Sun World Bà Nà Hills miễn phí vé buffet thu hút khách sau dịch

3068
Bà Nà Hills miễn phí vé Buffet khi mua vé cáp treo từ ngày 15/5 - 17/5/2020

Sau dịch Covid-19, du khách đến Bà Nà Hills trong thời gian từ ngày 15/05/2020 đến hết ngày 15/07/2020 sẽ được miễn phí vé buffet khi mua vé cáp treo. Đây là ưu đãi trong chương “Yêu Việt Nam – Du Lịch Việt Nam” của khu du lịch.

Để giúp ngành Du lịch nước nhà được khởi sắc trở lại sau thời gian giãn cách xã hội. Hiện nay, khách hàng đang có xu hướng lựa chọn Việt Nam cho các chuyến đi kế tiếp của mình để thêm yêu Việt Nam. Đồng hành với xu hướng đó, Khu du lịch Sun World Bà Nà Hills cũng thực hiện chương trình “Yêu Việt Nam – Du Lịch Việt Nam” nhằm thu hút đông đảo du khách.

Du lịch Việt “rục rịch” trở lại sau đại dịch Covid-19

Đại dịch Covid-19 đã làm đảo lộn cuộc sống, khiến biết bao ngành nghề rơi vào tình trạng khủng hoảng, tê liệt, trong đó có du lịch. Gần như tất cả các công ty lữ hành đều đóng cửa, tour bị hủy. Số liệu thống kê của Tổng cục du lịch cho thấy 3 tháng đầu của năm 2020, lượng khách đến Việt Nam giảm 68% so với cùng kỳ năm ngoái, 3 tháng tiếp theo còn tồi tệ hơn.

Sun World Bà Nà Hills miễn phí vé buffet
Du lịch Việt đang có dấu hiệu khởi sắc trở lại.

Tuy nhiên sau một thời gian “đóng băng”, ngành du lịch Việt Nam đã bắt đầu có dấu hiệu khởi sắc. Hiện nhiều tỉnh/ thành phố lớn trên cả nước có thế mạnh về du lịch như: Đà Nẵng, SaPa, Đà Lạt, Phú Quốc, Quảng Ninh, Quảng Nam, Huế, Vũng Tàu, Bình Thuận,… đã mở cửa các điểm, khu du lịch. Cùng với đó là nhiều chương trình khuyến mãi, kích cầu khủng được tung ra nhằm thu hút khách trở lại vui chơi, thưởng ngoạn sau khi nới lỏng giãn cách xã hội.

Đáng mừng là điểm đến/ khu du lịch đã có khách đến tham quan, vui chơi. Lượng khách tuy giảm mạnh so với năm trước nhưng đây là dấu hiệu lạc quan cho thấy thị trường du lịch Việt đang hồi phục dần.

Sun World Bà Nà Hills miễn phí vé buffet
Du lịch Đà Nẵng đã có du khách tham quan trở lại.

Sun World Bà Nà Hills miễn phí vé buffet khi mua vé cáp treo chung tay kích cầu du lịch Việt

Từ ngày 30/4, Sun World Bà Nà Hills – Khu du lịch lớn nhất miền Trung nổi tiếng với hệ thống cáp treo giữ nhiều kỷ lục, với cây Cầu Vàng và những công trình mang phong cách Pháp cổ,… chính thức mở cửa đón khách trở lại. Để đánh dấu sự trở lại này Bà Nà Hills đã tung ra chương trình khuyến mãi khủng: Giảm 60% giá vé cáp treo cho du khách 16 tỉnh miền Trung – Tây Nguyên, giá vé còn 300.000 VNĐ/người lớn và 200.000 VNĐ/trẻ em, kéo dài cho đến hết ngày 31/5/2020.

Sun World Bà Nà Hills miễn phí vé buffet
Khi mua vé cáp treo bạn sẽ được miễn phí vé buffet.

Cùng với đó, áp dụng chính sách kích cầu, Bà Nà Hills cũng chung tay với xu hướng thu hút du khách thực hiện những chuyến đi trong nước, gần nhà bằng việc đưa ra chương trình “Yêu Việt Nam – Du Lịch Việt Nam”, nội dung cụ thể như sau:

Du khách mua vé cáp treo tại Khu du lịch Sun World Bà Nà Hills với giá 750.000 đồng/người lớn và 600.000 đồng/trẻ Em (1m -1 m4) SẼ ĐƯỢC MIỄN PHÍ vé buffet Bà Nà Hills với giá 255.000 đồng/người lớn và 128.000 đồng/trẻ Em (1m-1m4).

