Lịch trình du lịch Quy Nhơn 3 ngày 2 đêm tự túc Nhất Định Phải Đọc

6823

Lịch trình du lịch Quy Nhơn 3 ngày 2 đêm tự túc là câu hỏi được rất nhiều bạn đọc quan tâm nhưng sẽ thật khó cho mình nếu bạn chỉ bảo là cho mình xin lịch trình đi du lịch Quy Nhơn 3 ngày 2 đêm, bởi có rất nhiều trường hợp có thể xảy ra. Và trong bài viết  này mình sẽ phân tích cụ thể để bạn có thể chọn được lịch trình chính xác cho bản thân mình nha.

Lịch trình du lịch Quy Nhơn 3 ngày 2 đêm với 1 ngày trọn vẹn

Đây là trường hợp của đa số các bạn khi đi du lịch Quy Nhơn 3 ngày 2 đêm. Thật sự là hơi ít thời gian bởi Quy Nhơn còn nhiều thứ để khám phá hơn thế. Nhưng nếu bạn chỉ có 1 ngày trọn vẹn ở Quy Nhơn thì 99,99% bạn nên dành 1 ngày đó để đi các điểm “biển đảo”, cụ thể là: Hòn Khô, Kỳ Co, Eo Gió, KDN Trung Lương, Đồi cát. Và tất nhiên 3 điểm bạn nhất định không thể bỏ qua là Hòn Khô, Kỳ Co, Eo Gió là chắc chắn bạn nên đi rồi, còn riêng Đồi cát với Trung Lương thì tùy sức khỏe mà bạn lựa chọn.

Còn 2 ngày dở chừng thì cũng còn tùy xem hôm bay đến và về bạn bay sáng, trưa, chiều hay tối thì mình mới biết bạn nên đi thế nào cho phù hợp. Nhưng thông thường mình thấy có các trường hợp này xảy ra:

+ Bay sáng ngày 1, về trưa hoặc chiều ngày 3: Thường thì dù bạn bay sáng thì cũng ít khi bạn kịp giờ để đi chơi lắm. Bởi bay đến, di chuyển đến khách sạn thì cũng tầm gần trưa rồi mà tầm đó đi chơi cũng lỡ dở. Mà ngồi máy bay chắc cũng mệt rồi thì còn đi chơi gì nữa. Bởi vậy mình khuyên từ sân bay về, bạn đi taxi, bảo họ chở luôn qua chùa Thiên Hưng, chơi ở đó khoảng 1-2 tiếng thì hãng về khách sạn, bở về sớm cũng có được nhận phòng ngay đâu. Về khách sạn, nếu nhận phòng được thì nhận, chưa nhận thì gửi đồ đi ăn uống các kiểu. Nghỉ ngơi rồi chiều đi chơi Tháp Đôi và KDL Ghềnh Ráng. Đều là những điểm ở trung tâm thành phố nên có thể bắt taxi hoặc đi xe máy tẹo là tới. Rất vừa sức, đi chơi mà đừng tham quá nha.

Còn ngày 3, nếu về sớm thì về không thì đi ăn uống, cafe, mua quà các kiểu là ok.

+ Bay trưa ngày 1, về trưa hoặc chiều ngày 3: Về cơ bản là bạn có thể đi theo lịch trình của trường hợp phía trên hoặc bạn có thể điều chỉnh đi chùa Thiên Hưng vào sáng ngày 3 khi từ khách sạn đi ra sân bay nha.

+ Bay sáng sớm ngày 1: Đây là phương án khá là hiếm mình gặp phải trong quá trình tư vấn. Nếu có trường hợp này và đến khách sạn tầm 8h-9h thì bạn có thể tranh thủ đi chơi luôn Kỳ Co, Eo Gió cũng được. Và ngày 2 trọn vẹn bạn có thể dành đi Cù Lao Xanh hoặc Phú Yên trong ngày nha. Nhưng sẽ tương đối vất nha. Bạn cứ cân nhắc tình hình sức khỏe rồi tính nha.

+ Bay về tối ngày 3: Phương án này mình sẽ trình bày ở mục phía dưới đây

Tham khảo thêm: Kinh nghiệm du lịch Quy Nhơn tự túc Chi Tiết

Lịch trình du lịch Quy Nhơn 3 ngày 2 đêm với 2 ngày trọn vẹn

Mình nói 2 ngày trọn vẹn ở đây là dành cho phương án bạn bay muộn vào ngày 3, ít nhất là từ 8h tối trở đi nha. Khi đó thì làm gì thì làm trong ngày 3 bạn phải có mặt ở sân bay lúc 6h30, tức là ít nhất xuất phát từ Quy Nhơn lúc 6h tối.

