Kinh nghiệm XEM pháo hoa Quốc Tế tại Đà Nẵng 2019 – Hướng dẫn CHI TIẾT

1629
Vé pháo hoa quốc tế Đà Nẵng đêm Khai Mạc
Vé pháo hoa quốc tế Đà Nẵng đêm Khai Mạc

Lễ hội Pháo Hoa quốc tế tại Đà Nẵng 2019 năm nay rất được mọi người mong đợi. Cũng không còn lâu nữa tất cả chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng những màn thi rực sáng cả bầu trời bên bờ sông HÀN tại Đà Nẵng. Vậy để xem được pháo hoa ở 1 vị trí tốt nhất và tiện nhất cho việc di chuyển cùng người thân thì qua bài viết này mình sẽ chia sẻ Kinh nghiệm xem pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2019 tốt nhất.

Mình sẽ hướng dẫn bạn tự mua vé và đặt khách sạn gần vị trí xem pháo hoa để tiện nhất cho việc di chuyển ra và về cũng như lựa chọn chỗ ngồi tốt nhất để tận hưởng mua lễ hội pháo hoa được trông đợi nhất trong năm ở Đà Nẵng nhé.

Kinh nghiệm xem pháo hoa quốc tế tại Đà Nẵng 2019

Du lịch Đà Nẵng thì rất nhiều người vẫn còn đang mơ hồ là xem pháo hoa trên trời thì dễ lắm không quan tâm nhiều đến chuyện này như … mình nói thật nó không dễ lắm đâu … BỞI … Cả nước sẽ hướng về đây, nhiều người lắm tình trạng tắc đường kẹt xe và chen lấn nhau để tìm cho mình 1 vị trí thích hợp xem cũng là điều khó khăn khi không thể mua cho mình 1 chiếc vé ngồi ung dung trên khán đài.

Lễ hội Pháo Hoa Quốc Tế tại Đà Nẵng 2019

Chọn vị trí xem pháo hoa quốc tế tại Đà Nẵng

Vị trí tổ chức bắn pháo hoa nằm trên đường Trần Hưng Đạo nó nằm giữa đoạn đường từ cầu Sông Hàn đến cầu Thuận Phước. Các khán đài tổ chức xem trình diễn pháo hoa quốc tế tại Đà Nẵng dường như chắn hết tầm nhìn khi mọi người đứng ngoài đường xem. Bạn chỉ có thể nhìn tầm cao thôi còn tầm thấp thì lúc nào cũng là đẹp nhất, nó làm nền cho những cú bắn lên đến đỉnh trời mà. Và ngồi khán đại bạn vừa được nghe nhạc và lại còn theo dõi pháo hoa kèm chiếc điện thoại check in – Quay Phim hoặc phát trực tiếp cho bạn bè người thân thì còn gì thú vị hơn đây.

Khán đài xem Pháo Hoa Quốc Tế Đà Nẵng

Những vị trí dưới đây là thích hợp nhất cho việc xem lễ hội pháo hoa quốc tế ở Đà Nẵng nhé. Mình sẽ giới thiệu hết đến bạn nắm rõ :

