Kinh nghiệm du lịch Cù Lao Chàm tự túc Tiết kiệm nên đi 2019

76238
Kinh nghiệm du lịch Cù Lao Chàm
Kinh nghiệm du lịch Cù Lao Chàm

Du lịch Cù Lao Chàm 2019 luôn là điểm du lịch cực kì hấp dẫn cho bạn khi đi du lịch Đà Nẵng. Mình tin với kinh nghiệm du lịch Cù Lao Chàm tự túc rất hay và chi tiết này, sẽ giúp bạn thật nhiều trong chuyến đi du lịch Cù Lao Chàm sắp tới. Chúng gồm các thông tin về thời gian nên đi, bến Cảng, phương tiện di chuyển bằng Thuyền, Ca Nô, điểm tham quan, Khách Sạn, ăn uống… Ngoài ra mình còn chia sẻ thêm về trải nghiệm tour du lịch Cù Lao Chàm giá rẻ, mình đã trực tiếp trải nghiệm…

Rất mong những thông tin này sẽ giúp mọi người có thêm kinh nghiệm du lịch Cù Lao Chàm và chi tiêu giá rẻ hợp lý nhất. Hãy đi và trải nghiệm đầy đủ để thấy nơi này thú vị hơn rất nhiều những gì mình chia sẻ!!!

Du lịch Cù Lao Chàm
Hình ảnh Cù Lao Chàm

KINH NGHIỆM DU LỊCH CÙ LAO CHÀM 2018 – 2019

Du lịch Cù Lao Chàm là điểm điểm du lịch bạn không nên bỏ qua khi đang có ý định đi du lịch Đà Nẵng – Hội An, bởi nơi đây nó quá đẹp, đẹp hơn rất nhiều so với những gì sách vở thường hay mô tả !

Mình ấn tượng với nơi đây bởi những bãi biển xanh, nước trong vắt, bởi sự hiền lành, chất phác của người dân nơi đây. Và đặc biệt, nơi đây đang phấn đấu trở thành hòn đảo “không túi ni lông”. Thấy bảo nếu phát hiện sử dụng túi ni lông ở trên đảo sẽ bị phạt 500k đó, nên bạn nhớ mang “túi sinh thái” ra đây thay vì mang túi ni lông nha. Nếu nhiều đồ quá, bạn có thể mua chúng ở bến tàu Cửa Đại, họ bán rất nhiều!

Mình thích cái cảm giác được “lượn trên những con sóng” khi đi cano ra du lịch đảo Cù Lao Chàm, mà thỉnh thoảng, chú lái tàu còn đánh lái, liệng bên này bên kia, một cảm giác rất là “phê” luôn.hi.

Mình yêu cái sự nhẹ nhàng, yên bình khi bồng bềnh trên chiếc thuyền nhỏ chạy quanh đảo. Rồi nơi đây cũng là nơi cho mình biết cái cảm giác thích thú khi được lặn, ngắm san hô trực tiếp.hihi. Những trải nghiệm về du lịch Cù Lao Chàm mà mình không thể nào quên.

Giờ đây và mình tin sau này Du Lịch Cù Lao Chàm 2019 vẫn luôn là một trong những điểm du lịch biển được rất nhiều bạn đọc chọn, khi đi Du Lịch Đà Nẵng.

Thông thường mọi người hay kết hợp sáng đi Cù Lao Chàm, chiều về chơi ở Hội An luôn, hoặc bạn đi tour Cù Lao Chàm từ Đà Nẵng, Hội An… Một số ít có nhiều thời gian thì chọn đi Cù Lao Chàm tự túc 2 ngày 1 đêm. Bạn lựa chọn thế nào cũng được, miễn là phù hợp với thời gian, mong muốn của bản thân.hi

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết và hướng dẫn kinh nghiệm đi Cù lao Chàm trong 1 ngày. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tham khảo thêm những kinh nghiệm du lịch liên quan như :

KINH NGHIỆM DU LỊCH CÙ LAO CHÀM TỰ TÚC

– THỜI GIAN LÝ TƯỞNG ĐI DU LỊCH CÙ LAO CHÀM

Nếu muốn đi du lịch Cù Lao Chàm bạn nên chọn khoảng thơi gian từ tháng 3 đến tháng 8 là hợp lý nhất, vì thời điểm này nắng ấm chứ không như đất liền, biển lặng và trong vắt, thời tiết đẹp, ít mưa thuận tiện trong cả việc di chuyển, thăm quan, chụp hình khi ở đây.

