họ cực kỳ thông thuộc đường đi và có thể kiêm luôn hướng dẫn viên cho bạn.

Giá thuê xe ôm chỉ khoảng 100.000 đồng. Không giống như một số địa điểm du lịch nổi tiếng, giá dịch vụ tại Cù Lao Chàm được quy định chung và hoàn toàn không chặt chém.

Xem nhiều:

Dịch vụ cho thuê xe đạp ở Cù Lao Chàm

Xe đạp là một phương tiện khác mang đến cho bạn những trải nghiệm mới lạ trong hành trình khám phá Cù Lao Chàm. Dạo quanh Cù Lao Chàm bằng xe đạp bạn sẽ có chuyến đi chậm tận hưởng không khí trong lành, gió mát thổi từ biển, thiên nhiên tuyệt đẹp và thân thiện từ người dân.

tour du lịch Cù Lao Chàm

Gợi ý lịch trình tour du lịch Cù Lao Chàm bằng xe đạp để bạn tham khảo là: từ Bãi Làng- xuyên rừng đến làng chài Bãi Hương- dừng chân thăm thú, tìm hiểu tổ đình Làng Yến. Đây là một cung đường cực kỳ lý tưởng chiêm ngưỡng trọn vẹn vẻ đẹp của hòn đảo. Đặc biệt, du khách còn được thưởng thưởng thức món ngon do chính người dân địa phương chế biến từ thực phẩm tươi ngon, công thức riêng và hương vị rất riêng.

>> Xem thêm: “Bật mí” giá thuê cano khám phá Cù Lao Chàm mới nhất

Địa chỉ cho thuê xe máy, xe đạp ở Cù Lao Chàm

Không khó để thuê xe máy, xe đạp ở Cù Lao Chàm. Mách nhỏ cho những bạn muốn thuê 1 trong 2 phương tiện này những địa chỉ cho thuê xe trên đảo là:

  • Khách sạn, nhà nghỉ, homestay
  • Nhà hàng, quán ăn
  • Người dân địa phương

Trước khi nhận xe bạn cũng đừng quên kiểm tra xe kỹ lưỡng nhé.

Lưu