Nên thưởng thức ẩm thực đường phố ăn vặt Hội An ở địa chỉ nào?

121
Những món ăn vặt Hội An
Nên thưởng thức ẩm thực đường phố ăn vặt Hội An ở địa chỉ nào?

Buổi tối chính là thời gian để bạn thưởng thức ẩm thực đường phố hấp dẫn của Hội An. Vậy thì nên thưởng thức ẩm thực đường phố ăn vặt Hội An ở địa chỉ nào? Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn và chỉ lối giúp mọi người biết nhiều hơn nữa về những món ăn vặt đường phố hấp dẫn nhất Hội An nhé.

Thịt xiên nướng – Món ăn vặt Hội An

Bạn có thể bắt gặp món này ở bất kỳ con đường, ngõ hẻm nào ở Hội An, nhưng tốt nhất bạn nên ra những quán ven sông để thưởng thức. Ở đây bạn vừa ngắm cảnh, vừa ăn thịt xiên nước thì còn gì tuyệt vời hơn nữa. Đặc biệt, những quán này lại bán rẻ hơn những quán trong trung tâm và thường thì họ không chỉ có mỗi món thịt xiên nướng.

>>> THAM KHẢO : Tour đi phố cổ Hội An từ Đà Nẵng giá rẻ

Hoành thánh – Món ăn vặt hấp dẫn hội An

Món ăn này cũng đa dạng như xiên nướng vậy. Chỗ nào cũng có bán, từ vỉa hè đến những nhà hàng sang trọng. Và địa chỉ gợi ý để bạn thưởng thức hoành thánh ngon, rẻ là quán ăn Vạn Lộc trên đường Trần Phú hoặc quán ăn 26 Thái Phiên.

Bánh hoành thánh món ăn vặt ở Hội An
Bánh hoành thánh ăn rất lạ miệng và hấp dẫn

Bánh đập – Hến Trộn – Chè Bắp – Món ăn vặt ưu thích tại Hội An

Chắc chắn những ai yêu thích ẩm thực miền Nam chẳng còn xa lạ gì với bánh đập, nhưng ăn bánh đập cùng với hến trộn thì chỉ có ở Hội An thôi. Ngoài món này bạn cũng không nên bỏ qua chè bắp Hội An. Bởi bánh đập-hến trộn-chè bắp là bộ ba luôn đi kèm với nhau. Du lịch Hội An nên thưởng thức bánh đập-hến trộn-chè bắp tại quán bến Tre (Qua cầu Cẩm Nam 100m, rẽ trái).

Bánh đập món ăn vặt Hội An
Thưởng thức bánh đập với vị mắm nêm hòa quyện rất tuyệt vời

>>> Tham khảo: Kinh nghiệm du lịch phố cổ Hội An

Ngoài những món ăn trên thì nhất định phải thử khi du lịch Hội An để thưởng thức những món ăn khắc cũng hấp dẫn không kém như: Bánh xèo Hội An (quán Giếng Bá Lễ, hẻm Phan Chu Trinh; Bale Well, 45/51 Trần Hưng Đạo); Bánh ướt (phố ẩm thực ven sông Hoài); Mì Quảng, bánh bèo….

Lưu