Tránh đi du lịch Cù lao Chàm vào tháng 9 đến tháng 2 vì thời tiết miền Trung khá xấu, mưa nhiều, biển động và Cù Lao Chàm thường bị cô lập với đất liền. Thời tiết cũng lạnh khó lặn ngắm san hô được và Biển cũng không được trong xanh và êm đềm.

Du lịch Cù Lao Chàm
Vé thăm quan Cù Lao Chàm

Bạn cũng có thể đến Cù Lao Chàm đúng đợt diễn ra các lễ hội hàng năm của đảo như:

 • Lễ hội Cầu Ngư vào ngày 3-4/4 âm lịch hàng năm
 • Lễ Giỗ Tổ Nghề Yến vào ngày 9-10/3 âm lịch hàng năm

Khoảng cách từ Đà Nẵng và Hội An đến Cù Lao Chàm bao xa ?

+ Khoảng cách từ Đà Nẵng đến Cù Lao Chàm : Đà Nẵng cách Cù Lao Chàm khoảng 42km bao gồm cả đường bộ và đường biển. Kình nghiệm sau những lần tự đi Cù Lao Chàm thì mình ước tính khoảng cách di chuyển đường bộ là 27km ra cảng Cửa Đại và 15km đường biển.

+ Khoảng cách từ Hội An  đến Cù Lao Chàm : Cho dù cảng Cửa Đại thuộc địa phận Hội An những di chuyển từ phố Cổ ra đến cảng của mất khoảng 10km. Và cộng thêm 15km đường biển thì tổng quãng đường cũng mất 25km nhé.

ĐI CÙ LAO CHÀM TỪ ĐÀ NẴNG (HỘI AN) NHƯ THẾ NÀO?

Dù các bạn đi du lịch Cù Lao Chàm xuất phát từ Đà Nẵng hoặc Hội An hoặc từ nơi khác thì bạn vẫn phải đến một trong 2 bến là bến Hội An hoặc bến Cửa Đại.

Để di chuyển ra một trong 2 bến này, nếu bạn xuất phát ở Đà Nẵng có thể chọn đi xe máy hoặc xe ô tô (taxi). Khoảng cách từ Đà Nẵng tới 2 bến này cũng chỉ tầm hơn 30km, đường đi đẹp lắm.

Cảng Cửa Đại đi Cù Lao Chàm
Bến cảng Cửa Đại đi Cù Lao Chàm

Từ 2 bến này bạn có thể lựa chọn đi Cano hoặc tàu chợ (thuyền). Cụ thể:

ĐI CANO RA ĐẢO CÙ LAO CHÀM

Nếu di chuyển bằng phương tiện này thì bạn phải gửi xe máy, xe ô tô (nếu đi) ở bến rồi đi “người không” ra đảo nha. Thời gian di chuyển từ cả 2 bến Hội An và Cửa Đại đều rất nhanh, đi rất phê, chừng 20 phút là tới rồi. Nói chung là không sợ say sóng đâu vì chưa kịp say đã đến nơi rồi.hi.

Bạn lưu ý là thuê riêng 1 cano giá rất cao nên trừ khi bạn đi theo đoàn hơn 15-20 người còn có thể chủ động thuê cano riêng, chứ đi ít người, sẽ phải ghép đoàn mới tiết kiệm. Bởi vậy, bạn nên đến bến Cửa Đại (Hội An) vào thời gian đông người xuất bến. Thời gian xuất bến của các cano đông nhất thường từ 8h-9h vì thời gian này khách đoàn du lịch nhiều, dễ ghép đoàn. Qua 9h ít người đi thì họ không đi đâu.hi. Nếu bạn định ra Cù Lao Chàm vào buổi chiều thì hên xui mới có nha, thời điểm này ít người đi du lịch Cù Lao Chàm buổi chiều lắm. May mắn thì gặp được công ty du lịch họ đi, cano thiếu người thì bạn mới đi ghép đoàn được thôi nha. Tốt nhất là không nên đi ra đảo Cù Lao Chàm vào buổi chiều!

