Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài tiếp tục đóng cửa vì Covid-19

758
Núi Thần Tài tiếp tục đóng cửa vì Covid-19
Núi Thần Tài tiếp tục đóng cửa vì Covid-19.

Chưa đầy 3 tháng sau khi mở cửa trở lại do ảnh hưởng của dịch Covid-19 lần 1, công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài tiếp tục đóng cửa để phòng chống dịch đợt 2 theo chỉ đạo của thành phố Đà Nẵng.

Núi Thần Tài và nhiều điểm du lịch ở Đà Nẵng tạm ngưng hoạt động

Chiều ngày 27/7 Bộ Y tế ghi nhận thêm 11 ca dương tính với nCoV, tất cả đều là người Đà Nẵng. Trước tình hình này, Đà Nẵng phải thực thực hiện giãn cách xã hội toàn thành phố theo chỉ thị 19 của Thủ tưởng chính phủ về phòng, chống dịch Covid, yêu cầu dừng mọi hoạt động dịch vụ không cần thiết: Du lịch Đà Nẵng ngưng đón khách hay tổ chức tour; dừng các hoạt động vui chơi giải trí, dịch khách sạn, tàu thuyền, phương tiện di chuyển nội – ngoại tỉnh…

Núi Thần Tài tiếp tục đóng cửa vì Covid-19
Núi Thần Tài tạm ngưng đón khách cho đến khi có thông báo mới.

Theo đó, nhiều điểm du lịch nổi tiếng khách tại Đà Nẵng đã có thông báo tạm ngưng hoạt động. Cùng với Bà Nà Hills, Công viên Văn hóa Ấn tượng Hội An,… Công ty Cổ Phần DHC Suối Đôi – đơn vị chủ quản khu du lịch Công Viên Suối Khoáng Nóng Núi Thần Tài cũng cho biết: Công viên sẽ tạm dùng đón khách từ ngày 27/7/2020 cho đến khi có thông báo mới, để chung tay phòng chống dịch Covid-19, đảm bảo an toàn cho du khách, nhân viên và cộng đồng. Đây là lần thứ 2 trong năm, khu du lịch này phải tạm đóng cửa vì dịch.

>>> Tham khảo: Bảng giá vé Núi Thần Tài Đà Nẵng 2022, mua ở đâu bao nhiêu tiền?

Hẹn ngày trở lại công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài

Núi Thần Tài là công viên suối khoáng nóng đầu tiên tại Đà Nẵng, hấp dẫn với dịch vụ tắm khoáng nóng và các trò chơi dưới nước. Đặc biệt, mùa hè đang là mùa cao điểm cũng là thời điểm du khách tìm đến đây đông nhất. Vì thế thông báo tạm ngưng đóng cửa kiến không ít du khách cảm thấy tiếc nuối khi chưa kịp vui chơi.

Núi Thần Tài tiếp tục đóng cửa vì Covid-19
Đây là công viên suối khoáng nóng đầu tiên tại Đà Nẵng.

Tuy nhiên hãy cùng với Đà Nói nói chung và Núi Thần Tài nói riêng vượt qua giai đoạn này. Khu du lịch sẽ mở cửa trở lại khi dịch bệnh được khoanh vùng khống chế. Ngay sau khi đảm bảo điều kiện an toàn, thuận lợi, du khách có thể thoải mái tham gia các  chương trình tour như tour Núi Thần Tài 1 ngày, tour Bà Nà Hills 1 ngày,… Chắc chắn những hoạt động, trải nghiệm tại đây vẫn không thay đổi, du khách hãy yên tâm.

Núi Thần Tài tiếp tục đóng cửa vì Covid-19
Hãy chờ đợi và trở lại Núi Thần Tài.

Hiện tại tuy đóng cửa nhưng chương trình khuyến mãi “Hè cực đã – Ưu đãi thả ga” vẫn được Công viên Núi Thần Tài áp dụng cho đến hết ngày 31/8/20. Dự kiến thời gian có thể kéo dài lâu hơn để bù đắp khoảng thời gian này. Mù hè đến muộn và giờ có thể muộn hơn nhưng không thể làm giảm sức nóng của nó. Mọi người hãy cùng chờ được để trải nghiệm những điều thú vị tại đây nhé!

Còn bây giờ, theo kinh nghiệm du lịch Núi Thần Tài không phải là thời điểm thích hợp, mọi người hãy: Ở yên tại chỗ, hạn chế tập trung đông người, đeo khẩu trang khi tiếp túc và khi ra khỏi đường, thường xuyên dùng dung dịch sát khuẩn, không tổ chức tiệc tùng,… để bảo vệ sức khỏe bản thân và những người xung quanh.

Tin liên quan:

>> Bà Nà Hills tạm ngưng đón khách để phòng chống dịch Covid-19

>> Các điểm du lịch, khách sạn của Sun Group tại Đà Nẵng tạm ngừng đón khách

Lưu