>>>Thông tin chương trình:

  1. Thời gian áp dụng: Bắt đầu từ ngày 15/05/2020 đến hết ngày 15/07/2020 (Áp dụng tất cả các ngày trong tuần từ Thứ Hai đến hết Chủ Nhật).
  2. Đối tượng áp dụng: Khách du lịch quốc tịch Việt Nam và Quốc tế.
Sun World Bà Nà Hills miễn phí vé buffet
Du khách được trải nghiệm ẩm thực trên Bà Nà mà không mất thêm tiền.

Việc Bà Nà Hills mở cửa trở lại với những chương trình, ưu đãi hấp dẫn dành cho du khách được kỳ vọng sẽ góp phần kích hoạt thị trường du lịch Đà Nẵng nói riêng và du lịch Việt Nam nói chung. Từ đó, giải quyết công ăn việc làm cho nhân lực ngành du lịch. Đồng thời là tiền đề kích cầu, phá tảng băng du lịch Việt Nam sau một thời gian dài chịu ảnh hưởng nghiêm trọng của dịch bệnh.

>> Chi tiết: Bảng giá vé CÁP TREO khu du lịch Bà Nà Hill mới nhất 2022

Bà Nà Hills luôn là điểm đến hấp dẫn của cả nước

Được biết đến là khu du lịch trên núi, cách mực nước biển 1.487 m. Bà Nà Hills không chỉ đưa Đà Nẵng từ cầu nối cho du khách đi Huế và Hội An trở thành điểm đến nhất định phải tới ít nhất một lần. Bà Nà Hills còn ít nhiều góp phần cho ngành du lịch, giải trí của Việt Nam.

Sun World Bà Nà Hills miễn phí vé buffet
Bà Nà luôn là điểm đến hấp dẫn với du khách trong và ngoài nước.

Qua 13 năm hoạt động và không ngừng phát triển, Sun World Bà Nà Hills đã trở thành cái tên quen thuộc của cả du khách trong và ngoài nước mỗi khi đặt chân đến thành phố Đà Nẵng xinh đẹp. Với chất lượng dịch vụ luôn được cải tiến cùng với việc gia tăng các trải nghiệm cho du khách, điểm đến này vẫn luôn chứng tỏ được sức hút riêng. Sức hút đó được thể hiện qua:

  • Hệ thống cáp treo giữ 4 kỷ lục thế giới, đi tour Bà Nà Hills du khách sẽ trải nghiệm cảm giác lơ lững giữa núi rừng và mãn nhãn với cảnh sắc xung quanh.
  • Các công trình tham quan ấn tượng như: Hầm rượu Debay, Vườn hoa Tình Yêu, làng Pháp và mới nhất là cây Cầu Vàng độc đáo.
Sun World Bà Nà Hills miễn phí vé buffet
Ở Bà Nà luôn có những công trình và trải nghiệm ấn tượng.
  • Khai thác nhiều nhà hàng phục vụ cả trăm món ăn mang đặc trưng ẩm thực của nhiều nước Á – Âu đáp ứng tốt nhu cầu ăn uống của du khách.
  • Đa dạng các lễ hội, mang lại cho du khách món ăn tinh thần hấp dẫn. Tiêu biểu có Lễ hội bia B’estival, lễ hội hoa xuân rực rỡ, lễ hội Halloween, Carnaval mùa hè …
  • Các hoạt động vui chơi giải trí thú vị, du khách có thể tham gia đi tàu hỏa leo núi hay thỏa sức vui chơi ở Khu vui chơi giải trí trong nhà lớn nhất Việt Nam – Fantasy Park với 105 trò chơi khác nhau.

Chưa hết, theo kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills nếu đi vào thời gian tới, du khách còn được trải nghiệm tuyến cáp treo mới, hiện đại hơn. Bên cạnh đó là vui chơi ở công trình lâu đài Ravenstone độc đáo – nơi tái hiện “hội chợ phù hoa” châu Âu cổ điển, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách những phút giây thư giản thú vị.

Lưu