Thuê xe ô tô du lịch có lái ở Quy Nhơn Uy Tín và Chất Lượng

3078

Thuê xe ô tô du lịch có lái ở Quy Nhơn – Bình Định đi các địa điểm du lịch ở Quy Nhơn hay đi Phú Yên liệu có thật sự phù hợp cho chuyến du lịch của bạn? Rất mong bài viết này sẽ giải đáp được thắc mắc đó và giúp bạn có những lựa chọn phù hợp, chính xác cho chuyến đi Quy Nhơn sắp tới!

THUÊ XE Ô TÔ DU LỊCH Ở QUY NHƠN – BÌNH ĐỊNH 2023

Thuê xe ô tô du lịch có láithuê xe máy hay đi tour là những lựa chọn bạn có thể cân nhắc khi đi du lịch Quy Nhơn tự túc. Mỗi loại hình di chuyển đều có những ưu nhược điểm riêng của nó, với người này thì thuê xe máy là ok nhất, người khác thì lại chọn thuê xe ô tô du lịch, hay có những người chọn đi tour trong ngày để đỡ phải đau đầu, lo nghĩ đi đâu, thế nào và ăn gì… Dưới đây là những phân tích, đánh giá chi tiết của bản thân mình về những mặt được và mất của việc thuê xe ô tô có lái so với các hình thức khác.

AI NÊN THUÊ XE Ô TÔ DU LỊCH Ở QUY NHƠN – BÌNH ĐỊNH?

+ Những người sợ nắng, sợ đen và sợ “xấu”: Hihi. Đây là điều dễ nhìn thấy nhỉ? Với cái nắng cháy da cháy thịt của Quy Nhơn thì việc thuê xe máy đồng nghĩa với việc bạn sẵn sàng cho việc trang bị những thiết bị bảo hộ đặc biệt cũng như đối mặt với cái nắng phả từ trên trời lẫn dưới đất vào người.hi. Thuê xe ô tô có lái hay đi tour ghép cũng vậy, bạn được ngồi trong điều hòa mát lạnh, ngủ một giấc ngon lành, mặc kệ anh lái xe, muốn đưa đến đâu thì đến.hi.

+ Ai không quá lo lắng về tài chính: Nói gì thì nói chứ chi phí dành cho việc thuê xe ô tô vẫn cao hơn khá nhiều so với xe máy, thậm chí ở một góc độ nào đó nó còn cao hơn cả so với đi tour ý.

Nhà xe du lịch Quang Vinh ở Quy Nhơn (0905 116 639)

+ Đoàn đông người, có người già và trẻ em: Đây là những đối tượng mình tuyệt đối khuyên nên lựa chọn phương tiện di chuyển là xe ô tô, đi xe có lái, tự lái hay đi tour cũng được nhưng đừng đi xe máy. Bởi việc kiểm soát một đoàn xe máy hay vấn đề sức khỏe của người già và trẻ em là một vấn đề lớn đối với việc đi bằng xe máy. Tuy nhiên, bạn cần đặc biệt chú ý với vấn đề sốc nhiệt khi bước xuống và lên xe ô tô của người già và trẻ em nha.

ĐƠN VỊ CHO THUÊ XE Ô TÔ DU LỊCH Ở QUY NHƠN UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG

Hiện nay các đơn vị thuê xe ô tô du lịch có lái tại Quy Nhơn – Bình Định không phải là ít nhưng để tìm được một đơn vị uy tín, chất lượng xe tốt mà giá lại hợp lý không phải là dễ. Nên rất mong những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn có một chuyến đi Quy Nhơn trọn vẹn nhất.

Ảnh bữa mình thuê xe ô tô có lái ở Quy Nhơn

Để thuê xe đi các địa điểm du lịch trong ngày, hay thuê trọn gói luôn 2-3 ngày ở Quy Nhơn, bạn có thể liên hệ với nhà xe Quang Vinh, một nhà xe cực kì uy tín và chất lượng ở Quy Nhơn hiện nay. Bữa đó vào Quy Nhơn cùng 3 đứa bạn mình nữa, trời nắng, ngại đi xe máy quá nên mình có liên hệ với bên nhà xe Quang Vinh thì có được anh Vũ (anh trai của anh Vinh, bác lái xe siêu nhiệt tình) tư vấn. Ui, anh này tư vấn nhiệt tình, có tâm lắm, chia sẻ mình từng chỗ đi đẹp, chỗ ăn ngon nữa. Cũng nhờ vậy mà mình biết thêm được rất nhiều điều về Quy Nhơn để chia sẻ lại cho các bạn đó.

Muốn tư vấn thêm hay đặt xe thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà xe Quang Vinh qua số hotline 0905 116 639. Bạn cứ bảo là bạn của Long để anh ấy hỗ trợ tốt nhất cho nha. Dưới đây là bảng giá xe chi tiết, gửi bạn tham khảo.

Bảng giá thuê xe ô tô có lái ở Quy Nhơn

Rất mong với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn chọn thuê được một chiếc xe ô tô du lịch đảm bảo với giá hợp lý cho chuyến đi du lịch Quy Nhơn – Bình Định tự túc sắp tới. Cảm ơn bạn đã đón đọc bài viết, chúc bạn và gia đình có chuyến đi Quy Nhơn thật vui vẻ và nhiều kỉ niệm nha.hi

Lưu