REVIEW tour Suối Hoa Lan Đảo Khỉ 1 ngày tại Nha Trang

1090

Tour Suối Hoa Lan Đảo Khỉ 1 ngày là một tour mới và rất thú vị ở Nha Trang hiện nay. Bài viết này mình xin chia sẻ chi tiết hành trình trải nghiệm tour Đảo Khỉ Suối Hoa Lan, kèm với chút ưu đãi dành riêng cho bạn đọc blog của mình, xin gửi bạn tham khảo.

Tour Suối Hoa Lan Đảo Khỉ 1 ngày là tour nào?

Tour Suối Hoa Lan Đảo Khỉ 1 ngày là tour đi trong ngày từ sáng đến chiều tối qua 2 địa điểm nổi tiếng ở Nha Trang là Suối Hoa Lan (đảo Hoa Lan) và Đảo Khỉ. Đây là tour độc quyền của bên Long Phú, chủ sở hữu dịch vụ của 2 hòn đảo này, nên các công ty tour du lịch khác ở Nha Trang đều gửi qua đây cả, nên về dịch vụ bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Khu du lịch Suối Hoa Lan

Trong đó Suối Hoa Lan Nha Trang (Đảo Hoa Lan) là một khu du lịch sinh thái với rất nhiều hạng mục thú vị với khu hoa lan, khu bướm, khu thú, khu vui chơi, nhà hàng và cả bãi biển nữa. Còn Đảo Khỉ Nha Trang là nơi phát triển và sinh sống của hơn 1200 con khỉ bao gồm rất nhiều loài khác nhau như khỉ lông xám và khỉ mặt đỏ. Ngoài ra, tại đảo Khỉ Nha Trang họ còn tổ chức nhiều hoạt động như đua chó, khỉ thi bơi, xiếc khỉ… Và có cả một khu có dịch vụ lặn ngắm san hô nữa.

Thời điểm nên đi tour Suối Hoa Lan Đảo Khỉ 1 ngày?

Du lịch Suối Hoa Lan Đảo Khỉ Nha Trang là du lịch biển, đảo nên cũng sẽ ảnh hưởng phần nào của thời tiết. Nhưng do thời gian di chuyển từ cảng ra đảo chỉ mất khoảng 10 phút đi cano, đi Suối Hoa Lan, Đảo Khỉ  cũng chủ yếu là đi tham quan, nên cũng không bị ảnh hưởng quá nhiều. Bởi vậy, về cơ bản bạn có thể đi tour Suối Hoa Lan Đảo Khỉ 1 ngày vào tất cả khoảng thời gian nào trong năm.

Đảo Khỉ ở Nha Trang – Ảnh sưu tầm

Tất nhiên, cũng như đi du lịch Nha Trang nói chung, đi tour Suối Hoa Lan Đảo Khỉ sẽ tuyệt và đẹp nhất vào mùa khô, khi thời tiết nắng đẹp, nước biển trong xanh. Đây cũng là thời điểm khu du lịch Suối Hoa Lan và Đảo Khỉ là đông khách nhất năm.

Tham khảo thêm bài viết: Kinh nghiệm du lịch Nha Trang chi tiết

Ai nên đi tour Suối Hoa Lan Đảo Khỉ 1 ngày?

Khu du lịch Suối Hoa Lan và Đảo Khỉ Nha Trang là những địa điểm du lịch nổi tiếng nhưng không phải ai cũng phù hợp, bởi Nha Trang còn nhiều nơi đáng đến và phù hợp hơn. Dưới đây là chút quan điểm cá nhân của mình về những đối tượng phù hợp với tour này nha.

+ Gia đình có người cao tuổi, trẻ em: Mình nghĩ đây chính là đối tượng phù hợp nhất với tour Suối Hoa Lan Đảo Khỉ 1 ngày, bởi 2 địa điểm du lịch này gồm toàn những hạng mục phù hợp với người cao tuổi và trẻ em. Như Suối Hoa Lan Nha Trang chắc hắn là địa điểm các cô chú cao tuổi sẽ cực thích, còn đảo Khỉ thì sẽ rất phù hợp với trẻ em. Ngoài ra, tại cả 2 đảo này đều có bãi biển cùng với những trò chơi nước nhẹ nhàng, rất phù hợp cho người cao tuổi và trẻ em đến vui chơi.

Khu vui chơi dành cho trẻ em ở KDL Đảo Hoa Lan

+ Những người yêu thích thiên nhiên và động vật: Cái này thì quá chuẩn rồi, vì đặc thù của 2 khu du lịch sinh thái này. Bạn sẽ được tham quan, ngắm cảnh, chụp hình với rất rất nhiều loài hoa lan, những chú bướm, chú chim, khỉ và rất rất nhiều loài sinh vật và động vật tại đây.

