Đi Vinpearl Land Nam Hội An vào thời gian nào, có gì đẹp và vui không

4207
Cổng khu du lịch Vinpearl Land Nam Hội An
Cổng khu du lịch Vinpearl Land Nam Hội An

Khu du lịch Vinpearl Land Nam Hội An mới mở cửa đón du khách trong năm 2018. Diện tích ở đây rất rộng và đẹp với đầy đủ tất cả khu vui chơi, tham quan, nghỉ dưỡng … Mình đã đi nó 2 lần liên tiếp trong 2 tháng liên tục để khám phá trọn vẹn về nơi này. Qua bài viết này mình sẽ chia sẻ đến tất cả mọi người hiểu hơn về Vinpearl Land Nam Hội An, tính toán được thời gian nên đi cũng như có phù hợp với nhu cầu trong chuyến du lịch Đà Nẵng của mình không nhé!

Điểm du lịch Vinpearl Land Nam Hội An

Nên đi du lịch Vinpearl Land Nam Hội An vào thời gian nào, có gì vui?

Nói chung thì đi du lịch Vinpearl Land Nam Hội An, đẹp nhất vẫn là mùa hè, khoảng thời gian từ tháng 5 đến tháng 9. Trời nắng đẹp, ít mưa, chụp hình và tham quan đều rất vui.

Vinpearl Land Nam Hội An
Vinpearl Land Nam Hội An

Thời gian này rất lý tưởng bởi ở Vinpearl Land Nam Hội An có khu  vui chơi công viên nước với rất rất nhiều trò chơi thú vị dành cho cả trẻ em và người lớn. Bạn có thể thỏa sức tắm và chơi tất cả các trò chơi dưới nước  tại khu này. Đặc biệt với các bạn trẻ, đây là một khu cực kì đáng trải nghiệm, có nhiều trò phê pha lắm!hề

XEM THÊM : Hướng dẫn du lịch Bà Nà Hills tự túc Siêu tiết kiệm

Vinpearl Land Nam Hội An
Vinpearl Land Nam Hội An

Từ tháng 10 đến tháng 4 thì thời tiết có hơi lạnh các hoặt động vui chơi dưới nước hạn chế hơn nhưng không vì thế mà bạn không nên đi Vinpearl Land Nam Hội An bởi ở đây còn có rất nhiều khu vui chơi thú vị khác bạn có thể trải nghiệm.

>> Giải đáp: Từ Đà Nẵng đi Vinpearl Nam Hội An bao nhiêu km, đi mất bao lâu?

Vinpearl Land Nam Hội An có đẹp không ?

Cũng có khá nhiều bạn đọc inbox cho mình băn khoăn không biết Vinpearl Land Nam Hội An có thật sự đẹp hay không ? Có đáng đi hay không?

Công viên nước Vinpearl Hội An
Công viên nước Vinpearl Hội An

Mình xin khẳng định là nó rất đẹp, rất đáng để đi, ít nhất là với một người trẻ, thích những trò chơi mạo hiểm, trò chơi dưới nước và cả những nét văn hóa dân gian, truyền thống nữa. Đấy cũng là một phần lý do để mình dành thời gian tận 2 lần trong 2 tháng, với mong muốn khám phá hết sạch khu du lịch Vinpearl Land Nam Hội An.

>> Bảng giá vé Vinpearl Land Nam Hội An 2022 khuyến mãi cực rẻ

Vinpearl Land Nam Hội An
Vinpearl Land Nam Hội An

Những điểm tham quan Vinpearl Land Nam Hội An

Những khu vui chơi thú vị ở Vinpearl Land Nam Hội An có thể kể đến là: Khu trò chơi ngoài chơi với rất nhiều trò chơi cho người lớn, trẻ em từ nhẹ nhàng đến mạo hiểm, khu vui chơi trong nhà không quá rộng nhưng rất đáng trải nghiệm, đặc biệt vào những ngày trời nắng. Khu vườn thú trên sông (River safari), Đại lộ giấc mơ và khu tái dựng phố cổ Hội An cũng là những khu rất đáng để đến trải nghiệm và chụp hình.

Vinpearl Land Nam Hội An
Vinpearl Land Nam Hội An

Ngoài ra, tại đây còn có khu bảo tồn nhà truyền thống của đồng bào vùng cao, có tổ chức các hoạt động trò chơi dân gian như hát quan họ, dân ca Nam Bộ, múa rối nước… rất phù hợp với người lớn tuổi hay những bạn trẻ thích tìm hiểu về nét văn hóa truyền thống.

Vinpearl Land Nam Hội An
Vinpearl Land Nam Hội An

Bạn có thể tham khảo trọn gói tất tần tật các thông tin về du lịch Vinpearl Land Nam Hội An qua bài viết : Kinh nghiệm du lịch Vinpearl Land Nam Hội An SIÊU CHI TIẾT của mình nha.

Tóm lại, Vinpearl Land Nam Hội An là một địa điểm du lịch còn mới, rất đáng đến và trải nghiệm. Nó là khu tổ hợp nên phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi. Bởi vậy, nếu có dịp đi du lịch Hội An hoặc Đà Nẵng, bạn nhớ đến Vinpearl Land Nam Hội An nha!

Lưu