Du lịch Cù Lao Chàm
Đi Cano ra đảo Cù Lao Chàm

Nếu bạn đi vé khứ hồi ra Cù Lao Chàm thì đi cano nào về cano đó thôi (nhớ lưu lại số điện thoại của chủ cano), còn nếu đi một chiều (thường ngoài đó 1 đêm) thì nhớ thời gian di chuyển về đất liền đông nhất là tầm 1h-2h, bởi lúc đó các đoàn du lịch họ cũng về. Nhưng không phải tàu nào cũng đi được đâu nhá, nếu họ đủ người rồi họ không cho đi đâu. Tốt nhất, bạn nên hỏi người dân, nhờ chủ nhà nghỉ bạn ở để họ giúp đỡ.

Mua vé cano thì bạn cứ đến thẳng bến, có nhiều công ty bán vé ở đó lắm. Giá vé khoảng 300k/2 chiều, đi về trong ngày, đã bao gồm giá vé ra đảo. Nếu đi một chiều thì khoảng 200k/chiều đi, chiều về khoảng 150k/chiều. Bạn có thể hỏi người dân để mua được vé chỉ 120k/chiều về nha.

ĐI THUYỂN RA ĐẢO CÙ LAO CHÀM ( THUYỀN CHỢ )

Đây là phương tiện cũng khá nhiều bạn trẻ lựa chọn, bởi nó rẻ và mang được cả xe máy ra đảo, nhưng mà thuyền đi chậm, dễ bị say sóng lắm đó.hi. Giá vé cũng chỉ 50k/người, nếu mang cả xe máy là 80k.

Bạn phải thật lưu ý thời gian xuất bến để đi cho đúng giờ, vì 1 ngày mỗi bến chỉ có duy nhất 1 chuyến ra và 1 chuyến vào thôi.hi.

Thời gian xuất bến từ bến Hội An là 7h30, từ bến cửa Đại là 8h30. Thời gian về thì mình cũng không biết chính xác nữa, nhưng lúc đi bạn nên hỏi chủ thuyền trước, hoặc xin hẳn số điện thoại của họ nha.

Có lẽ hơi lằng nhằng, nhiều thứ phải nhớ phải lo bạn nhỉ?he he. Nếu thế thì bạn có thể lựa chọn phương án di chuyển mình gợi ý phía dưới, bạn sẽ chẳng phải lo nghĩ gì cả, mà tính ra giá còn rẻ hơn cả đi tự túc ấy. Tất nhiên nếu bạn nào tính ở lại đảo 1 đêm thì phải tự lo, đi tự túc rồi.

DỊCH VỤ TOUR GHÉP 1 NGÀY DU LỊCH CÙ LAO CHÀM GIÁ RẺ

Mình chia sẻ với bạn phương án di chuyển này bởi mới đây, chính bản thân mình đã trực tiếp thử trải nghiệm tour đi du lịch đảo Cù Lao Chàm trong ngày, thấy nó có khá nhiều ưu điểm mà bạn nên cân nhắc.

Về sự tiện lợi thì khỏi nói, có xe đưa đón tận khách sạn ở Đà Nẵng, có hướng dẫn viên hướng dẫn chi tiết, sắp xếp, lo hết mọi thứ, bạn chỉ việc đi theo hướng dẫn của họ là xong. Bữa ăn trong tour này thì cực ngon luôn, đoàn mình đi ăn hết sạch sành sanh luôn, chả để thừa cái gì.hi. Mà tính ra giá rẻ hơn đi tự túc khá nhiều luôn, đợt đó mình đặt với giá 440k/người.

Bạn có thể tham khảo bảng giá tour của bên công ty tour mình đã đi phía dưới nha. Mình đảm bảo về chất lượng luôn!!! Lịch trình cụ thể thì mình để phía cuối bài viết nha.

NOTE : Nên chụp lại Bảng Tour để bạn tiện tham khảo trong những ngày du lịch tại Đà Nẵng 

Bảng giá Tour du lich ĐÀ NẴNG giá rẻ
Bảng giá Tour du lich Cù Lao Chàm giá rẻ

Hướng dẫn đi CÙ LAO CHÀM kết hợp HỘI AN trong 1 NGÀY

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn SÁNG đi Cù Lao Chàm và CHIỀU về Hội An vẫn tham quan đầy đủ và hợp lý. Mình đã test thử nhiều phương án thì với kinh nghiệm du lịch Cù Lao Chàm mình sẽ hướng dẫn cho mọi người về cách đi du lịch Cù Lao Chàm từ Đà Nẵng kết hợp tham quan Hội An trong 1 ngày nhé.

