TOP 5 quán ăn vặt cực kỳ rẻ tại Đà Nẵng

767
TOP 5 quán ăn vặt cực kỳ rẻ tại Đà Nẵng

Cũng giống như một số vùng đất du lịch nổi tiếng khác, Đà Nẵng bên cạnh những danh lam thắng cảnh, địa điểm du lịch xinh đẹp còn níu chân du khách bởi những món ngon hấp dẫn khó cưỡng lại. Dưới đây là những địa điểm ăn vặt nếu đến Đà Nẵng, bạn đừng nên bỏ qua nhé!

TOP 5 quán ăn vặt cực kỳ rẻ tại Đà Nẵng

Maru Food & Drinks – Món Ăn Hàn Quốc Ở Đà Nẵng

–    Địa chỉ: K18/10, Trần Bình Trọng, Hải Châu, Đà Nẵng.

–    Giá: 20.000đ – 25.000đ

–    Thời gian mở cửa: 10:00 – 22:00

–    Số điện thoại: 0905.126.090

Quán nằm trong Kiệt trên đường Trần Bình Trọng nhưng rất dễ tìm. Dù không gian quán nhỏ nhưng luôn trong tình trạng đông khách, lại sạch sẽ thoáng mát. Các món ăn ở Maru lại phong phú có nhiều sự lựa chọn cho thực khách, rất được yêu thích cả về chất lượng lẫn “số lượng”. Bên cạnh đó, thực khách khi đến đây đánh giá rất cao thái độ phục vụ của quán. Quán cón nhận thêm dịch vụ giao hàng tận nơi nhằm phục vụ tốt nhất cho thực khách.

Quán Ăn Vặt Tre Xanh Đà Nẵng

–    Địa chỉ: Kiệt 473 Nguyễn Tất Thành, Hải Châu, Đà Nẵng.

–    Giá: 10.000đ – 55.000đ

–    Thời gian mở cửa: 15:30 – 22:30

Quán nằm trong Kiệt nhỏ trên đường biển Nguyễn Tất Thành nên khá khó tìm. Tuy nhiên, khi đã hòa mình vào không gian nới đây và thưởng thức những món ăn chất lượng nới đây, thực khách sẽ không tiếc khi đã bỏ công đi. Quán Tre xanh có không gian thoáng mát và sạc sẽ với những hàng tre xanh rì. Bên cạnh đó quán có đa dạng các loại món ăn vặt lẫn nước uống với giá cả cực sinh viên và chất lượng để cho thự khách tự do lựa chọn.

Quán Zé Food Đà Nẵng

–    Địa chỉ: 112/, 71 Trần Cao Vân, Thanh Khê, Đà Nẵng.

–    Giá: 20.000đ – 40.000đ

–    Thời gian mở cửa: 09:00 – 22:00

–    Số điện thoại: 0903.363.964

Zé House là một trong những quán ăn vặt ngon tại Đà Nẵng lại có giá cả phải chăng nên rất được thực khách ưa chuộng. Các món ăn ở quán cũng khá đa dạng mang phong cách Hàn Quốc. Không gian khá rộng, sạch sẽ lại có chỗ giữ xe riêng là một điểm cộng cho quán. Bên cạnh đó, thực khách chờ món ăn khá lâu, bù lại thái độ phục vụ của nhân viên khá tốt và nhiệt tình.

Khoan đã bạn đã từng đi : Tour du lịch Cù Lao Chàm

Quán Ăn Vặt Ba Cô Đà Nẵng

–    Địa chỉ: 59/5 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng.

–    Giá: 7.000đ – 35.000đ

–    Thời gian mở cửa: 15:30 – 21:00

Quán vừa mới chuyển đến địa điểm mới có không gian rộng rãi, sáng và thoáng. Bên cạnh những món ăn có chất lượng “ok” , thơm ngon, hấp dẫn thì quán được biết đến với món Nem chua rán “ngon tuyệt. Thực khách đến đây không chỉ được thưởng thức những món ăn ngon mà còn được hưởng thụ không gian xinh đẹp, thích hợp selfie bởi sự đầu tư trang trí quán đẹp mắt.

Xem thêm : Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng 2018

Quán Ăn Vặt 5k Liên Chiểu Đà Nẵng

–    Địa chỉ: 90 Âu Cơ, Liên Chiểu, Đà Nẵng.

–    Giá: 5.000đ – 12.000đ

–    Thời gian mở cửa: 15:00 – 23:00

Quán nằm trên đường Âu Cơ khá dễ tìm, tuy nhiên không gian quán nhỏ, khá tối. Những đây vẫn là một địa chỉ quán ăn vặt ngon tại Đà Nẵng quen thuộc đối với thực khách, đạc biệt là giới trẻ Hoà Khánh, Liên Chiểu. Với giá cực “mềm”, món ăn lại thơm ngon, hấp dẫn là những điểm “hút” chân thực khách tại quán.

Trên đây là 5 địa điểm ăn vặt hấp dẫn ở thành phố biển Đà Nẵng mà nếu đến hãy thử một lần bạn nhé!Tham khảo thêm nhiều hơn tại tour ghép Bà Nà Hills đang được nhiều du khách yêu thích, hot nhất năm nhé!

Đánh giá bài viết!
Lưu