REVIEW trải nghiệm đi tour Suối Hoa Lan Đảo Khỉ 1 ngày chi tiết

Ngày hôm đấy mình đi cùng một người bạn nữa, ở tại khách sạn tại trung tâm thành phố nên xe của bên tour qua đưa đón miễn phí.

08h00: Xe và HDV qua khách sạn đón mình tại khách sạn. Bữa họ đón bằng xe 29 chỗ và có 2 hướng dẫn viên hỗ trợ trên xe. Xe chạy đón khách tại 2-3 khách sạn dọc đường ra cảng Long Phú (bến cano). Trên đường đi, HDV thuyết minh cụ thể về các địa điểm du lịch và lịch trình chi tiết của chuyến đi tour Suối Hoa Lan Đảo Khỉ 1 ngày.

08h30: Xe đến cảng, HDV dẫn đoàn đi vào trong nghỉ ngơi, chờ HDV đi mua vé, sắp xếp cano.

Mũ bên tour Suối Hoa Lan Đảo Khỉ 1 ngày tặng mình

Thay vì đưa vé, HDV phát cho đoàn mỗi người một chiếc mũ, để phân biệt với khách lẻ ở ngoài. Chiếc mũ cũng giúp cho khách đỡ mưa nắng, rất hay. À, cái này bạn được mang về nha. Giờ mình vẫn còn giữ cái mũ đó làm kỉ niệm đó.hi

08h45: HDV dẫn đoàn lên cano, khởi hành đi qua đảo Hoa Lan, bắt đầu hành trình khám phá tour Suối Hoa Lan Đảo Khỉ 1 ngày đầy thú vị.

Cano di chuyển từ cảng ra đảo Hoa Lan chỉ mất khoảng 10 phút thôi. Khi đi trên cano, HDV phát nước uống cho đoàn, mỗi người một chai. Mà khi nào hết bạn có thể xin thêm thoải mái nha.hi

09h00: Đoàn đặt chân lên đảo Hoa Lan Nha Trang. HDV cho đoàn chụp dừng lại một chút để ai có nhu cầu chụp hình với cổng của khu du lịch thì chụp. Chỗ này chụp hình đẹp phết, đặc biệt là để cho người ta biết mình đi Suối Hoa Lan Nha Trang ý mà.he he.

HDV tập trung đoàn lại, sau đó giới thiệu các khu, dịch vụ và hướng dẫn đoàn tham quan tự túc tại đảo. Nếu ai không đi theo HDV thì cũng có thể đi, nhưng sẽ đi theo lịch trình cố định nên mình tự túc khám phá cho thoải mái.

Nhìn chung thì tại đảo Hoa Lan này có khá nhiều điều thú vị, từ con đường nóng chạy dọc từ cổng vào rất đẹp, đến khu hoa lan với rất rất nhiều loài lan quý.

Rồi khu bướm đấy màu sắc, cùng những chú chị xinh xắn. Bạn nên mua chút thức ăn, khoảng 5000 đồng thôi, để trên tay để kéo tụi nó xà xuống, rồi ngắm và chụp hình cho rực rỡ nhé.

Tại đây cũng có khu thú với một số loài động vật như nai, voi, trăn… rất thú vị. Đặc biệt bạn phải nhớ giờ biểu diễn động vật để ra xem lúc 9h, 11h và 14h nhé.

Ngoài ra, mình có thấy họ có thêm cái khu vui chơi, có mấy trò cho tụi nhỏ chơi nữa. Rồi bãi biển, kèm các trò chơi nước dành cho ai thích biển.

12h00: Như hẹn với HDV, mình đi ra khu tập trung lúc sáng để di chuyển ra khu nhà hàng, thưởng thức bữa trưa.

Về bữa trưa thì nhiều món nhưng mình thấy không được đầy đặn lắm, ăn cứ thấy thiếu thiếu.hi. Mà có cái món đà điểu lạ miệng lắm. Nói chung là bữa trưa khá ổn.

Thực đơn bữa trưa:

13h30: Sau khi ăn trưa, nghỉ ngơi xong, HDV tập trung đoàn di chuyển ra cano để đến đảo tiếp theo là đảo Khỉ (Hòn Lao đảo Khỉ Nha Trang). Thời gian di chuyển mất khoảng 10 phút nên đi vèo cái là tới.

13h45: Đoàn đặt chân lên đảo Khỉ (Hòn Lao Đảo Khỉ). HDV dẫn đoàn vào một cái sảnh, tại đây có bản đồ lớn, chị ấy thuyết minh và hướng dẫn các dịch vụ, cách di chuyển cho đoàn về đảo Khỉ này. Thấy chị ấy bảo ở đây có cả dịch vụ lặn ngắm san hô, ai muốn đi thì có thể đăng kí, mình thì không có nhu cầu nên đi theo luôn chị HDV cho đỡ phải tìm hiểu nhiều.

