Lịch trình du lịch Nha Trang 3 ngày 2 đêm tự túc Nhất Định Phải Đọc

3439

Lịch trình du lịch Nha Trang 3 ngày 2 đêm tự túc là câu hỏi được rất nhiều bạn đọc quan tâm nhưng sẽ thật khó cho mình nếu bạn chỉ bảo là cho mình xin lịch trình đi du lịch Nha Trang 3 ngày 2 đêm, bởi có rất nhiều trường hợp có thể xảy ra. Và trong bài viết  này mình sẽ phân tích cụ thể để bạn có thể chọn được lịch trình chính xác cho bản thân mình nha.

Lịch trình du lịch Nha Trang 3 ngày 2 đêm với 1 ngày trọn vẹn

Đây là trường hợp mình không khuyên các bạn khi đi du lịch Nha Trang chút nào, bởi thời gian như vậy rất gấp. Nhưng nếu bạn chỉ có 1 ngày thì tất nhiên mình cũng sẽ gợi ý cho bạn những phương án ok nhất.hi.

TH1: Nếu có thêm ít nhất 1 nửa ngày trọn vẹn

Với trường hợp này bạn sẽ có ít nhất 1 ngày trọn vẹn + 1 nửa ngày. 1 nửa ngày ở đây là sáng hay chiều đều ok nhưng có ít nhất khoảng 4-5 tiếng đồng hồ nha.

+ Đối với bạn nào thích tắm biển, lặn ngắm san hô: 1 ngày trọn vẹn đi tour 3 đảo cano ở Vịnh Nha Trang hoặc đi tour đảo Robinson (nên đi tour) + 1 nửa ngày thuê xe (xe máy hoặc ô tô) thì tham quan các địa điểm ở trung tâm thành phố Nha Trang, cụ thể:

1 ngày trọn vẹn đi tour 3 đảo cano hoặc tour Robinson Nha Trang thì dễ rồi. Bạn chỉ cần đặt tour ghép rồi họ đến đón đi là xong. Bạn có thể tham khảo thông tin tour cực kì chất lượng mình để ở phía cuối bài viết. Mình nói đôi chút về các địa điểm này.

  • Tour 3 đảo cano là tour đi các điểm gồm: Vịnh San Hô (hoặc Hòn Mun) – Làng Chài – Bãi Sạn (hoặc Bãi Tranh)
  • Tour đảo Robinson là tour đi các điểm gồm: Hòn Mun – Đảo Robinson – Hang Yến – Làng Chài
Đảo Robinson Nha Trang

1 nửa ngày (sáng hoặc chiều) thì bạn có thể thuê xe đi các điểm trên bờ ở thành phố Nha Trang như chùa Long Sơn, Tháp Bà Ponagar, Hòn Chồng, bãi biển Nha Trang, tắm bùn…Nhưng tất nhiên, nếu không có nhiều thời gian thì bạn có thể chọn đi 1 vài điểm nổi bật mà bạn muốn thôi chứ không không kịp đâu.

NOTE: Đối với việc đi tour 3 đảo cano (hay 4 đảo tàu), nếu bạn muốn trải nghiệm lặn ngắm san hô thì bạn cần đăng kí thêm dịch vụ ngắm san hô bằng tàu đáy kính hoặc lặn ngắm san hô bằng bình khí hoặc đi bộ dưới biển (có tính phí) nha. Chứ chỗ Vịnh San Hô (hay Hòn Mun) họ ngăn 2 khu khá riêng biệt là khu tắm biển và khu lặn ngắm san hô (có tính phí) nên gần như bạn không thể sang khu lặn ngắm san hô nếu không sử dụng 1 trong 3 dịch vụ mình nói ở trên.

NOTE 2: Đối với bạn nào muốn lặn ngắm san hô MIỄN PHÍ cùng với tắm biển thì bạn có thể thay 3 đảo bằng đi đảo Bình Ba. Tất nhiên ở đây bạn cũng chỉ lặn bằng kính hoặc ống thở thôi nha. Hơn nữa, hiện nay đảo Bình Ba đang hạn chế du lịch nên việc đi được Bình Ba hay không thì còn hên xui nha.hi

+ Đối với bạn nào chỉ thích vui chơi + chụp hình: 1 ngày trọn vẹn Vinpearl Land + 1 nửa ngày tham quan các điểm ở trung tâm thành phố, cụ thể:

Vinpearl Land Nha Trang là một lựa chọn rất phù hợp với những bạn nào thích vui chơi và chụp hình. Ở Vinpearl Land Nha Trang có rất nhiều các trò chơi từ nhẹ nhàng đến mạo hiểm, từ trò chơi nước đến trò chơi trên cạn. Rồi rất nhiều trò chơi cùng với những cảnh đẹp để bạn có thể thỏa sức có những bức hình thật đẹp.

