“Khách sạn lãng mạn nhất thế giới” tại Bà Nà Hills

2972
Khách sạn lãng mạn nhất thế giới tại Bà Nà hills

Tour Bà Nà Hills không chỉ hấp dẫn khách du lịch trong và ngoài nước bởi những nét đẹp đặc trưng, độc đáo mang phong cách châu Âu hòa cùng những nét hiện đại xen lẫn cổ kính, tự nhiên của núi rừng. Ngày nay, với những đổi mới trong phong cách thiết kế và xây dựng, Bà Nà ngày càng thu hút khách du lịch hơn, nhất là khi có mặt trong top những “khách sạn lãng mạn nhất thế giới”.

“Khách sạn lãng mạn nhất thế giới”

Mercure Danang French Village Bana Hills nằm trong top những khách sạn được đánh giá là “lãng mạn nhất thế giới”. Vượt qua hàng trăm ngàn ứng viên sáng giá trên toàn thế giới, khách sạn ngụ tại Bà Nà Hills đã nhận được sự ửng hộ của hơn 300.000 chuyên gia cũng như các du khách, đơn vị du lịch lữ hành trên thế giới. Bà Nà Hills đã vô cùng tự hào khi ghi danh vào địa chỉ có khách sạn mang một giải thưởng được đánh giá là danh giá nhất hành tinh này.

>> Tìm hiểu thêm về Bà Nà Hills: Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills tự túc 2022 đường lên tiên cảnh

Toàn cảnh khách sạn Mercure Danang French Village Bana Hills

Phong cách thiết kế của Mercure Danang French Village Bana Hills

Nằm ngay trên đỉnh Bà Nà với một lối kiến trúc vô cùng độc đáo, dễ dàng chinh phục được tất cả những vị khách khó tính nhất trên thế giới, thậm chí còn khiến họ phải thốt lên vì ngỡ ngàng trước vẻ đẹp đầy mê hoặc đó. Vì vậy, “khách sạn lãng mạn nhất thế giới” xứng đáng là tên gọi dành riêng chi Mercure Danang French Village Bana Hills.

>>> Những điểm mới nổi bật của khu du lịch Bà Nà Hills

Đây là một công trình kiến trúc được thiết kế theo phong cách Gothic, mô phỏng các khu làng cổ của nước Pháp vào những năm cuối thế kỷ 19. Khách sạn là tập hợp những tòa nhà được thiết kế liền kề nhau. Mỗi tòa nhà được ví như một cung điện nguy nga, lộng lẫy mang tên các thành phố nổi tiếng của đất nước Pháp xinh đẹp như Hotel de Paris, Hotel de Lyon, Hotel de Bordeaux, Hotel de Strasbourg, Hotel de Nice tới Hotel de Marseille… Đây cũng được ví như một nước Pháp thu nhỏ khi hội tụ được đầy đủ tinh hoa và nét đẹp từ phong cách kiến trúc cho đến lối sống, văn hóa, một dấu ấn hoàn hảo ngay trên đỉnh Bà Nà Hills.

Khung cảnh lãng mạn về đem

Phong cảnh tuyệt đẹp khi đứng ngắm tại khách sạn này trên đỉnh Bà Nà Hills

Với vị trí vô cùng hoàn hảo, đây xứng đáng là vị trí ngắm cảnh tuyệt đẹp nhất khi đi tour Bà Nà Hills. Tầm nhìn dường như được mở rộng ra rất nhiều và có thể ngắm toàn bộ khung cảnh nên thơ của khu du lịch Bà Nà – Núi Chúa. Khung cảnh càng trở nên lãng mạn hơn khi bạn biết nắm bắt cơ hội vào lúc bình minh hay hoàng hôn xuống với những ánh nắng leo lắt len lỏi và khuất dần.

>>> Những lễ hội độc đáo diễn ra hằng năm tại Bà Nà Hills

Bạn cũng có thể tham gia nhiều hoạt động thú vị như tham gia trò chơi Mật mã bồ câu cũng như nhiều trải nghiệm thú vị khác, chắc chắn chúng sẽ giúp bạn có một tour Bà Nà Hills vô cùng đáng nhớ và đầy kỉ niệm.

Với giải thưởng danh giá vừa đạt được, tour Bà Nà Hills đã và đang ngày càng hút khách du lịch hơn nữa bởi những vẻ đẹp mà nó đem lại, không một nơi nào có thể đem lại được như ở Bà Nà.

Lưu