Đặt mua vé Pháo Hoa quốc tế Đà Nẵng 2019 – Điểm bán vé Online uy tín

975
Lễ hội Pháo Hoa quốc tế Đà Nẵng 2019
Lễ hội Pháo Hoa quốc tế Đà Nẵng 2019

Cuộc thì trình diễn pháo hoa quốc tế tại Đà Nẵng 2019 đã gần cận kề. Để đặt mua vé Pháo Hoa những ngày 1/6 – 8/6 – 15/6 – 22/6 và 6/7 tại điểm bán vé pháo hoa online trực tuyến không phải ai cũng biết. Qua bài viết này mình sẽ hướng dẫn chi tiết nhất về công ty trực thuộc sở văn hóa du lịch thành phố Đà Nẵng cung cấp vé pháo hoa quốc tế giúp mọi người thuận tiện hơn trong việc mua trước cho gia đình những vé pháo hoa và khán đài chất lượng.

Tránh tình trạng mua phải vé xem bắn pháo hoa giả mọi người cùng tham khảo để có sự lựa chọn đúng đắn nhất cũng như tránh tình trạng cháy vé khi đã có lịch đi Du lịch Đà Nẵng mà không được xem mọi người nhé.

Đặt MUA VÉ đúng ngày bắn Pháo Hoa quốc tế Đà Nẵng 2019

Vé pháo hoa Quốc Tế tại Đà Nẵng 2019 đã bắt đầu công khai bán và chỉ dành cho các đại lý cấp 1 thuộc sở ban ngành du lịch Đà Nẵng.

Bảng giá vé Pháo Hoa quốc tế Đà Nẵng
Bảng giá vé Pháo Hoa quốc tế Đà Nẵng 2019 – GIÁ NIÊM YẾT

Lễ hội trình diễn pháo hoa quốc tế 2019 mang đến nhiều điều bất ngờ cho mọi người khi có sự có mặt của 8 đội trên thế giới như : Chủ nhà Việt Nam , Nga, Anh, Trung Quốc ,Ý, Brazil, Phần Lan, Bỉ. Mang tên DIFF với chủ đề Những dòng sông kể chuyện. Được tổ chức những ngày cuối tuần của tháng 6 và đầu tháng 7 sẽ rất hợp lý cho tất cả mọi người đi du lịch Đà Nẵng trong dịp HÈ này.

THAM KHẢO : Bảng giá bán vé Pháo Hoa quốc tế tại Đà Nẵng

Khi bạn đã có lịch đi du lịch nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng cùng gia đình đúng dịp pháo hoa quốc tế tại Đà Nẵng thì =>  Đặt mua vé Pháo Hoa quốc tế Đà Nẵng 2019 trước để luôn được hưởng chiết khấu giá rẻ và tránh được tình trạng CHÁY VÉ khi bạn đến sát ngày.

Điểm bán VÉ pháo hoa Online tại Đà Nẵng uy tín

Không phải đơn vị nào cũng bán vé pháo hoa Online uy tín trên thị trường Đà Nẵng. Có rất nhiều trường hợp khách đã đặt 100% tiền vé nhưng đến lúc nhận vé lại thông báo hết vé.

Chính sách đặt vé phải có bồi thường và trách nhiệm của cả 2 bên như sau :

 • Bên mua vé sẽ phải thánh toán 50% hoặc 100% để mua. Nhưng khi đến không nhận được vé thì bên bán sẽ phải bồi thường lại y số tiền bên mua đã thanh toán.
 • Bên bán vé phải có đủ số lượng vé đúng ngày để bàn giao cho khách. Nếu không có vé cũng sẽ bị đền bù y số tiền khách đã đặt cọc. Hoặc bên mua không lấy vé cũng sẽ chịu mất số tiền đã đặt cọc.

Cuối bài viết mình sẽ giới thiệu về công ty Du lịch Đà Nẵng chuyên cung cấp vé pháo hoa quốc tế tại Đà Nẵng 2019 với ưu đã giảm giá rất rẻ cho với vé niêm yết của sở du lịch thành phố Đà Nẵng nhé.