 • Khán đài xem pháo hoa : Đây thì đúng là vị trí xem lý tưởng nhất rồi. Bạn không cần phải bỏ tiền ra để mua khán đài VIP như A1 – A2 – A3 đâu. Chỉ cần chọn cho mình có khán đài để ngồi xem đã là đẹp lắm rồi nhưng nếu bạn có điều kiện và rủng rỉnh tiền túi thì cứ mua những khán đài Vip để thưởng thức đẹp nhất và quay phim đẹp nhất nhé. Vì nó là chính giữa và gần điểm bắn nhất đấy.
 • Du thuyền Sông Hàn : Đây cũng là 1 điểm xem pháo hoa rất hợp lý đấy. Nhưng có 1 điểm hạn chế là 1 thuyền đều có trần mà số lượng người trên thuyền rất đông và chỉ nhìn qua cửa thuyền cũng rất khó khi chen lấn nhau. Nếu chỉ nhìn từ 1 bên thì cũng không đẹp lắm và nếu mọi người dồn hết qua 1 bên rất dễ lật thuyền mà bạn biết rồi đấy sẽ nguy hiểm như thế nào. Như bạn biết rồi đấy năm 2016 ở Đà Nẵng đã có vụ lật thuyền và thiệt mạng rất nhiều người chỉ vì lý do là mọi người không ngồi đều 2 bên mà dồn hết sang 1 bên ngồi và lật. Kết lại lựa chọn khán đài vẫn tốt hơn ngồi du thuyền sông Hàn.
 • Đứng sát bờ sông Hàn : Như mình đã nói phía trên là hầu hết các khán đài đã che hết vị trí tốt nhất để coi trên bờ sông Hàn. Mọi người phải đứng khá xa và cũng không có nhiều người có được vị trí tốt nhất để xem thoải mái và chen lần nhau có khi mất đồ, mất tiền là chuyện thường tình.
 • Đứng trên Cầu Sông Hàn : Đây cũng là vị trí đẹp nhưng quá xa điểm bắn. Bạn quay video cũng khá nhỏ và hầu như không nghe đc tiếng nhạc. Muốn xem ở đây bạn phải ra thật sớm để chọn vị trí chứ gần giờ bắn thì việc đi lên cũng là khó khăn ấy.

>>> 9 địa điểm nên đến vào đêm chung kết pháo hoa Đà Nẵng

Kinh nghiệm chọn Khách sạn Đà Nẵng gần điểm bắn pháo hoa quốc tế

Đây cũng là việc mọi người nên lựa chọn nhé bởi trước khi bắn pháo hoa quốc tế thì mọi tuyến đường để đi ra chỗ pháo hoa luôn cấm xe ô tô đi lại. Bạn sẽ rất khó khăn di chuyển đấy kể cả lúc ra và lúc về.

Vé pháo hoa quốc tế Đà Nẵng đêm Khai Mạc
Vé pháo hoa quốc tế Đà Nẵng

Vậy lựa chọn cho mình 1 khách sạn gần vị trí bắn pháo hoa quốc tế tại Đà Nẵng 2019 là lựa chọn hợp lý nhất. Bạn nên đặt phòng từ sớm và chốt chắc bởi thời điểm cận kề rất hay cháy phòng hoặc giá tăng cao đột biến so với giá gốc. Thường thì mọi năm cứ mỗi dịp pháo hoa quốc tế ở toàn Đà Nẵng các khách sạn đều cháy phòng ngay cả các nhà nghỉ bình dân cách xa vài chục km cũng không còn phòng bán và giá tăng khá cao. Rất nhiều người ngủ ngoài đường, ngoài bờ biển la liệt và an toàn an ninh cao đỉnh điểm.

Bạn cũng tham khảo khách sạn gần biển gần pháo hoa quốc tế đang khuyến mãi => TẠI ĐÂY

Kinh nghiệm mua vé xem pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2019

Điểm bán vé pháo hoa Quốc Tế tại Đà Nẵng 2019 đêm khai mạc đã bắt đầu công khai bán và chỉ dành cho các đại lý cấp 1 thuộc sở ban ngành du lịch Đà Nẵng.

Năm này thì lễ hội trình diễn pháo hoa quốc tế 2019 Được tổ chức những ngày cuối tuần của tháng 6 và đầu tháng 7 sẽ rất hợp lý cho tất cả mọi người đi du lịch Đà Nẵng trong dịp HÈ này. Mang đến nhiều điều bất ngờ cho mọi người khi có sự có mặt của 8 đội trên thế giới như : Chủ nhà Việt Nam , Nga, Anh, Trung Quốc ,Ý, Brazil, Phần Lan, Bỉ. Mang tên DIFF với chủ đề Những dòng sông kể chuyện..