 • SÁNG : Bạn đặt 1 Tour du lịch Cù Lao Chàm đón tại Đà Nẵng. Khi kết thúc Tour Cù Lao Chàm khoảng 15h30 thì bạn nói hướng dẫn viên trả bạn trong phố cổ Hội An. Mình không biết các công ty khác có trả khách miễn phí Hội An hay không nhưng riêng Công Ty DU LỊCH ĐÀ NẴNG thì miễn phí bạn nhé.
 • CHIỀU : Khi có mặt ở Hội An khoàng 16h thì bạn dư thời gian tham quan tất cả các điểm nổi tiếng phố cổ. Và thường thì mọi người sẽ di chuyển về khoảng 20h hàng ngày nhé. Lúc này Hội An tắt hết đèn rồi. Lúc này bạn Book 1 chiếc xe GRAP về khoảng 250 – 300k 1 chiều từ Hội An về Đà Nẵng.

NOTE :   Vì sao mình nói nó RẺ và Tiện, mình sẽ chỉ ra cho bạn hiểu hơn nhé.

 • GIÁ RẺ : Nếu đi tự túc thì bạn phải thuê xe máy 100 – 150k, đổ xăng 50k, gửi xe cảng cửa đại 30k, gửi xe hội an 30k. Vậy là cũng mất 220 – 260k so với loại xe bạn muốn thuê.
 • TIỆN LỢI : So với tự đi thì bạn phải tự tìm đường đi từ Đà Nẵng, từ tìm đường vào Hội An và di chuyển rất mệt khi kết hợp 2 điểm 1 ngày. Còn đi như mình nói thì bạn chỉ ngồi xe rất thoải mái để có sức khỏe đi tham quan và đặc biệt không nguy hiểm giao thông như đi tự túc.

THAM KHẢO : Hướng dẫn tự đi CÙ LAO CHÀM – HỘI AN 1 ngày GIÁ SIÊU RẺ

KINH NGHIỆM DU LỊCH CÙ LAO CHÀM ĂN CHƠI TỰ TÚC

NHÀ NGHỈ CÙ LAO CHÀM GIÁ RẺ

Hiện nay ở Cù Lao Chàm chỉ có 2 khu vực có dân sinh sống là bãi Làng và bãi Hương, các nhà nghỉ, homestay cũng tập trung chủ yếu ở đây, bạn nên chọn ở một trong 2 khu vực này. Giá cũng rất rẻ thôi, khoảng 150k-200k phòng cho 2 người. Đợt mình đi, mình có duyên biết tới homestay Hai Long của chú Long thuộc bãi Hương. Cô chú nhiệt tình lắm, phòng cũng rất sạch sẽ, giá cũng rất ok. Bạn có thể liên hệ với chú Long để hỏi cụ thể về cách di chuyển, chỗ nghỉ, thuê xe, thuê thuyền… nha, chú nhiệt tình lắm, số điện thoại của chú : 01659 960 820.

Nhà nghỉ Cù Lao Chàm
Homestay Hải Long – Cù Lao Chàm

Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số nhà nghỉ sau:

 • Nhà nghỉ Huỳnh Văn Trí

Địa chỉ : Bãi Làng, Cù Lao Chàm, Quảng Nam. Điện thoại : 0974994189

 • Nhà nghỉ Thư Trang

Địa chỉ : Bãi Làng, Cù Lao Chàm, Quảng Nam. Điện thoại : 0985237941

 • Nhà nghỉ Hoa Biển

Địa chỉ : Bãi Làng, Cù Lao Chàm, Quảng Nam. Điện thoại : 01696037322

 • Chị Lan

Địa chỉ : Bãi Hương, Cù Lao Chàm, Quảng Nam. Điện thoại : 0510 3863822

 • Chị Hiệp

Địa chỉ : Bãi Hương, Cù Lao Chàm, Quảng Nam. Điện thoại : 0986651448

LƯU Ý : Có rất nhiều khách hàng liên hệ hỏi cần tư vấn giới thiệu KHÁCH SẠN ĐÀ NẴNG dịch vụ tốt đẹp gần biển và trung tâm. Vậy mình cũng chia sẻ luôn để mọi người tham khảo nhé !!