Hãy cùng xem thêm những lưu ý khi đặt mua vé pháo hoa tiếp nào …

Kinh nghiệm đặt mua VÉ pháo hoa quốc tế 2019

Khi đặt mua vé Pháo Hoa quốc tế 2019 tại Đà Nẵng bạn phải tìm hiểu về ngày bắn có đúng ngày mình đi du lịch Đà Nẵng hay không nhé. Và các ngày bắn pháo hoa cũng có giá vé xem pháo hoa khác nhau.

THAM KHẢO : Lịch bắn chính thức Pháo Hoa quốc tê tại ĐÀ NẴNG

Trình diễn pháo hoa đêm khai mạc ngày 1/6 và đêm chung kết ngày 6/7 sẽ có giá bán cao hơn nhiều những ngày trong tháng như : Ngày 8/6 – 15/6 và 22/6 mọi người phải nhớ rõ không khéo nhìn giá ngày 1/6 xong mua những ngày tiếp theo vẫn giá như thế là bạn đang bị LỪA đấy nhé. Rất nhiều trường hợp xảy ra rồi nên mọi người phải lưu ý thật kỹ.

Tìm hiểu giờ bắn để mua vé Pháo Hoa quốc tế Đà Nẵng 2019

Thời gian diễn ra: Từ ngày 1/6 đến ngày 6/7/2019
+ Chủ đề lễ hội pháo hoa 2019: Những dòng sông kể chuyện
+ Các đội tham gia dự thi: Italia, Nga, Brazil, Bỉ, Phần Lan, Anh, Trung Quốc, Đà Nẵng

Lễ hội Pháo Hoa quốc tế Đà Nẵng 2019

GIỜ BẮN : 20h các ngày đã thông báo bên trên mọi người nhé.

Mọi người nên nắm rõ lịch bắn và giờ bắn trước khi quyết định mua vé pháo hoa quốc tế tại Đà Nẵng 2019 để khi mua rồi lại không có thời gian để đi coi thì thật là uổng phí.

Mua vé pháo hoa quốc tế sẽ thưởng thức thêm chương trình biểu diễn âm nhạc đặc sắc

Đến đây bạn không chỉ thưởng thức những màn trình diễn pháo hoa đỉnh cao, lễ hội trình diễn pháo hoa còn tiếp tục đem đến cho du khách và người dân Đà Nẵng cơ hội được mãn nhãn qua mỗi đêm thi với những tiết mục nghệ thuật đẳng cấp do những tên tuổi hàng đầu của làng giải trí Việt trình diễn như: Thanh Lam, Hồng Nhung, Hồ Ngọc Hà, Đoan Trang, Tùng Dương, Phương Linh, Uyên Linh, Phương Vy, Thảo Trang, Hồ Trung Dũng, Quốc Thiên… Chắc chắn sẽ làm bạn thất vọng khi đã bỏ thời gian đến đây.

THAM KHẢO Lễ hội Pháo Hoa Quốc Tế tại Đà Nẵng 2019 – ĐẦY ĐỦ & CHI TIẾT

Mua vé Pháo Hoa quốc tế Đà Nẵng 2019 – Ở đâu UY TÍN

Như phía trên mình đã giới thiệu đến mọi người, giá vé xem ngày KHAI MẠC (1/6) và giá vé xem ngày CHUNG KẾT ( 6/7/2019 ) sẽ cao hơn những ngày khác. Vậy để lựa chọn sở hữu cho gia đình mình những tấm vé để được coi toàn cảnh cuộc thi Lễ hội Pháo Hoa quốc tế Đà Nẵng cũng không khó khăn lắm. Dưới đây là công ty thực sự UY TÍN và luôn KHUYẾN MÃI về giá vé giúp mọi người thuận tiện hơn.