Vé pháo hoa quốc tế Đà Nẵng đêm Khai Mạc
Vé pháo hoa quốc tế Đà Nẵng – Hạng B1

Khi bạn đã có lịch đi du lịch nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng cùng gia đình đúng dịp pháo hoa quốc tế tại Đà Nẵng thì =>  Đặt mua vé Pháo Hoa quốc tế Đà Nẵng 2019 trước để luôn được hưởng chiết khấu giá rẻ và tránh được tình trạng CHÁY VÉ khi bạn đến sát ngày.

Kinh nghiệm mua VÉ pháo hoa Online tại Đà Nẵng

Không phải đơn vị nào cũng bán vé pháo hoa Online uy tín trên thị trường Đà Nẵng. Có rất nhiều trường hợp khách đã đặt 100% tiền vé nhưng đến lúc nhận vé lại thông báo hết vé.

Chính sách đặt vé phải có bồi thường và trách nhiệm của cả 2 bên như sau :

 • Bên mua vé sẽ phải thánh toán 50% hoặc 100% để mua. Nhưng khi đến không nhận được vé thì bên bán sẽ phải bồi thường lại y số tiền bên mua đã thanh toán.
 • Bên bán vé phải có đủ số lượng vé đúng ngày để bàn giao cho khách. Nếu không có vé cũng sẽ bị đền bù y số tiền khách đã đặt cọc. Hoặc bên mua không lấy vé cũng sẽ chịu mất số tiền đã đặt cọc.
Vé pháo hoa quốc tế Đà Nẵng đêm Khai Mạc
Vé pháo hoa quốc tế Đà Nẵng đêm Khai Mạc – Hạng B3

Cuối bài viết mình sẽ giới thiệu về công ty Du lịch Đà Nẵng chuyên cung cấp vé pháo hoa quốc tế tại Đà Nẵng 2019 với ưu đã giảm giá rất rẻ cho với vé niêm yết của sở du lịch thành phố Đà Nẵng nhé.

Hãy cùng xem thêm những lưu ý khi đặt mua vé pháo hoa tiếp nào …

Kinh nghiệm và Lưu ý khi mua vé pháo hoa quốc tế Đà Nẵng

Vé pháo hoa đêm khai mạc thì rất thu hút nhiều người không chỉ độ tò mò của khách du lịch mà còn cả người dân Đà Nẵng. Ai cũng muốn sở hữu cho mình và gia đình những tấm vé để có thể thỏa sức chiêm ngưỡng cuộc thi mà cả thể giới muốn cống hiến sự tinh hoa của lễ hội trình diễn sắc đẹp pháo hoa này.

Vậy khi bạn đang có nhu cầu đặt mua vé pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2019 đêm khai mạc cần lưu ý những điều dưới đây nhé :

 • Không nên đợi sát ngày đi mới đặt vé vì sẽ hết vé và giá vé có khi TĂNG cao hơn mức bình thường.
 • Nên đặt mua sớm để chắc chắn và nhận được những khuyến mãi khá khá tiết kiệm chi phí cho chuyến du lịch Đà Nẵng sắp tới.
 • Không nên đặt mua trên Face Book vì nó không UY TÍN khi ai cũng có thể tạo ra điểm BÁN trên đây. Có khi tiền mất tật mang và không có vé.
 • Nên mua của những công ty có độ Uy Tín cao và có thông tin rõ ràng như : Tên Công Ty, Địa Chỉ, Người Đại Diện, Mã số Thuế đễ bạn có thể check kiểm tra và có những điều khoản rằng buộc gửi đến cho bạn.

Phía dưới mình sẽ gợi ý cho bạn Công Ty trực thuộc sở ban ngành Đà Nẵng hỗ trợ bán vé pháo hoa có khuyến mãi kha khá để bạn tự tin đặt mua vé pháo hoa đêm khai mạc tại Đà Nẵng nhé.