14h00: HDV dẫn đoàn đi theo con đường bê tông ra khu nuôi khỉ. Trên đường sẽ đi qua bãi biển, rồi mấy hạng mục chụp hình cũng rất đẹp.

Khu nuôi khỉ tập trung rất nhiều khỉ và đây cũng là lần đầu tiên mình được nhìn khỉ gần và nhiều tới vậy đấy.

14h45: HDV dẫn đoàn qua một cái bể bơi, tại đây họ tổ chức hoạt động khỉ thi bơi. Ui, nhìn tụi khỉ nó bơi mà vui lắm.

Hoạt động thi bơi khỉ ở Hòn Lao Đảo Khỉ

15h00: HDV dẫn đoàn qua khu đua chó, tại đây họ tổ chức hoạt động đua chó. Và đây cũng là lần đầu tiên mình được nhìn ngoài đời hoạt động đua chó nên thấy cực kì hứng thú.

15h15: HDV dẫn đoàn ra một khu tổ chức hoạt động thú vị nhất tại đảo là tiếc mục xiếc khỉ. Và chắc chắn, gia đình nào có trẻ em sẽ cực thì thích hoạt động này.

16h00: Sau khi xe xong xiếc khỉ, tham quan tự túc một lúc, HDV tập trung đoàn lại và đưa đoàn ra cano để về lại cảng.

16h10: Đoàn trở về lại cảng. HDV sắp xếp đưa khách lên xe để chở về lại khách sạn.

17h00: Mình về đến khách sạn. Kết thúc hành trình đi tour Suối Hoa Lan Đảo Khỉ 1 ngày đầy thú vị!

Cảm nhận về tour Suối Hoa Lan Đảo Khỉ 1 ngày và giá Ưu Đãi kèm theo

Cảm nhận về tour Suối Hoa Lan Đảo Khỉ trong ngày

Thật ra thì lúc đầu mình không thấy ấn tượng lắm với tour Suối Hoa Lan Đảo Khỉ 1 ngày này đâu. Gọi là đi review lại cho các bạn thôi. Cơ mà đi xong thấy nó cũng cực thì thú vị, đặc biệt với một người có quá nhiều thứ lần đầu tiên thấy, được trải nghiệm như mình.hi

Tất nhiên, tour này sẽ phù hợp hơn cả với gia đình nào có người cao tuổi hay trẻ em, chắc chắn là nên đi tour này nha.

Đơn vị tour Suối Hoa Lan Đảo Khỉ chất lượng và uy tín bữa mình đi

Dưới đây là đơn vị tour mình đi hôm bữa, xin gửi bạn tham khảo. Tất nhiên có một chút ưu đãi mình xin lại được dành cho bạn. Và mình cũng xin đảm bảo với bạn về chất lượng tour luôn nha (mình đi gần hết tour bên này rồi mà).hi. Có vấn đề gì bạn có thể inbox fb hay zalo cho mình. À, tour cũng THANH TOÁN SAU nữa nha. Vừa đảm bảo, vừa chủ động <3

Đặt tour hay cần tư vấn thêm, bạn cứ gọi trực tiếp hoặc add zalo qua số hotline 0981 965 012 (chị Trang) hoặc 0904 474 281 (anh Hoàng), anh ấy sẽ tư vấn CỤ THỂ và NHIỆT TÌNH. Bạn nhớ bảo là “bạn của Long bên blog dulichkhampha24” để nhận được ưu đãi như trong bảng giá nha!

Bảng giá tour ghép Nha Trang trong ngày (THANH TOÁN SAU)

NOTE: Bạn nên lưu lại hoặc chụp màn hình bảng giá tour ưu đãi này để khi nào cần tới còn dùng, đỡ phải tìm.

Tham khảo LỊCH TRÌNH TOUR NHA TRANG CHI TIẾT của các tour TẠI ĐÂY!

Lưu ý khi đi tour Suối Hoa Lan Đảo Khỉ 1 ngày

+ Mũ thì được bên tour Suối Hoa Lan Đảo Khỉ 1 ngày tặng rồi, nhưng một số đồ đạc bảo hộ như kem chống nắng, dép đi biển… thì bạn vẫn nên trang bị thêm nhé.

+ Chuẩn bị thật nhiều bộ quần áo đẹp để sẵn sàng chụp những bức hình thật đẹp!

+ Khi bạn đến với khu khỉ ở Hòn Lao Đảo Khỉ, bạn chú ý giữ cẩn thận không là tụi khỉ nó ra, nó cướp đấy.

Trên đây là hành trình trải nghiệm tour Suối Hoa Lan Đảo Khỉ 1 ngày của mình, rất hi vọng chúng đã giúp chút gì đó cho chuyến đi Nha Trang sắp tới của bạn. Rất cảm ơn bạn đã đón đọc bài viết. Chúc bạn có chuyến đi du lịch Nha Trang thật vui vẻ và nhiều kỉ niệm!

Lưu