THAM KHẢO : Tổng Hợp các Khách sạn Đà Nẵng đẹp giá rẻ dịch vụ tốt

DI CHUYỂN Ở CÙ LÀO CHÀM THẾ NÀO?

Đến Cù Lao Chàm bạn nên thuê 1 chiếc xe máy, di chuyển quanh đảo, tham quan các địa điểm du lịch cho tiện. Giá thuê xe ở đây tương đối cao (ngoài đảo mà) từ 150k-200k/ngày. Bạn có thể đặt thuê xe ở khu bãi Làng, gần chỗ bến tàu hoặc tiện nhất thì bạn hỏi trực tiếp chỗ bạn nghỉ luôn.hi

Du lịch Cù Lao Chàm
Du lịch Cù Lao Chàm

THUÊ THUYỀN THAM QUAN ĐẢO

Đây là một hoạt động (trải nghiệm) rất thú vị bạn nên thử khi đi du lịch Cù Lao Chàm tự túc. Cũng tùy loại thuyền khác nhau, lịch trình khác nhau mà giá khác nhau, nhưng thông thường mọi người hay đi thuyền có sức chứa khoảng 5 người, giá mỗi thuyền là 350k-400k, được đi đến những bãi biển đẹp như bãi Làng, bãi Kép, bãi Chồng, Bãi Hương, đảo Yến trong khoảng nửa ngày.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà nghỉ để hỏi và đặt thuê thuyền, hoặc có thể gọi điện hỏi chú Long, chủ homestay Hai Long qua số điện thoại: 01659 960 820.

CÁC ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH THAM QUAN Ở CÙ LAO CHÀM

Dưới đây là một số địa điểm du lịch bên nên ghé qua để tham quan, tìm hiểu và chụp hình:

 • Các bãi biển: Ở Cù Lao Chàm có rất nhiều bãi biển đẹp, nước xanh, trong vắt như bãi Ông, bãi Làng, bãi Xếp, bãi Chồng, bãi Hương…
 • Bảo tàng biển Cù Lao Chàm : Nơi có cái nhìn toàn diện về cuộc sống, văn hoá phong tục của người dân xưa sống trên Đảo
 • Giếng cổ Champa: Đây là 1 di tích cổ Tiền Sa Huỳnh cũng là nơi cung cấp nước ngọt cho toàn bộ Đảo dù là mùa cạn hay mùa mưa. Mình thấy bảo ai say sóng uống 1 hụm là hết, muốn có người yêu thì con trai uống 7 hụm, con gái thì uống 9 hụm. Chả biết có thật không nữa.hề
 • Chùa Hải Tạng : Nơi thể hiện sự tín ngưỡng của người dân xưa kia với kiến trúc độc đáo, thiêng liêng gắn liền với truyền thuyết huyền bí và đây cũng là điểm thu hút du khách của Chùa
 • Miếu tổ nghế Yến : Nơi thờ các vị thần bảo hộ nghề nuôi Yến trên đảo Cùa Lao Chàm.
 • Chợ Tân Hiệp : Khi du khách đến đây có thể lựa chọn và mua được bất kỳ đặc sản, hải sản tươi nhất và cả quà lưu niệm đảo Cù Lao Chàm làm quà với giá khá rẻ.
Chùa Hải Tặng - Cù Lao Chàm
Chùa Hải Tặng – Cù Lao Chàm

LẶN NGẮM SAN HÔ Ở CÙ LAO CHÀM

Thông thường khi thuê thuyền tham quan quanh đảo họ sẽ đi kèm luôn với dịch vụ lặn ngắm san hô. Họ sẽ trang bị đầy đủ áo phao, kính lặn cho bạn, rồi hướng dẫn cách thở, cách ngắm, nên cứ yên tâm là dù có biết bơi hay không biết bơi thì bạn vẫn có thể thoải mái ngắm nhìn những rặng san hô tuyệt đẹp ở hòn đảo Cù Lao Chàm xinh đẹp nha.

