Các quán hải sản ngon, giá rẻ ở Đà Nẵng

1886
Các quán hải sản ngon Đà Nẵng giá rẻ
Các quán hải sản ngon Đà Nẵng giá rẻ

Du lịch Đà Nẵng là du lịch biển, nên chắc hẳn các quán hải sản ngon, giá rẻ ở Đà Nẵng là điều bạn cực kì quan tâm nhỉ? Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ những quán hải sản ngon Đà Nẵng vừa rẻ mình đã từng thưởng thức nha.

Hải sản Bà Rô – Quán hải sản ngon Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 118 Lý Tử Tấn, Sơn Trà, Đà Nẵng.

Quán hải sản Bà Rô là một trong 2 quán hải sản bình dân mình ưng nhất ở Đà Nẵng. Quán này bán đồng giá 70k/đĩa. Đồ rất tươi và ngon. Đa phần các hải sản đều được bày trong các lồng kính, bạn muốn ăn loại nào thì ra đó chọn thôi. Ngoài các món bán đồng giá 70k thì một số loại cao cấp hơn như cua, ghẹ, giá cả so với bên ngoài cũng rất ổn. Hình như mình ăn ở đây 3 lần rồi, và cũng chưa một lần thấy thất vọng.hi

Quán hải sản Bà Rô
Không gian quán rộng rãi thoáng mát

Có một điểm chắc khiến một số bạn hơi băn khoăn có chăng là vị trí của quán thôi. Quán nằm ở chân bán đảo Sơn Trà, cách trung tâm thành phố tầm gần 10km. Đi xe máy thì không vấn đề gì chứ bắt taxi thì cũng ngại phết.hi.

Hải sản Năm Đảnh – Quán hải sản ngon ở Đà Nẵng giá rẻ

  • Địa chỉ: K139/H59/38 Trần Quang Khải, Sơn Trà, Đà Nẵng.

Hải sản Năm Đảnh là một quán hải sản bình dân tiếp gợi ý dành cho bạn. Thật ra mình biết tới quán này trước, sau này mới biết tới quán Bà Rô. Quán bán đồng giá 60k/đĩa. Đồ cũng cực kì ok.

Ngày trước quán Năm Đảnh đa phần là khách địa phương, đã đông rồi. Sau dần khách du lịch biết tới, quán lại càng đông hơn. Quán này đông kinh khủng luôn ý. Bạn mà đến muộn chút là chẳng có chỗ ngồi, dù họ đã thuê luôn mấy nhà hàng xóm bên cạnh.

hải sản năm đảnh
Quán hải sản ngon giá rẻ tại Đà Nẵng chỉ với 60k/1 phần

Có một điểm chắc sẽ làm nản lòng cơ số người là việc quán nằm ở trong 1 hẻm nhỏ, tương đối khó tìm, rồi cũng không có chỗ để ô tô. Cũng một phần vì như vậy mà mình cũng mới chỉ ăn ở đây một lần thôi.

À có một lưu ý cho bạn, quán tên là Năm Đảnh, trên đường Trần Quảng Khải thuộc quận Sơn Trà (giống quán Bà Rô) nha, chứ nhiều bạn hay nhầm với quán Năm Rảnh ở chỗ Cầu Rồng.

Hải sản Bé Nhỏ – Quán hải sản ngon nhất Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 32 Hà Bổng, Sơn Trà, Đà Nẵng.

Hải sản Bé Nhỏ là một quán hải sản ở mức cao hơn một chút cho với 2 quán ở trên. Nằm ở ngay khu trung tâm, không xa như quán Bà Rô và Năm Đảnh, khá gần biển. Hình như mình ăn ở đây 2 lần rồi thì phải. Mọi thứ rất ổn, rộng rãi, thoáng mát, đồ ăn tươi.

Quán nằm trên con phố Hà Bổng có khá nhiều khách Trung và khách Hàn nên đừng lạ khi vào không thấy mấy người Việt Nam nha.hi.

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng

Hải sản Bé Mặn – Quán hải sản giá rẻ tại Đà Nẵng

Hải sản Bé Mặn là quán hải sản cực kì nổi tiếng ở Đà Nẵng rồi. Và đây cũng chính là quán hải sản đầu tiên mình ăn ở Đà Nẵng trong lần đầu tiên tới Đà Nẵng. Quán này nằm ở ngay mặt biển Phạm Văn Đồng, cực kì thoáng mát, rộng rãi. Về giá so với mặt bằng chung thì cao hơn nhưng đồ ăn cũng như các quán trên, đều tươi sống hết, thích ăn gì ra tận bể chọn. Quán này cũng đông lắm, chiều chiều bạn đi qua sẽ thấy. Dễ sợ luôn!

Quán hải sản bé mặn
Hải sản ở quán bé mặn cũng rất tươi và ngon nhé

Quán dễ tìm thôi, bạn chỉ cần chạy dọc đường biển Võ Nguyên Giáp, đi gần đến đường Hoàng Sa, nhìn sang bên trái kiểu gì cũng thấy vì quán rất to. Còn muốn tìm thì bạn gõ google “Hải sản bé Mặn B” là sẽ ra chứ nó không có số nhà cụ thể đâu.

Ngoài ra dọc đường dọc biển Võ Nguyên Giáp và Hoàng Sa còn rất nhiều quán nữa, bạn thoải mái mà chọn.hi.

Trên đây là những quán hải sản ngon, giá rẻ mình đã từng thưởng thức tại Đà Nẵng. Thật ra thì còn một vài quán nữa nhưng nó theo kiểu quán nhậu nên mình không chia sẻ ra đây. Với cả mấy quán này cũng đã tha hồ mà chọn lựa rồi mà.hi. Cảm ơn bạn đã đón đọc bài viết của mình, rất mong chúng hữu ích cho chuyến đi Đà Nẵng sắp tới.hi

Lưu