Du lich Đà Nẵng vô cùng dễ dàng trong dịp Tết!

277

Ngày nay việc di chuyển đến Đà Nẵng không còn là vấn đề khó khăn, du khách có thể tham khảo kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng dịp tết và lựa chọn di chuyển bằng máy bay, tàu hỏa hay xe khách.

Xe khách

Việc lựa chọn xe khách để di chuyển đến Đà Nẵng hiện nay rất dễ dàng bởi có nhiều hãng xe khách di chuyển từ các tỉnh thành trong cả nước đến Đà Nẵng. Từ loại xe ghế ngồi cho đến xe chất lượng cao giường nằm cao cấp. Bên cạnh đó, bến xe khách Đà Nẵng tọa lạc ngay trung tâm thành phố nên rất thuận lợi cho việc đi lại.

Du lich Đà Nẵng vô cùng dễ dàng trong dịp Tết!

Máy bay

Đà Nẵng có sân bay quốc tế, với các đường bay thẳng đến các thành phố lớn như: Tp. HCM, Hà Nội, Nha Trang, Đà Lạt… các hãng hàng không nội địa như: Vietnam Airlines, VietJetAir, Jestar đều đang khai thác những chuyến bay đến Đà Nẵng mỗi ngày. Bên cạnh đó, du khách còn có thể mua được vé giá rẻ thông qua các chương trình khuyến mãi nữa đấy.

Du lich Đà Nẵng vô cùng dễ dàng trong dịp Tết!

Tàu hỏa

Đây là phương tiện di chuyển lý tưởng dành cho những ai bị say xe, và còn là cơ hội để du khách có thể thưởng ngoạn khung cảnh thiên nhiên của các tỉnh thành khác nhau. Tàu Hỏa cũng có rất nhiều chỗ ngồi để du khách có thể thoài mái lựa chọn như giường nằm mềm, cứng, ghế ngồi cứng, cứng điều hòa, mềm, mềm điều hòa. Du khách có thể đặt vé theo tình trạng sức khỏe cũng như nhu cầu tài chính.

Du lich Đà Nẵng vô cùng dễ dàng trong dịp Tết!

Để cho chuyến đi của mình thuận lợi hơn thì du khách nên chuẩn bị đặt vé đến Đà Nẵng từ sớm để đảm bảo có vé và không bị “chặt chém” giá nhé. Bên cạnh đó, bạn nên tham khảo thêm Tour ghép Bà Nà Hills 1 ngày khá phổ biến hiện nay, để lựa chọn 1 tour du lịch Bà Nà chất lượng đảm bảo tốt cũng như giá tour rẻ luôn được nhiều khách hàng quan tâm.

 

Đánh giá bài viết!
Lưu