Bất ngờ CẦU VÀNG xuất hiện sát Cầu Rồng trên đường hoa Sông Hàn

1819
Cầu Vàng
Hình ảnh : Cầu Vàng ngay trên đường hoa Đà Nẵng

Những ngày đầu năm mọi người đều phát SỐT với siêu phẩm CẦU BÀN TAY VÀNG xuất hiện ngay trên đường hoa bờ sông Hàn sát bên Cầu Rồng. Hình ảnh Cầu Vàng y hệt cầu Vàng trên Bà Nà Hill khiên mọi người vô cùng thích thú khi chiêm ngưỡng. Mọi người ai đã đi Bà Nà Hill rồi thì không cần phải bỏ tiền lên lại mà hãy đến ngay bờ sông Hàn để check in chiếc Cầu Vàng có một không hai nay nhé.

Cầu Vàng trên đường hoa Sông Hàn tại Đà Nẵng

Thiết kế chiếc cầu này tuy nhỏ chỉ để mọi người tham quan chụp ảnh nhưng nét đẹp của nó thì không khác gì phiên bản Cầu Vàng chính. Chiếc cầu Vàng nổi trên bờ sông Hàn và nằm sát ngay bên Cầu Rồng làm nổi bật cả đoạn sông. Những ngày Tết hoặc những ngày đầu năm ở đây luôn rộn ràng mọi người đi đến chiêm ngưỡng chiếc cầu nổi tiếng này. Xung quanh cây cầu Vàng là đường hoa của thành phố Đà Nẵng nơi đây là rất nhiều loại hoa được thành phố đầu tư rất lớn để du khách đến tham quan.

THAM KHẢO : Kinh nghiệm đi du lịch ĐÀ NẴNG tự túc 2019 Siêu Chi Tiết

Cầu bàn tay Vàng
Hình ảnh : Cầu Vàng ngay trung tâm Đà Nẵng

Mô hình Cầu Vàng tại đường hoa Đà Nẵng có kích thước bằng 1/4 kích thước thật, được trang trí bằng hoa và cây xanh, tựa như một dải hoa tung bay lơ lửng trên cao. Đây sẽ là điểm nhấn đặc biệt của đường hoa năm nay, hứa hẹn tạo nên cơn sốt mới trong cộng đồng mạng. Nếu không có cơ hội được đến Bà Nà Hills để dạo bước trên “biểu tượng mới của Đà Nẵng”, thì check in với mô hình cầu Vàng độc đáo này cũng là cách để tấm hình của bạn trở nên nổi bật. Giờ đây Cầu Vàng – cây cầu biểu tượng mới của Đà Nẵng, niềm tự hào của du lịch Việt Nam năm qua, sẽ được đưa xuống phố, để tạo nên một đại cảnh đặc biệt ấn tượng và độc đáo ngay tại đường hoa Tết này…

THAM KHẢODu lịch BÀ NÀ HILL thì nên đi Tour hay đi Tự túc giá rẻ nhất 

Đường hoa bên cạnh Cầu Vàng trên bờ sông Hàn

Những ngày đầu năm đường hoa Đà Nẵng được đầu tư với quy mô lớn hơn, cùng số lượng hoa trang trí lớn gấp 1,5 năm trước, đường hoa Đà Nẵng tiếp tục là công trình tâm huyết mà Sun Group dành tặng cho thành phố sông Hàn, cái nôi phát triển của Tập đoàn, với mong muốn góp thêm một điểm du xuân đặc biệt cho Đà Nẵng. Người dân và du khách sẽ được đón một năm mới thật đặc sắc, ý nghĩa và ấn tượng tại thành phố Đà Nẵng đáng sống này.

Cầu Vàng
Đường hoa bên sông Hàn – Đà Nẵng

Hình ảnh nổi bật của Cầu Vàng trên đường hoa Đà Nẵng

Những ngày đầu tháng 6 năm 2018, cầu Vàng được khánh thành trên Bà Nà Hill và đưa vào khai thác đã trở thành một điểm du lịch thu hút của Đà Nẵng. Cây cầu này cũng được liệt kê vao danh sách những cây cầu đẹp và đặc sắc nhất thế giới, truyền thông lớn trên thế giới bầu chọn trở thành biểu tượng mới của Đà Nẵng, thành phố của những cây cầu.

Cầu Vàng
Nét đặc trưng của Cầu Vàng bên cạnh đường hoa Đà Nẵng

Với việc tái hiện lại cây cầu Vàng nổi tiếng ở khu du lịch Bà Nà Hills ngay cạnh chân cầu Rồng đã và đang hút khách du lịch tìm đến đây bởi sự tò mò về nó. Đây chính là cây Cầu Vàng thu nhỏ đặc sắc và y hệt bản chính từ đường nét đến màu sắc. Và cây cầu Vàng này chỉ để trưng hoa Tết của thành phố chứ không đi lên trên nó được nhưng những nét độc đáo khi tái hiện lại nó ngay trong trung tâm Đà Nẵng cũng là điểm cộng để thu hút du lịch của Đà Nẵng dịp đầu năm mới 2019.

THAM KHẢO : Hướng dẫn tự đi du lịch BÀ NÀ HILL tự túc 1 ngày giá SIÊU RẺ

Cầu Vàng
Toàn cảnh Cầu Vàng thu nhỏ trong trung tâm Đà Nẵng

Cầu Vàng biểu tượng mới của du lịch Đà Nẵng

Đà Nẵng được biết đến là thành phố của những cây cầu, những câu cầu đã có thương hiệu như Cầu quay Sông Hàn, Cầu Rồng, Cầu tình yêu, …. Thì giờ đây Cầu Bàn Tay Vàng đã trở thành 1 biểu tượng mới của du lịch Đà Nẵng.

THAM KHẢO : Lịch trình tour du lịch BÀ NÀ HILL 1 ngày giá rẻ nhất ĐÀ NẴNG

Cầu Vàng
Toàn cảnh Cầu Vang thu nhỏ trong trung tâm Đà Nẵng

Tuy không phải để bắc qua sông Hàn nhưng nét độc đáo lơ lửng giữa những đám mây đã thu hút sự quan tâm đặc biệt không chỉ trong nước mà trên toàn thế giới. Trước đây những du khách phương Tây ít khi lên Bà Nà vì nó na ná thủ đổ của họ. Nhưng giờ vì có chiếc cầu này khánh thành mà du khách Châu Âu đã lựa chọn Bà Nà Hill làm điểm du lịch nhiều hơn. Bởi thế nên bạn sẽ hiểu vì sao nó đẹp, nó thu hút mọi người nhiều đến thế, hãy 1 lần đến để cảm nhận về nó chứ đừng coi trên vô tuyến thôi nhé vì nó đẹp hơn nhiều đấy.

Bất ngờ CẦU VÀNG xuất hiện sát Cầu Rồng trên đường hoa Sông Hàn
5 (2) Đánh giá
Lưu