Điểm tâm linh được ghé đến của tour du lịch Núi Thần Tài giá rẻ

2041
tour du lịch Núi Thần Tài giá rẻ
Bức tượng ông Thần Tài trong đền

Có nhiều lý do khiến Núi Thần Tài trở thành một địa điểm du lịch độc đáo của du khách khi đến với Đà Nẵng. Một trong những điểm tâm linh được nhiều người ghé đến của chuyến tour du lịch Núi Thần Tài giá rẻ đó chính là Tượng Thần Tài. Khám phá địa điểm thú vị này nào!

Tượng thần tài – Điểm tâm linh được nhắc đến trong tour du lịch Núi Thần Tài giá rẻ

Núi Thần Tài là điểm được nhắc đến có khí hậu mát mẻ quanh năm, được bao quanh bởi núi rừng bạt ngàn. Ngoài những địa điểm vui chơi tắm suối thì điểm tâm linh đền thờ cũng được nhắc đến trong chuyến du lịch Đà Nẵng.

Tượng Thần Tài ở đâu?

Nằm tọa lạc tại thôn Phú túc, xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng. Núi Thần Tài được biết đến là nơi có bức tượng ông Thần Tài bằng đồng lớn nhất Việt Nam. Một địa điểm được nhiều người ghé đến thăm quan và tìm hiểu khám phá những điều bất ngờ.

tour du lịch Núi Thần Tài giá rẻ
Khám phá đền Thần Tài trên khu du lịch Núi Thần tài

Tượng Thần Tài được tạo bởi đôi bàn tay 20 nghệ nhân trong làng nghề đúc đồng tạo ra một công trình đầy hoành tráng và tinh tế. Một chốn linh thiêng dành cho du khách đi tour du lịch Núi Thần Tài giá rẻ. 

>> Giải đáp: Núi Thần Tài Cách Đà Nẵng Bao Nhiêu Km, Có Dễ Đi không?

Bức tượng Thần Tài có đặc điểm gì?

Bức tượng ông Thần Tài thể hiện một phong thái uy nghiêm với kích thước 5.2cm x 2.8m, độ dày 18 – 20mm và phần thân 12 – 15mm, phần trên 11 – 13mm. Được đặt ở giữa đền Thần Tài, một vị trí đắc địa, hội tụ mạch khí chính của khu bảo tồn thiên nhiên Bà Nà Núi Chúa

tour du lịch Núi Thần Tài giá rẻ
Đền thần tài bao quanh bởi núi rừng

Vượt qua nhiều khó khăn trong quá trình vận chuyển do địa hình đồi núi dốc thì cuối cùng bức tượng đã được dựng một nơi linh thiêng của núi Thần Tài. Đây cũng chính là một hiện thân cho quốc thái dân an, tài lộc không chỉ của người dân Đà Nẵng mà còn là ước nguyện chung của các du khách khi đến cầu xin phước lộc.

tour núi thần tài giá rẻ
Bức tượng ông Thần Tài

Ngoài tượng phật lớn thì có hơn 800 bức tượng thần tài có kích thước nhỏ đặt xung quanh. Theo phong thủy thì số 8 chính là con số may mắn mang đến tài lộc chính vì thế mà con số 800 bức tượng chính là một nơi hội tụ khí trời gấp 100 lần.

>>> Giải đáp 1010 thắc mắc của du khách tour suối khoáng nóng núi Thần Tài

Gợi ý một số điểm tâm linh khi đến với Núi Thần Tài

Ngoài Tượng Thần Tài thì nơi đây còn có rất nhiều những địa điểm tham quan dành cho các tín đồ tâm linh muốn ghé thăm.

Miếu Sơn Thần

Miếu Sơn Thần nằm tại một vị trí đắc địa, “ Long Huyệt” với “ Thanh Long Bạch Hổ” nơi đây gợi nhắc mọi người trân trọng những hiện vật quý giá, bảo vệ nguồn tài nguyên nước khoáng ngầm giữ gìn cho con cháu mai sau.

tour du lịch Núi Thần Tài giá rẻ
Miếu Sơn Thần

Tượng di lặc

Hay còn gọi là “ Phật cười” một biểu tượng của hạnh phúc, mỗi khi nhìn thấy nụ cười hạnh phúc trên khuôn mặt hiền từ của tượng Di Lặc luôn biến những buồn phiền thành hạnh phúc. Chính vì thế, điểm tâm linh này không thể không ghé đến trên Núi Thần tài.

tour du lịch Núi Thần Tài giá rẻ
Bức tượng Di Lặc trên núi thần tài

Động Long Tiên

Một công trình được xây dựng kỳ công, nơi đây còn là một địa điểm vui chơi giải trí làm thỏa mãn lòng du khách khi ghé thăm du lịch Núi Thần Tài.

tour du lịch Núi Thần Tài giá rẻ
Động Long Tiên trên núi thần tài

Những điểm tâm linh này không chỉ cho du khách ghé đến cầu nguyện mà còn khám phá và chiêm ngưỡng những công trình độc đáo này.

Bạn nên biết thêm giá vé tham quan Núi Thần Tài

Giá vé phổ thông vào cổng Núi Thần Tài như sau:

  • Người lớn: 400K/ người
  • Trẻ em từ 1m – 1m3: 200K/ người
  • Dưới 1m được miễn phí vào cổng
tour du lịch Núi Thần Tài giá rẻ
Núi Thần Tài nằm ở thôn Phú Túc, xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

Tuy nhiên, giá vé có thể thay đổi và nhiều thời gian khuyến mãi dành cho du khách ghé thăm. Nhưng với giá vé này thì chưa bao gồm dịch vụ ăn uống nhé. Du khách có thể đi tour Núi Thần Tài giá rẻ với mức giá 680K được thưởng thức một bữa buffet và vui chơi thỏa thích trong khuôn viên mà không lo về giá.

Còn gì thú vị hơn là tham gia tour du lịch Núi Thần Tài giá rẻ đến với những địa điểm tâm linh của nơi đây. Xách ba lô lên và đi để khám phá những điều bất ngờ từ khu du lịch Núi Thần Tài này. Tour Đà Nẵng chúc các bạn có chuyến du lịch thật vui vẻ!

>>> [Update] Giá vé dịch vụ tour núi thần tài chi tiết nhất

Lưu