Chia sẻ Kinh Nghiệm Du Lịch Đà Nẵng Về Chọn Món Ăn Ngon

4615
Chia sẻ Kinh Nghiệm Du Lịch Đà Nẵng Về Chọn Món Ăn Ngon

Hôm nay chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng xin chia sẻ đến các bạn những món ngon ẩm thực Đà Thành đến với ẩm thực tại nơi đây với kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng lâu năm. Mình biết được rất nhiều các địa điểm và món ăn nổi tiếng tại nơi đây.

Kinh nghiệm giúp bạn lựa chọn món ăn Hợp Lý

Bên cạnh đó giá cả cũng như đạt vệ sinh khi thưởng thức những món ăn bình dân đến sang trọng sẽ làm hài lòng du khách trong và ngoài thành phố khi đến du lịch tại đây.
Kế thừa truyền thống ngày xưa các món ăn cổ truyền dân tộc thời xa xưa vẫn còn mãi trong lòng của người dân Đà Thành. Bánh tráng thịt heo, cao lầu, bánh xèo là những món ăn nứt tiếng tại Đà Nẵng mà khi tới đây nếu bạn không có dịp thưởng thức thì thật là hoang phí. Bánh tráng thịt heo với rau sống tươi ngon. nắm mắm thơm và mặn mà bánh tráng quê mà giá cả lại phải chăng bạn có thể ăn ngon, ăn no mà không phải mất quá nhiều chi phí.

Chia sẻ Kinh Nghiệm Du Lịch Đà Nẵng Về Chọn Món Ăn Ngon
Du lịch Đà Nẵng

Tổng hợp những món ngon tại ĐÀ NẴNG

Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng lâu năm thì mỳ Quảng là món nổi tiếng tại thành phố với giá cả hết sức bình thường mà chắc hẳn ăn xong bạn sẽ thấy được cái ngon của quê hương, cái ngon của các sợi mỳ. Thật sự là quá tuyệt vời giá tô mỳ chỉ tầm 20-30 ngàn đồng. Bún mắm nổi tiếng khắp Đà Thành với hương vị thơm ngon ngây ngất lòng người. Sau đây là các địa chỉ ăn uống mà mình có được.

Địa chỉ những QUÁN ăn ngon tại ĐÀ NẴNG

Mỳ Quảng 1A Hải Phòng. Địa chỉ: 1A Hải Phòng, Hải Châu, Đà Nẵng. Mỳ Xứ Quảng tại địa chỉ: 02 Phan Đăng Lưu, Hải Châu, Đà Nẵng. Mỳ Quảng Giao Thủy địa chỉ 1 B Ba Đình, Hải Châu, Đà Nẵng. Mỳ Quảng Dung tại địa chỉ: K43 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng (quán này chỉ bán buổi sáng do mình lang thang nên tìm ra, quán không được giới thiệu rộng rãi nhưng rất ngon, dân địa phương ăn sáng rất đông nhé các bạn, giá chỉ từ 18k – 25k tùy theo bạn chọn. Nếu các bạn ở khu khách sạn đường Nguyễn Văn Thoại, khu 387 thì có thể đến đây ăn sáng nhé)

THAM KHẢO : Kinh nghiệm du lịch BÀ NÀ HILL 1 ngày tự túc SIÊU RẺ

Bánh xèo Bà Dưỡng địa chỉ K280/23 Hoàng Diệu, Hải Châu, Đà Nẵng (ở đây có nhiều quán ăn theo nên bạn đi vào hẻm chú ý có chỗ gửi xe của bánh xèo Bà Dưỡng rồi đi vào cuối hẻm mới là quán nhé) Bún bò Huế bà Thương địa chỉ 23 Trần Quốc Toản, Hải Châu, Đà Nẵng Bún chả cá địa chỉ 109 Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu, Đà Nẵng Cơm gà Phì Lũ địa chỉ 225 Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu, Đà Nẵng Đặc sản bánh tráng cuốn thịt heo: Đặc sản Trần địa chỉ 04 Lê Duẩn, Hải Châu, Đà Nẵng. Quán này là thương hiệu nổi tiếng nhất tại Đà Nẵng với bánh tráng cuốn thịt heo hai đầu mỡ. Quán rộng rãi, thoáng mát, lịch sự nhưng ngược lại giá thì cũng rất mắc so với những quán bình dân khác với gần 109k/phần bánh tráng cuốn thịt heo (quá mắc). Quán cũng có nhiều món ăn khác như mỳ quảng, bánh bèo,… Quê Xưa tại địa chỉ 165 Núi Thành, Hải Châu, Đà Nẵng.

Chia sẻ Kinh Nghiệm Du Lịch Đà Nẵng Về Chọn Món Ăn Ngon
Món ngon Đà Nẵng

Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng l quán này thì giá cả bình dân chỉ có 35k/phần bánh tráng cuốn thịt heo thôi những cũng rất ngon. Bạn ăn bánh tráng cuốn thịt heo thì nên gọi thêm bánh tráng đại lộc để cuốn ăn thử nhé (vì nếu không gọi thì quán chỉ mang bánh tráng mỏng bình thường). Quán này thì mỳ quảng cũng rất ngon với mỳ quảng tôm thịt, mỳ quảng bò, mỳ ếch,…

Đó là những chia sẽ của bản thân mình về Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng về chọn món ăn ngon và giá cả bình dân.

Chúc các bạn có một chuyến du lịch vui vẻ thỏa mái!!!!

>>> Xem thêm

Lưu