Bảng giá vé Pháo Hoa quốc tế Đà Nẵng 2019
Bảng giá vé Pháo Hoa quốc tế Đà Nẵng 2019 – NGÀY KHAI MẠC VÀ CHUNG KẾT
Bảng giá vé Pháo Hoa quốc tế Đà Nẵng 2019
Bảng giá vé Pháo Hoa quốc tế Đà Nẵng 2019 – CÁC NGÀY TRONG THÁNG

Bạn liên hệ số Hotline trên để đặt vé trước NHIỀU NGÀY.

CHÚ Ý : Dưới đây là Vé ngày KHAI MẠC ( 1/6/2019 ) và giá vé xem ngày CHUNG KẾT ( 6/7/2019 ) sẽ được chiết khấu nếu số lượng trên 5 vé.

Chính sách mua vé Pháo Hoa quốc tế Đà Nẵng

Với số lượng đặt mua từ 5 vé xem pháo hoa quốc tế Đà Nẵng trở lên bạn sẽ được hưởng những chính sách như sau : Luôn luôn được hưởng giá KHUYẾN MÃI, được GIAO VÉ TẬN NƠI khi ở Đà Nẵng.

LƯU Ý : Phải đặt trước mỗi ngày bắn 15 ngày và chuyển trước 50% vé vì số lượng vé CÓ HẠN.

Hình thức đặt mua vé xem Pháo Hoa quốc tế Đà Nẵng

Khi đã có số lượn người cụ thể và có ngày đi chính xác. Bạn liên hệ : 0795.550.777 – 0982.744.644 để đặt số lượng. Sau đó bạn vui lòng chuyển khoản trước 50% số tiền bạn mua vé vào TÀI KHOẢN

 • 0041000227021 – Dương Văn Hùng – Ngân hàng Vietcombank Đà Nẵng
 • 56510000099555 – Dương Văn Hùng – Ngân hàng BIDV ngũ hành sơn – Đà Nẵng
 • 106867582937 -Dương Văn Hùng -Ngân hàng Viettinbank Sông Hàn – Đà Nẵng
 • 2001206109428 – Dương Văn Hùng – Ngân hàng Agribank Hải Châu – Đà Nẵng
 • 43333338 – Dương Văn Hùng – Ngân hàng ACB Thanh Khê – Đà Nẵng

NỘI DUNG : Bạn ghi TÊN + SĐT + Số lượng VÉ + Ngày XEM + KHÁN ĐÀI và báo cho CÔNG TY khi bạn chuyển tiền XONG.

Những CHÚ Ý khi mua vé xem Pháo Hoa quốc tế Đà Nẵng 2019

Vì lễ hội Pháo Hoa quốc tế Đà Nẵng năm nay được tổ chức đúng dịp HÈ nên số lượng khách đến tham quan Đà Nẵng rất đông. Để thuận tiện nhất cho việc di chuyển đến xem Pháo Hoa mọi người chú ý những điều sau đây :

 • Lựa chọn những KHÁCH SẠN ĐÀ NẴNG có vị trí GẦN điểm bắn Pháo Hoa
 • Nên di chuyển ra điểm bắn Pháo Hoa sớm để tránh tắc đường và kẹt xe
 • Ngày bắn Pháo Hoa thường sẽ CẤM xe ô tô những đoạn đường gần điểm bắn từ 17h. Vậy nên nếu lựa chọn đi TAXI thì nên đến trước 17h gần khu vực xem.
 • Nên mua VÉ sớm khi có ý định cùng gia đình xem. Tránh trường hợp mua vé CHỢ ĐEN bị thổi giá vé lên cao khi cận ngày.

Mua vé xem Pháo Hoa quốc tế Đà Nẵng 2019 là dịp để bạn lên kế hoạch cùng gia đình đi nghỉ dưỡng. Cũng như kết hợp xem các chương trình đặc sắc HÈ của Thành phố Đà Nẵng. Pháo Hoa quốc tế Đà Nẵng là điểm nhấn ấn tượng nhất trong năm của Du lịch Đà Nẵng. Đừng bỏ lỡ bất cứ dịp nào khi bạn có cơ hội đến đây trong đúng dịp này. Chúc mọi người có chuyến du lịch thưởng thức màn trình diễn Pháo Hoa thật vui vẻ.

Lưu