Nửa ngày còn lại thì giống mình chia sẻ phía trên rồi.

+ Đối với bạn nào thích tắm biển, chụp hình: Đối với trường hợp này thì có 2 lựa chọn cho các bạn là đi Điệp Sơn – Dốc Lết hoặc Hang Rái – Vĩnh Hy – Vườn nho + 1 nửa ngày tham quan các điểm ở trung tâm thành phố, cụ thể:

Đảo Điệp Sơn chắc không xa lạ với bạn rồi nhỉ? Đây là một trong những địa điểm cực kì “lý thú” ở Việt Nam hiện nay với con đường đi bộ xuyên biển ảo diệu. Nước biển ở đây cũng rất xanh và trong. Một địa điểm cực kì đẹp dành cho bạn nào thích tắm biển chụp hình. Ngoài ra thì Dốc Lết cũng là bãi biển đẹp tuyệt diệu nữa mà mình từng được tham quan.

Đảo Điệp Sơn Nha Trang Khánh Hòa

Tham khảo thêm: Kinh nghiệm du lịch đảo Điệp Sơn chi tiết

Hang Rái – Vĩnh Hy – Đồng Cừu – Vườn nho thật ra đa số đều thuộc địa phận tỉnh Ninh Thuận nhưng với việc sát Nha Trang thì đây là một địa điểm khá hót trong vài năm gần đây. Đặc biệt với những bạn thích chụp hình, tắm biển. Quá là đẹp luôn!

Vườn nho Ninh Thuận

Tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể đi tự túc nhưng vẫn là lời khuyên chân thành bởi đường đi khá xa, cùng với một số thứ “phức tạp” bạn sẽ gặp phải nếu đi tự túc thì mình bạn vẫn nên lựa chọn đi tour cho khỏe. Tuyệt đối không nên đi xe máy nhé! Đường xa, nguy hiểm lắm!

+ Đối với gia đình có con nhỏ: Đây là một lựa chọn phù hợp hơn cả khi bạn muốn chiều mấy đứa trẻ. Địa điểm mình muốn nói ở đây là Suối Hoa Lan – Đảo Khỉ. 1 ngày đi Suối Hoa Lan – Đảo Khỉ + 1 nửa ngày tham quan các điểm ở trung tâm thành phố.

Riêng trường hợp này thì bạn hoàn toàn có thể chọn phương án đi tự túc bởi cảng Long Phú để đi Suối Hoa Lan – Đảo Khỉ khá gần trung tâm thành phố Nha Trang (tầm 12km). Bạn hoàn toàn có thể tự đi xe máy hoặc thuê ô tô để di chuyển ra đó. Nhưng tất nhiên rồi, tới cảng rồi thì bạn vẫn cần mua vé và ghép cano để ra đảo nha.hi

Đảo Bình Ba

Suối Hoa Lan là một địa điểm thú vị hơn cái tên rất nhiều bởi ở đây không chỉ có hoa lan mà còn rất các loài động vật như bướm, đà điểu, voi… Đảo Khỉ thì đúng là rất nhiều khỉ với các hoạt động như đua khỉ, xiếc khỉ… Ngoài ra ở đây còn có cả bãi tắm cùng các trò chơi nước rất thú vị.

Tham khảo thêm các bài viết:

TH2: Nếu chỉ có một ngày trọn vẹn

Tất nhiên với trường hợp này thì bạn chỉ cần áp đúng lịch của một ngày trọn vẹn mình chia sẻ ở trên là ok.

Tham khảo thêm: Kinh nghiệm du lịch Nha Trang tự túc Chi Tiết

Lịch trình du lịch Nha Trang 3 ngày 2 đêm với 2 ngày trọn vẹn

Đây là trường hợp mình cực hiếm gặp bởi để có được thêm 1 ngày trọn vẹn thì bạn phải bay từ rất sớm, tầm 4-5h sáng lận. Bởi ngoài việc bay đến xong bạn cần phải di chuyển 1 quãng đường hơn 30km từ sân bay Cam Ranh về lại trung tâm thành phố. Nên nếu tới trung tâm thành phố Nha Trang thì cũng tầm 9h – 10h rồi.hi. Thật ra nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc cũng không cần quá nhiều thời gian thì bạn vẫn có thể đi thêm 1 địa điểm khác ngoài địa điểm chính bạn chọn để đi trong 1 ngày trọn vẹn ngày hôm sau. Và phương án mình nghĩ nên ưu tiên trong 1 ngày gần trọn vẹn này là đi Vinpearl Land Nha Trang.