Hướng dẫn mua vé xem Pháo Hoa quốc tế Đà Nẵng

Với số lượng đặt mua từ 5 vé xem pháo hoa quốc tế Đà Nẵng trở lên bạn sẽ được hưởng những chính sách như sau : Luôn luôn được hưởng giá KHUYẾN MÃI, được GIAO VÉ TẬN NƠI khi ở Đà Nẵng. Tham Khảo : Bảng giá vé pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2019

Bảng giá vé Pháo Hoa quốc tế Đà Nẵng 2019
Bảng giá vé Pháo Hoa quốc tế Đà Nẵng 2019
Bảng giá vé Pháo Hoa quốc tế Đà Nẵng 2019
Bảng giá vé Pháo Hoa quốc tế Đà Nẵng 2019

LƯU Ý : Phải đặt trước mỗi ngày bắn 15 ngày và chuyển trước 50% vé vì số lượng vé CÓ HẠN.

Kinh nghiệm đặt mua vé xem Pháo Hoa quốc tế Đà Nẵng

Khi đã có số lượn người cụ thể và có ngày đi chính xác. Bạn liên hệ : 0795.550.777 – 0982.744.644 để đặt số lượng. Sau đó bạn vui lòng chuyển khoản trước 50% số tiền bạn mua vé vào TÀI KHOẢN

 • 0041000227021 – Dương Văn Hùng – Ngân hàng Vietcombank Đà Nẵng
 • 56510000099555 – Dương Văn Hùng – Ngân hàng BIDV ngũ hành sơn – Đà Nẵng
 • 106867582937 -Dương Văn Hùng -Ngân hàng Viettinbank Sông Hàn – Đà Nẵng
 • 2001206109428 – Dương Văn Hùng – Ngân hàng Agribank Hải Châu – Đà Nẵng
 • 43333338 – Dương Văn Hùng – Ngân hàng ACB Thanh Khê – Đà Nẵng

NỘI DUNG : Bạn ghi TÊN + SĐT + Số lượng VÉ + Ngày XEM + KHÁN ĐÀI và báo cho CÔNG TY khi bạn chuyển tiền XONG.

Lưu ý khi du lịch Đà Nẵng xem Pháo Hoa quốc tế

Vì lễ hội Pháo Hoa quốc tế Đà Nẵng năm nay được tổ chức đúng dịp HÈ nên số lượng khách đến tham quan Đà Nẵng rất đông. Để thuận tiện nhất cho việc di chuyển đến xem Pháo Hoa mọi người chú ý những điều sau đây :

 • Lựa chọn những KHÁCH SẠN ĐÀ NẴNG có vị trí GẦN điểm bắn Pháo Hoa
 • Nên di chuyển ra điểm bắn Pháo Hoa sớm để tránh tắc đường và kẹt xe
 • Ngày bắn Pháo Hoa thường sẽ CẤM xe ô tô những đoạn đường gần điểm bắn từ 17h. Vậy nên nếu lựa chọn đi TAXI thì nên đến trước 17h gần khu vực xem.
 • Nên mua VÉ sớm khi có ý định cùng gia đình xem. Tránh trường hợp mua vé CHỢ ĐEN bị thổi giá vé lên cao khi cận ngày.

Kinh nghiệm xem Pháo Hoa quốc tế Đà Nẵng 2019 là dịp để bạn lên kế hoạch cùng gia đình đi nghỉ dưỡng. Cũng như kết hợp xem các chương trình đặc sắc HÈ của Thành phố Đà Nẵng. Pháo Hoa quốc tế Đà Nẵng là điểm nhấn ấn tượng nhất trong năm của Du lịch Đà Nẵng. Đừng bỏ lỡ bất cứ dịp nào khi bạn có cơ hội đến đây trong đúng dịp này. Chúc mọi người có chuyến du lịch thưởng thức màn trình diễn Pháo Hoa thật vui vẻ.

>>> Kinh nghiệm đi du thuyền Sông Hàn tại Đà Nẵng – Hướng dẫn đặt vé Giá Rẻ

Lưu