Với lịch như vậy, coi như bạn có 2 ngày trọn vẹn để đi. Khi đó ngoài ngày thứ 2 là gần như cố định khi bạn đi các điểm biển đảo ở Quy Nhơn thì ngày 3 bạn có các phương án sau:

+ Đi Phú Yên trong ngày: Thật ra thì cũng đi được thôi, nhưng bạn nên đi ô tô, hạn chế đi xe máy và nên đi đến Bãi Xép thôi, không đi hết Mũi Điện vì hơi xa dù thật sự nó rất đẹp. Nếu có 2 ngày nguyên trọn vẹn hãng nên tính đi cả Mũi Điện nha.

Tham khảo thêm: Kinh nghiệm du lịch Phú Yên tự túc Chi Tiết

+ Đi Cù Lao Xanh: Đây là phương án gần như bắt buộc bạn phải chọn đi theo tour rồi và tour này thường kết thúc lúc 4h chiều nên rất thoải mái cho bạn nha.

+ Lang thang thành phố, khám phá ẩm thực: Nếu bạn không dự định đi nhiều điểm, muốn nghỉ ngơi thư giãn thì phương án này cực ok đó.

Còn ngày nửa chừng thì nếu bạn bay sáng hoặc chiều sớm thì có thể đi thêm Ghềnh Ráng (ưu tiên) và tháp Đôi (lựa chọn sau).

TOUR GHÉP DU LỊCH QUY NHƠN TRONG NGÀY

Tour ghép du lịch Quy Nhơn trong ngày là một lựa chọn bạn nên cân nhắc đặc biệt là với những bạn “lười” tìm hiểu. Hay có một số tour như Cù Lao Xanh, tour có kèm Hòn Khô… thì nên đi theo tour hơn là tự túc.

Như chia sẻ trong bài viết kinh nghiệm du lịch Quy Nhơn tự túc, mình đã đi gần hết tour của đơn vị này rồi, cũng chia sẻ cho rất rất nhiều bạn đọc blog đi tour bên này nên mình tin đây là một lựa chọn cực kì ok đó. Thậm chí có đợt, mình gặp một chị cực kì khó và kĩ tính, tưởng như sẽ khó mà làm chị ấy hài lòng được. Vậy mà đi tour 2 ngày xong về cười hớn hở, nhắn tin cảm ơn rối rít, khen đồ ăn ngon, hướng dẫn viên nhiệt tình, dễ thương.hi. Cứ tin ở mình, bạn sẽ hài lòng hơn những gì mình bỏ ra đó. Mà bảng giá này kèm cả ƯU ĐÃI mình xin được cho riêng bạn đọc dulichkhampha24 đó.

Đặt tour hay cần tư vấn thêm, bạn cứ gọi trực tiếp hoặc add zalo qua số hotline chị 0393 679 505 (Ms Tiến) hoặc 0904 474 281 (Mr Hoàng) , anh chị ấy sẽ tư vấn CỤ THỂ và NHIỆT TÌNH. Bạn nhớ bảo là “bạn của Long Đẹp Trai bên blog dulichkhampha24” để nhận được ưu đãi như trong bảng giá nha!

(lịch trình chi tiết ở dưới bảng giá)

Bảng giá tour ghép Quy Nhơn KHỞI HÀNH HÀNG NGÀY

Bảng giá tour ghép ở Quy Nhơn trong ngày

Bạn tham khảo LỊCH TRÌNH TOUR QUY NHƠN CHI TIẾT của các tour TẠI ĐÂY!

Chắc hẳn bạn đã chọn cho mình một lịch trình du lịch Quy Nhơn 3 ngày 2 đêm phù hợp nhất với bản thân mình rồi nhỉ? Thật tiếc vì bạn chỉ có 3 ngày 2 đêm nên cần phải chọn lựa giữa cái này và cái kia. Bởi vậy, nếu có thời gian, bạn nên du lịch Quy Nhơn 4 ngày 3 đêm nha. Mình là Giun Đất, chúc bạn có chuyến đi du lịch Quy Nhơn thật vui vẻ và nhiều kỉ niệm nha!

Lưu