+ Đối với bạn nào thích tắm biển, lặn ngắm san hô: 1 ngày gần trọn vẹn đi Điệp Sơn – Dốc Lết (đi tự túc) + 1 ngày trọn vẹn đi tour 3 đảo cano ở Vịnh Nha Trang hoặc đi tour đảo Robinson (nên đi tour) + 1 nửa ngày thuê xe (xe máy hoặc ô tô) thì tham quan các địa điểm ở trung tâm thành phố Nha Trang.

Đảo Robinson Nha Trang

+ Đối với bạn nào chỉ thích vui chơi, tắm biển + chụp hình: 1 ngày gần trọn vẹn đi Vinpearl Land + 1 ngày đi Hang Rái – Vĩnh Hy – Đồng Cừu – Vườn nho (hoặc đi tour 3 đảo cano hoặc đảo Robinson) + 1 nửa ngày tham quan các điểm ở trung tâm thành phố.

Vườn nho Ninh Thuận

+ Đối với gia đình có con nhỏ: 1 ngày gần trọn vẹn đi Vinpearl Land Nha Trang + 1 ngày đi Suối Hoa Lan – Đảo Khỉ + 1 nửa ngày tham quan các điểm ở trung tâm thành phố.

TOUR GHÉP DU LỊCH NHA TRANG TRONG NGÀY (THANH TOÁN SAU)

Trong các lựa chọn mình chia sẻ ở phía trên thì đi loanh quanh thành phố thì nhất định bạn nên đi tự túc vì nó rất gần, đi xe máy hoặc bắt taxi tí xíu là tới ấy mà. Vinpearl Land Nha Trang thì nên đi tự túc vì các có trung tâm xíu à. Suối Hoa Lan – Đảo Khỉ cũng có thể đi tự túc được, vì cũng không quá xa trung tâm. Nhưng các địa điểm khác thì mình khuyên bạn nên đi tour trong ngày. Bởi sự tiện lợi, an toàn, chi phí rồi đỡ phải lo nghĩ gì nữa.hi

Như chia sẻ trong bài viết kinh nghiệm du lịch Nha Trang tự túc, mình đã đi một số tour của đơn vị tour trong ngày dưới đây, và thấy mọi thứ đều ổn cả. Tư vấn viên nhiệt tình, có tâm. Hướng dẫn việt nhiệt tình, vui vẻ. Bữa ăn thì cũng ok… Nói chung là đáng để bạn tham khảo và lựa chọn đó.

Cảm nhận của một số bạn đọc khi đi tour Nha Trang trong ngày

Đặt tour hay cần tư vấn thêm, bạn cứ gọi trực tiếp hoặc add zalo qua số hotline 0981 965 012 (chị Trang) hoặc 0904 474 281 (anh Hoàng), anh ấy sẽ tư vấn CỤ THỂNHIỆT TÌNH. Bạn nhớ bảo là “bạn của Long bên blog dulichkhampha24” để nhận được ưu đãi như trong bảng giá nha!

Bảng giá tour ghép Nha Trang trong ngày (THANH TOÁN SAU)

NOTE: Bạn nên lưu lại hoặc chụp màn hình bảng giá tour ưu đãi này để khi nào cần tới còn dùng, đỡ phải tìm.

Tham khảo LỊCH TRÌNH TOUR NHA TRANG CHI TIẾT của các tour TẠI ĐÂY!

Chắc hẳn bạn đã chọn cho mình một lịch trình du lịch Nha Trang 3 ngày 2 đêm phù hợp nhất với bản thân mình rồi nhỉ? Thật tiếc vì bạn chỉ có 3 ngày 2 đêm nên cần phải chọn lựa giữa cái này và cái kia. Bởi vậy, nếu có thời gian, bạn nên du lịch Nha Trang 4 ngày 3 đêm nha. Mình là Giun Đất, chúc bạn có chuyến đi du lịch Nha Trang thật vui vẻ và nhiều kỉ niệm nha!

Lưu