Lặn San Hô Cù Lao Chàm
Lặn San Hô Cù Lao Chàm

Ngoài hoạt động lặn ngắm san hô trên bề mặt, dù đi du lịch Cù Lao Chàm tự túc hay đi tour, bạn vẫn có thể tham gia hoạt động lặn sâu ngắm san hô (10m) hoặc đi bộ dưới biển ngắm san hô. 2 cái hoạt động này khác nhau nha, giá tầm 850k cho mỗi hoạt động.hi

NGẮM BẦU TRỜI ĐÊM Ở BÃI BIỂN CÙ LAO CHÀM

Ở Cù Lao Chàm về đêm, các bạn trẻ thường thuê vòm ngủ tại bãi biển, 21-22h diễn ra lễ hội vui chơi giao lưu và đốt lửa trại do các bạn trẻ tự tổ chức. Ở đây chơi buổi tối khá là vui và nhộn nhịp, về đêm nắm ngắm bầu trời đây sao trên Đảo… 1 cảnh tưởng có thể nói là quá tuyệt cho những đôi bạn trẻ muốn có cảm giác lãng mạng bên nhau. Sẽ khó quên trong cuộc đời nếu những ai đã từng ở đây và trải nghiệm điều thú vị đó…

Đốt lửa trại Cù Lao Chàm
Đốt lửa trại Cù Lao Chàm

NHỮNG MÓN ĂN KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI TỚI CÙ LAO CHÀM

Để tiện lợi nhất trong việc ăn uống, bạn cứ liên hệ với bên chủ nhà nghỉ đặt cơm cho yên tâm. Giá 1 suất chỉ tầm 50k thôi. Còn nếu bạn muốn tự ăn, hay thưởng thức thêm ẩm thực nơi đây thì có thể tham khảo một số món ăn dưới đây:

 • Mực 1 nắng : Ở đây mực vừa đánh bắt về và phơi duy nhất 1 nắng đảm bảo khi thưởng thức bạn chỉ muốn mua thêm nữa để mang về cho gia đình.
 • Cua Đá : Là loại cua to khoẻ, sống trên núi. Có con cua to bằng nắm tay màu sắc hết sức ấn tượng rất khó bắt và chỉ có nhiều và chế biến ngon tại đây. Rất nhiều du khách thường mua về làm quà nhưng ăn tại đây vẫn ngon nhất.
 • Ốc Vú Nàng : Nghe đã muốn ăn rồi.ka ka. Ốc này rất ít có khi ngâm mình vài tiếng cũng chỉ bắt được lượng không nhiều nên được thưởng thức một chút thôi đã thấy đã lắm rồi.hi
 • Rau rừng : Khi khá nhiều món ăn nhiều đạm trở nên ớn thì rau rừng Cù Lao Chàm là món mà thường đa số du khách chọn lựa. Rau rừng luộc hoặc xào là món được thưởng thúc nhiều nhất. Hương vị lạ, dễ ăn ăn chấm với nước mắm tỏi ớt rất ngon.
 • Bánh ít lá gai : Bạn sẽ thấy họ bán rất nhiều ở các bến tàu trên Cù Lao Chàm. Bánh được gói với loại lá rừng có vị thơm khác lạ và chỉ đặc trưng mùi vị tại nơi đây.
 • Hàu nướng: Cái này mình thích lắm và cũng rất dễ mua luôn.
Ẩm thực Cù Lao Chàm
Món ăn ngon Cù Lao Chàm

KINH NGHIỆM VÀ LƯU Ý KHI ĐI CÙ LAO CHÀM TỰ TÚC

Dưới đây là một số kinh nghiệm của bản thân, cũng như những lưu ý bạn cần nhớ khi đi Cù Lao Chàm tự túc:

 • Nếu có thời gian thì bạn nên ở lại một đêm ở Cù Lao Chàm, thuê xe máy chạy vòng quanh đảo. Còn nếu có ít thời gian thì đi trong ngày, mà đi trong ngày thì tốt nhất nên đi tour cho khỏe.
 • Nhớ mang theo kem chống nắng nha.
 • Không mang, sử dụng túi ni lông khi đi ra đảo Cù Lao Chàm, bị phạt đó
 • Mang túi chống nước máy ảnh hoặc điện thoại chống nước, để chụp ảnh lúc lặn san hô ý.hi
 • Gia đình có con nhỏ quá hoặc người già thì nên cân nhắc đi Cù Lao Chàm, nếu đi thì tốt nhất nên đặt tour cho yên tâm.

Cù Lao Chàm rất đẹp và cực kì đáng đi nên nếu đi du lịch Đà Nẵng tự túc bạn nhớ ghé qua đây nha. Rất mong những kinh nghiệm du lịch Cù Lao Chàm tự túc này sẽ giúp bạn có một chuyến đi nhiều niềm vui và kỉ niệm! Nếu bạn muốn đi Cù Lao Chàm trong ngày, tiết kiệm chi phí, hơn hết là không phải lo nghĩ gì thì bạn có thể tham khảo thông tin tour mình đã từng trực tiếp trải nghiệm bên dưới nha.

TOUR GHÉP CÁC ĐIỂM DU LỊCH ĐÀ NẴNG GIÁ RẺ

Hiện nay trên thị trường Đà Nẵng có khá nhiều các công ty tổ chức tour du lịch tự phát khác nhau. Và cũng có rất nhiều các ý kiến phàn nàn của khách hàng về chất lượng phục vụ cũng như giá cả của nhiều công ty tổ chức tour tại Đà Nẵng…

Vậy nên mình xin giới thiệu đến mọi người Công ty tổ chức tour du lịch Đà Nẵng với 12 năm hoạt động luôn cam kết đảm bảo về uy tín cũng như chất lượng phục vụ… Và quan trọng nhất là giá rẻ nhất Đà Nẵng. Mình đã từng đi và rất hài lòng về chất lượng cũng như dịch vụ trong Tour.

Bạn liên hệ trực tiếp phòng điều hành Mr Hùng: 0795.550.777 – 0982.744.644

Bảng giá Tour du lich ĐÀ NẴNG giá rẻ
Bảng giá Tour du lich Cù Lao Chàm giá rẻ

TOUR CÙ LAO CHÀM 1 NGÀY GHÉP KHÁCH TỪ ĐÀ NẴNG – HỘI AN

LỊCH TRÌNH TOUR CÙ LAO CHÀM

7h45 : Xe du lịch và HDV đón khách tại khách sạn, sân bay, ga tàu … Bắt đầu tour Cù Lao Chàm

8h15 : Đoàn có mặt tại cảng Cửa đại Hội An, HDV sẽ làm thủ tục với bộ đội biên phòng trước khi ra đảo.

8h30 : Đoàn lên cano cao tốc cảm nhận cảm giác mạnh khi lướt trên những con sóng và sẽ mất khoảng 20 phút trên biển để ra đảo.

8h50 : Đoàn sẽ cập cảng bãi Làng là biển lớn nhất cửa Hòn Lao đoàn sẽ tham quan các công trình như Giếng cổ Champa, khu bảo tồn biển, chùa Hải Tạng.

10h30 : Đoàn sẽ rời bãi Làng để về bãi Ông một bãi sinh thái của Hòn Lao du khách sẽ chọn trang phục để lặn ngắm san hô

13h00 : Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng bãi Ông, nghỉ ngơi TẮM BIỂN chụp hình…

14h30 : Đoàn lên cano cao tốc về lại đất liền

15h30 : Xe du lịch và HDV sẽ đưa khách về điểm đón ban đầu và kết thúc cuộc hành trình.

Giá vé Cano Cù lao Chàm trọn gói : 520.000vnd/1 người lớn, Trẻ em dưới 5 tuổi 150k phí bảo hiểm, từ 5-9 tuổi tính 50% vé) đặt trực tiếp tại khách sạn cho chắc hoặc liên hệ người đặt phòng để được tư vấn kỹ cho lịch trình. Bạn tham khảo kỹ hơn nữa về Tour du lịch Cù Lao Chàm bên dưới nhé !

TOUR KHUYẾN MÃI : Lịch trình tour Cù Lao Chàm giá rẻ nhất Đà Nẵng 

Bên cạnh đó, bạn cũng nên tham khảo thêm những kinh nghiệm du lịch liên quan như :

 Hoặc bạn cũng nên tìm hiểu rất nhiều Tour du lịch khác ở Đà Nẵng :

KINH NGHIỆM DU LỊCH CÙ LAO CHÀM 2019

Cuối bài viết : Với kinh nghiệm du lịch Cù Lao Chàm mình chia sẻ hy vọng mọi người có đầy đủ kiến thức để lựa chọn đi tự túc hoặc đi tour Cù Lao Chàm 1 ngày giá thật rẻ thật tiết kiệm. Chúc mọi người có chuyến đi Du Lịch Cù Lao Chàm 2019 thật vui và ý nghĩa !!!

Kinh nghiệm du lịch Cù Lao Chàm tự túc Tiết kiệm nên đi 2019
4.65 (17) Đánh giá
Lưu